Điện thoại của bạn quá yếu, chạy lờ lững và liên tiếp giật lag? Cách tốt nhất có thể là đến nó chạy hệ điều hành quản lý Android Go. Sau đây Ghien
Cong
Nghe
đang hướng dẫn chúng ta cách cài app android Go cho điện thoại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài android cho điện thoại

*

Advertisement

Android Go là gì?

Android Go về cơ phiên bản là một phiên bạn dạng Android được buổi tối ưu hóa nhằm tiêu thụ RAM và dung lượng thấp mang lại phiên bản hệ quản lý điều hành trên smartphone của bạn. Được xây cất bởi các nhà cách tân và phát triển Android để cung cấp hiệu suất cao hơn nữa trên điện thoại thông minh có thông số kỹ thuật yếu.

Cách cài game android Go cho điện thoại

Trước khi ban đầu bạn cần thiết lập phần mượt TWRP Recovery vào điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Advertisement

Tải và thiết lập TWRP Recovery tại: https://twrp.me/Devices/

Sau đó triển khai theo công việc bên dưới.

Advertisement

Bước 1: tải xuống file zip cất hệ điều hành và quản lý Android Go.

https://mega.nz/folder/Sx
NRSQg
Y#GZMsh
Ov
O-i5h
Zy
F11Kdy
Gw 

Bước 2: Tắt năng lượng điện thoại của chúng ta và khởi rượu cồn lại vào TWRP Recovery.

*
Bước 3: Nhấp vào Install (Cài đặt) và lựa chọn android_lowram_enabler.zip trên vị trí các bạn lưu file vừa cài đặt xuống.Bước 4: Vuốt tự trái qua cần trong size Swipe the button.

*
Bước 5: Chọn Reboot (Khởi cồn lại).

Như vậy là bạn thiết đặt Android Go cho smartphone thành công. Vào trường hợp smartphone của bạn thông số kỹ thuật đủ mạnh, vẫn đang làm việc phà phả nhưng bạn vẫn ý muốn trải nghiệm giao diện của apk Go thì bạn có thể thử cách bên dưới.

Cách này không phải làm việc phức tạp và chỉ thay đổi về mặt đồ họa hiển thị, không biến hóa hệ điều hành.

Cách cài đặt Android Go Launcher

Bước 1: Vào Setting (Cài đặt) > Developer Options (Tùy chọn ở trong nhà phát triển) > USB Debugging (Gỡ lỗi USB) > Enable (Bật).

Bước 2: download và thiết đặt Android Go Launcher trên https://github.com/amirzaidi/launcher3/releases

Bước 3: Sau khi cài đặt xong các bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên với hai trình khởi chạy được liệt kê, lựa chọn Pixel Launcher (Trình khởi chạy Pixel) với nhấn Always (luôn luôn) để tại vị nó có tác dụng trình khởi chạy khoác định của bạn.

Lưu ý là cách setup Android Go Launcher này không giúp điện thoại của chúng ta chạy cấp tốc hơn. Thậm chí, nó còn khiến điện thoại của bạn chạy chậm rì rì hơn một chút.

Cách tăng cấp Android cực dễ dàng không nên bỏ qua trong thời gian 2021.

Trên đây, Ghien
Cong
Nghe sẽ giới thiệu chi tiết cách cài apk Go đến điện thoại. Nếu như khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy phản hồi ngay bên dưới để được giải đáp cấp tốc nhất có thể và nhớ là Like, nói qua để cỗ vũ Ghien
Cong
Nghe nhé.

Công nghệ hay các phiên phiên bản phần mềm của điện thoại Android luôn luôn có nhiều chuyển đổi và update liên tục để sở hữu lại cho người dùng cảm giác trải nghiệm xuất sắc nhất. Hình như việc update Android liên tiếp cũng góp cho điện thoại của bạn chuyển động ổn định và nên tránh được những lỗi phần mềm thường gặp. Cùng Nguyễn Kim theo dõi nội dung bài viết dưới đây để được lí giải cách upgrade Android qua phiên phiên bản mới tuyệt nhất nhé!


Cách kiểm soát phiên bạn dạng Android trên năng lượng điện thoại

Để upgrade Android lên phiên bản mới hơn tương xứng với điện thoại của chính bản thân mình bạn cần biết phiên bản Android bây giờ đang chạy. Hệ điều hành mới nhất của android là apk 12, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu điểm vượt trội của phiên phiên bản này mời chúng ta xem bài viết: Phiên bản Android 12 Beta có Những tính năng Nào Thú Vị?

Ngoài ra, trong một số trong những trường phù hợp khi bao gồm phiên phiên bản nâng cấp mới hệ thống sẽ tự tạo thông báo và hứa giờ thời hạn nâng cấp.

Kiểm tra điện thoại cảm ứng Samsung, Xiaomi, OPPO,...

Hướng dẫn nhanh

Chọn cài đặt → About Phone (Thông tin về năng lượng điện thoại) → chọn Software Information ( thông tin phần mềm) → Đọc Android lúc này ở mục Phiên bản Android.

Hướng dẫn chi tiếtBước 1: Vào phần setup của điện thoại.Bước 2: Tại danh sách các lựa chọn kéo xuống cho phần About Phone (Thông tin năng lượng điện thoại).

*

*
 

Kiểm tra điện thoại thông minh Google Pixel

Hướng dẫn nhanh

Setting → Nhấn lựa chọn System ( Hệ thống) → lựa chọn mục About Phone (Thông tin về điện thoại) → coi phiên phiên bản Android bây giờ ở cuối màn hình.

Hướng dẫn bỏ ra tiếtBước 1: Đi cho mục Setting (Cài đặt) trong năng lượng điện thoại.Bước 2: kiếm tìm trong danh sách các lựa chọn mục System ( Hệ thống) kế tiếp chọn tiếp mục About Phone (Thông tin về điện thoại).Bước 3: Kéo xuống cuối cùng, trên mục android version (phiên phiên bản Android) để hiểu được bạn dạng Android nhưng máy vẫn chạy.

*

Cách update Android lên phiên phiên bản mới nhất

Phụ ở trong vào setup của từng hãng điện thoại cảm ứng thông minh mà update Android lên phiên phiên bản mới sẽ thực hiện ở các mục khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết quá trình thực hiện nay để cập nhật Android sẽ tương tự nhau. Bạn cũng có thể tham khảo giải đáp cách update Android lên phiên phiên bản mới tốt nhất của điện thoại cảm ứng Samsung dưới đây để áp dụng với điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Hướng dẫn nhanh

Chọn Setting (Cài đặt) → lựa chọn mục Software updates (Cập nhật phần mềm) → nhấn chọn download and Install (Tải về và download đặt) → hóng từ 2 cho 3 phút để hệ thống hoàn tất upgrade Android.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Chọn phần Setting (Cài đặt) của điện thoại.Bước 2: Lướt xuống sát cuối và chọn mục Software updates (Cập nhật phần mềm) nhằm tiến hành update Android.

*

Bước 3: Nâng cấp apk lên phiên bạn dạng mới nhất bằng phương pháp chọn tải về and Install (Tải về và mua đặt). Trên mục này bạn sẽ xem được lần cuối bạn kiểm tra update phần mượt là khi nào và xem xét khi tải.

*

Bước 4: Sau khi bấm cài đặt về và setup bạn chờ điện thoại xử lý vào vài phút nhằm việc nâng cấp Android được trả tất.

Bên cạnh đó, hệ quản lý điều hành Android còn rất có thể chạy trên laptop nhờ vào ứng dụng giả lập như Nox
Player, Blue
Stacks,... Giúp chúng ta có thể tải nhiều vận dụng hay trò chơi online trên CH Play.

Cách bình chọn và cập nhật các sự việc bảo mật

Hướng dẫn nhanh

Chọn setup → lựa chọn mục Sinh trắc học cùng vân tay → coi thông tin cập nhật tại mục bản cập nhật bảo mật và phiên bản cập nhật khối hệ thống Google Play (CH Play) → thừa nhận chọn bạn dạng cập nhật và bảo mật để xem smartphone đã upgrade Android lên phiên bạn dạng mới giỏi chưa.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Truy cập vào mục cài đặt của điện thoại.Bước 2: Trong danh sách chọn hiện tại ra, nhấn lựa chọn Sinh trắc học với bảo mật.

*

Bước 3: Tại mục bản cập nhật và bảo mật và bạn dạng cập nhật khối hệ thống Google Play bạn sẽ kiểm tra được mình đã update phần mềm apk vào thời hạn nào. Nhấn vào một trong hai mục để chất vấn xem smartphone đang thực hiện upgrade Android tốt chưa.

*

Lưu ý: Nếu điện thoại đã được upgrade Android thì sẽ xuất hiện thêm dòng chữ Phần mềm của người sử dụng đã được cập nhật. Nếu không tồn tại thì nhấn update để khối hệ thống xử lý và update Android cho điện thoại cảm ứng của bạn.

Lưu ý khi update lên phiên phiên bản mới

Để tăng cấp Android nhanh và tác dụng thì các bạn cần đảm bảo an toàn điện thoại của chính bản thân mình có đủ dung lượng tương tự như khả năng để cài lên ứng dụng mới. Dưới đó là một số để ý khi tăng cấp Android lên phiên bạn dạng mới hơn:

Sao giữ lại toàn bộ dữ liệu gồm trong máy.Kết nối cùng với Wifi thay vì chưng mạng dữ liệu điện thoại cảm ứng thông minh khi upgrade Android.Đảm bảo đủ dung tích để triển khai việc nâng cấp.Lượng pin điện thoại cảm ứng phải hơn 50%.Nên cắm smartphone vào nguồn điện.

Khi nào các bạn sẽ nhận được bản cập nhật Android

Thông thường khi có phiên bạn dạng Android new hơn cần update thì hệ thống sẽ tự động gửi thông báo nhắc nhở cho người dùng về vấn đề nâng cấp. Mặc dù nhiên, tùy ở trong vào từng hãng điện thoại tương tự như đời máy mà việc nhận được thông tin sẽ trễ hơn.

Nếu như năng lượng điện thoại của doanh nghiệp sở hữu bao gồm Google pixel thì ngay khi có phiên bạn dạng cập nhật android mới xây dựng thì các bạn sẽ ngay mau lẹ nhận được thông báo về tăng cấp Android. Ngược lại, nếu năng lượng điện thoại của người tiêu dùng không nên là Google pixel thì vấn đề nhận thông tin sẽ bị trễ hơn vài ngày thậm chí là vài ba tuần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Titan Gel Hiệu Quả, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Titan Gel

Trong một số trong những trường hợp vày lỗi ứng dụng bạn không nhận được thông báo nâng cấp Android thì chúng ta có thể tiến hành vào phần thiết đặt để kiểm tra cụ thể về các bạn dạng cập nhật hệ thống.

Tư vấn chọn điện thoại cảm ứng thông minh giá tốt, hiệu năng ổn định tại Nguyễn Kim

Trên phía trên là share của Nguyễn Kim về cách nâng cấp Android lên phiên bản mới độc nhất vô nhị cho điện thoại cảm ứng thông minh của bạn hoạt động tốt và tinh giảm được những lỗi về phần mềm. Hi vọng qua nội dung bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều tin tức hữu ích đến mình, chúc các bạn thực hiện tại thành công!