các cánh hoa hồng được gia công bằng giấy nhưng lại mềm mại, tự nhiên như thật, tương xứng để làm cho đẹp không khí gia đình, thậm chí rất có thể trang trí, bày biện ở cả mọi nơi long trọng hoặc tặng người thân.

Hoa hồng bạch là biểu tượng mang lại vẻ đẹp mắt thuần khiết của tình yêu vĩnh cửu. Càng quan trọng hơn nếu hầu hết đóa hồng xinh tươi này do bạn tự tay làm bộ quà tặng kèm theo người yêu thương thương.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách làm hoa bằng giấy

Nguyên liệu cần sẵn sàng để có tác dụng hoa hồng bằng giấy gồm: giấy nạp năng lượng đa năng, dây kẽm, băng dính, bút, kéo, kìm, đũa, chỉ…

Cánh hoa hồng thường các lớp, bởi vì thế các bạn nên dùng nhiều loại giấy nạp năng lượng được dập nổi vân 3d để cánh hoa có vẻ như đẹp mượt mại, tự nhiên. Cành hoa to hay nhỏ dại tùy thuộc vào form size giấy gấp.

Một cành hoa sẽ buộc phải đến 2 lớp nhụy, nhì lớp cánh bé dại và lớn để tạo thành hình hài hòa.

Bước 1, chúng ta sẽ làm cho nhụy hoa. Lấy 1 tờ giấy, gấp lại và cắt đôi, tiếp đến gập giấy có tác dụng tám phần theo hướng ngang và cắt lượn tạo thành hình. Tiếp tục, các bạn xoắn phần chân nhụy để tạo ra độ quyến rũ và dìu dịu gỡ lớp nhụy ra.

Bước 2, dùng kéo giảm tạo hình nhì lớp cánh hoa. Lớp cánh ngay gần nhụy, chúng ta cũng giảm đôi tờ giấy, sau đó gấp có tác dụng 6 phần theo hướng ngang, rồi cắt lượn tạo thành hình. Tiếp theo, chúng ta cuốn mép trên vào que tre đường kính khoảng 2mm, chế tác độ cong quyến rũ và tự nhiên và thoải mái cho cánh hoa bằng phương pháp nhún vơi hai đầu giấy vào giữa.

Phía chân cánh hoa, chúng ta xoắn nhẹ để chế tạo độ cong thoải mái và tự nhiên rồi dìu dịu gỡ từng cánh hoa ra. Làm như vậy, những cánh hoa sẽ khá đều và đẹp. Với giải pháp làm tương tự, nhưng sau khi cắt đôi tờ giấy, các bạn sẽ gấp làm 4 phần để được lớp cánh hoa to xung quanh cùng.

Bước 3, họ làm lá bằng phương pháp cắt 2 tờ giấy nhún blue color hình vuông, kích thước phù hợp với kích cỡ bông hoa các bạn làm. Tiếp theo, chúng ta cắt băng bám 2 mặt cùng size và dán lại 1 tờ giấy nhũn nhặn rồi dính đoạn dây kẽm dài khoảng tầm 15cm vào giữa.

Để sinh sản gân lá, tờ giấy nhún mình còn lại bạn sẽ cắt chéo cánh rồi dính đường chéo vừa cắt theo chiều dọc củ dây kẽm. Tờ còn sót lại bạn xoay ngược lại và dán đối xứng vào phía đối diện. Cuối cùng, bạn gập đôi giấy lấy trọng tâm là dây kẽm và giảm lượn rồi bấm mép để chế tác hình răng cưa. Có tác dụng như vậy các chiếc lá thành phẩm sẽ có đường gân với răng cưa rất tự nhiên. Tiếp theo, bạn cuốn 5 cái lá lại thành một cành.

Bước hoàn thiện, họ cần một gai kẽm làm thân chính, cố định nhụy hoa cùng từng cánh hoa bằng chỉ để sản xuất khối bông, rồi cuốn đài hoa, tiếp nối cuốn cố định thêm lá vào thân cho sinh động. Vậy là thành bông hoa hoàn thiện./.

Xem thêm: Các hướng dẫn tập bơi cơ bản, học bơi cho người mới bắt đầu

Giấy vệ sinh là đồ vật thông dụng trong mọi nhà với đúng như cái tên của nó là vệ sinh. Nhưng quanh đó việc đó ra, giấy vệ sinh còn có thể làm được thành những nhành hoa hồng xinh tươi rực rỡ giúp trang trí không gian làm việc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn những bạn làm cho hoa hồng bằng giấy vệ sinh cực đơn giản cùng dễ thực hiện :

Nguyên liệu chuẩn bị :

Giấy vệ sinh : 1 cuộn
Bút chì
Kéo, chỉ, băng dính
Kẽm hoặc cành lá khô để làm cành hoa.Bút color
*

*

Hướng dẫn biện pháp làm hoa hồng bằng giấy vệ sinh

Bước 1: có tác dụng nhụy hoa

Lấy một tờ giấy gấp lại với cắt đôi sau đó gập giấy có tác dụng 8 phần theo chiều ngang cùng cắt lượn tạo hình
Bạn xoắn phần chân nhụy để tạo độ mềm mại và nhẹ nhàng
*

Bước 2: làm cánh hoa

Dùng kéo cắt tạo hình 2 nhánh hoa. Lớp cánh cần nhụy bạn cũng cần bóc tách đôi tờ giấy đó gấp làm cho 6 phần theo chiều ngang rồi cắt lượn tạo hình
Tiếp theo bạn cuốn mép trên que tre vót nhọn khoảng 2mm tạo độ cong mềm mại và tự nhiên mang lại cánh hoa bằng biện pháp nhún nhẹ 2 đầu giấy vào giữa
Phía trên cánh hoa bạn xoắn nhẹ để tạo độ cong tự nhiên rồi nhẹ nhàng gỡ từng cánh hoa ra
Làm như vậy các cánh hoa sẽ rất đều với đẹp Với biện pháp làm tương tự nhưng sau thời điểm cắt đôi tờ giấy bạn sẽ gấp có tác dụng 4 phần để được lớp hoa to xung quanh cuối cùng

*

Bước 3 : làm lá hoa

Chúng ta làm lá bằng bí quyết cắt 2 tờ giấy nhún blue color hình vuông, kích thước phù hợp với kích cỡ nhành hoa bạn làm.Tiếp theo, bạn cắt băng bám 2 mặt cùng kích thước cùng dán vào 1 tờ giấy nhún.Sau đó, bạn bám đoạn dây kẽm nhiều năm khoảng 15cm vào giữa như hình.Để tạo gân lá, tờ giấy rún còn lại bạn sẽ cắt chéo rồi bám đường chéo cánh vừa cắt theo chiều dọc dây kẽm.Tờ còn lại bạn luân phiên ngược lại cùng dán đối xứng vào phía đối diện.Cuối cùng, bạn gập đôi giấy lấy trọng điểm là dây kẽm cùng cắt lượn rồi bấm mép để tạo hình răng cưa. Làm cho như vậy những chiếc lá thành phẩm sẽ gồm đường gân cùng răng cưa rất tự nhiên. Tiếp theo, bạn cuốn 5 chiếc lá lại thành một cành.
*

Bước hoàn thiện. Chúng ta cần một sợi kẽm có tác dụng thân chính, cố định nhụy hoa với từng cánh hoa bằng chỉ để tạo khối bông, rồi cuốn đài hoa, sau đó cuốn cố định thêm lá vào thân mang lại sinh động. Tada, cùng lọ hoa hồng bạch tuyệt đẹp của bọn họ đã hoàn thành. Những bạn nhớ kỹ, để cánh hoa vừa mềm mại vừa tất cả độ xốp tự nhiên cùng bền dai, bọn chúng mình sử dụng giấy đa năng MYLAN nhé!

Cùng xem đoạn clip hướng dẫn ở đây để hiểu rõ hơn về giải pháp làm hoa hồng bằng giấy vệ sinh :


GIẤY MYLAN - vệ sinh TAN VẾT BẨN

Văn phòng: Số 10 LK1, 90 Nguyễn Tuân, Phường tx thanh xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội