Lớp đào tạo Văn hóa Thaco cho Học viên trường CĐN Chu Lai - Trường Hải

Đăng lúc: Chủ nhật - 30/03/2014 22:02 - Người đăng bài viết: administrator
(Thầy Nguyễn Văn Kim Lân - Phó Hiệu trưởng, Hướng dẫn hội nhập văn hóa Thaco)

Chiều ngày 29/3/2014, tại Xưởng thực hành Cắt gọt, Trường Cao đẳng Nghề CL-TH đã tổ chức hoạt động ngoại khóa tìm hiểu về văn hóa Thaco dành cho 85 học viên lớp sơ cấp Công nghệ sơn Ô tô và Điện – Điện lạnh Ô tô.
Tại buổi ngoại khóa các học viên đã tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty cổ phần ô tô Trường Hải, tìm hiểu triết lý văn hóa 5S và 8T và chuyên đề “Hội nhập văn hóa công ty” do Thầy Nguyễn Văn Kim Lân – Phó hiệu trưởng nhà trường hướng dẫn. Đây là một trong những hoạt động bổ ích và thiết thực giúp các học viên, CB-CNV mới hiểu được những giá trị văn hóa của Thaco.”

(Thầy Nguyễn Văn Kim Lân - Phó Hiệu trưởng, Hướng dẫn hội nhập văn hóa Thaco)

• Tháng hiện tại: 19249