Nội dung chính

Cách cài Đặt Camera Yoosee trên điện thoại cảm ứng Samsung, IPhone
Các bước Hướng Dẫn mua Đặt Camera Yoosee trên điện thoại cảm ứng Android, IOS
Cách mua Đặt Camera Yoosee trên điện thoại thông minh Samsung, IPhone

Cài đặt camera Yoosee trên năng lượng điện thoại chỉ mất đâu đó khoảng 2 phút nhưng bọn chúng sẽ sở hữu lại cho chính mình một phương án giám sát tuyệt đối vì chúng ta có thể giám ngay cạnh và điều khiển và tinh chỉnh camera dễ dàng ngay trên điện thoại cảm ứng mọi lúc phần nhiều nơi. Vì chưng camera Yoosee là dòng camera wifi không dây được tích hợp tương đối nhiều tính năng giám sát và đo lường để các bạn trải nghiệm cho nên việc bạn biết cách cài để camera trên năng lượng điện thoại là một lợi nạm để tận dụng về tối đa các tính năng trên chiếc camera wifi giá bán rẻ này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt camera yoosee

*

Cách thiết lập camera Yoosee trên điện thoại thông minh Samsung tuyệt Iphone cũng số đông khá giống như nhau cùng rất thuận lợi nhưng hiện thời cũng có rất nhiều khách hàng đắn đo làm nỗ lực nào để thiết lập camera IP Wifi Yoosee vì họ trước đó chưa từng sử dụng qua một số loại camera ko dây này nên hôm nay Hải Nam mong chia đã cho chúng ta chi tiết hơn về hướng dẫn setup Camera Yoosee bên cạnh trời và trong nhà trên điện thoại cảm ứng Samsung cùng IPhone, mình chắc chắn rằng rằng khi chứng kiến tận mắt hết nội dung bài viết này các bạn sẽ tự cài và lắp ráp camera Yoosee ngay tại nhà thành công 100% nhưng không bắt buộc nhờ nhân viên kỹ thuật nào giúp đỡ.

Liên hệ Hải phái mạnh – cung cấp camera quan tiền sát, camera thống kê giám sát chất lượng, giá bán rẻ: 1900.63.64.39

*

Nếu nhiều người đang thắc mắc một số vấn đề tiếp sau đây thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Cách cài đặt Camera Yoosee ngoài trời cùng trong nhà cụ thể nhấtCài đặt camera Yoosee trường đoản cú xoay di chuyển theo người Cách setup lại camera Yoosee trên điện thoại cảm ứng thông minhCách sở hữu camera Yoosee trên điện thoại cảm ứng Samsung đơn giản và dễ dàng dễ gọi qua hình ảnhCách liên kết camera Yoosee trên điện thoại thông minh i
Phone nhanh nhất có thể chỉ vào 2 phút

Các cách Hướng Dẫn cài Đặt Camera Yoosee trên điện thoại cảm ứng Android, IOS

Để tiến hành quá trình cài để Camera Wifi Yoosee trước hết bạn phải cắm nguồn điện mang lại camera khởi đụng và tiến hành quá trình cài đặt camera wifi ko dây như sau:

Bước 1: gặm nguồn với tải ứng dụng Yoosee

Sau khi cắn nguồn mang đến camera bạn tiến hành tải ứng dụng camera Yoosee trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc IOS

Nếu chúng ta cài để camera Yoosee trên điện thoại Samsung (hệ điều hành Android) thì tải áp dụng Yoosee trên CH Play.Nếu bạn cài đặt camera Yoosee trên điện thoại thông minh IPhone (hệ quản lý và điều hành IOS) thì tải vận dụng Yoosee trên App Store.

Bạn tìm app Yoosee bằng phương pháp nhấn vào ô tìm kiếm gõ từ bỏ “Yoosee” với chọn vận dụng có màu xanh da trời như dưới hình miêu tả và tiếp tục chọn biểu tượng có chữ thiết đặt để tải vận dụng về.

*

+ sau khoản thời gian hoàn tất bước tải vận dụng camera Yoosee về thiết bị xong, bạn nhấn vào hình tượng có chữ “mở” hoặc ra screen chính của điện thoại để mở dúng dụng nhé!

*

Bước 2: Đăng Ký tài khoản Camera Yoosee

Mở ứng dụng lên các bạn sẽ được giao diện như vậy này và bạn chọn mục đăng ký để đk tài khoản.

*

Tiếp đến các bạn chọn khu vực trên thuộc là Việt Nam với điền số điện đang cam kết vá chọn “lấy mã xác nhận”, sau đó hệ thống sẽ gởi một mã xác nhận lại cho mình điền vào ô bên dưới số điện thoại. Tiếp đến, bạn cần nhập mật khẩu cho camera và nhấp vào ô “tôi vẫn đọc với đồng ý”. Sau cuối là nhấp chuột biểu tượng đăng ký bên dưới là xong.

*

Bước 3: Đăng nhập tài khoản camera Yoosee

Sau lúc đăng ký xong xuôi bạn trở về màn hình hiển thị đăng nhập camera và chỉ cần điền những thông tin đăng nhập vừa đk lúc nãy, chọn biểu tượng đăng nhập là xong.

*

Bước 4: Thêm camera Yoosee vào ứng dụng cài đặt camera

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy hình ảnh camera như vậy này. Để thêm camera vào áp dụng bạn bấm vào dấu cộng trên screen để thêm trang bị mới.

*

Ứng dụng Yoosee đang đề xuất cho chính mình một số phương pháp thêm đồ vật như: thêm bằng mã QR, kết nối mạng cấp tốc hoặc Smartlink. Theo bản thân thấy để dễ dàng nhất bạn cũng có thể thêm camera Yoosee bởi mã QR.

Lưu ý: do camera Yoosee chỉ kết nối được mạng wifi 2.4GHz nên điện thoại bạn cần liên kết với mạng Wifi 2.4Ghz thì mới có thể cài để camera Yoosee trên năng lượng điện thoại thành công 100% được.

Bấm vào biểu tượng hình mã QR với quét mã QR trên camera để thiết lập đặt

*

Bước 5: thiết lập mạng wifi mang lại camera Yoosee

+ sau thời điểm quét mã thành công bạn tiến hành nhập password wifi nhà của bạn vào ô trống với nhấn Tiếp tục:

*

Tiếp tục chọn nghe thấy giờ dudu (lưu ý nếu khi cắm mối cung cấp vào chúng ta không nghe thấy giờ đồng hồ dudu thì nên cần bấm nút Reset camera phía sau, tức thì cổng nguồn nhằm cài để lại camera yoosee nhé!

*

Khi chuyển qua màn hình này các bạn sẽ đưa mã QR này vào trước đôi mắt camera trung bình 10cm để camera quét, đến lúc nghe tiếng chuông leng keng là biết camera đã nhận được. Kế tiếp bạn bấm thường xuyên vào biểu tượng “nghe giờ đồng hồ leng keng”

*

Tiếp tục chờ để camera Yoosee kết nối mạng Wifi.

*

Bước 6: thông số kỹ thuật cho camera Yoosee trên năng lượng điện thoại

Đầu tiên bạn phải đặt tên mang đến camera, lấy ví dụ camera đặt tại vị trí chống khách, nhà bếp, hay cửa hàng thì bạn cứ đặt theo ý muốn để sáng tỏ camera và tính toán khu vực dễ dãi hơn.

*

Vậy là các bạn đã setup thành công chiếc camera Yoosee này rồi,

*

Bước 7: coi camera trên năng lượng điện thoại

Sau khi setup camera thành công bạn sẽ được giao diện ứng dụng Yoosee như vậy này, chúng ta chỉ cần nhấn vào khung hình là rất có thể giám liền kề và kiểm soát và điều chỉnh camera ngay lập tức rồi nhé.

*

Camera Yoosee là một trong những dòng camera wifi giá rẻ phổ biến số 1 tại thị phần Việt Nam. Bởi vì Camera Yoosee có mức giá thành rất rẻ, người nào cũng có thể tải được, chỉ việc đọc phía dẫn qua một lần là hoàn toàn có thể sử dụng được. Trong bài viết này, thacovtc.edu.vn đang hướng dẫn chúng ta cách thiết lập Camera trên điện thoại, laptop bảng, laptop để coi camera Yoosee từ bỏ xa.


Nội dung chính

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Yoosee trên điện thoại
Điều khiển và thiết đặt các thiên tài cho Camera Yoosee
Hướng dẫn áp dụng Yoosee PC để làm chủ camera trên đồ vật tính
Kết nối với xem Camera Yoosee trên máy tính xách tay bằng Yoosee CMS Client Software

I. Gợi ý sử dụng ứng dụng Yoosee trên năng lượng điện thoại

1. Phía dẫn thiết lập và đk tài khoản ứng dụng Yoosee

* Tải phần mềm YooseePhần mượt Yoosee tất cả sẵn trên CH Play của game android và phầm mềm Store của IOS. Các bạn chỉ cần search tên Yoosee rồi thực hiện tải về, ứng dụng sẽ được tự động hóa cài để vào điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng của bạn.

*

* Đăng ký thông tin tài khoản YooseeĐể download Camera Yoosee, họ cần đăng ký một thông tin tài khoản trên app Yoosee.Các chúng ta mở ứng dụng Yoosee vừa mới được cài để lên trên điện thoại -> chọn "Đồng ý" để đồng ý chính sách quyền riêng tứ của ứng dụng -> tiếp theo sau bấm "Cho phép" toàn bộ các quyền của phần mềm.Tiếp theo các các bạn sẽ thấy hiển thị đồ họa đăng nhập -> nếu chưa tồn tại tài khoản thì chúng ta chọn nút "đăng ký" để bước đầu tạo thông tin tài khoản yoosee.Bạn rất có thể tạo thông tin tài khoản bằng số điện thoại thông minh hoặc email.

Cách 1: Đăng ký thông tin tài khoản Yoosee bằng số điện thoại

Trên giao diện đăng ký tài khoản, các bạn nhập khá đầy đủ thông tin như sau:

Nhập số năng lượng điện thoại, ban đầu bằng +84 với không nhập số 0 thứ nhất -> bấm chuột "lấy mã xác nhận".Đợi một lúc mã xác nhận sẽ nhờ cất hộ về số smartphone -> các bạn nhập mã đó vào ô sản phẩm công nghệ 2.Nhập mật khẩu đến tài khoản, mật khẩu cần có cả chữ cùng số, nhiều năm từ 8-30 ký tự.Check vào ô "Tôi sẽ đọc và gật đầu đồng ý thỏa thuận tín đồ dùng".Sau lúc điền không hề thiếu thông tin, các bạn bấm "xác nhận" để xong xuôi đăng ký tài khoản yoosee -> phần mềm sẽ chuyển đến giao diện đăng nhập.

*

Lưu ý: một trong những trường thích hợp hoặc nhà mạng có thể sẽ không sở hữu và nhận được mã xác nhận. Các bạn có thể thử cần sử dụng số điện thoại thông minh khác, hoặc đăng ký bằng email.

Cách 2: Đăng ký thông tin tài khoản yoosee bởi Email.

Bạn rất có thể dùng ngẫu nhiên email nào như gmail, yahoo mail, hotmail...Tại đồ họa đăng nhập đầu tiên, các bạn nhìn phía dưới và click chuột chữ "đăng ký bằng E-mail".Các chúng ta nhập Email của mình vào -> Bấm chọn "Gửi mã xác minh hộp thư" -> phần mềm sẽ chuyển hẳn sang giao diện nhập thông tin đăng ký.Các bạn chờ một phút đã thấy email gửi mã xác minh về, chúng ta nhập mã đó vào ô thiết bị 2.Tiếp theo chúng ta nhập mật khẩu mang lại tài khoản, mật khẩu dài từ 8-30 ký kết tự, phải bao gồm cả chữ với số.Tiếp theo khắc ghi vào ô "Tôi sẽ đọc và gật đầu thỏa thuận fan dùng" -> Bấm "Đăng ký" nhằm hoàn thành.Nếu đăng ký thành công, phần mềm yoosee đang tự chuyển sang giao diện đăng nhập.

*

So sánh hai cách đăng ký thì có vẻ như cách đk bằng thư điện tử sẽ dễ hơn vì phần trăm nhận được mã chứng thực cao hơn những so với cách đăng ký bằng điện thoại.

2. Hướng dẫn thiết lập kết nối Camera Yoosee cùng với wifi

Sau khi đăng ký tài khoản Yoosee thành công, các bạn đăng nhập vào phần mềm để thực hiện kết nối camera yoosee cùng với internet để thấy từ xa qua năng lượng điện thoại.Các chúng ta có thể kết nối camera wifi Yoosee cùng với internet bởi mạng bao gồm dây hoặc mạng wifi không dây.Nếu sử dụng mạng có dây thì tín hiệu ổn định hơn mạng wifi.Nếu liên kết với wifi thì bạn lắp đặt dễ dãi hơn, không nên kéo dây mạng rườm rà.Trước khi tải đặt, chúng ta cần reset camera yoosee trước:Cắm điện mang đến camera yoosee.Các chúng ta tìm nút reset bên trên thân camera, một số camera Yoosee sẽ sở hữu nút bấm nhằm reset, một số các bạn cần dùng cây ghim bé dại để chọc vào lỗ nhấn nút âm bên trong.Nhấn và giữ khoảng 10-15 giây, lúc nghe thông báo là đã reset thành công.Các bạn cũng có thể gắn thẻ nhớ mang lại camera Yoosee trước, hoặc có thể gắn sau. Xem xét phải rút điện camera trước lúc gắn thẻ nhớ.

Lưu ý: những dòng camera wifi hiện tại đều chỉ chạy được bên trên băng tần wifi 2.4GHz. Do vậy nếu năng lượng điện thoại chúng ta đang áp dụng băng tần wifi 5GHz thì nên chuyển quý phái băng tần 2.4Ghz trước lúc cài đặt.

* triển khai một trong cha cách kết nối camera với smartphone dưới đây:

2.1. Kết nối camera yoosee với điện thoại cảm ứng bằng mạng có dâyĐể tiến hành cách này thì điện thoại và camera đề nghị được liên kết cùng mạng LAN nội bộ.

Các bước thực hiện.

Cắm nguồn và dây mạng vào Camera Yoosee.Trên giao diện chính của ứng dụng Yoosee chọn hình tượng dấu "+" để thêm camera.Chọn "Kết nối tất cả dây" -> lựa chọn "Tiếp tục" -> ứng dụng yoosee sẽ tự động tìm kiếm camera đang liên kết với mạng LAN và hiển thị bên dưới dạng ID.Các bạn chỉ việc chọn camera cần kết nối rồi bấm lốt "+" nhằm thêm camera vào ứng dụng yoosee.Nếu liên kết thành công thì phần mềm sẽ tự động hóa chuyển về home và hiển thị camera vừa mới được kết nối.

*

2.2. Kết nối camera Yoosee với điện thoại bằng mạng wifi

Đối với phương pháp này thì lại sở hữu 2 biện pháp làm là kết nối nhanh bằng Hotspot với Smartlink.

Kết nối mạng cấp tốc Hotspot thì phần mềm sẽ thực hiện 2 bước là kết nối trực tiếp điện thoại thông minh với camera yoosee, tiếp nối mới gán wifi vào camera. Bí quyết này tỷ lệ thành công đã cao hơn.Kết nối bởi Smarlink thì ứng dụng Yoosee sẽ triển khai gán trực tiếp wifi vào camera. Phương pháp này tỷ lệ thành công thấp rộng thường là vì tín hiệu wifi tạm bợ hoặc khoảng cách xa.2.2.1. Cách liên kết Camera Yoosee với điện thoại bằng phương thức kết nối mạng cấp tốc HotspotTrên giao diện thiết yếu của phần mềm Yoosee, chúng ta chọn dấu "+" -> lựa chọn "kết nối mạng cấp tốc Hotspot".Chọn wifi bạn muốn kết nối, kế tiếp nhập mật khẩu cho wifi. để ý là bạn cần nhập đúng password wifi còn nếu như không sẽ báo kết nối không thành công.Bước tiếp theo các bạn chọn "đi liên kết điểm nóng AP" -> tìm kiếm wifi mang tên ở dạng GW_AP_xxxxxx ( với xxxxx là ID của camera yoosee).Điểm lạnh AP hay có cách gọi khác là Hotspot, chính là wifi nhưng mà camera yoosee phạt trực tiếp ra.

*

Các các bạn chọn wifi bao gồm dạng GW_AP_xxxxxx -> ứng dụng sẽ có thông tin quay lại phần mềm để tiến hành setup tiếp.Phần mềm sẽ tự động tiến hành liên kết Camera Yoosee cùng với wifi, chúng ta chỉ nên chờ phần mềm chạy đủ 100%.Sau khi kết nối thành công, cách cuối là các bạn sẽ đặt tên mang lại camera -> bấm xác thực để chấm dứt cài đặt.Sau khi thiết đặt thành công thì bên trên giao diện chính của phần mềm sẽ hiển thị camera yoosee bạn vừa kết nối, giờ chúng ta chỉ cần bấm vào và coi thôi.

*

2.2.2. Cách kết nối camera Yoosee với điện thoại thông minh bằng phương thức SmartlinkTrên giao diện chính của ứng dụng Yoosee, các bạn chọn lốt "+" -> chọn "Smarlink".Chọn wifi bạn muốn kết nối, sau đó nhập mật khẩu mang lại wifi -> bấm "Tiếp tục" -> Bấm "Nghe thấy giờ dudu".Chú ý là smartphone bạn cũng phải đang kết nối với wifi đó, và bạn cần nhập đúng mật khẩu wifi còn nếu như không sẽ báo liên kết không thành công.Phần mượt sẽ tiến hành dò tìm Camera và kết nối với wifi, các bạn chờ một lúc, buổi tối đa là 120 giây, nếu liên kết thành công thì ứng dụng sẽ hiện thông báo thành công.Sau khi kết nối thành công, bước cuối là các bạn sẽ đặt tên mang đến camera -> bấm xác nhận để ngừng cài đặt.Sau khi setup thành công thì bên trên giao diện bao gồm của ứng dụng sẽ hiển thị camera yoosee các bạn vừa kết nối, giờ chúng ta chỉ cần bấm chuột và coi thôi.

*

Lưu ý: Nếu tiến hành lần đầu ko được, chúng ta hãy reset lại camera rồi thực hiện lại. Nếu triển khai cả 3 phương pháp trên hầu hết không được thì chắc chắn camera đó đã bị lỗi.

3. Điều khiển và thiết lập các anh tài cho camera Yoosee

* trên giao diện thiết yếu của phần mềm Yoosee trên năng lượng điện thoại, các các bạn sẽ thấy các nút công dụng sau:

Bật tắt nhanh chế độ cảnh báo chuyển động (số 1)Chia sẻ camera cho điện thoại cảm ứng khác ( số 2)Xem lại clip ghi hình trên thẻ nhớ hoặc trên cloud ( Mục này chỉ có dữ liệu khi các bạn đã gắn thẻ lưu giữ ) (số 3)Cài đặt những thay đổi bên phía trong camera ( số 4)

*

3.1. Các tính năng trong phần thiết lập Yoosee

* thiết đặt thời gian

Cài đặt thời gian hiển thị trên camera yoosee, các bạn hãy lựa chọn đúng múi giờ đồng hồ GM+7 của Việt Nam. Vì mặc định múi giờ đồng hồ trong camera là GM+8 của Trung Quốc.

* thiết lập hình ảnh và âm thanh:

Bao bao gồm các cài đặt như định hình video, âm lượng, độ phân giải, luân phiên hình ảnh.

Định dạng video các bạn chọn là PAL.Âm lượng: tùy chỉnh âm lượng loa to xuất xắc nhỏ.Chọn độ phân giải, độ sắc nét cho đoạn clip ghi hình. Nếu như chọn độ phân giải cao, thì dung lượng lớn, video clip lưu trữ vẫn được thời gian ngắn và ngược lại.Ví dụ: cùng với thẻ 32GB, ví như chọn độ sắc nét Full HD 1080p thì thời gian lưu trữ là 3-4 ngày. Nếu như chọn độ sắc nét là HD 720p thì thời gian lưu trữ lên đến mức 7-8 ngày.Các chúng ta cũng có thể tùy vào nhu cầu của chính bản thân mình để chọn độ sắc nét cho phù hợp. Hoặc tăng cấp thẻ nhớ dung lượng cao hơn.

* cấu hình thiết lập ghi hình

Tùy chỉnh các chế độ ghi hình, bao gồm:

Ghi hình bằng tay: Camera sẽ ghi cùng lưu trữ video liên tục 24/24. Đây là cơ chế mặc định của camera, nếu chúng ta không ước ao ghi hình liên tục thì bao gồm thể lựa chọn thêm 2 chính sách dưới.Cảnh báo ghi hình: Chỉ ghi và lưu trữ đoạn clip khi camera vạc hiện chuyển động và tất cả cảnh báo.Hẹn tiếng ghi hình: Lựa chọn khung giờ ghi hình vắt định, lấy ví dụ như chỉ chọn ghi hình lúc không có người ở trong nhà hoặc văn phòng.

*

* tùy chỉnh cảnh báo trên camera Yoosee

- Đây là tính năng lưu ý khi vạc hiện gửi động. Camera sẽ phát thông tin về năng lượng điện thoại của công ty để kịp thời cách xử lý tình huống. Bao gồm các thiết đặt sau:

Tính năng mừng đón tín hiệu cảnh báo: lúc bật tuấn kiệt này, camera đang gửi thông tin và hình ảnh khi phạt hiện vận động bất thường về điện thoại cho bạn.Số ID hiển thị lúc thiết bị bao gồm cảnh báo, phần này để mặc định không cần cài đặt gì.Hòm thư cảnh bảo: nếu như khách hàng có links email thì khi tất cả cảnh báo vận động phần mềm sẽ tự động hóa gửi mail về thư điện tử cho bạn.Bộ rung: Bật khả năng báo rung trên điện thoại cảm ứng thông minh khi có chú ý phát hiện chuyển động.Dò chuyển động: Chỉnh độ nhạy cảm biến phát hiện đưa động. Giả dụ độ nhạy bén cao thì chỉ cần chuyển động nhỏ camera cũng sẽ thông báo cùng ngược lại.

* Một số thiết đặt khác

Một số setup khác như thiết lập mạng, phần này thường các bạn không cần chỉnh sửa gì, vì chưng đã được setup trước kia rồi.Cài đặt phần sụn: Đây là phần cập nhật firmware, khi gồm phiên phiên bản firmware mới, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo, chúng ta chỉ buộc phải vào và tuân theo hướng dẫn để cập nhật một thời điểm là xong.3.2. Xem thẳng camera Yoosee

* Trên giao diện xem trực tiếp các bạn sẽ thấy các nút chức năng:

Nút tinh chỉnh xoay ngang dọc, tăng và giảm -> nút tròn có 4 nút tinh chỉnh và điều khiển xung quanh.Chụp lại màn hình đang xem tại thời điểm này -> hình dòng kéo.Quay lại màn hình hiển thị đang xem ngơi nghỉ thời đặc điểm đó -> hình cái máy quay.Sử dụng Micro -> thừa nhận giữ nút micro với nói nhằm phát music lên camera.Bật tắt loa nhằm nghe âm thanh ghi được từ bỏ camera -> hình cái loa.Nút xem lại video đã lưu trên thẻ nhớ của camera - playback.Nút bật thông báo -> Alarm.Nút coi nhiều cơ thể cùng dịp -> Multícreen.

*

3.3. Giải pháp xem lại Camera Yoosee trên năng lượng điện thoại

Trên giao diện chủ yếu của phần mềm, các bạn chọn "Trở về" hoặc "Playback":

Các bạn sẽ thấy 2 tab, một là xem lại qua dịch vụ đám mây, 2 là xem lại bên trên thẻ nhớ.Nếu chúng ta sử dụng thẻ nhớ thì nên lựa chọn sang tab thứ hai để xem lại dữ liệu.Các bạn kéo thanh timeline màu xanh lá cây để chọn mốc giờ xem mà các bạn muốn. Hoặc lựa chọn phần đông đoạn video theo từng khoảng thời gian để coi lại.Các bạn cũng có thể chọn ngày phải xem lại bởi cách nhấp chuột biểu tượng cái đồng hồ thời trang hoặc cuốn lịch.

*

3.4. Cách chia sẻ Camera Yoosee cho điện thoại thông minh khácSau khi thiết đặt camera Yoosee lên một tài khoản chính, các bạn cũng có thể cách thiết lập Camera Yoosee cho điện thoại thông minh thứ 2 máy 3...bằng cách chia sẻ cho nhiều thông tin tài khoản khác cùng xem camera.Bạn có thể share camera Yoosee qua email, số điện thoại, ID của thông tin tài khoản hoặc mã QR. Thực tế thì các cách này gần như giống nhau.

- các bước thực hiện:

Trên giao diện thiết yếu của phần mềm, chúng ta chọn camera muốn share -> chọn vào dâu 3 chấm ở góc phải -> chọn "chia sẻ".Các bạn chọn "Chia sẻ tài khoản" -> bước tiếp sau là cung cấp quyền phân tách sẻ, bao gồm các quyền như được xem như trực tiếp, xem lại, thừa nhận cảnh báo... Hoặc có thể cấp toàn quyền -> các bạn bấm "Xác nhận" để thường xuyên chia sẻ.Bước tiếp theo các bạn nhập email, số điện thoại, hoặc ID của tài khoản Yoosee khác vẫn được đăng ký trước đó rồi bấm "Xác nhận".Trên điện thoại cảm ứng được chia sẻ, chúng ta mở ứng dụng Yoosee lên rồi bấm chấp nhận từ tin nhắn gởi về. Vậy nên là thông tin tài khoản khác sẽ được share và rất có thể xem camera được rồi.

*

- Đối cùng với cách chia sẻ Camera Yoosee bởi mã QR:

Cách này chỉ sử dụng khi bạn muốn chia sẻ camera để xem qua phần mềm CMS Yoosee trên lắp thêm tính.Nếu bạn có nhu cầu xem camera yoosee trên trang bị tính, hãy xem thêm hướng dẫn ở chỗ tiếp theo của nội dung bài viết này.3.5. Đổi password Camera YooseeViệc thay đổi mật khẩu mặc định sẽ giúp đảm bảo an toàn cho camera Yoosee không trở nên hack. Mật khẩu mặc định của camera Yoosee là 123.

Các bước thực hiện:

Trên giao diện bao gồm của phần mềm, chọn camera cần đổi mật khẩu -> vào phần thiết lập đặt.Tiếp theo chọn mục "cài đặt an toàn" -> lựa chọn "mật khẩu quản lí lý".Các bạn nhập password cũ, tiếp nối nhập mật khẩu đăng nhập mới 2 lần -> Bấm Lưu để hoàn thành.3.6. Khôi phục mật khẩu camera Yoosee bị quên.

Khi các bạn quên mật khẩu camera, bạn có thể khôi phục lại bằng phương pháp reset và setup lại như thời điểm đầu.

Tìm nút reset trên thân camera yoosee, dấn giữ khoảng chừng 10-20 giây, khi nghe đến tiếng thông tin là camera đã làm được reset về mặc định ban đầu.Sau khi reset kết thúc thì các bạn cần tiến hành cài đặt kết nối lại camera từ trên đầu như hướng dẫn ở bên trên.

II. Hướng dẫncài đặt Camera Yoosee trên vật dụng tính

Để coi và cai quản camera Yoosee trên đồ vật tính, chúng ta sẽ sử dụng phần mềm CMS Client Yoosee PC. Đây là phần mềm xem Camera Yoosee trên máy vi tính mới nhất.

Các tuấn kiệt của CMS Yoosee trên thiết bị tính:

Xem thẳng camera Yoo
See trên lắp thêm tính
Xem lại đoạn clip đã giữ trên thẻ ghi nhớ của camera
Tải về (download) những file đoạn phim để xem xét lại khi đề nghị thiết
Ghi hình trực tiếp camera Yoo
See vào ổ cứng sản phẩm công nghệ tính
Chuyển thay đổi file ghi hình trên thẻ lưu giữ (convert) ra tệp tin .MP4 xem trên phần nhiều thiết bị.

1. Tải và thiết lập CMS Yoosee PC

CMS Yoosee là ứng dụng miễn phí, các bạn truy cập vào website http://yoosee.co/index_en.html -> lựa chọn phiên phiên bản CMS bên trên Window rồi bấm download để thiết lập về.

*

Sau khi sở hữu về, chúng ta thực hiện quá trình cài đặt sau:

Double click chuột vào tệp tin vừa cài về -> chọn Yes để ban đầu cài đặt.Tiếp tục bấm "Next" -> Next -> Install để ứng dụng tự cài đặt vào máy vi tính của bạn.Bước cuối các bạn click "Finish" để kết thúc cài đặt.Sau khi chấm dứt cài đặt, ứng dụng sẽ hiển thị giao diện đăng nhập. Cùng với user mặc định là admin, mật khẩu các bạn để trống.Tiếp theo chúng ta chọn ngôn từ hiển thị rồi bấm OK để ban đầu sử dụng phần mềm.

*

2. Kết nối và coi camera Yoosee trên máy vi tính bằng Yoosee CMS Client Software

2.1. Kết nối bằng cách lấy link share mã QRĐể coi được camera Yoosee trên máy tính xách tay bằng CMS, thì các bạn phải thực hiện share camera trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng QR code. Sau đó dùng link chia sẻ đó gán vào CMS trên máy tính thì bắt đầu xem được camera.

* các bước thực hiện share bằng mã QR:

Truy cập ứng dụng Yoosee trên năng lượng điện thoại, lựa chọn nút chia sẻ -> chọn chia sẻ mã QR.Lúc này bạn sẽ thấy hiển thị một mã QR, mã này chứa đường liên kết liên kết để share thiết bị -> các bạn bấm chuột "gửi link chia sẻ".Các bạn cũng có thể chia sẻ links này qua Zalo, messenger, gmail... Link chia sẻ có dạng "http://share.yoosee.co/share?
Type=1.....".Các bạn sẽ dùng link chia sẻ này để gán vào CMS Yoosee trên máy tính xách tay thì bắt đầu xem được camera nhé.

*

* Thêm camera Yoosee vào CMS

Trên giao diện chủ yếu của Yoosee CMS, các bạn click vào biểu tượng dấu "+" ở góc cạnh trái gần bên dưới.Sau đó, lựa chọn tiếp “Add Shared Device” để dán link chia sẻ.Tiếp theo chúng ta copy link mới được share ở trên, dính vào ô "link" -> tiếp sau bấm "OK" nhằm hoàn thành.Quay lại giao diện chủ yếu các các bạn sẽ thấy camera vừa được thêm vào. Bây chừ các bạn chỉ việc double click vào camera đó là rất có thể xem được trên máy vi tính rồi.

*

2.2. Kết nối bằng thông tin tài khoản Yoosee trên năng lượng điện thoại

Cách này dễ dàng và đơn giản hơn và tiện lợi thực hiện nay hơn. Mặc dù nó bao gồm vài nhược điểm:

Nếu tài khoản yoosee trên điện thoại cảm ứng của bạn có khá nhiều camera, thì trên thứ tính của công ty cũng sẽ đồng nhất và xem được nhiều camera cùng lúc. Nếu khách hàng chỉ muốn chia sẻ ít camera hơn nữa thì không dùng bí quyết này được.Nếu khi đăng nhập tài khoản yoosee trên thứ tính, thì trên điện thoại sẽ không xem được camera và ngược lại. Nghĩa là chẳng thể đăng nhập cùng lúc một tài khoản trên cả máy tính và điện thoại.

* quá trình thực hiện.

Tại bối cảnh đăng nhập của CMS Yoosee, các bạn chọn cách đăng nhập là "phone number login" hoặc "mail/user ID login". Đó chính là số smartphone hoặc thư điện tử mà các bạn đã đăng ký tài khoản yoosee trước đó.Sau khi đăng nhập thì phần mềm sẽ tự đồng điệu camera đã kết nối trên smartphone vào CMS.Lúc này bạn chỉ cần double click vào hầu hết camera mong muốn xem là rất có thể xem và tinh chỉnh và điều khiển trực tiếp được rồi.

*

2.3. Thêm Camera yoosee vào CMS bằng phương pháp thủ công

Trên giao diện thiết yếu của CMS, các bạn click vào biểu tượng dấu "+" -> chọn "Manual showroom device" -> nhập các thông số kỹ thuật như sau:

Nhập ID: ID của camera là hàng số được in trên thân của camera. Từng camera có một ID riêng biệt.Device Password: Nhập password của camera yoosee các bạn đã để trước đó, hoặc mật khẩu mang định là 123.Device Name: Nhập thương hiệu camera của riêng rẽ bạn, làm sao cho dễ nhớ dễ phân biệt.Group Name: Tùy chọn.Nhấn OK, tiếp đến nhấn tiếp vào nút "Exit".Trở về bối cảnh chính, các bạn sẽ thấy camera vừa mới được thêm vào, chúng ta cần double click vào camera kia rồi đợi khoảng tầm 10-30 giây để ứng dụng tiến hành liên kết với camera đó.

*

3. Coi và thống trị camera Yoosee bởi CMS

* Xem trực tiếp camera yoosee trên máy tính xách tay bằng CMS

Để xem trực tiếp camera, chúng ta chỉ nên double click chuột vào camera mong muốn xem.Phần mềm CMS rất có thể hiển thị 1, 4, 9...hoặc các hơn khung hình camera cùng lúc.Các nút tinh chỉnh và điều khiển trên giao diện thiết yếu như: coi trực tiếp, tinh chỉnh và điều khiển xem trực tiếp, xem lại, sửa đổi thông tin thiết bị, cài đặt thiết bị, bật và tắt loa, phân tách khung hình, phóng khổng lồ toàn màn hình, chuyển sang lại giữa màn hình trước và sau.

*

* phương pháp xem lại Camera Yoosee trên thiết bị tính

Click chọn nút xem xét lại -> bên cột trái đã hiển thị khung chọn camera mong mỏi xem lại, và chọn mốc thời gian xem lại.Các chúng ta chọn khoảng chừng thời gian bước đầu và chấm dứt -> bấm nút "Search" -> bên dưới sẽ thấy hiển thị list các đoạn phim được tàng trữ trong khoảng thời hạn đó.Các chúng ta Double click vào đoạn video clip cần xem lại để xem trên màn hình.Ở dưới thanh ngang vẫn hiển thị thanh timline, các chúng ta có thể kéo thanh timline để tìm đoạn video clip cần xem mang lại nhanh.

*

* lưu giữ trữ video clip Camera Yoosee về thứ tính

Tại giao diện bạn đang xem lại, lựa chọn đoạn video cần lưu trữ -> Click nút "Download" sinh sống ngay góc dưới.Bạn đang thấy hiển thị hành lang cửa số chọn vị trí lưu trữ, khoác định là D:CMS Files. Các chúng ta có thể chọn vị trí tàng trữ khác bằng cách nhấn vào nút "Browse".Tiếp theo chúng ta click nút "Save" để tải video về máy tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Id Apple Khi Bị Quên, Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Id Apple Khi Bị Mất

*

III. Lời kết

Camera Yoosee hiện nay tại là 1 trong những dòng camera khá thịnh hành trên thị trường, vì chưng có mức ngân sách rất rẻ, cân xứng với nhu cầu của tương đối nhiều người sử dụng. Quý vị có thể tự mua, tự thiết đặt và áp dụng một cách dễ dãi nếu phát âm qua khuyên bảo 1 lần. Mong muốn qua bài viết này sẽ giúp quý vị sử dụng thành thành thục camera Yoosee trên cả điện thoại và sản phẩm công nghệ tính. Chúc quý vị thành công.

Nội dung được thực hiện bởi đội ngũ: review camera

TOP thẻ ghi nhớ được áp dụng nhiều nhất đến Camera Wifi

*

Shopee Mall

Thẻ lưu giữ JVJ 16GB/ 32GB/ 64GB/ 128GB Pro vận tốc cao - chuyên dụng cho CAMERA, Điện thoại, thiết bị ảnh,... Tốc độ cao