T500 hiện tại đang là chiếc đồng hồ thông minh rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Không chỉ là bởi mức giá rẻ, T500 còn thu hút người tiêu dùng nhờ những tính năng rất nổi bật cùng xây dựng đa dạng, tinh tế. Vậy đồng hồ thời trang T500 được sử dụng như vậy nào? Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, donghoviet.com sẽ chia sẻ những tin tức hữu ích về phía dẫn sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh T500 đơn giản nhất chúng ta có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt đồng hồ t500


1. Những tác dụng được tích đúng theo trên đồng hồ đeo tay T500

Trước khi tò mò hướng dẫn sử dụng đồng hồ thời trang T500, họ cùng điểm qua 1 số tác dụng được tích hợp trên sản phẩm này. Điểm đặc biệt quan trọng đầu tiên của T500 so với những dòng đồng hồ đeo tay thông minh khác đó chính là mức giá. Chỉ với khoảng 300.000 VNĐ là bạn đã có thể cài cho riêng mình một cái T500 với không thiếu thốn các tác dụng như:


*
Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thời trang thông minh T500 đối kháng giản

– Nghe và điện thoại tư vấn điện thoại: chúng ta cũng có thể gọi từ đồng hồ thông minh T500.

– Danh bạ và lịch sử vẻ vang cuộc gọi: chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể đồng bộ 2 dữ liệu này từ điện thoại cảm ứng thông minh sang đồng hồ thời trang và áp dụng nó.

– Tin nhắn: đồng hồ T500 hoàn toàn có thể đồng bộ tin nhắn trên điện thoại thông minh và gửi thông báo cho người sử dụng.

– Bluetooth: bạn cũng có thể kết nối bluetooth không dây để nghe nhạc, áp dụng camera,…

– Tính năng chăm lo sức khỏe: đồng hồ T500 có khả năng theo dõi nhịp tim, theo dõi và quan sát giấc ngủ, đo khoảng cách đi bộ,… của bạn sử dụng.

– search kiếm điện thoại: bạn có thể dễ dàng tìm điện thoại cảm ứng đã liên kết với đồng hồ thời trang do tuấn kiệt đổ chuông điện thoại thông minh trên đồng hồ.

Ngoài ra, đồng hồ thời trang thông minh T500 còn sở hữu những tính năng thông thương khác như: điều chỉnh âm lượng, nhạc chuông, ngôn ngữ, báo thức, coi lịch,…

2. Lí giải sử dụng đồng hồ thông minh T500

Sau đây, hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh T500 series 6, series 5 và các dòng đồng hồ thời trang T500 nói chung nhé!


*
Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thời trang thông minh T500

2.1. Phương pháp khởi cồn và thiết lập đồng hồ T500

Cách khởi động đồng hồ thời trang T500 khá solo giản, sau khoản thời gian mở nắp hộp thành phầm bạn chỉ cần nhấn duy trì nút nguồn cạnh bên viền đồng hồ cho tới khi màn hình hiển thị sáng lên kèm theo tiếng nhạc là đã có thể khởi động thành công đồng hồ.

Lúc này, màn hình của đồng hồ sáng lên và chúng ta có thể thoải mái lựa chọn đồ họa mình muốn. Mặc dù nhiên, bạn nên để giao diện chủ yếu của đồng hồ thời trang T500 là bối cảnh hình con ong để tiện lợi thao tác và thực hiện sau này. Sau đó, bạn có thể cài đặt đồng hồ về tháng ngày năm, giờ đồng hồ giấc, ngôn ngữ, kết nối bluetooth,… phụ thuộc vào sở mê thích của mình.

Có thể chúng ta quan tâm:

2.2. Khuyên bảo kết nối đồng hồ thông minh T500 với điện thoại

Để trải nghiệm toàn bộ các chức năng của đồng hồ thông minh T500 thì việc liên kết với điện thoại là điều bắt buộc thiếu. Các chúng ta có thể theo dõi phương pháp kết nối đồng hồ đeo tay T500 cùng với 2 dòng điện khác nhau dưới đây:


*
Hướng dẫn kết nối đồng hồ đeo tay thông minh T500 với điện thoại
2.2.1. Liên kết với điện thoại thông minh Android

Bước 1. bạn bật công nghệ bluetooth không dây của cả đồng hồ thời trang và điện thoại cảm ứng thông minh lên, sau đó kết nối 2 đồ vật lại cùng với nhau. Xem xét mục chữ i trên năng lượng điện thoại, bạn cần bấm vào đó và bật nút kết nối điện thoại thông minh với đồng hồ.

Bước 2. sau thời điểm đã liên kết thành công, bạn tiếp tục đồng hóa danh bạ, tin nhắn,.. để bạn có thể nhận được thông báo thông qua đồng hồ.

Bước 3. các bạn bật đồng hồ thời trang lên và kiểm soát việc đồng nhất đã hoàn tất giỏi chưa, nếu giao diện đồng hồ đeo tay có hiển thị danh bạ cùng tin nhắn tức là bạn đã đồng nhất thành công.

Bước 4. Check những app gồm trong đồng hồ đeo tay và liên tiếp sử dụng.

2.2.2. Liên kết với điện thoại cảm ứng Iphone

Để kết nối đồng hồ T500 với Iphone, trước tiên bạn phải tải ứng dụng Hiwatch trên Appstore để tiến hành.

Bước 1. sau khoản thời gian tải áp dụng Hiwatch về điện thoại, các bạn nhấn mở và gật đầu hết những ý hỏi hiện trên giao diện. Sau đó, các danh mục vẫn hiện lên và câu hỏi của bạn lúc này là nhấn đến phép.

Bước 2. Vào mục Sportwatch nhằm tìm kiếm đồng hồ T500 và triển khai kết nối.

Bước 3. Vào bluetooth của điện thoại cảm ứng để liên kết với đồng hồ và bật hiển thị thông báo và đồng nhất danh bạ. Sau bước này, bạn đã sở hữu thể thoải mái sử dụng T500 như một chiếc đồng hồ thông minh thông thường.

2.3. Biện pháp sử dụng tính năng nghe điện thoại tư vấn ở đồng hồ thời trang T500

Bước 1. Xác định đồng hồ đã được bật bluetooth và đã nhất quán danh bạ của năng lượng điện thoại.

Bước 2. Vào giao diện chọn mục danh bạ và nhấp vào nhằm tìm kiếm số.

Bước 3. gọi điện như ở điện thoại thông minh thông thường.

Với công dụng nghe, đồng hồ thời trang thông minh T500 cũng có công dụng thông báo cuộc gọi và dấn trực tiếp cuộc điện thoại tư vấn khi đã bật bluetooth và nhất quán danh bạ, tin nhắn.

2.4. Phương pháp tải vận dụng ở đồng hồ T500

Cách tải áp dụng ở đồng hồ T500 tương tự như như phần nhiều chiếc đồng hồ đeo tay thông minh khác. Bạn chỉ việc tìm tìm kho vận dụng được setup sẵn trên đồng hồ, đăng nhập và thiết lập xuống ứng dụng hâm mộ là được.

Trên đó là hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh T500 dễ dàng dễ thực hiện mà cửa hàng chúng tôi muốn share tới những bạn. Hy vọng nội dung bài viết này đem về những tin tức hữu ích cho quy trình sử dụng đồng hồ T500 của doanh nghiệp đọc!

Đồng hồ thông minh T500 là một mẫu smartwatch giá tốt hiện đang có không ít người sử dụng. Trong nội dung bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ gợi ý bạn chi tiết từng làm việc để kết nối đồng hồ đeo tay thông minh T500 với điện thoại cảm ứng Android.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Video Tik Tok |Tìm Kiếm Tiktok, Làm Video Tiktok Online


Kết nối đồng hồ thông minh T500 với smartphone Android

Để triển khai kết nối giữa đồng hồ thời trang thông minh T500 cùng với một chiếc smartphone thông minh chạy hệ quản lý Android, bạn dùng chỉ việc làm theo đúng trình tự công việc dưới đấy là được:Bước 1: nhảy Bluetooth bên trên cả đồng hồ đeo tay thông minh T500 và điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android
Bước 2: Ngay sau khi bắt được bluetooth không dây qua lại là đồng hồ đeo tay thông minh T500 đã được tạo kết nối với điện thoại thông minh chạy hệ quản lý và điều hành Android
Bước 3: tại mục chữ “i” của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh chạy hệ điều hành quản lý Android, các bạn bật nút đồng nhất danh bạ để đồng hồ thời trang thông minh T500 có thể nhận được thông báo khi bao gồm cuộc call hay lời nhắn đến điện thoại cảm ứng thông minh thông minh
Bước 4: kiểm tra lại xem kết nối giữa đồng hồ đeo tay thông minh T500 và điện thoại thông minh thông minh chạy hệ quản lý Android đã có hoàn tất giỏi chưa bằng phương pháp truy cập vào danh bạ, tin nhắn của đồng hồ thời trang để kiểm tra xem tin tức đã được chuyển hẳn sang hay chưa.
*

Review đồng hồ định vị trẻ em Viettel My
Kid: Có nên mua không?

*

Apple Watch Series 7 giá chỉ bao nhiêu? gồm còn trân quý ở thời điểm hiện tại?

*

Apple Watch Ultra giá 24 triệu vnd có đáng tiền không?

*

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thời trang trẻ em Y92 bỏ ra tiết

*

Hướng dẫn giải pháp thay dây đồng hồ trẻ em T500 siêu đối kháng giản

*

Ưu điểm yếu kém của đồng hồ thời trang thông minh T500

*

Đồng hồ Garmin Vivoactive 3 bao gồm gì quan trọng đặc biệt mà nhiều người yêu thích cho vậy?


*

T&#x
EC;m hiểu đồng hồ th&#x
F4;ng minh T500 Series 6: Mở hộp c&#x
F3; g&#x
EC;?

*

Ưu nhược điểm của đồng hồ th&#x
F4;ng minh T500

*

Hướng dẫn đưa ra tiết c&#x
E1;ch sử dụng đồng hồ th&#x
F4;ng minh T500

*

Đồng hồ th&#x
F4;ng minh T500 Seri 5 gi&#x
E1; rẻ nhưng c&#x
F3; n&#x
EA;n thiết lập kh&#x
F4;ng?

*

Hướng dẫn c&#x
E1;ch nạm d&#x
E2;y đồng hồ trẻ em T500 si&#x
EA;u đơn giản

*

Hướng dẫn đưa ra tiết c&#x
E0;i đặt, tải ứng dụng đồng hồ th&#x
F4;ng minh


*

Mở hộp v&#x
E0; hướng dẫn c&#x
E0;i đặt đồng hồ th&#x
F4;ng minh H2 Itdeal Jp

*

Hướng dẫn bỏ ra tiết c&#x
E1;ch c&#x
E0;i đặt đồng hồ th&#x
F4;ng minh Y68

*

Mua đồng hồ th&#x
F4;ng minh cho nữ cần lưu &#x
FD; g&#x
EC;? đứng đầu 5 đồng hồ th&#x
F4;ng minh cho nữ vào năm 2022

*

Chọn đồng hồ th&#x
F4;ng minh mang lại nữ cần lưu &#x
FD; những g&#x
EC;?

*

Những lưu &#x
FD; gi&#x
FA;p giữ đồng hồ th&#x
F4;ng minh YAMAY lu&#x
F4;n bền đẹp

*

Người d&#x
F9;ng đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; như thế n&#x
E0;o về đồng hồ th&#x
F4;ng minh Samsung Gear S3?


*