Đến dịp nào đó, nếubạn hy vọng rời xa Facebook một thời gian, bạn sẽ muốn khóa thông tin tài khoản Facebook tạm thời (Hoặc vĩnh viễn). Nếu như bạn không biết cáchkhóa tài khoản như vậy nào, hãytham khảohướng dẫn ví dụ ngay dướiđây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách khóa tài khoản facebook

Có 2 cách khóa Facebook màbạn có thể ápdụng vào năm 2023, bao gồm:

- Khóa thông tin tài khoản Facebook tạm thời thời.

- Khóa Facevĩnh viễn.

Hãy bắt đầu với chú ý quan trọng trước tiên bạn cần biết khi khóa FB.

Hướng dẫn giải pháp xóa Facebook trong thời điểm tạm thời và vĩnh viễn

1. LƯU Ý TRƯỚC khi KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK

Dưới đó là một số xem xét quan trọng bạn nên biết trước khi áp dụng cách khóa thông tin tài khoản facebook bên dưới.

- nếu xóa FB trợ thời thời:

+ đồng đội sẽ chẳng thể xem đầy đủ gì bạn đăng trên tài khoản nữa.

+ thông tin bạn sẽ gửi qua messenger vẫn tồn tại.

+ bình luận trong Group, Fanpage của chúng ta vẫn được giữ nguyên.

+ chúng ta vẫn rất có thể sử dụng Messenger nhằm chat với đồng đội (Nếu muốn)

+ thông tin tài khoản vẫn được lưu giữ trên Facebook, chúng ta cũng có thể lấy lại TK bất cứ lúc nào bằng phương pháp đăng nhập.

- giả dụ khóa Face vĩnh viễn:

+ toàn bộ nội dung các bạn đã đăng bên trên Facebook sẽ ảnh hưởng xóa.

+ bạn vẫn rất có thể tải ảnh, bài đăng về laptop trước khi xóa.

+ Messenger cũng biến thành bị vô hiệu hóa hóa vĩnh viễn.

+ chúng ta có thể hủy xóa tài khoản trong tầm tối nhiều 30 ngày.

Tham khảo từ mối cung cấp của Facebook tại
Đây.

2.CÁCH KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK TẠM THỜI TRÊN ĐIỆN THOẠI

Nếu muốnkhóa Facebook trợ thời thời, hoàn toàn có thể kích hoạt lại bất kể lúc nào, bạn nên tuân theo một trong hai giải pháp dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cá nhân trên điện thoại => Click hình tượng 3 vệt gạch ngang ( thực đơn )

Bước 2: Chọn cài đặt & quyền riêng tư => setup => Thông tin cá nhân và tài khoản

Bước 3: Quyền cài và kiểm soát tài khoản => Nhấp chọn Vô hiệu hóa cùng xóa

Bước 4: hôm nay Facebook đang yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu nhầm bảo đảm tài khoản của khách hàng thật sự chủ yếu chủ => liên tiếp => Chọn vì sao khóa tài khoản của người sử dụng => Tiếp tục.

Lưu ý:

Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại: Tài khoản auto mở khóa sau 1-7 ngày hoặc bạn có thể đăng nhập trước 7 ngày tùy ý

Những lý do khác : Chỉ unlock khi chúng ta đăng nhập lại.

Giả sử tôi lựa chọn Đây là hành vi tạm thời. Tôi vẫn quay lại, bọn họ sẽ tiếp tục đi đến cách kế tiếp.

Bước 5: Chọn thời gian auto kích hoạt thông tin tài khoản => liên tiếp => loại bỏ hóa tài khoản của tôi.

KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK TẠM THỜI TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: truy cập giao diện Facebook => chọn biểu tượng tam giác ngược ở góc cạnh phải phía trên màn hình > chọn Cài đặt và quyền riêng tư => Cài đặt.

Bước 2: Click Thông tin của chúng ta trên Facebook => tại mục Vô hiệu hóa và xóa => click chọn Xem

Bước 3: Tick vào ô Vô hiệu hóa tài khoản => tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản của người tiêu dùng => Tiếp tục.

Bước 5: Chọn nguyên nhân vô hiệu hóa tài khoản > Click Vô hiệu hóa

Lưu ý:

+ liên tiếp nhận hoặc ngừng nhận thư điện tử từ Facebook vào tương lai.

+ đổi khác admin fanpage nếu như khách hàng đang thân quyền cai quản trịpage trên trang cá nhân.

+ Xóa ứng dụng Facebook đã tạo thành (Hoặc không).

+ liên tục sử dụng Messenger trong cả khi vẫn khóa Facebook trong thời điểm tạm thời (Hoặc Không).

Bước 6: Sau khi hoàn chỉnh các cấu hình thiết lập liên quan, nhấp chọn Vô Hiệu Hóa

3. HƯỚNG DẪN XÓA VĨNH VIỄN TÀI KHOẢN FACEBOOK

Bước 1: Tại giao diện setup => Thông tin của người tiêu dùng trên Facebook => Mục vô hiệu hóa với xóa => Xem.

Bước 2: chọn Xóa lâu dài tài khoản=> chọn Tiếp tục xóa tài khoản.

Bước 3: Click Xóa tài khoản

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook cá nhân của chúng ta => Tiếp tục

Bước 5: Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

Lưu ý: thông tin tài khoản Facebook được lên định kỳ xóa vẫn hoàn toàn có thể kích hoạt lại trong tầm 30 ngày. Sau 30 ngày, sẽ không có cách nào lấy lại thông tin tài khoản đã xóa.

KẾT LUẬN

Vì một lý do nào đó, bạn cũng có thể đưa ra ra quyết định khóa tạm thời tài khoản Facebook của mình lại, hoặc cũng hoàn toàn có thể là xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản khỏi Facebook, nếu muốn như vậy mà không biết cách phải thực hiện các thao tác làm việc như cố kỉnh nào có thể tham khảo ngay các hướng dẫn chi tiết trên trên đây nhé!

1. Report Facebook
Là Gì
? tác dụng Report trên Facebook có Ý Nghĩa Gì ?

2.Cách Mở Tài Khoản
Facebook Bị vô hiệu Hóa
Tạm Thời Hoặc dài lâu 2022

3. Phía Dẫn biện pháp Tạo thông tin tài khoản Facebook Nhanh nhất 2022

4. Phía Dẫn cách Bảo Mật Thông Tin
Trên Facebook
an toàn Nhất

CEO và Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 13 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

Tặng tức thì Website bài bản Chuẩn SEO
Ngân Sách Dự kiến ?
Dưới 10 Triệu / Tháng10 Triệu > đôi mươi Triệu / Tháng20 Triệu > 50 Triệu / Tháng50 Triệu > 100 Triệu / Tháng
Trên 100 Triệu / Tháng
Đăng ký kết ngay
1.Quảng cáo Facebooklà gì ?
2.Hướng dẫn
Cách chạy lăng xê Facebook
3.Vì sao truyền bá Facebook không hiệu quả
4.Kinh Nghiệm Chạy truyền bá Facebookhiệu quả

Đăng Ký tư Vấn & Nhận
Báo Giá

Cho cửa hàng chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên viên của Quảng Cáo vô cùng Tốc sẽphân tích và tư vấn chiến thuật phù hợp.

CÔNG TY QUỐC TẾ DMV

dmvgroup.vn Giờ làm cho việc: Từ thứ 2 đến đồ vật 6 (Sáng từ: 8h00 ÷ 12h00 - Chiều từ: 13h30 ÷ 17h30) - thứ 7(Sáng từ: 8h00 ÷ 12h00)

giá cả dự con kiến / tháng -- bên dưới 10 Triệu -- -- 10 Triệu > đôi mươi Triệu -- -- đôi mươi Triệu > 50 Triệu -- -- 50 Triệu > 100 Triệu -- -- trên 100 Triệu --

ĐĂNG KÝ tức thì