Khoa Cơ điện tử

Đăng lúc: Thứ hai - 19/08/2013 02:04 - Người đăng bài viết: administrator
Khoa Cơ Khí chính thức được thành lập từ năm 2010 đến nay, là một trong những khoa luôn gắn liền với sự phát triển của nhà trường và của Công ty. Khoa luôn cập nhật, đổi mới chương trình đào tạo phù hợp với sự phát triển của Khoa học - Công nghệ tiên tiến. 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp được các nhà máy nhận làm việc ngay. Cùng với sự phát triển của nhà trường, khoa Cơ khí có đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết, có kiến thức, kỹ năng và phương pháp giảng dạy với trang thiết bị phù hợp và hiện đại. Sinh viên của khoa sau khi tốt nghiệp có tay nghề tương xứng với trình độ đào tạo đáp ứng yêu cầu của Công ty.
Địa chỉ Văn phòng Khoa Cơ điện tử
Số điện thoại: (0235) 3567.112
Số Fax: (0235) 3567.113

LÃNH ĐẠO KHOA

Trong hình ảnh có thể có: Thuyết Hoàng Nguyễn, cận cảnh
Trưởng khoa
NGUYỄN HOÀNG THUYẾT

Email: nguyenhoangthuyet@thaco.com.vn

CÁC NGHỀ ĐÀO TẠO
1. Cao đẳng nghề:
- Nghề Cắt gọt kim loại (CNC)
- Bảo trì thiết bị cơ điện
2. Trung cấp nghề
- Nghề Cắt gọt kim loại
(CNC)
- Bảo trì thiết bị cơ điện
3. Sơ cấp nghề
 - Nghề Cắt gọt kim loại
 - Nghề Polymer-Composite

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
Hiện nay, đội ngũ giáo viên của Khoa gồm 11 giáo viên cơ hữu và 22 giáo viên sản xuất được chia làm 03 bộ môn:
- Bộ môn Cắt gọt kim loại.
- Bộ môn hàn.
- Bộ môn Polymer-Composite.
Trong đó, có 01 giáo viên có trình độ tiến sỹ, 02  giáo viên có trình độ thạc sỹ, 02 giáo viên đang học Cao học tại Đại học Đà Nẵng.
Trong giai đoạn hiện nay, Bộ môn Công nghệ hàn được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội lựa chọn là nghề được  đầu tư trọng điểm cấp độ Quốc gia giai đoạn 2012-2020. Đặc biệt, nghề hàn đang được chọn cùng với 06 trường tham gia xây dựng Tiêu chuẩn Nghề theo dự án liên kết giữa Tổng cục dạy nghề.
Về cơ sở vật chất, Khoa Cơ khí được đầu tư trang bị với nhiều thiết bị hiện đại, như máy CNC, máy cắt Plasma, máy cắt laser, v.v…

Tác giả bài viết: THACOVTC