Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Công nghệ Kỹ Thuật Ô tô

Đăng lúc: Thứ tư - 31/01/2018 13:51 - Người đăng bài viết: administrator
Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Công nghệ Kỹ Thuật Ô tô

Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Công nghệ Kỹ Thuật Ô tô

Sau hơn 4 năm học tập, rèn luyện, 53 sinh viên là CB.CNV tại KPH đã được trao bằng tốt nghiệp lớp Công nghệ Kỹ thuật Ô tô được tổ chức vào sáng ngày 24/1/2018.
trao bang tôt nghiep (3).jpg
Nhằm tạo điều kiện cho CB.CNV đang làm việc tại KPH Chu Lai – Trường Hải có thể vừa học vừa làm để nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu phát triển, Trường CĐ THACO đã liên kết với trường ĐH Công nghiệp Hà Nội và ĐH Quảng Nam mở lớp đào tạo trình độ Đại học hình thức Vừa 
học vwag làm, ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô cho các sinh viên là CB.CNV của KPH. Khóa đào tạo bắt đầu từ năm 2013 và sau hơn 4 năm học tập, rèn luyện, 53 sinh viên đã tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Công nghệ Kỹ thuật Ô tô được tổ chức vào sáng ngày 24/1/2018.
 
trao bang tôt nghiep (1).jpg
 
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiệm và hào hứng, tham dự có Tiến sĩ Đinh Xuân Thành – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng – Đào tạo trường Đại học Công nghiệp Hà Nội; cùng đại diện Trường ĐH Quảng Nam, Ban LĐ Công ty cùng trường CĐ THACO. Các sinh viên trong buổi tốt nghiệp đã được nhận bằng tốt nghiệp do Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội cấp; đồng thời 7 sinh viên đã nhận được bằng khen vì thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc. Theo kế hoạch, Trường Cao đẳng THACO sẽ mở rộng liên kết với các Trường trên cả nước để mở thêm các lớp đào tạo, cung cấp nguồn lao động có chuyên môn phù hợp với các lĩnh vực THACO đầu tư.
 
trao bang tôt nghiep (2).jpg
 
Trước đó, vào ngày 15/1/2018, Bộ LĐ TB&XH đã ký quyết định số 43/QĐ-LĐTBXH về việc đổi tên trường CĐN Chu Lai – Trường Hải thành CĐ THACO. Theo quyết định, Trường CĐ THACO hoạt động theo Điều lệ trường Cao đẳng do Bộ LĐTB&XH ban hành và quy định về pháp luật về giáo dục nghề nghiệp. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.
 
Tác giả bài viết: HỒNG HẠNH
Nguồn tin: www.thacogroup.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Trường liên kết

° Trường Đại học SP kỹ thuật Vĩnh Long
Trường Đại học SP kỹ thuật Vĩnh Long.

° Khu phức hợp SX&LR Ô tô Chu Lai - Trường Hải
Khu phức hợp SX&LR Ô tô Chu Lai - Trường Hải

Về Trường

Quá trình hình thành và phát triển của Trường Cao đẳng THACO Trường Cao đẳng nghề Chu Lai – Trường Hải hoạt động ngày 12/5/2010 theo Quyết định số 595/QĐ-LĐTBXH. Ngày 15/01/2018, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có Quyết định số 43/QĐ-LĐTBXH đổi tên Trường thành Trường Cao đẳng Thaco....

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 15
  • Khách viếng thăm: 13
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1418
  • Tháng hiện tại: 35460
  • Tổng lượt truy cập: 1238184