Lễ Khai giảng khóa May Thời Trang tại Khu Phức Hợp

Đăng lúc: Thứ hai - 09/09/2013 04:55 - Người đăng bài viết: administrator
Chiều ngày 26/6/3013, tại Trường Cao Đẳng Nghề Chu Lai Trường Hải đã diễn ra Lễ khai giảng khóa đào tạo May thời trang trình độ trung nghề niên khóa 2013 – 2015. Đây là khóa học được xây dựng trên chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường CĐN Chu Lai Trường Hải và trường Trung cấp nghề Nam Quảng Nam. Khóa đào tạo dành cho 20 học viên là công nhân nhà máy Autocom.
Theo đó, Trường CĐN Chu Lai Trường Hải và Trường Trung Cấp nghề Nam Quảng Nam sẽ trang bị cho học viên những kiến thức văn hóa nền tảng, kiến thức và thực hành may thời trang cũng như những kiến thức liên quan đến May gia công phù hợp với ngành công nghiệp ô tô của Trường Hải.


Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí trang trọng với tinh thành hợp tác đào tạo nhằm mang lại chất lượng giáo dục cao nhất. Tham dự lễ khai giảng có Ông Phạm Văn Quyện – Phó Chủ tịch Huyện Núi Thành, Ông Trần Quế - Trưởng Phòng Dạy nghề - Sở Lao động TB&XH tỉnh. Thầy Đặng Đôi - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Nam Quảng Nam và Đại diện Trường Cao đẳng nghề Chu Lai - Trường Hải Thầy Phan Tiềm - Hiệu trưởng nhà  trường. Tại buổi lễ, đa số các ý kiến đều hoan nghênh và đánh giá cao những chương trình liên kết đào tạo của 2 trường, góp phần nâng cao trình độ học vấn cho người lao động phù hợp với sở thích và chuyên môn hiện tại. 

Nguồn tin: THACO NEWS
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Trường liên kết

° Trường Đại học SP kỹ thuật Vĩnh Long
Trường Đại học SP kỹ thuật Vĩnh Long.

° Khu phức hợp SX&LR Ô tô Chu Lai - Trường Hải
Khu phức hợp SX&LR Ô tô Chu Lai - Trường Hải

Về Trường

Quá trình hình thành và phát triển của Trường Cao đẳng THACO Trường Cao đẳng nghề Chu Lai – Trường Hải hoạt động ngày 12/5/2010 theo Quyết định số 595/QĐ-LĐTBXH. Ngày 15/01/2018, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có Quyết định số 43/QĐ-LĐTBXH đổi tên Trường thành Trường Cao đẳng Thaco....

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 11
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1137
  • Tháng hiện tại: 4675
  • Tổng lượt truy cập: 1247713