Trường Cao đẳng nghề Chu Lai - Trường Hải khai giảng năm học mới 2013 - 2014

Đăng lúc: Thứ hai - 21/10/2013 01:16 - Người đăng bài viết: administrator
Sáng ngày 18/10/2013, Trường Cao đẳng Nghề Chu Lai – Trường Hải tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2013 – 2014 với sự tham dự của ông Nguyễn Quang Hòa - Phó Giám đốc Sở Lao động thương binh & Xã hội tỉnh Quảng Nam, Lãnh đạo các sở Ban ngành tỉnh Quảng Nam, Ban giám hiệu trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Lãnh đạo Thaco tại Khu Phức Hợp, Ban giám hiệu nhà trường cùng 80 thầy cô giáo và hơn 350 học sinh, sinh viên của trường.

(Ông Phạm Văn Tài - Phó Tổng giám đốc THACO đánh trống khai giảng)

Sau 3 năm đi vào hoạt động, trường đã hoàn thành đào tạo khóa cao đẳng nghề đầu tiên với 46 học viên và 1.780 học viên các hệ trung cấp, sơ cấp. Riêng trong năm học này, Trường Cao đẳng nghề Chu Lai - Trường Hải tuyển mới 483 học viên và thực hiện đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, bắt đầu bằng việc đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá, phương pháp dạy và học, tiếp tục liên kết đào tạo với các trường công nghiệp liên quan để nâng cao chất lượng giáo dục của trường. Tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho đại diện 46 sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng khóa 1 và 21 sinh viên trung cấp khóa 2; đồng thời trao giấy khen và quà cho 8 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học

Hình ảnh Lễ Khai giảng năm học 2013 - 2014

(Toàn cảnh Lễ Khai giảng năm học 2013 - 2014)