Mục lục

Cách có tác dụng vòng tay bởi chỉ đỏ mang lại may mắn
Cách có tác dụng vòng tay bằng dây da
Cách đan vòng đeo tay thắt nút kép
Cách làm vòng tay handmade dâu tằm
Cách có tác dụng vòng tay bởi dây xích rất vintage
Cách có tác dụng vòng tay bằng dây cói và hạt sequin
Cách làm vòng tay boho giả cổ
Vòng tay handmade đầu năm mới rít phối hạt​​​​​​​Cách thắt dây rút vòng treo tay

Vòng tay là 1 trong những món quà rất là tinh tế và ý nghĩa sâu sắc để dành khuyến mãi ngay cho tín đồ thân, bạn bè hoặc tín đồ yêu. Vẫn càng ý nghĩa hơn lúc nó được bao gồm tay bạn làm. Hãy thuộc DANANGSALE tò mò một số giải pháp làm vòng tay bởi dây dễ dàng và đơn giản nhưng vô cùng đẹp qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé! 

*
Các biện pháp làm vòng tay bằng dây khôn xiết xinh và mang lại nhiều may mắn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách làm vòng tay handmade

 

Cách làm cho vòng tay bằng chỉ đỏ đem đến may mắn

 

Vòng tay handmade bởi chỉ đỏ có nhiều ý nghĩa đem lại may mắn cho tất cả những người đeo. Tín đồ ta thường làm cho vòng tay chỉ đỏ để đeo hoặc bộ quà tặng kèm theo vào những dịp lễ tết giỏi noel với ao ước muốn đem đến thật những may mắn, bình an cho người đeo nó. Cách làm vòng tay như ý và hiện tượng để làm cũng khá đơn giản. 

Chuẩn bị

 

1 gai chỉ đỏ hoặc len đỏ.1 sợi dây dù dài chừng 40 cm.2 phân tử dâu tằm.Kéo và nhảy lửa.
*

Thực hiện

 

Bước 1: Lấy hại dây dù lâu năm gấp gấp đôi so cùng với vòng cổ tay đã chuẩn bị và gập đôi chúng lại. Cần sử dụng sợ chỉ hoặc len đỏ quấn tiếp tục từ đầu này sang trọng đầu mặt kia. 

Bước 2: Sau khi vẫn quấn kết thúc sợi chỉ đỏ ở bước 1, chúng ta dùng tay thắt nút tua dây thiệt khéo. Sau đó dùng kéo cắt sút phần dây quá rồi lấy nhảy lửa hơ để cố định và thắt chặt phần dây. 

Bước 3: Sau cùng các bạn hãy xỏ 2 phân tử dâu tằm vào phần đầu dây bao gồm 2 sợi thừa. Thắt nút lại thắt chặt và cố định rồi dùng nhảy lửa hở nhằm hạt dâu tằm không xẩy ra tuột. 

*
 

Ai cũng có thể làm được và chắc chắn sẽ là món tiến thưởng rất ý nghĩa sâu sắc để tặng kèm người thân và chúng ta bè.

Cách có tác dụng vòng tay bằng dây da

 


*
 

Chuẩn bị

 

3 đoạn dây domain authority lộn lâu năm gấp rưỡi vòng cổ tay, gồm thể chọn một màu hoặc nhiều color khác nhau.1 form tròn bằng sắt kẽm kim loại vừa cổ tay người đeo.Kéo và nhảy lửa

 

Thực hiện

 

Bước 1: Cắt 3 đoạn dây da đã chuẩn bị dài chừng 40cm. 

Bước 2: Luồn 3 sợi dây vào form tròn kim loại. Chú ý luồn sao cho từng bên của mẫu vòng đều có được một phần hai độ dài của tua dây đó. 

Bước 3: đầu năm 3 tua dây bao bọc chiếc vòng thật khéo để phẳng phiu và hài hòa. Tết cho đến khi bao trùm và không còn thấy size kim loại. 

*
 

Chỉ cần bỏ một chút ít thời gian khám phá theo các bước ở trên là bạn đã sở hữu được một cái vòng xinh xắn. Hoặc chúng ta cũng có thể sáng sản xuất thêm nhiều hơn thế nữa cho mình các chiếc vòng không giống nhau. 

Cách đan vòng tay thắt nút kép

 

Chuẩn bị

 

2 đoạn dây cho dù có phiên bản to, màu sắc tùy theo sở trường của bạn.Mặt trang trí cho dây như mẫu mã đính đá hoặc 12 bé giáp….Keo dán, kéo và nhảy lửa

 


*
 

Thực hiện

 

Bước 1: Trước tiên bạn phải ướm demo độ vừa của vòng tay. Bằng phương pháp lấy 1 đoạn dây, gập đôi lại cùng thắt nút nhị đầu dây thành một mối. Đeo test vào cổ tay làm sao cho vừa như hình là được. 

*
 

Bước 2: Tiếp theo, mang 1 đoạn dây để ngang lên đoạn dây sẽ gập. Đặt 1 đầu dây từ cần sang trái như hình. 

*
 

Bước 3: Luồn dây như hình, buộc thắt nút lại được chốt thắt đầu tiên. 

*
 

Bước 4: liên tục chốt thắt thiết bị 2, mặc dù nhiên ban đầu từ bên trái vắt lên ở trên qua phải. 

*
 

Bước 5: lấy dây bên bắt buộc luồn qua từ phía dưới, chiếu thẳng qua lỗ mặt trái, rút chặt là bạn đã sở hữu được một nút thắt trả chỉnh. 

*
 

Bước 6: Lặp lại các bước trên đến khi chạm nút thắt sau cùng của đoạn dây vẫn ướm tay. Các bạn sẽ có được thành phẩm như hình. 

*
 

Bước 7: Sau khi trả thành, thắt nút cuối, cắt bỏ phần thừa rồi cần sử dụng lửa hơ mang đến để đầu dây không bị tuột với bung sợi. Buộc toàn bộ các dây cuối thành nút lớn để triển khai khóa mang lại vòng treo tay handmade. 

*
 

Bước 8: Bôi keo dán giấy lên khía cạnh trang trí đã chuẩn bị và dính kèm lên mặt vòng tay, lưu ý canh tại chính giữa của vòng. Đợi keo khô và soát sổ đã dán chắc chắn hay không là trả thành. 

*

*

Cách làm vòng tay handmade dâu tằm

 

Theo quan niệm của cha ông xưa, vòng đeo tay dâu tằm có chức năng xua đuổi tà ma cho người đeo. Ngày nay, chiếc vòng đeo tay dâu tằm vẫn được những bậc phụ huynh chọn làm vòng đeo cho con em của mình. Giúp các nhỏ xíu tránh sự gây rối của tà ma, ngủ ngon với ngoan hơn.

*

Chuẩn bị

 

1 sợ dây chỉ đỏ hoặc chỉ len đỏ.1 vài cành dâu tằm có độ tuổi càng già càng tốt.1 loại kim may thiệt cứng, kéo và nhảy lửa.

Thực hiện

 

Bước 1: Lột không còn phần vỏ cành dâu tằm rồi rước phơi hoặc sấy khô. 

Bước 2: cần sử dụng kéo cắt rồi chia cành dâu thành đều khúc ngắn phần đông nhau. Kế tiếp mài tròn, nhẵn để có lại bình an cho bé nhỏ khi đeo với tăng nhân tố thẩm mỹ. 

*
 

Bước 3: Luồn chỉ vào vào kim may rồi xâu các hạt lại với nhau. Thân dâu tất cả đặc tính xốp đề nghị rất dễ dãi dùng kim xâu lại cùng với nhau dễ dàng. 

Bước 4: sau cùng thắt chốt thành một mẫu vòng, dùng kéo cắt cho chỗ dư cùng hơ lửa những đầu trên đây để kị bị tuột.

Cách có tác dụng vòng tay bằng dây xích cực vintage

 

Chuẩn bị

 

Dây xích bé dại màu đồng.Móc khóa cua gồm màu đồng.Khoen tròn màu sắc đồng, nút áo.

 

Thực hiện

 

Bước 1: cắt đoạn dây xích làm sao để cho vừa vòng đeo tay của bạn. Tách các khoen tròn đã sẵn sàng và móc vào những chiếc nút áo. 

*

*
 

Bước 2: tiếp theo sau bạn hãy móc nút áo vào dây xích. Ví như thích dài hơn thì các bạn móc tiếp nút áo khác vào dòng nút vừa móc. Cứ thường xuyên móc và nhớ đan xem độ ngắn lâu năm của nút nhằm đẹp hơn. 

*
 

Bước 3: cuối cùng bạn chừa lại một quãng dây xích nhỏ, đính 1 dòng nút vào đầu gai dây. Móc khoen với móc khóa càng quẹo vào là ngừng một mẫu vòng cực kỳ đẹp cùng cá tính. 

*
 

Cách làm vòng tay bởi dây cói với hạt sequin

 

Chuẩn bị

 

Dây cói những màu sắc.Hạt sequin (có thể lựa chọn 2 – 3 color tủy thích)Kéo và dây cước.

Thực hiện

 

Bước 1: cắt một đoạn dây cước dài chừng 25 – 30cm hoặc bạn có thể ướm thử vào tay để chuẩn xác hơn. Thắt nút một đầu dây cước, đề xuất hơ lửa để đầu dây sun lại bởi dây cước cực kỳ trơn. 

*
 

Bước 2: Luồn những hạt sequin vào dây cước cho đến khi kết thúc chiều nhiều năm của loại vòng. Bắt buộc dùng kim nhằm xâu dễ hơn vì dây cước tương đối cứng. 

*
 

Bước 3: lúc xâu sequin chúng ta cần chú ý đan xen các màu sequin thành từng khoảng sẽ giúp đỡ chiếc vòng trông rất nổi bật và đã mắt hơn. 

*
 

Bước 4: sau thời điểm xâu sát hết, chúng ta ướm vào tay coi vừa chưa. Nếu vừa rồi thì thắt nút hai đầu dây cước. 

*
 

Bước 5: sử dụng kéo cắt dây cói thành các đoạn nhỏ dại dài chừng 4 – 5cm. Tiếp nối buộc ở chỗ thắt nút của loại vòng. 

*
 

Bước 6: sử dụng kim chải đến dây cói tẽ ra, rồi rước kéo cắt quăng quật những phần dây vượt vậy làm các bạn đã dứt rồi đấy! 

*
 

Cách có tác dụng vòng tay handmade này khá dễ dàng nhưng thành phẩm sẽ rất bắt mắt và ấn tượng. Với những cô nàng đậm chất cá tính thì hãy chọn những hạt sequin có color nổi bật hơn.

Cách làm vòng tay boho đưa cổ

 

Chuẩn bị

 

1 tua dây nhỏ và mảnh có thể là chỉ, da, dây cói,…Khung kim loại tròn và trơn.Mặt mang cổ với khoen tròn đeo mặt trả cổ.Kéo, keo siêng dụng, tăm tre, kiềm.

​​​​​​​

Thực hiện

 

Bước 1: Phết một không nhiều keo lên tăm tre rồi bôi lên vòng kim loại. Chú ý bôi keo dán thành từng đoạn nhỏ, né khô keo dán giấy và bám vào tay. 

*
 

Bước 2: rước sợi dây đã chuẩn bị quấn cấp tốc để tránh keo dán giấy bị khô. Quấn quanh chiếc vòng thật phần lớn tay, ngay cạnh nhau để đẹp mắt. Phải bôi keo trọn vẹn để dây được dán chặt mà không biến thành thừa giỏi thiếu. 

*
 

Bước 3: sau thời điểm quấn dây xong, tiến hành trang trí. Lấy những khoen tròn gắn thêm vào các mặt trang trí, cần sử dụng kiềm bíp chặt đường nối của khoen, tránh nhằm hở sẽ làm rơi phương diện trang trí. ở đầu cuối gắn khoen đã có mặt giả cổ vào vòng tay và thu xếp chúng theo ý thích.

*

Vòng tay handmade đầu năm rít phối hạt

 

Chuẩn bị

 


*

 

1 dây cói, 1 dây vải gai mảnh, màu sắc tùy thích. Phải lựa chọn phù hợp để làm nổi bật hạt cườm trang trí.Hạt cườm với màu sắc và hình dáng tùy thích.1 chiếc khuy áo to, tròn để gia công khóa cho vòng tay.Kéo

​​​​​​​

Thực hiện

 

Bước 1: Lấy 2 tua dây so đều đều bằng nhau và gập đôi chúng lại. Thắt nút chung ở đầu gập của 2 sợi dây nhằm thắt chặt và cố định và sản xuất thành phần khóa của vòng. Sau đó bạn sẽ có 4 đầu dây sau khi gập lại, cắt giảm 1 đầu để tết rít. 

*
 

Bước 2: Tết rít thiệt chặt, đều và đẹp nhất 3 tua như đầu năm mới bím tóc với độ dài 5cm. 

*
 

Bước 3: Sau cách 2, cứ 1 nút đầu năm mới thì cho 1 hạt cườm vào 1 bên dây như hình. Hãy đan xen và đầu năm mới rít thật đều. 

*
 

Bước 4: Tết bao gồm hạt cườm cho tới khi được một quãng rộng bằng cổ tay. Tiếp nối quay lại tết không tồn tại hạt cườm. 

*
 

Bước 5: Cuối cùng, thắt nút cố định cho vòng treo tay. Xỏ khuy áo vào đầu dây vừa làm kết thúc để làm cho chốt khóa rồi thắt thật chặt lần cuối. Khuy áo xỏ qua mối thắt thứ nhất hơi to hơn và không xẩy ra tuột là chúng ta đã thành công. 

*

*
 

Bạn có thể chọn phân tử cườm với color đa dạng tùy thích để tạo phong cách riêng đến mình. 

*

​​​​​​​Cách thắt dây rút vòng đeo tay

 

Cách thắt dây mang tay này không quá xa kỳ lạ với chúng ta nhưng thắt làm thế nào để cho thật đẹp cùng đúng thì ko phải người nào cũng làm được. Hãy tham khảo một vài bước bí quyết làm sau đây: 

Chuẩn bị

 

3 sợi dây bao gồm 1 sợi nhiều năm 40cm và 2 tua dài khoảng 20cm. Chọn một số loại dây thường xuyên dùng để triển khai vòng tay handmade.Thêm các phụ khiếu nại như đá, phân tử cườm tùy thích.

​​​​​​​

Thực hiện

 


*
​​​​​​​ 

Bước 1: sử dụng sợi dây khá dài nhất thắt nút lại, chừa ra nghỉ ngơi đầu dây một đoạn chừng 10cm. Sau thời điểm thắt nút chấm dứt bạn cần cố định và thắt chặt tại điểm đầu và điểm cuối gai dây. Có rất nhiều cách để cố định, nhưng dễ dàng nhất là bạn kẹp 2 đầu dây vào 1 tấm bìa cứng làm thế nào để sợi dây được căng nhất. 

Bước 2: rước sợi dây khá dài 20cm luồn xuống dưới sợi dây 40cm rồi thắt chặt 2 sợi dây phía trên lại cùng với nhau. Chia sợi dây 20cm thành 2 sợ bằng nhau, một nửa phía bên trái và một nửa bên phải phù hợp với nhau. 

Bước 3: Đặt gai dây phía trái lên tua dây 40cm chế tạo thành hình tam giác nhỏ. Liên tiếp dùng sợi bên trái tạo ra tam giác khổng lồ hơn, rồi cần sử dụng sợi bên đề nghị vòng xuống vuốt lên trên. Cứ vòng lên vòng xuống thế nào cho chúng sole với nhau theo hướng từ trái sang đề nghị là được. 

Nếu sử dụng đá xâu hoặc phân tử tròn thì thắt một quãng chừng 1cm thì xâu cung ứng dây 1 hạt đá. Thắt chúng lại cố định và thắt chặt bằng đoạn dây thắt khoảng chừng 1cm. 

Trên đấy là những chia sẻ về giải pháp làm vòng tay bởi dây được shop chúng tôi tìm hiểu với tổng thích hợp được. Hy vọng để giúp đỡ bạn khiến cho mình những cái vòng tay handmade thích thú hoặc làm cho quà bộ quà tặng kèm theo cho tín đồ thân. Chúc các bạn thành công!

Vòng tay handmade rất rất được yêu thích thời gian gần đây. Vậy làm chúng gồm khó không? Hãy cùng, thacovtc.edu.vn đan vòng tay handmade bằng dây đẹp với may mắn.


Đan vòng đeo tay handmade bằng sợi chỉ đỏ may mắn
Cách đan vòng đeo tay handmade bằng dây da
Cách đan vòng tay handmade thắt nút kép

Đan vòng đeo tay handmade bởi sợi chỉ đỏ may mắn

Màu đỏ trong ý niệm của bạn châu Á là màu đem về sự may mắn, bình an. Mẫu vòng tay chỉ đỏ cũng vậy, không những thế chúng còn là món quà bộ quà tặng kèm theo vào những dịp lễ, tết Nguyên Đán trong năm đem về may mắn cho người đeo chúng. Bí quyết đan vòng đeo tay handmade chỉ đỏ khá đơn giản:

Nguyên liệu làm vòng tay handmade bằng sợi chỉ đỏ:

Một gai chỉ đỏ.Một gai dây dù nhiều năm từ 40 – 45 centimet (dài gấp gấp đôi với vòng cổ tay của bạn).Hai phân tử dâu tằm.Một mẫu kéo và một chiếc nhảy lửa.

Cách đan vòng tay bởi dây chỉ đỏ như sau:

Bước 1: Gập đôi sợi dây mặc dù lại. đem sợi chỉ đỏ đã sẵn sàng quấn liên tục quanh sợi dây dù.Bước 2: sau thời điểm quấn xong, các bạn thắt nút tua dây lại.Bước 3: sau cuối bạn xỏ 2 phân tử dâu tầm đã chuẩn bị và 2 phần đầu dây thừa. Tiếp đến, chúng ta dùng kéo cắt cho phần dây thừa cùng hơ nhảy lửa để thắt chặt và cố định 2 đầu dây.
*
*
*
*
*
*
*
*
Bước 8: cách đan vòng đeo tay handmade thắt nút kép hoàn chỉnh

Không có thời hạn đan vòng tay handmade thì tải ở đâu?

Nếu bạn không đôi hoa tay để tự đan vòng tay handmade hoặc dễ dàng bạn không có thời gian làm nhưng mà vẫn hy vọng có vòng xinh nhằm đeo. Vòng đeo tay thacovtc.edu.vn là vị trí để chúng ta có thể thỏa sức ngắm nhìn và tải cho mình cái vòng tay handmade tinh tế, đẹp, chi phí phải chăng.

Xem thêm: Hướng dẫn đan khăn len cho nam, cách đan khăn len đẹp, đơn giản nhất cho nam, nữ

Cảm ơn bạn đã đọc mang lại đây cùng thacovtc.edu.vn hy vọng rằng bạn đã sở hữu được những kỹ năng cần để tự có tác dụng vòng tay cho chính mình và hiểu biết thêm nơi nhằm vòng tay handmade cho bạn và người thân.