THACO tham dự ngày hội Hướng nghiệp – Chắp cánh cho những ước mơ, tỉnh Quảng Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 31/03/2014 09:07 - Người đăng bài viết: administrator
(Ông Thái Duy Hùng - Phó Tổng giám đốc Thaco, hướng nghiệp cho các em học sinh)

Sáng 24/3/2014, tại Trường THPT Cao Bá Quát, Huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, đã diện ra “Ngày Hội Hướng Nghiệp – Chắp cánh cho những ước mơ” dành cho hơn 500 học sinh khối 12 đến từ các trường THPT trên địa bàn huyện Núi Thành, huyện Phú Ninh và thành phố Tam Kỳ. Đại diện THACO, ÔNG Thái Duy Hùng – Phó TGĐ Thaco và các thầy cô giáo Trường Cao đẳng nghề Chu Lai – Trường Hải đã tham dự.

(Ông Thái Duy Hùng - Phó Tổng giám đốc Thaco, hướng nghiệp cho các em học sinh)
Trong chương trình, ông Thái Duy Hùng đã giải đáp những thắc mắc của các em học sinh cuối cấp về định hướng phát triển nghề nghiệp theo nhu cầu hiện nay.   Đặc biệt, rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh việc tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng lao động trong lĩnh vực công nghiệp nói chung và cơ hội việc làm tại THACO nói riêng.

(Thầy, Cô giáo Trường Cao đẳng nghề Chu Lai - Trường Hải tham gia, hướng nghiệp cho các em học sinh)