Thoạt nhìn bơi lội ếch dường như dễ, đó chỉ với động tác đạp chân tay y hệt như con ếch. Tuy vậy không! bơi ếch là trong số những kiểu khó tiến hành nhất và đòi hỏi kỹ thuật cao nhất. Nếu như bạn đang mong tự học bơi ếch hoặc nâng cao trình độ tập bơi ếch của mình, tham khảo ngay khuyên bảo kỹ thuật bơi ếch chuẩn, chuyên nghiệp hóa mà Minchico giới thiệu dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách bơi ếch

*


Mục lục

Hướng dẫn kỹ thuật tập bơi ếch chuẩn
Tập chân trong kỹ thuật tập bơi ếch Tập tay vào kỹ thuật bơi lội ếch cơ bản Hướng dẫn kỹ thuật kết hợp tay chân trong tập bơi ếch
Một số lỗi không đúng cơ bản của tín đồ mới học tập khi thực hiện kỹ thuật tập bơi ếch

Bơi ếch là gì?

Bơi ếch là kỹ thuật bơi lội bắt chước hoạt động dưới nước của nhỏ ếch. Khi đó, fan bơi giữ ở tứ thế nằm sấp ngang với khía cạnh nước, đầu hơi ngẩng. Tay với chân vẫn liên tục vận động để dịch chuyển về phía trước. Mặc dù nhiên, chuyên môn bơi chuẩn đòi hỏi bạn phải linh hoạt, khẳng định đúng thời khắc và đụng tác thực hiện.

Một chu kỳ bơi ếch bao gồm: Hai tay chạng về vùng trước => bóc tay tì nước, quạt mạnh 2 cánh tay về vùng sau => Khép khuỷu, thu tay đồng thời co chân => lúc tay gần choạng thẳng thì đạp dạn dĩ chân theo hình trái tim ngược nhằm đẩy khung người về phía trước => Khép cả tay cả chân, hôm nay tay, chân và tín đồ đều nằm trong một con đường thẳng.

*

Chuẩn bị gì trước lúc tập bơi ếch?

Trước lúc bắt đầu một trong những buổi học, học tập viên cần sẵn sàng kỹ càng về trang phục và thể lực. Đề phòng các chấn yêu quý không đáng có xẩy ra trong quy trình tập luyện.

Sử dụng đồ bơi đúng theo quy định lúc thi đấu (mũ, kính, áo)Khởi động kỹ lưỡng các khớp thuộc hạ để kiêng bị chật rút, tốt nhất là học tập viên mới
Có thể cần sử dụng phao tay, phao sống lưng khi xuống nước gần như lần đầu

Kỹ thuật bơi ếch bao gồm mấy giai đoạn?

Kỹ thuật bơi lội ếch chuẩn sẽ trải qua 3 quy trình tiến độ chính: tập chân => tập tay => Tập thuộc cấp kết hợp. Ở từng giai đoạn, tiếp tục chia thành: tập bên trên cạn và tập bên dưới nước. Chỉ khi tham gia học viên tiến hành thuần thục thì mới có thể chuyển sang cách tiếp theo.

*

Hướng dẫn kỹ thuật bơi ếch chuẩn

Dưới đấy là hướng dẫn chi tiết kỹ thuật tập bơi ếch cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn tự học, nên nghiên cứu thật kỹ nhằm tránh bị không nên kỹ thuật.

Tập chân vào kỹ thuật bơi ếch

Tập trên cạn

Bước 1: trước tiên sẽ triển khai ở bên trên hành bể bơi. Học tập viên ngồi trên thành bể. 2 tay chống ra sau, đồng thời tín đồ hơi ngửa ra sau. Giạng thẳng chân và cẳng chân nhưng để thoải mái, ko gồng cứng.

Bước 2: teo 2 chân lên, đùi cùng gối hơi mở rộng ra 2 bên. Khi co chân, bảo đảm bàn chân vẫn chạng thẳng.

Bước 3: Từ tứ thế duỗi thẳng, liên tục co 2 bàn chân lên cùng hướng ngón chân ra mặt ngoài.

Bước 4: cần sử dụng lực đạp mạnh bạo ra 2. Sau đó sẽ ngay mau lẹ khép 2 chân sát vào nhau, cẳng chân duỗi thẳng trở về bốn thế ở cách .

Cứ liên tiếp tập luyện theo 4 hễ tác: co – Bẻ – Đạp – Khép như làm việc trên cho đến khi triển khai thành thạo, đúng với yêu cầu thì gửi sang tập dưới nước.

*

Tập bên dưới nước

Bước 1: Đứng ngay gần thành bể hoặc sinh hoạt thang tăng và giảm nếu bể bơi ít người. Úp phần thân xuống dưới nước, tay bám dính trên thành bời, tín đồ và chân doạng thẳng.

Bước 2: tiến hành lần lượt những động tác teo – bẻ – sút – khép như đang tập ngơi nghỉ trên cạn. Ở bước này nếu tập với huấn luyện và giảng dạy viên thì gia sư của bạn sẽ nắm cẳng chân và cung cấp bạn thực hiện vài lần đầu tiên cho thân quen nhịp. Khi cồn tác vẫn thành thục, các bạn mới chuyển sang tập tay.

Khi thực hiện động tác chân, cần chăm chú đến nhịp điệu xoay cẳng chân, co chậm trễ và đạp khép nhanh. Tiêu chuẩn chỉnh đánh giá chỉ độ công dụng ở đấy là cự ly tiến về phía trước sau một nhịp đạp.

*

Tập tay trong kỹ thuật bơi lội ếch cơ phiên bản

Khi tập tay, chuyên môn quạt tay là đặc biệt hơn cả. Chính vì đây là động tác chế tác lực đẩy, kéo cung ứng cho chân khi di chuyển về phía trước.

Tập bên trên cạn

Bước 1: Đứng trên bờ, chân choãi thẳng, gập thân dưới, khom fan về phía trước. Duy trì cho sống lưng thẳng. Hôm nay đầu đã hơi cúi một chút, mắt nhìn thẳng. Nhì chân thẳng và dang rộng bằng vai.

Bước 2: tiến hành kỹ thuật quạt tay trong bơi lội ếch. Ở phía trên sẽ gồm 4 giai đoạn: tứ thế đầu => quạt => thu tay => doãi tay.

Tư thế đầu tiên 2 tay choãi thẳng về phía trước, úp lòng bàn tay.Quạt mạnh đôi tay xuống dưới, khuỷu tay cong 90 độ, chuyển phiên ra ngoài. Lòng bàn tay luân chuyển ra ngoài, những ngón tay chĩa thẳng xuống dưới. Đầu ngước lên với há miệng nhằm thở.Thu tay về ngang cùng với vai tiếp nối khép lại nhanh. Thu khuỷu tay liền kề vào nhau. Thời điểm kéo sẽ có cảm xúc như đã “đào sâu” về phía trước với kéo cơ thể xuyên trong cả theo mặt đường rãnh nước sẽ đào. Động tác này phải xong xuôi ngay trước vai, ko được kéo tay ra sau vai.Duỗi thẳng về phía trước, quay trở về tư cầm ban đầu.

*

Tập bên dưới nước

Bước 1: Đứng nghỉ ngơi vị ví nông, đảm bảo an toàn mực nước chỉ ngang ngực. Gập tín đồ xuống gần kề với mặt nước (gập như trên cạn)

Bước 2: Chân bước đi dưới sàn bể bơi, tay sẽ tiến hành lần lượt những động tác trong nghệ thuật quạt tay: bốn thế xoạc – quạt – thu tay – chạng tay. Thời điểm di chuyển, cần đi theo đường thẳng về phía trước. Nếu có kính bơi, chúng ta có thể nhìn theo vén phần làn hoặc gạch ốp mosaic.

Không quên phối kết hợp thở phần đa đặn khi thực hiện quạt tay. Lúc tập tay bên dưới nước, đầu đang chìm xuống bên dưới nước với thở ra bởi miệng thổi bong bóng. Khi quạt bạo phổi để đẩy bạn về phía trước, đầu ngóc lên hít vào bằng miệng với mũi.

*

Hướng dẫn kỹ thuật kết hợp tay chân trong tập bơi ếch

Đây là giai đoạn sau cùng trong kỹ thuật bơi lội ếch. Dịp này, bạn sẽ tập trực tiếp bên dưới bể bơi. Một vài lớp học bơi lội cho con trẻ em rất có thể cho tập phối kết hợp tay chân trên bờ bằng cách đứng bên trên sàn. Nếu bạn chưa thực sự tự tín khi xuống nước, nên thực hiện khoảng 15 phút trên bờ như vậy.

Tập tay chân kết hợp trên cạn

Thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: nhị tay teo lại, chắp trước ngực, đưa 2 khuỷu tay tiếp giáp vào nhau. Nhì chân đang khuỵu đầu gối với dang rộng bằng vai.

Bước 2: Đạp khỏe mạnh chân choạng thẳng 2 chân. Đồng thời doãi thẳng hai tay lên trên

Bước 3: Kéo tay xuống, khuỷu tay cong và đẩy ra ngoài, lòng bàn tay hướng ra ngoài, đầu tương đối ngửa ra, mồm thở.

Bước 4: Khép khuỷu tay về sát trước ngực, chuyển tay với chân quay lại tư thế thuở đầu ở cách 1.

Bạn có thể tự nhẩm phát âm hoặc nghe HLV của chính mình hô: Đạp – Kéo – Khép – Đạp. Tiến hành thành thục bên trên bờ thì bước đầu thực hành dưới nước.

*

Tập tay chân phối kết hợp dưới nước

Đây là lúc chúng ta phải phối hợp cả chân, tay và nhịp thở. Trường hợp không các bạn sẽ rát dễ bị đuối, mất sức, không thể cân bằng được cơ thể trên mặt nước. Tập bơi lội ếch dưới nước theo các bước sau:

Bước 1: trước tiên bạn nên chọn chỗ nước nông, đứng tiếp giáp vào thành bể, chân đấm đá thành bể, mặt hướng ra ngoài. Úp tổng thể người xuống nước. Lúc này tay doãi tự nhiên, chân teo lại.

Bước 2: Đạp khỏe mạnh chân vào thành bể, đẩy người bơi ra vùng trước một đoạn. Phối hợp thở ra ngơi nghỉ đây.

Bước 3: Kéo tay ngang ngực, triển khai kỹ thuật quạt tay. Đầu ngửng lên trên nhằm hít vào.

Bước 4: Khép tay nhanh, lẹo 2 bàn tay trước ngực, khuỷu tay teo lại va nay. Lúc này 2 chân sau cũng co lại gần kề mông giống hệt như tư thế thuở đầu chuẩn bị.

*

Có không ít người khi triển khai trên bờ thì thành thục, nhưng mà xuống nước có tác dụng động tác tay lại quên đấm đá chân hoặc ngược lại. Để hạn chế và khắc phục thì chỉ tất cả cách là rèn luyện chăm chỉ và mọi đặn. Quanh đó ra, lưu giữ khẩu hiệu: Đạp – Kéo – Khép – Đạp. Giả dụ như bơi được khoảng 15m mà những động tác kết hợp không bị xôn xao nhịp thì tiếp tục kéo dãn dài cự ly bơi

Không giống hệt như các kiểu bơi sải khác, bơi lội ếch sử dụng phần lớn lực đẩy làm việc chân. Khi tay với chân cùng kết hợp nhuần nhuyễn thì tăng thêm được sức bền cùng tốc độ.

Sau khi đã thành thục các kỹ thuật bơi lội ở khoanh vùng nước nông, bạn thường xuyên nâng độ khó bằng phương pháp bơi ở trong phần nước sâu. Tuy nhiên cần bảo HLV hoặc nhân viên cứu hộ cứu nạn bể bơi lội quan giáp để tránh sự cố bị mát nước, chật rút.

Dịch vụ thiết kế xây dựng hồ bơi trên sảnh thượng an toàn, uy tín, giá chỉ tốt

Một số lỗi không đúng cơ bạn dạng của bạn mới học tập khi tiến hành kỹ thuật tập bơi ếch

Khi thực hiện kỹ thuật kéo tay trong bơi lội ếch

SAIĐÚNG
Kéo tay thừa rộngPhải gập khuỷu tay 90 độ lúc quạt ra phí bên ngoài. Những ngón tay chĩa xuống dưới chứ không hề được chĩa ra ngoài.
Hạ khuỷu tay xuống quá sớmPhải nâng khuỷu tay lên, vươn tay tới – tiến hành như vẫn choàng tay sang một thùng gỗ
Kéo tay ra sau vượt xaNên duy trì khuỷu tay sinh hoạt phía trước cho đến khi bàn tay sinh hoạt ngang cằm
Hít thở saiKỹ thuật chính xác là nâng cằm lên phía đằng trước khi bắt đầu kéo tay. Tiếp đến hít vào lúc vừa kéo xong. Thở ra khi úp phương diện xuống nước nhằm lướt tới.

*

Khi thực hiện phối kết hợp cả tay, chân

SAIĐÚNG
Phối hợp tuỳ thuộc sai, tiến hành theo trình từ đá – kéo – lướt.Thực hiện hòa hợp trình tự: Kéo, đá, lướt
Đầu và cơ thể nổi lênChỉ nâng cằm lên hướng tới phía trước, kéo tay ra sau, giữ khuỷu tay cao. Không ấn quá mạnh bạo tay xuống nước
Đầu bị chúi xuống nướcKỹ thuật và đúng là giữ cho tay nằm theo chiều ngang với mặt nước lúc lướt, thay chĩa lên.
Một chân con quay vào trongQuay cả hai chân ra ngoài.

Kỹ thuật bơi lội ếch thi đấu

Kiểu bơi lội ếch là 1 trong bốn kiểu bơi lội được thực hiện khi thi đấu quốc tế. đối với 3 kiểu còn lại thì bơi ếch yên cầu nhiều quy tắc và kỹ thuật phải hơn. Bơi ếch yên cầu ít sức vì tay kéo nước với người có khả năng nổi từ nhiên. Khi bơi đường dài trong thi đấu, bạn sẽ ít bị hao sức và mệt.

Trong tranh tài quy định khi quay vòng bơi lội ếch đôi tay phải đồng thời chạm thành hồ. Sau thời điểm quay vòng, di chuyển viên rất có thể thực hiện 1 lần quạt tay cùng một lần đánh đấm chân khi khung hình đang chìm dưới nước. Cơ hội này, người thi sẽ lợi dụng quạt tay, sút chân nhưng mà đẩy tín đồ về phía trước, nâng cao thành tích.

Khi mang đến gần thành hồ, ko được tụt giảm độ. Từ bây giờ sẽ tận dụng lần đấm đá chân ở đầu cuối để sờ tay vào liền kề mép nước phía đằng trước hoặc cao hơn, ngon tay phía lên trên.

*

Quay bạn bơi vòng ngược lạ:

2 tay sẽ teo khuỷu để hoãn xung lực tiệm tính, thân bạn tiếp cận tiếp giáp thành bể. Dùng sức đẩy 2 tay ra khỏi thành hồ nước để bạn ngả ra sau.2 chân đồng thời co về phía trước, teo gối, thu thân người quay quanh trục ngang nhằm đầu và thân nổi trên mặt nước, hít vào.Tiếp theo tay trái teo khuỷu, kéo sang trọng trước ngực trái, thân tín đồ quay theo trục trái. Lúc tới vị trí nghiêng cùng với thành hồ nước thì tay phải đẩy thanh hồ để vung người về phía trước.

Trình tự huấn luyện và giảng dạy kỹ thuật bơi ếch

*

Đối với huấn luyện viên gia nhập giảng dạy cho tất cả những người mới bắt đầu, trình tự dạy kỹ thuật bơi lội ếch như sau:

Bước 1: gợi ý học viên làm quen với nước ở khu vực nước nông

Bao gồm đi lại, nhảy, nhào người trong người ở khoanh vùng nước nông. Tập thở bên dưới nước. Tập nổi bên dưới nước và đứng dậy. Tập lướt nước. Tập sút nước (bơi đứng).

Bước 2: chỉ dẫn kỹ thuật bơi lội ếch mang đến học viên

Bao gồm những giai đoạn: tập hễ tác chân => Tập đụng tác tay => phối hợp tay chân với hít thở. Ở toàn bộ các quy trình đều phải thực hiện thuần thục từ bên trên cạn xuống bên dưới nước.

Bước 3: giảng dạy kỹ thuật xuất xứ trên bờ, bên trên bục đến học viên

Bước 4: đào tạo kỹ thuật cù vòng trong các bài học nâng cao

Bước 5: mang lại học viên thực hành bơi ếch, tấn công giá, kiểm tra chất lượng bài học và độ hiểu biết của học tập viên. Chỉ hoàn thành khóa học khi học viên đã bơi ếch thành thạo.

Kết luận

Bơi ếch là chuyên môn bơi đem lại nhiều tác dụng cho mức độ khỏe. Ngoài ra còn có tác dụng rèn luyện ý chí, lòng kiêu dũng và cả tính chuyên cần chịu khó khăn học hỏi; tình thần từ giác trọng rèn luyện thể dục thể thao. Tuy nhiên các kỹ thuật tiến hành tương đối khó, yên cầu người mới tập phải cố gắng rất nhiều, tập trung cao độ với rèn luyện liên tục. Chúc bạn sẽ bơi thành thục với lí giải kỹ thuật bơi ếch chuẩn chỉnh từ A – Z nhưng mà Minchico đã hướng dẫn trên đây.

Về cơ phiên bản bơi ếch là kiểu bơi mô phỏng những động tác tập bơi dưới nước của bé ếch, là một trong những kiểu bơi dễ dàng và đơn giản nhất mà ngẫu nhiên người phệ hay trẻ nhỏ tuổi đều rất có thể tiếp thu một cách nhanh chóng. Cùng hơn hết, tập bơi lội liên tục không hầu hết giúp bạn bức tốc sức khỏe, giúp cơ thể săn dĩ nhiên mà còn hoàn toàn có thể giảm cân công dụng với một thân hình eo hẹp gọn.

Với phần lớn hướng dẫn tay nghề học bơi lội trong nội dung bài viết này, chúng ta cũng có thể tự học tập bơi nếu không có thời gian để đến trung tâm học hoặc tham khảo khóa dạy bơi ếchcấp tốc để biết tập bơi nhanh, cùng theo dõi tiếp nhé!

Kinh nghiệm bơi cơ phiên bản với sự kết hợp của hễ tác tay cùng chân

1. Với đụng tác tay

Động tác quạt tay có tính năng nâng vai cùng đầu lên khỏi khía cạnh nước để thở, góp cho khung hình không bị chìm thừa sâu. Và bạn phải thả lỏng khung người để việc bơi dễ dãi hơn.

*

Kỹ thuật quạt tay khi người lớn từ học bơi ếch

Bước 1: Tì nước

Khi bước đầu bơi, nhì tay doạng thẳng về phía trước, lòng bàn tay phía xuống và giải pháp mặt nước khoảng chừng 10cm. Những ngón tay khép liền kề vào nhau cùng hai ngón mẫu chạm nhau. Tiếp theo, xoay bàn tay hướng ra bên ngoài và phía xuống dưới một góc 45 độ.

Bước 2: Kéo nước

Khi quạt nước, dấn cả lòng bàn tay cùng cẳng tay xuống nước để tăng tốc độ quạt của bàn tay. Khuỷu tay tương đối gập và nâng lên rất cao hơn bàn tay, lòng bàn tay hướng sau đây đồng thời cánh tay trên luân chuyển vừa đề nghị và đẩy nước ra phía sau.

Bước 3: Chèo

Lòng bàn tay khá nghiêng vào trong và hơi phía lên trên ngay phía trước cằm từ trăng tròn - 25cm bên dưới mặt nước. Tiếp theo, bàn tay với cẳng tay quét theo hướng vòng cung vào trong và ra sau.

Bước 4: trộn trả tay về trước

Ngón tay khép sát, lòng bàn tay phía xuống và khuỷu tay khép lại sát người đồng thời doãi thẳng cánh tay về phía trước nhằm bàn tay đẩy về phía trước tạo ra thành bốn thế phẳng với phương diện nước.

Bước 5: Thở

Để thở lúc bơi, chúng ta cần triển khai động tác nhịp nhàng và hít vào tầm vừa dứt động tác tay, đầu hơi ngẩng lên và hướng ra phía sau một chút. Rất có thể thở bởi mũi hoặc bởi miệng lúc cánh tay đã chạng về phía trước và mặt đã phía trong nước. Thở bạo gan trong suốt trộn kéo cùng ngay trước lúc miệng ra khỏi sóng khía cạnh nước.

2. Với hễ tác chân

Bước 1: Rút chân về trước

Bạn triển khai như sau: trước khi bơi, hai duỗi thẳng chân và phẳng với khía cạnh nước mặt khác hai bàn chân sát vào nhau, gót chân phương pháp mặt nước khoảng 20cm, khoảng cách giữa nhì gối bằng vai. Lưu giữ ý: Cổ chân đề nghị thả lỏng, cẳng bàn chân xoay ra ngoài, gót chân rút lên càng ngay gần hông càng tốt.

Bước 2: Đạp nước

Đây là cách giúp bạn di chuyển về phía trước dễ ợt trên phương diện nước, bạn tiến hành như sau: Trước tiên, bạn để cẳng bàn chân gập với tư thế mũi chân bẻ ra ngoài, đầu gối hướng về phía trong và bàn chân hướng ra ngoài. Tiếp đến, bàn chân hướng ra sau với hơi phía lên trên đồng thời chạng thẳng đầu gối cho đến khi 2 cẳng bàn chân gần va nhau để ngừng đạp nước.

*

Kỹ thuật quạt chân vào tự học bơi ếch

3. Kết hợp giữa cồn tác tay với chân để bơi lội ếch

Bạn cần phối hợp một cách nhịp nhàng giữa động tác tay và động tác chân để rất có thể linh hoạt trong phương pháp bơi ếch, giúp khung người dễ dàng di chuyển trên phương diện nước, cố kỉnh thể:

- Sau khi bước đầu kéo nước thì cần ban đầu co chân.

- Tiếp theo, sau khi kết thúc động tác tay thì ban đầu động tác đánh đấm chân.

- khi thở xong, mặt hướng vào nước mặt khác tay xoạc thẳng buông lỏng và ban đầu đạp chân.

- Cuối cùng, khi chấm dứt quá trình đánh đấm chân, giữ cánh tay trong tư thế doãi thẳng trong vài giây, khung hình trong tư thế phẳng theo mặt nước.

Các bước để có kỹ thuật tập bơi ếch nhanh nhất

*

Kỹ thuật bơi ếch tiêu chuẩn cho tất cả những người lớn

Bạn cần tiến hành các động tác theo trình từ sau:

Bước 1: Đạp tường lướt nước choạng thẳng khung người tự nhiên.

Bước 2: ban đầu thực hiện động tác đấm đá chân, thân duy trì nguyên, tay doãi thẳng úp 2 bàn tay vào với nhau để hoàn toàn có thể lướt nước dễ dàng dàng.

Bước 3: dứt động tác chân ở bốn thế doạng thẳng và ban đầu thực hiện rượu cồn tác tay để quạt nước.

Bước 4: kết thúc động tác tay, ngoi đầu lên thở.

Bước 5: sau thời điểm lấy hơi, liên tục thực hiện động tác lướt nước.

Bước 6: Lặp lại công việc trên.

Kinh nghiệm học bơi lội ếch cấp tốc - chuẩn chỉnh - đẹp với khóa dạy tập bơi ếch tại thành phố sài gòn Bơi

Để tiết kiệm thời gian, biết tập bơi nhanh - chuẩn chỉnh - rất đẹp nhất, bạn nên chọn các trung vai trung phong dạy bơi uy tín tp hcm để học tập nhanh, an toàn, đúng tiêu chuẩn nhất cùng chọn các hồ bơi lội TPHCM sống gần khu vực mình sống để dễ ợt hơn cho việc di chuyển.

Với nhiều năm tay nghề dạy bơi, tp sài gòn Bơi đã hỗ trợ hơn 1500 học tập viên biết tập bơi mỗi năm, nhận thấy nhiều reviews tốt từ học viên về chất lượng lượng, túi tiền hợp lý, đáng để học nhất tại TPHCM. Bạn cũng có thể tham khảo khóa dạy tập bơi ếch kèm nhóm quality với khoản học phí cực ưu đãi:

*

Dạy bơi lội ếch kèm team - tp sài thành Bơi

Dạy bơi lội ếch kèm nhóm chuyên nghiệp hóa - ngân sách học phí giảm ưu tiên đến 20% giành riêng cho mọi lứa tuổi

Đối tượng: dành cho trẻ em 7 tuổi trở lên trên và bạn lớn bao gồm nhu cầu nâng cao kỹ năng bơi ếch từ cơ bạn dạng đến nâng cao.

- con số lớp tập bơi ếch kèm nhóm: 3 - 5 học viên/lớp.

- chi phí khóa học khóa dạy bơi ếch: 1tr5/kiểu, 2tr/không giới hạn kiểu. Được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá từ 10% chi phí khóa học khi đăng ký từ 2 người, giảm đến 15% ngân sách học phí khi đk 3 người.

- Thời gian: sản phẩm 3 - 5 - 7 cùng với ca 1: 17g - 18g, ca 2: 18g - 19g, ca 3: 19g - 20g hoặc máy 7/chủ nhật ca 1: 17g - 18g, ca 2: 18g - 19g. Rất có thể linh hoạt theo lịch trình của học viên.

- Địa điểm học bơi: Hồ bơi lội ở các quận ngay gần học viên.

- chương trình học: các bạn sẽ học thở nước, lướt nước, thả nổi, đứng nước, năng lực xử lý tình huống thực tế trong môi trường xung quanh nước, học tập kiểu bơi lội ếch. Không tính chương trình học cơ bạn dạng trên, nếu như bạn biết bơi sớm thì gia sư vẫn đã dạy tiếp cho mình kiểu bơi lội ếch nâng cao hoặc các kiểu bơi phổ biến khác (không phát sinh chi phí).

- học phí đã bao gồm vé vào hồ tập bơi của giáo viên, chưa bao gồm vé vào hồ bơi của học viên.

- Đặc biệt, khi đk học 2 người được giảm 10% học tập phí, 3 bạn giảm 15% học tập phí, 4 người trở lên được sút 20% học phí.

Xem thêm: Mua Hướng Dẫn Giải Toán Violympic Lớp 5, Hướng Dẫn Giải Những Bài Toán Hay Violympic Lớp 5

Trên đó là kinh nghiệm học bơi lội ếch cấp tốc mà tp sài gòn Bơi đã phân tách sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được bạn. Nếu bạn muốn tìm một nơi học bơi lội uy tín thì sài thành Bơi - giữa những trung trọng tâm dạy bơi chuyên nghiệp nhất trên TP.HCM, cửa hàng chúng tôi tự tin vẫn làm cho chính mình biết bơi lội nhanh, bơi lội đúng chuyên môn và chuyên nghiệp hóa nhất. Có lớp dạy bơi theo giờ cho tất cả những người bận rộn.