Hội thi Giáo viên dạy giỏi Trường Cao đẳng nghề Chu Lai – Trường Hải

Đăng lúc: Thứ tư - 12/03/2014 21:17 - Người đăng bài viết: administrator
Hội thi Giáo viên dạy giỏi Trường Cao đẳng nghề Chu Lai – Trường Hải

Chiều ngày 06/3/2014, Trường Cao đẳng nghề Chu Lai - Trường Hải đã tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013- 2014. Hội thi đã quy tụ 6 giáo viên xuất sắc của các khoa: Cơ bản, Công nghệ ô tô, Cơ khí, Điện – Điện tử.

(Giáo viên tham gia hội giảng)
Hội thi lần này nhằm đẩy mạnh phong trào đổi mới dạy học, tự nghiên cứu và nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên Trường Cao đẳng nghề Chu Lai  - Trường Hải. Đồng thời  cũng là dịp các thầy cô giáo trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng chuyên môn qua các bài giảng; phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho việc xây dựng đội ngũ giáo viên trường, Hội thi sẽ kết thúc vào ngày 11.3.2014. Giáo viên xuất sắc nhất trong Hội thi sẽ sẽ xét chọn tham dự hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 6/2014