Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ bảy - 23/11/2013 02:59 - Người đăng bài viết: administrator
Tổng quan chương trình Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam trên khắp cả nước, sáng ngày 20/11/2013, Trường Cao đẳng Nghề Chu Lai Trường Hải đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2013), nhằm tôn vinh và ghi nhận đóng góp của của các thầy cô giáo Trường Cao đẳng nghề Chu Lai Trường Hải trong hoạt động giáo dục và đào tạo.
Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ Phan Tiềm - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại ý nghĩa ngày 20/11, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam cũng như khái quát những thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời đưa ra định hướng phát triển của trường trong thời gian tới. Lễ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 khép lại với những phần quà trao tặng cho đại diện giáo viên, học viên, tập thể lớp đạt kết quả xuất sắc trong phong trào thi đua “dạy tốt học tốt” của trường CĐN Chu Lai Trường Hải.

(Tổng quan chương trình Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11)

Lãnh đạo Thaco trao hoa chúc mừng Trường CĐN Chu Lai Trường Hải
(Lãnh đạo Thaco trao hoa chúc mừng Trường CĐN Chu Lai Trường Hải)

(Trao thưởng cho thầy và trò đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào “Dạy tốt học tốt”)

Ngoài ra, nhằm thể hiện tấm lòng tri ân với các thầy cô, những con người thầm lặng nâng bước cho từng thế hệ học sinh sinh viên, THACO đã có nhiều hoạt động chúc mừng ngày 20/11 như sau.
Nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường THPT Thống Nhất A (Trảng Bom, Đồng Nai) và chào mừng ngày Hiến chương Nhà giáo, vào sáng ngày 17/11/2013, đại diện Thaco, ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, đã tham dự buổi lễ và trao tặng 20 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học của trường.
THACO cũng gửi hoa chúc mừng đến các thầy cô khoa Cơ khí, khoa Kỹ thuật Giao thông thuộc trường Đại học Bách Khoa TP.HCM và thầy Phạm Xuân Mai, Cố vấn Khoa học Công nghệ và Đào tạo THACO và Trường Cao đẳng nghề Chu Lai Trường Hải.

Chủ tịch HĐQT - Ông Trần Bá Dương thăm và trao học bổng tại Trường THPT Thống Nhất A (Trảng Bom, Đồng Nai)
Phòng VH-TT KPH

Nguồn tin: Phòng VH-TT KPH