Lễ kỷ niệm Ngày truyền thống HS-SV tại Trường Cao đẳng Nghề Chu Lai - Trường Hải

Đăng lúc: Thứ hai - 13/01/2014 10:51 - Người đăng bài viết: administrator
Chiều ngày 09/01/2014, Trường Cao đẳng Nghề Chu Lai – Trường Hải đã tổ chức Lễ kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2014). Tham dự buổi lễ về phía Lãnh đạo Thaco có sự tham dự của ông Thái Duy Hùng Bí thư Đảng ủy –Phó Tổng giám đốc Thaco, ông Phạm Văn Tài – Phó Tổng giám đốc Thaco, Ban giám hiệu, Trưởng các phòng khoa, giáo viên, Học sinh - Sinh viên Trường Cao Đẳng Nghề Chu Lai - Trường Hải.
(Ông Phạm Văn Tài – Phó Tổng giám đốc Thaco phát biểu tại Lễ kỷ niệm 64 năm ngày Truyền thống Học sinh-Sinh Viên)

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, thầy và trò Trường Cao Đẳng Nghề Chu Lai - Trường Hải đã ôn lại khí thế hào hùng truyền thống và hoạt động của các thế hệ Học sinh – Sinh viên trong 64 năm qua. Tại buổi lễ Ông Phạm Văn Tài Phó Tổng giám đốc Thaco đã phát biểu nêu bật những hoạt động của Học sinh – Sinh viên trong suốt 64 năm qua và đưa ra những định hướng phát triển của Học sinh – Sinh viên trong thời gian đến, tại buổi lễ Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Nghề Chu Lai – Trường Hải đã tuyên dương 3 sinh viên xuất sắc đạt tay nghề trong kỳ thi Đánh giá kỹ năng nghề Quốc gia, và phát động cuộc thi “Học nghề - tương lai và tiếng nói của bạn” do Tổng cục dạy nghề tổ chức, phần cuối của buổi Lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi với phần chơi đố vui “Tìm hiểu về ngày 9/1 và văn hóa Thaco”

(Ông Thái Duy Hùng – Bí thư Đảng ủy Thaco trao phần thưởng cho các học viên xuất sắc có tay nghề giỏi trong kỳ thi Đánh giá Kỹ năng nghề Quốc gia)

Kết thúc buổi lễ trong không khí hân hoan, tập thể Học sinh Sinh viên trường Cao Đẳng Nghề Chu Lai Trường Hải hứa sẽ cùng với thế hệ trẻ Thaco quyết tâm học tập, góp phần xây dựng Thaco ngày một lớn mạnh hơn.