Nếu bạn đã sở hữu hoa tay vẽ thì vấn đề vẽ chibi bằng bút chì đã dễ như trở bàn tay. Song nếu không được khéo léo cho lắm thì cũng đừng lo lắng nhé! cùng với cách vẽ chibi căn bạn dạng dưới đây hoàn toàn có thể giúp cả những người dân vừa new làm quen thuộc với bộ môn vẽ này hoàn thiện bức tranh như muốn muốn.

Bạn đang xem: Cách hướng dẫn vẽ chibi


Tự vẽ chibi bởi bút chì: Chuẩn bị vật liệu

Bút chì
Bút kim đen
Gôm (tẩy)Giấy vẽ khổ A3

Sơ lược quá trình vẽ chibi bởi bút chì:

Dùng chì tổng quát hình nhân vật.Lấy cây bút kim black tô lại các nét đang hoàn thiện.Tô màu các cụ thể (sau khi đã sử dụng tẩy xóa hết nét bút chì).Phác thảo nền bằng bút chì và tô lại bằng bút kim đen.Dùng tẩy xóa hết nét cây viết chì rồi tô màu nền theo ý thích của bạn.

7 cách tự vẽ chibi bằng bút chì ráng thể

Nếu bạn đã sở hữu hoa tay vẽ thì bài toán vẽ chibi bằng bút chì sẽ dễ như trở bàn tay. Song nếu ko được khôn khéo cho lắm thì cũng đừng lúng túng nhé! với cách vẽ chibi căn bạn dạng dưới đây có thể giúp cả những người vừa mới làm quen với cỗ môn vẽ này hoàn thiện bức tranh như ao ước muốn. Sau đấy là cách vẽ chibi bỏ ra tiết bạn cũng có thể tham khảo:

Bước 1: Vẽ khuôn mặt – Vẽ chibi bằng bút chì 

*

Bước 2: Vẽ tóc – Vẽ chibi bằng bút chì

Chọn vẽ vẻ bên ngoài tóc mà chúng ta thích. Đường cây viết thường vẩy từ chân tóc lên ngọn tóc. Chú ý xa gần để đường tóc không đè lên nhau.

Dưới đấy là một số chủng loại tóc bạn cũng có thể tham khảo hoặc tự sáng chế kiểu mang lại riêng mình.

*

Mẫu tóc chibi 1

*

Mẫu tóc chibi 2

*

Mẫu tóc chibi 3

*

Mẫu tóc chibi 4

Bước 3: Vẽ mắt – Vẽ chibi bởi bút chì

Hình ảnh chibi thường đặc thù bởi đôi mắt to tròn cùng long lanh. Các bạn hãy chọn 1 màu mắt cơ bạn dạng (tùy theo sở thích, bạn có thể chọn greed color dương, đỏ tuyệt xanh nhạt…) rồi bắt đầu tiến hành cách vẽ đôi mắt chibi. Bạn chú ý là phía mặt liên quan đến kích thước của 2 đôi mắt nhé.

Khởi đầu yêu cầu vẽ một đôi mắt thật dễ dàng thôi các bạn nhé. Phía bên trên có hàng chân mày, giữa thì tất cả mắt hình tròn, bên dưới là làn ngươi mắt. Tùy theo sự trí tuệ sáng tạo của mỗi cá nhân mà chúng ta có thể vẽ mắt to lớn hơn, sắc hơn lông mày miếng hoặc đậm…

Dưới đấy là một số biện pháp vẽ mắt chibi mà chúng ta cũng có thể tham khảo.

*

Mẫu mắt chibi 1

*

Mẫu mắt chibi 2

*

Mẫu mắt chibi 3

*

Mẫu mắt chibi 4

*

Mẫu đôi mắt chibi 5

Bước 4: Vẽ tay – Vẽ chibi bởi bút chì 

Nên vẽ tay nhỏ tuổi nhắn, xinh xắn, càng giống tay em bé nhỏ càng tốt! cố gắng vẽ sao để cho cánh tay trông thật mũm mĩm, ngón tay xinh xinh.

Bước 5: Vẽ chân – Vẽ chibi bằng bút chì

Vẽ chân cũng giống như như tay, và bạn cũng không thực sự cần phải phân biệt rõ đâu là đầu gối. Chỉ việc vẽ một mặt đường mảnh nhằm phân biệt cẳng chân với cẳng chân.

*

Cách vẽ tay chân phù hợp với bốn thế của chibi

Bước 6: chế tạo ra sự nhí nhảnh đến nhân vật của bạn – Vẽ chibi bằng bút chì

Bức vẽ chibi của công ty về cơ phiên bản đã thành những hình rồi đó. Tiếp theo chúng ta cũng có thể vẽ áo xống cho nhân đồ vật và ban đầu thêm vào những chi tiết nhỏ dại tùy theo ý tưởng và sự sáng chế của riêng biệt bạn.

Bước 7: thanh lọc nét – Vẽ chibi bởi bút chì

Sử dụng tẩy và ban đầu gôm (tẩy) các nét không đề xuất thiết, đôi khi đi đậm đều nét bạn muốn giữ lại. Tô màu cho nhân vật nếu bạn muốn.

*

Một nhà cửa vẽ chibi bằng bút chì hoàn thành với 7 bước cơ bản

Vậy là bức tranh chibi của riêng bạn đã được hoàn thiện rồi đấy. Tranh chibi còn có thể thực hiện bằng phần mềm auto trên thiết bị vi tính, tuy nhiên tranh vẽ tay vẫn được các bạn trẻ yêu chuộng hơn vày nó thể hiện được chiếc “chất” của người vẽ, còn vẽ bởi phần mềm auto thì lại thừa rập khuôn, mẫu nào thì cũng giống nhau.

Bạn còn do dự gì nữa nhưng mà không hợp tác vào triển khai ngay cách vẽ chibi bởi bút chì này để tạo ra một tác phẩm mang lại riêng bản thân đi nào!

Nếu không đủ tự tin bạn cũng có thể đăng cam kết tham gia ngay một khóa huấn luyện và đào tạo vẽ chibi của công ty chúng tôi tại Kids Art &Music Saigon để rèn luyện thêm khả năng vẽ chibi cho chính mình nhé!

Ở lớp vẽ Chibi cơ phiên bản tại Kids Art và Music Saigon, các bạn sẽ được học phần đa gì?

Dựng hình Chibi: gồm đầu, mắt, mũi, miệng, thủ túc và người.

Các bạn làm việc thêm lịch trình vẽ chibi nâng cấp sẽ được học tập thêm về phong thái vẽ sắc thái biểu cảm và các tư vậy cơ bản của nhân trang bị Chibi. Ngoại trừ ra, chúng ta cũng được học phương pháp vẽ quần áo, đồ vật và ở đầu cuối là giải pháp vẽ nền cùng lên màu sắc cơ bản của Chibi.

Thầy cô cũng cung cấp thêm cho các bạn học vẽ một ít ít về kim chỉ nan và một vài mẹo biến đổi truyện, cốt truyện…

Cơ sở thẩm mỹ và âm nhạc sài gòn (Kids Art và Music Saigon) là cơ sở huấn luyện và giảng dạy chuyên sâu về hội họa và music cho trẻ con em.

Chibi là gì?
Phổ biến
Lưu ý khi vẽ nhân vật Chibi
Vẽ đầu
Vẽ cơ thểThể hiện đậm chất ngầu nhiều hơn!Làm thế làm sao để vẽ một Chibi – Hãy bắt đầu!
Chibitrong anime và manga sử dụng để miêu tả một phong cáchvẽnhân vật được bí quyết điệu hóa ở mức độ cao, với một cơ thể ngắn chỉ ngang bằng kích cỡ của loại đầu, rất giống với kiểu “Siêu biến dạng” (kiểu nhân vật bao gồm đặc điểm nhỏ bé, mũm mĩm,chân tay mập mạp và loại đầu thừa cỡ).

Chibi là gì?

*

Chibi(ちび giỏi チビ?)là một dạng từtiếng lóngtrongtiếng Nhậtcó nghĩa là “người lùn” tuyệt “trẻ nhỏ”. Thuật ngữ này cần sử dụng để chỉ một người xuất xắc một đứa trẻ tất cả thân hình thấp bé.

*

Chibicó nguồn gốc từ động từ “禿 び る” (chibiru).Chibi-debu(ち び デ ブ hoặc チ ビ デ ブ) được sử dụng để mô tả một cái gì đó hoặc một người như thế nào đó thấp nhỏ nhắn nhưng rất dễ thương.Chibicó thể được dịch là ‘nhỏ’ (ví dụ: Chibi Maruko-chan), nhưng nó ko được sử dụng giống nhưchiisana(小 さ な) vàchiisai(小 さ い).

Tỷ lệ

Đầu của nhân vật chibi thường tất cả chiều cao từ một phần bố đến một nửa chiều cao của nhân vật. Ngoài tỷ lệ được sửa đổi, các nhân vật chibi thường thiếu những chi tiết của các nhân vật bình thường.

Do đó, khi một nhân vật bao gồm tỷ lệ vừa phải được mô tả thành nhân vật chibi, một số khía cạnh trong thiết kế của họ sẽ được đơn giản hóa với những khía cạnh không giống sẽ được phóng đại.

Các bỏ ra tiết như nếp gấp trên áo khoác bị bỏ qua, và những hình dạng phổ biến được ưu tiên. Nếu một nhân vật gồm đặc điểm nổi bật (tóc kỳ quặc, một phụ kiện cụ thể, v.v.) thì điều này thường sẽ nổi bật trên phiên bản chibi của nhân vật đó.

*

Ví dụ:Sailor Mooncó kiểu tóc và trang phục của nhân vật được phóng to lớn và gồm chi tiết, trong khi khuôn mặt của nhân vật cơ bản hơn với đôi mắt to.

*

Các nhân vật Chibi cũng được biết đến với body nhỏ nhắn, đôi mắt với khuôn mặt to lớn tròn. Trong những khi hầu hết những nhân vật anime tất cả đôi mắt to, những nhân vật chibi phóng đại kích thước mắt và kích thước đầu hơn những thuộc tính khác.

Trong một số anime, những nhân vật từ sơ sinh đến 10 tuổi được vẽ theo kiểu chibi hơn (cho đến lúc họ vượt qua 10 tuổi, trông họ vẫn bình thường) với cái đầu to, đôi mắt lấp lánh và ít chi tiết hơn so với các nhân vật lớn tuổi hơn. Một ví dụ về điều này là
Yotsuba Koiwaitrong
Yotsuba&! – Cỏ 4 lá

Phổ biến

Chibitronganimevàmangadùng để miêu tả một phong cách vẽ nhân vật được bí quyết điệu hóa ở mức độ cao, với một cơ thể ngắn chỉ ngang bằng kích cỡ của dòng đầu, rất giống với kiểu “Siêu biến dạng” (kiểu nhân vật có đặc điểm nhỏ bé, mũm mĩm,chân tay mập mạp và mẫu đầu quá cỡ).

Những nhân vật thường được chibi hóa nhằm mục đích tạo sự dễ thương, ngộ nghĩnh. Giải pháp tạo hình nhân vật này được cần sử dụng nhiều cho các nhân vật anime cùng manga và rất phổ biến ở Nhật Bản.

*

Trong giới fan hâm mộ phương Tây, nó được cần sử dụng để bổ nghĩa mang đến một cái brand name chỉ dạng trẻ bé của một nhân vật, phương pháp nói này được cần sử dụng chủ yếu cho các nhân vật anime cùng manga. Đôi khi bọn chúng còn thể hiện bản chất tự nhiên của bé người.

Con người gồm thể nói dối nhưng dạng Chibi của người đó lại bao gồm thể tâm sự sự thật về suy nghĩ của người đó. Chibi cũng gồm thể biểu lộ cảm xúc, như sự vui vẻ, buồn bã, giận dỗi,…

Đó là một bí quyết đơn giản cùng đáng yêu thương để thể hiện những khía cạnh tính biện pháp nhân vật khi nó trở bắt buộc quá nghiêm trọng hay nặng nề xử lý. Dạng Chibi cũng được sử dụng nhiều với các biến thể khác nhau.

Chibi là một hình thức vẽ nhân vật bí quyết điệu bắt nguồn từ Nhật Bản.Các nhân vật Chibi thường cao từ nhì đến bốn đầu.

*

Chúng thường được sử dụng trên mặt hàng hóa cho các bộ anime nổi tiếng.Với những biểu cảm khuôn mặt khổng lồ lớn, khác biệt, bọn chúng cũng rất hữu ích khi tạo ra một bầu bầu không khí vui nhộn hoặc dễ thương.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ dạy bạn bí quyết vẽ nhân vật chibi.

Một lúc bạn biết giải pháp vẽ chibis, bạn tất cả thể thấy việc vẽ những nhân vật dễ thương này dễ dàng hơn nhiều so với những nhân vật gồm kích thước cân nặng đối thông thường.

*

*

👉 Hướng dẫn biện pháp vẽ chú bộ đội đẹp bỏ ra tiết từ A – Z và nhanh nhất

👉 Tranh phong cảnh

👉 Hướng dẫn cách vẽ hình xinh tươi – tik tok với hơn 1000 mẫu cực ấn tượng

👉 Vẽ tranh tường 2D, 3d trang trí bên ở, tiệm cafe, trường mầm non

👉 Tranh treo tường đẹp ấn tượng với các phong cách

Lưu ý khi vẽ nhân vật Chibi

● Chibis gồm kích thước với hình dạng đồng nhất

Hầu hết những nhân vật chibi đều có cùng kích thước và hình dạng cơ thể, bất kể giới tính, kích thước khuôn mặt, chiều cao, hình dạng cơ thể cùng độ tuổi của thiết kế ban đầu.

Nói biện pháp khác, một cô nàng cao sáu đầu cùng một người đàn ông cao tám đầu sẽ tất cả cùng hình dạng cơ thể với một nhân vật chibi cao từ nhị đến cha đầu.

Nếu bạn học được những điểm thiết yếu của phương pháp vẽ chibis, bạn tất cả thể tạo bất kỳ nhân vật nào theo phong cách này.

● tìm kiếm điểm khiến những nhân vật nổi bật

Mặc dù những nhân vật chibi tất cả hình dạng cơ bản giống nhau nhưng bạn cần phải tìm phương pháp phân biệt giữa nhiều nhân vật.

Bạn tất cả thể có tác dụng nổi bật tính biện pháp của nhân vật bằng giải pháp nhấn mạnh những đặc điểm cơ bản của mỗi nhân vật.Đặc biệt là đôi mắt, kiểu tóc cùng quần áo.

● Tập trung vào sự cân bằng

Các nhân vật chibi gồm thể cao từ nhị đến bốn đầu, nhưng tôi sẽ sử dụng chibis cao hai đầu mang đến những ví dụ này.

Không gồm quy tắc về tỷ lệ cùng mọi người sẽ gồm những sở thích khác nhau về giải pháp họ vẽ chibis.Để bắt đầu, hãy cố gắng học phương pháp vẽ một tỷ lệ cụ thể.

Sau lúc học cách vẽ chibi, bạn gồm thể áp dụng các nguyên tắc tương tự cho các phiên bản có tỷ lệ cơ thể hơi không giống nhau.

Có một vài không giống biệt dựa trên tỷ lệ, mà chúng tôi sẽ đề cập trong phần nội dung sau.

Vẽ đầu

● Đầu là hình cầu, ko phải hình tròn

Bước đầu tiên của một nhân vật chibi là đầu.

Khi vẽ một nhân vật chibi, hãy tập trung vào sự tròn trịa tổng thể và nhớ rằng phần đầu là hình cầu.

Hầu hết mọi người nghĩ về chibis như một cách điệu 2D.Nhưng bên trên thực tế, tất cả rất nhiều búp bê anime chibi, chẳng hạn như “Nendoroid” của Good Smile Company, Inc. Hãy thử nghĩ về nhân vật chibi của bạn trong không gian 3D.

Đầu tròn cùng to so với thân.

… .Thực tế, lớn đến mức tôi ko chắc đầu được nâng đỡ như thế nào!

Một nhân vật chibi có chiều sâu sẽ trông dễ thương hơn nhiều, vì chưng vậy hãy ghi nhớ không khí 3D lúc bạn vẽ.

● Vẽ đầu (phiên bản cao hai đầu)

1. Vẽ một vòng tròn

Đầu tiên, vẽ đường viền thô như một hình tròn.

2. Vẽ dọc theo vòng tròn

Vẽ đường viền của đầu bao quanh hình tròn.

Một đặc điểm khác biệt giữa chibi với một bé người thông thường là thiếu các cạnh sắc nét xung quanh đường viền hàm.Tôi đã đề cập trước đó rằng bạn đề nghị tập trung vào sự tròn trịa, do hầu hết những bộ phận của nhân vật chibi đều mềm mại và tròn trịa.Tôi vậy thế đường viền hàm sắc đường nét bằng một đường cong mượt mà.

3. Vẽ hướng dẫn

Vẽ những đường hướng dẫn để đặt mắt với miệng.

Như tôi đã đề cập trước đó, vì chưng đầu là một hình cầu, hãy vẽ hướng dẫn theo hình dạng của một quả bóng thay bởi giấy phẳng.(Bạn gồm thể tưởng tượng đường cong của các đường vĩ độ với kinh độ của trái đất như một ví dụ về điều này.) Đôi mắt của chibi khá lớn, bởi vì vậy hãy đặt đường ngang mang lại đôi mắt thấp hơn một chút.

4. Vẽ mắt và miệng

Vẽ mắt với miệng của nhân vật.Đôi mắt của chibi thể hiện nhiều cảm xúc nhất, vày vậy hãy vẽ bọn chúng thật lớn.

Đối với một số biểu cảm hài hước, đôi mắt chỉ được vẽ bằng những đường thẳng.

Miệng nhỏ, cùng bạn thường tất cả thể bỏ qua việc vẽ mũi.Bạn cũng tất cả thể sử dụng một chấm nhỏ để đại diện cho mũi.

Vì tôi sẽ ráng đổi tất cả những cạnh sắc thành một đường cong, tôi bỏ qua những phần sắc nhọn như mũi.

5. Vẽ các chi tiết của đôi mắt

Làm mang đến đôi mắt gọn gàng hơn với thêm một số đưa ra tiết so với đôi mắt đơn giản trước đây.

6. Vẽ tóc

Vẽ một số tóc cho chibi của bạn.Đầu tiên, vẽ một hình dạng bồng bềnh của tóc bao quanh đường viền của đầu.

Bạn đề nghị sử dụng kiểu tóc đơn giản hơn so với kiểu tóc thông thường.Dùng khuyên mềm mang đến phần đuôi tóc.

Bây giờ chiếc đầu đã hoàn thành.

So với khuôn mặt thông thường, hãy giữ những đường đường nét càng đơn giản càng tốt.

Chìa khóa để tạo ra một nhân vật chibi là giảm bớt thông tin trong những lúc vẫn giữ nguyên những tính năng chính.

Khi vẽ mặt cắt bên, hãy ghi nhớ hình dạng hình cầu của vùng sau đầu.

Vị trí của cổ là một chút cạnh tranh khăn khi vẽ một mặt bên.Bạn gồm thể đặt cổ dưới tai.

● Cảm xúc đến từ đôi mắt

Chibis bao gồm đôi mắt rất lớn thể hiện đặc điểm và cảm xúc của chúng.Nhân vật gồm đôi mắt hếch giỏi cụp xuống?
Nhân vật có mắt tròn xuất xắc mắt mỏng?

Đôi mắt là quan trọng nhất, bởi vì chúng bao gồm thể tạo ra một hiệu ứng trọn vẹn khác với những biểu cảm.

Chibis có thể có các tính năng phóng đại để tạo hiệu ứng hài hước, do vậy đừng ngại đẩy biểu cảm của chúng lên mức cực đoan.

Vì bọn chúng rất nhỏ, bạn có thể làm nổi bật những khía cạnh trẻ nhỏ của các nhân vật.

Vẽ cơ thể

● Bỏ qua size xương lúc vẽ cơ thể

Khi vẽ cơ thể chibi, hãy tập trung vào sự mềm mại, cùng bỏ qua những quy tắc thông thường về xương và khớp.

Khi tôi nói “sự mềm mại”, tôi muốn nói đến một cảm giác nhỏ với mềm mại như một nhỏ thú nhồi bông.Bạn ko cần thừa lo lắng về khung xương hay các khớp nối.

Tất nhiên, biết những điều cơ bản về bí quyết hoạt động của cơ thể sẽ ảnh hưởng đến bản vẽ, nhưng bạn không nhất thiết phải tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc này.Vì cơ thể đã quá nhỏ để hỗ trợ đầu, bạn tất cả thể bỏ qua một số quy tắc vật lý khi bạn vẽ.Sự tự do này là một lợi thế của những nhân vật chibi.

● Vẽ cơ thể

Tỷ lệ cân bằng 1: 1 giữa thân cùng chân sẽ tạo ra một cơ thể cân đối.

Như đã nói, bạn không cần phải theo đúng bất kỳ quy tắc cụ thể nào cho những nhân vật chibi!

Thân dài hơn sẽ khiến cho chibi trông dễ thương và giống búp bê hơn.

Đôi người mẫu hơn tạo ra hiệu ứng trưởng thành hơn, tức thì cả khi gồm cùng tỷ lệ đầu trên cơ thể.

Chọn bất kỳ tỷ lệ nào bạn thích.

· Cổ

Cổ gồm thể biến mất với nhân vật cao nhị đầu.

Nếu bạn vẽ cổ, hãy giữ mang đến nó ngắn với mỏng.

Bạn đề nghị lược bỏ những phần không cần thiết trên nhân vật chibi để ko cần phải vẽ cổ.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng phần đầu với phần thân kết nối đúng vị trí.

· Đôi vai

Vẽ rộng vai tạo hiệu ứng gồ ghề hơn và giảm bớt sự dễ thương.

Vai dốc phù hợp với cả nam với nữ nhân vật chibi.

・ Torso

Trên một bản vẽ tất cả kích thước bình thường, một người phụ nữ bao gồm thể gồm một nhân vật xác định, nhưng bạn gồm thể bỏ qua những đặc điểm đó đối với một nhân vật chibi.

Nếu nhân vật bao gồm một số đặc điểm xác định, bạn tất cả thể vẽ điều đó.

Vẽ một thân đơn giản tất cả vẻtròn và mềm.

Yếu tố thiết yếu của các nhân vật chibi là sự dễ thương.Một hình dạng cơ thể đưa ra tiết sẽ vượt thực tế, bởi vậy chúng thường được vẽ với cơ thể trẻ em.

·Tay cùng chân

Tay chân mảnh mai sẽ khiến nhân vật trông thừa trưởng thành, do vậy hãy giữ mang lại tay cùng chân tương đối dày, bỏ qua tính chân thực với các khớp với cơ.

Bạn tất cả thể khiến cho chân mỏng hơn về phía bàn chân hoặc giữ độ dày phù hợp.

Bạn bao gồm thể quyết định vẽ những ngón tay và ngón chân tốt không, nhưng chibi tất cả thể trông hơi kỳ quặc với những ngón tay bỏ ra tiết.Tôi khuyên răn bạn yêu cầu chia bàn tay thành nhị hình dạng: ngón dòng và bốn ngón tay.Bạn bao gồm thể cẩn thận vẽ bàn tay với ngón tay đưa ra tiết hơn nếu nhân vật cao bố đầu.

Lưu ý: khi vẽ cơ thể cao bố đầu, bạn yêu cầu xác định hình dạng rõ ràng hơn so với cơ thể cao hai đầu.

Đặc biệt, bằng biện pháp vẽ các đường cong xung quanh ngực, eo cùng hông, nhân vật sẽ trông trưởng thành hơn so với body cao hai đầu.

Thể hiện đậm chất ngầu nhiều hơn!

● Tối đa hóa và nhấn mạnh các tính năng độc đáo

Bây giờ bạn bao gồm thể vẽ chibi, hãy tập trung vào việc có tác dụng nổi bật tính biện pháp của nhân vật.

Các nhân vật mini có hình dạng cơ thể giống hệt nhau, vị vậy rất khó có thể có thể phân biệt được chúng chỉ trong nháy mắt.Làm thế nào họ có thể phân biệt giữa các ký tự?
Câu trả lời tất nhiên là phóng đại những tính năng của nhân vật!

Ví dụ, nếu nhân vật đeo kính, hãy vẽ bọn chúng lớn hơn.Nếu nhân vật gồm mái tóc dài, hãy để tóc nhiều năm hơn nữa.Điều tương tự cũng áp dụng mang lại quần áo của nhân vật.

Bằng cách này, bạn gồm thể phân biệt rõ ràng các cam kết tự khác biệt mà bạn vẽ.

Thay đổi tóc rất hữu ích trong nhiều trường hợp.

Nếu bạn tăng số lượng tóc, khiến cho nó chống lại trọng lực hoặc tạo cho kiểu tóc của nhân vật độc đáo hơn, nó sẽ nắm đổi diện mạo của nhân vật.

Bạn gồm thích hướng dẫn của tôi không?

Như tôi đã đề cập ở phần đầu, nếu bạn tự học biện pháp thiết kế một nhân vật chibi, bạn sẽ bao gồm thể vẽ được nhiều nhân vật có cùng hình dạng cơ thể hơn.Bạn cũng tất cả thể áp dụng các mẹo để vẽ khuôn mặt và cơ thể cho những nhân vật chibi khác.

Dựa bên trên hình dạng cơ thể giống nhau, bạn bao gồm thể phân biệt giữa những nhân vật bằng phương pháp vẽ những kiểu tóc, hình dạng mắt và quần áo khác nhau.

Và vì những nhân vật chibi bao gồm thể bỏ qua trọng lực, bạn có thể vẽ những tư thế mà thường là ko thể.

Luôn ưu tiên sự dễ thương của nhân vật hơn tính chân thực của tư thế.

THƯỞNG: bí quyết tạo phụ kiện

Tạo tạp chí tốt truyện tranh khá phức tạp, vậy tại sao không bắt đầu với việc tạo ra các vật phẩm nhỏ?

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn giải pháp pha chế nghệ thuật có tác dụng móc khóa acrylic cực dễ làm cho và hình nhân vật chibi cực dễ thương nhé!

(Bạn bao gồm thể làm cho hầu hết các sản phẩm acrylic khác, chẳng hạn như giá đỡ acrylic, theo cách tương tự.)

Một móc khóa acrylic thường yêu thương cầu cha dữ liệu riêng biệt biệt, tùy thuộc vào mẫu của công ty cung cấp dịch vụ in ấn.

Mở mẫu cùng dán những hình ảnh này trên những lớp riêng rẽ biệt, thường là những lớp sau:

・ Ảnh minh họa

・ Tô color trắng

・ quần thể vực cắt

Sau đó, gửi dữ liệu đến nhà cung cấp dịch vụ in.

Đối vớitác phẩm nghệ thuật, hãy chọn dữ liệu bạn muốn sử dụng.

Ở trên cùng, đến biết vị trí để đặt lỗ mang đến chuỗi chìa khóa.

Đảm bảo rằng bạn không vẽ bất cứ thứ gì qua lỗ.

Phầntô color trắnglà màu sắc cơ bản dưới hình minh họa.

Nếu không tồn tại lớp nền màu sắc trắng này, hình minh họa sẽ được in trực tiếp trên acrylic vào suốt, khiến màu sắc trở yêu cầu mờ và khó khăn nhìn.

Để in hình minh họa của bạn lúc bạn tạo nó, hãy đảm bảo tạo một lớp tô màu trắng.

Thật dễ dàng để tạo dữ liệu này – tạo một bản sao của lớp minh họa cùng tô nó bằng một màu sắc đồng nhất.Nhà cung cấp dịch vụ in sẽ in lớp này bằng màu trắng.

Bởi vì nó nằm dưới hình minh họa, hình dạng phải là hình bóng của tác phẩm nghệ thuật.Nếu bạn muốn những phần nhất định xuất hiện vào suốt, bạn gồm thể xóa phần tô màu trắng trên những phần đó.

Khu vực cắtcho thấy nơi sẽ cắt bảng acrylic.

Lớp bao gồm thể hoàn toàn là màu sắc đen.Tô color đen cho khu vực xung quanh hình minh họa.

Tránh tạo đường viền cắt phức tạp, vị nhà sản xuất keyring bao gồm thể ko cắt được.

Xem thêm: Hướng Dẫn May Áo Sơ Mi Nữ Đơn Giản Đẹp 2022, Hướng Dẫn Cách May Áo Sơ Mi Nữ Đơn Giản Đẹp 2022

Khi bạn biết bí quyết chuẩn bị dữ liệu mang đến móc khóa acrylic, bạn có thể làm những phụ kiện acrylic khác theo phong cách tương tự!

Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu kích thước của từng mặt hàng.

Cách vẽ Chibi – Hướng dẫn từng chỉ trong 11 bước dễ dàng!