THACO tham dự Hội nghị “Hoàn thiện quy định của Luật dạy nghề về quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp hướng tới việc làm bền vững”

Đăng lúc: Chủ nhật - 21/07/2013 21:39 - Người đăng bài viết: administrator
Sáng ngày 17/7/2013, Tổng cục dạy nghề phối hợp với cơ quan hợp tác phát triển quốc tế Tây Ban Nha (AECID) đã tổ chức Hội thảo “Hoàn thiện quy định của Luật dạy nghề về quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp hướng tới việc làm bền vững”. Hội thảo nhằm mục đích xây dựng, hoàn thiện các quy định của Dự thảo luật sửa đổi, bổ sung một số điều luật của Luật Dạy Nghề. Đại diện Thaco, Ông Phạm Văn Tài – Phó TGĐ Thaco cùng đại diện Ban Giám Hiệu Trường Cao Đẳng Nghề Chu Lai Trường Hải đã tham dự.
Ông Phạm Văn Tài - trình bày tham luận tại hội nghị

(Ông Phạm Văn Tài - Trình bày tham luận tại Hội nghị)

Tại Hội nghị, đại diện Liên đoàn Lao động, đại diện các trường Cao đẳng Nghề trên toàn quốc đã trình bày những tham luận liên quan đến việc đào tạo dạy nghề gắn với doanh nghiệp và vai trò của doanh nghiệp trong dạy nghề …Tham dự Hội nghị, Ông Phạm Văn Tài đã trình bày tham luận liên quan đến quyền và trách nhiệm của doanh nghiệp trong dạy nghề, những hạn chế và bất cập của lao động kỹ thuật qua đào tạo nghề dưới góc nhìn của doanh nghiệp. Đồng thời đề xuất những kiến nghị nhằm khắc phục thực trạng trên.

Nguồn tin: THACO NEWS
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Trường liên kết

° Trường Đại học SP kỹ thuật Vĩnh Long
Trường Đại học SP kỹ thuật Vĩnh Long.

° Khu phức hợp SX&LR Ô tô Chu Lai - Trường Hải
Khu phức hợp SX&LR Ô tô Chu Lai - Trường Hải

Về Trường

Quá trình hình thành và phát triển của Trường Cao đẳng THACO Trường Cao đẳng nghề Chu Lai – Trường Hải hoạt động ngày 12/5/2010 theo Quyết định số 595/QĐ-LĐTBXH. Ngày 15/01/2018, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có Quyết định số 43/QĐ-LĐTBXH đổi tên Trường thành Trường Cao đẳng Thaco....

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 1069
  • Tháng hiện tại: 4607
  • Tổng lượt truy cập: 1247645