Nếu bạn nào không biết cách thực hiện thì cùng tham khảo nội dung bài viết bên dưới để hiểu Cách setup máy in Canon LBP 3300 đến máy tính nhé!

Bước 1: Khởi hễ máy in.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt máy in canon lbp 3300

Cắm nguồn của sản phẩm in vào nguồn điện. Khi máy chuyển động sẽ tất cả tiếng động cơ đang khởi đụng hộp mực.

Đặt giấy vào khay để giấy của dòng sản phẩm in.

Kết nối sản phẩm in Canon LBP 3300 với máy tính qua USB.

*

Bước 2: thừa nhận chuột phải vào This PC hoặc My Computer. Chọn Properties sẽ hiển thị cửa sổ System với những thông tin của sản phẩm tính.

*

Lúc này cửa sổ System hiện ra. Tại mục System type các bạn có thể biết được hệ điều hành của dòng sản phẩm tính là Windows 32-bit xuất xắc Windows 64-bit. Như trong trường vừa lòng này là Windows 64-bit.

*

Bước 3: truy cập vào link sau đây để download driver Canon LBP 3300 cho máy tính xách tay Windows 32bit hoặc Windows 64bit tương xứng với máy vi tính của bạn.

link chính thức sẽ để bản 32bit. Bạn kéo xuống bên dưới để tải phiên bản phù phù hợp với Windows 64bit. Bạn dạng driver này tương xứng từ Windows XP tới Windows 10.

Link: Bấm vào đây

Bước 4: Click đúp vào file.exe driver sản phẩm in new tải xuống máy tính để thực hiện khởi chạy.

*

Sau đó thư mục giải nén vẫn xuất hiện. Click vào để mở thư mục.

*

Bước 4: Trong thư mục giải nén sẽ có file thiết đặt Setup.exe để thiết đặt driver sản phẩm công nghệ in Canon LBP 3300.

*

Bước 5: Tiến trình thiết đặt xong xuôi. Chỉ việc click chọn Next.

*

Bước 6: Tiến hành thiết lập như thông thường.

*

Bước 7: Nhấn lựa chọn Install with USB Connection. Dau đó thừa nhận Next sống trong hành lang cửa số CAPT Printer Driver.

*

Bước 8: Hộp thoại Warning sẽ mở lên. Nhấn vào Yes.

Bước 9: Hãy mong chờ 1 vài phút cho quá trình Copy driver vào máy tính ra mắt thành công trong lúc quá trình cài đặt đang được triển khai nhé!

Bước 10: Hãy bảo đảm máy in và máy tính xách tay đã được liên kết với nhau thông qua cổng USB khi nhưng mà tiến trình thiết lập đang diễn ra.

Bước 11: Quá trình cài đặt hoàn thành.

Bước 12: Khi thiết lập xong driver máy in Canon LBP 3300, bạn mở tài liệu như thế nào đó và in thử. ở đoạn Name chọn đúng trang bị in Canon LBP3300.

Việc cài đặt diver và liên kết máy in Canon LBP 3300 với máy tính vô cùng solo giản. Nếu laptop không auto tải driver thiết bị in về thì bạn cũng có thể thực hiện nay theo cách bằng tay thủ công trên để tự mua driver thiết bị in.

Driver canon 3300: Canon 3300 là một trang bị in đối chọi năng white đen, với nhiều ưu điểm vượt trội cùng túi tiền rẻ rất thích hợp để sử dụng cho các văn chống vừa cùng nhỏ. Nó được trang bị tương đối đầy đủ nhiều tác dụng ưu việt và tuyệt vời trong từng chi tiết: thi công thông minh, vỏ hộp mực in lớn, độ sắc nét cao lên đến 2400x600 dpi cho hóa học lượng bản in cực sắc nét, in hai mặt auto (duplex) giúp bạn in ấn lập cập thuận tiện.


Trong bài viết này, Toàn Nhân sẽ hướng dẫn đưa ra tiết cách tải driver mang lại từng hệ điều hành mà bạn đang sử dụng cũng như cách cài đặt driver canon 3300 của bạn một cách đưa ra tiết nhất.

*

*

Với Win 10:

*

Trong đó:

Windows Edition: là phiên phiên bản Windows sẽ sử dụng.System type: là phiên phiên bản 36 bit (x86) xuất xắc 64 bit (x64)

1. Chuẩn bị source cài đặt2. Việc khẳng định hệ điều hành quản lý giúp bọn họ chọn source bộ setup phù hợp nhất, buổi tối ưu duy nhất để thiết lập hiệu trái nhất:

Cài Driver Canon 3300 bằng đĩa CD

Nếu thiết bị tính của bạn có sử dụng ổ đĩa quang hoàn toàn có thể đọc được DVD-Rom thì chúng ta có thể bỏ đĩa driver đi kèm theo trang bị Canon 3300 vào và triển khai cài đặt.

Cài Driver Canon 3300 không thực hiện đĩa (tải driver)

Ngày nay, technology sử dụng ổ đĩa quang không còn phổ trở nên nữa nên các hãng máy tính đã vứt đi phần này. Vì chưng vậy, bạn phải tải driver về đồ vật để tiến hành cài đặt. Các bạn mở trình phê duyệt Google Chrome/ Mozilla Firefox/ internet Explorer(IE)/ cốc Cốc….vô Google.com - rồi nhập “Driver canon 3300”: chữ hoa, chữ thường những được.

*

*

Dưới trên đây là 2 đường links tải driver cho 2 phiên bản 32 bit và 64 bit, các bạn lưu ý khi bấm vào liên kết này hệ thống sẽ tự detect ra phiên bản hệ điều hành tương ứng, lúc đó các bạn chỉ cần chọn đúng link là được.

Link download:

*
Download driver 32 bithttp://gdlp01.c-wss.com/gds/8/0900007878/09/LBP3300_R150_V330_W32_uk_EN_2.exe
Download driver 64 bithttp://gdlp01.c-wss.com/gds/4/0100002764/04/LBP3300_R150_V330_W64_uk_EN_2.exe

Tiến hành vượt trình thiết lập Driver

Đối với các dòng máy in Canon thì thao tác trên các hệ điều hành win XP, win 7, win 8, win 10 được thực hiện tương tự như nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn thực hiện bên trên Win 10.

Lưu ý trước lúc cài đặt

Đối cùng với hệ quản lý Windows 10, sau khoản thời gian cắm cáp in vào output usb trên lắp thêm tính, thì thường thì hệ điều hành của sản phẩm sẽ tự dìm driver nhờ vào khối hệ thống đã được tích họp sẵn một số trong những driver thông dụng.

Tuy nhiên khi áp dụng driver mặc định của Windows thì người tiêu dùng chỉ rất có thể in bên dưới dạng bạn dạng nháp (draft), trên đây là cơ chế mà các bạn dạng in sẽ ảnh hưởng mờ do sử dụng ít mực hơn, vì vậy bạn vẫn cần phải sử dụng Driver tiên tiến nhất từ phía đơn vị sản xuất..Bạn cần tải và thiết lập driver thiết yếu hãng được nhờ cất hộ kèm lúc mua thành phầm hoặc lên trang chính trong phòng sản xuất và thiết lập driver tiên tiến nhất đúng với sản phẩm để phiên bản in đạt chất lượng tốt nhất khi in cùng rất đó là cấu hình thiết lập được nhiều chức năng hơn so với driver mang định của máy.

Hướng dẫn cụ thể cách thiết lập LBP3300:

Đầu tiên, sau khi bạn đã tải về thành công thư mục Driver hoặc thông qua đĩa CD đi cùng hãy mở thư mục đó lên. Kế tiếp click đúp con chuột vào tệp tin “Setup.exe” để tiến hành quá trình cài đặt Driver cho máy. Nếu khách hàng là người chưa có kinh nghiệm trong bài toán này thì cũng chớ lo lắng, hãy thực hiện theo những bước hướng dẫn bên dưới đây.

*

Bước 1:

Khi tiến trình cài đặt bước đầu diễn ra, các bạn chỉ câu hỏi bấm chọn Next để tiếp tục.

*

Bước 2:

Khung quy định sử dụng vẫn hiện ra, bạn cũng có thể đọc qua tiếp đến nhấn “Next” để liên tiếp tiến hành quá trình cài đặt

*

Bước 3:

Cửa sổ CAPT Printer Driver sẽ hiện ra với 3 tuyển lựa cho bạn,Click vào Install with USB Connection kế tiếp click tiếp vào Next nhằm tiếp tục.

*

Bước 4:

Hộp thoại thông báo Warning sẽ mở lên và bạn liên tiếp chọn tiếp vào Yes như hình dưới.

*

*

Bước 5:

Tiến trình cài đặt diễn ra, bạn chỉ cần chờ cho quy trình Copy driver vào sản phẩm công nghệ tính diễn ra thành công

*

Bước 6:

Quá trình setup vẫn đang diễn ra, mặc dù nhiên bạn cần phải đảm nói rằng 2 thiết bị thiết bị in và máy tính xách tay đã được kết nối với nhau trải qua cổng USB

*

Bước 7:

Và khi quá trình thiết đặt hoàn thành, vỏ hộp thoại như hình trên mở lên

*

Bạn nhấp chọn vào “Restart My Computer Now” cùng click vào “Exit”, máy tính xách tay của các bạn sẽ tự khởi hễ lại để dứt quá trình cài đặt Driver mang lại máy in Canon 3300

Bây giờ chúng ta cũng có thể in ấn mọi một số loại tài liệu của bản thân mình bằng sản phẩm công nghệ in vừa được cài đặt xong rồi để kiểm tra thử mọi thứ vẫn ổn chưa. Quá trình còn lại của bạn chỉ việc nhấn tổng hợp phím Ctrl + p để ban đầu in văn bản ra giấy thôi.

Khắc phục lỗi không cài được driver sản phẩm công nghệ in Canon 3300

Khi download máy in Canon 3300 tạo nên lỗi không download được thì nguyên nhân có thể từ bộ source cài đặt đặt/ vị máy in chưa mở hoặc thiết bị in chưa cắn cáp USB liên kết giữa đồ vật in với máy tính/ Cáp in USB lỗi, hư/ laptop bị số lượng giới hạn quyền sở hữu đặt/ hệ quản lý lỗi/ truyền nhiễm virus... Cùng còn không ít nguyên nhân khác, bạn từng bước một kiểm tra với tìm phương pháp khắc phục.

Bước 1: Để xung khắc phục, thứ nhất bạn nhập trường đoản cú khóa services trong bối cảnh thanh tìm kiếm kiếm của Win để truy cập vào phần quản lý dịch vụ trên máy tính xách tay của bạn.

*

*

Bước 2: Giao diện bắt đầu hiện ra, bạn chuyển quý phái trạng thái “Start vào services Windows Installer” hoặc nếu bạn đang ở chế độ Start thì các bạn hãy chuyển sang trọng Restart nhằm khởi hễ lại. Tiếp nối click và lựa chọn Start.

*

Nhấp đôi chuột vào Print Spooler, sau đó chọn Stop

*

*

Sau đó lựa chọn Stop xong, bạn Start lại service:

Bước 3: các bạn click file setup.exe với quyền Administrator để mua driver Canon LBP 2900 trên Windows.

*

Chỉ cần làm theo 3 bước theo hướng dẫn trên là bạn đã có thể hạn chế lỗi thiết lập máy in Canon 3300 bên trên Windows thành công xuất sắc rồi. Trường hợp cài đặt driver sản phẩm in lại nhưng không thể thực hiện được máy in thì các bạn cần thực hiện reset laptop rồi setup lại driver.

Hướng dẫn Cài đặt Canon 3300 qua mạng (chia sẻ in qua mạng)

Trước khi thực hiện thao tác chia sẻ in qua mạng bạn cần lưu lại ý phải chú ý tắt tường lửa theo công việc sau.

Bước 1: bên trên thanh taskbar, nhấn chuột bắt buộc vào hình tượng tìm kiếm cùng gõ "Firewall.cpl" như hình ảnh minh hoạ mặt dưới.

*

*

Bước 2: kế tiếp chọn tiếp" Turn off windows Firewall (not recommended) => OK.

*

Bước 3: trên thanh taskbar, thừa nhận chuột cần vào biểu tượng mạng chọn Network and Sharing Center chọn Change Advanced sharing settings

*

Bước 4: Sau đó, các bạn nhấn vào tùy lựa chọn Turn off password protected sharing vào mục Password protected sharing rồi bấm vào Save changes để lưu cấu hình. Vấn đề làm này sẽ loại bỏ bước đăng nhập user khi trang bị trạm không giống muốn kết nối với thứ in.

*

Sau lúc thực hiện các bước tắt tường lửa như bên trên thì họ sẽ tiến hành setup chia sẻ in qua mạng theo công việc sau.

Bước 1: Trong cửa sổ Devices and Printers, bấm vào phải vào máy in cần chia sẻ chọn Printer properties.

*

Bước 2: Lúc này hộp thoại new mở ra, chúng ta chọn tab Sharing rồi check dấu kiểm vào dòng xoáy Share this printer tiếp đến bấm Apply => OK.

*

*

Bước 3: Trong hệ thống mạng LAN, nhiều máy tính sẽ sử dụng nhiều phiên bản hệ điều hành Windows khác nhau.

Khi máy bé kết nối qua máy chủ sẽ bắt địa chỉ cửa hàng driver đúng phiên bản của hệ điều hành đã sử dụng, yêu cầu bạn phải thao tác việc này ở từng máy con. Bước này chỉ thao tác 1 lần bên trên máy chủ, thì máy con cài đặt sẽ tự showroom driver trong quá trình kết nối.

*

Chọn Browser chọn đến thư mực Driver x86 giỏi x64 vẫn được sở hữu về

*

Chọn OK để địa chỉ driver,

*

Chọn OK để hoàn tất,

Bạn rất có thể kiểm tra lại bởi cách, lựa chọn Additional Drivers... Ví như thấy x64 tốt x86 = Yes là trả thành

Để truy vấn cập máy vi tính khác để mang dữ liệu trong cùng hệ thống, bạn cũng có thể vào máy vi tính trong mạng LAN trải qua việc nhập tên thứ trên hộp Run.

Bước 1: Bấm đồng thời biểu tượng Windows + R để mở vỏ hộp Run trên Windows 10.

Bước 2: trên hộp, nhập hình tượng “Tên máy” rồi bấm Enter.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Video Tik Tok |Tìm Kiếm Tiktok, Làm Video Tiktok Online

*

Nhấn đúp chuột chọn máy in bạn có nhu cầu in

*

Máy con sẽ tự động địa chỉ driver đến lúc thấy vỏ hộp thoại xuất hiện thêm là các bạn đã xong add máy in ở trang bị con

*

Bài viết này, Toàn Nhân phía dẫn cụ thể quá trình cài đặt, khắc phục các lỗi thường gặp cũng như cách chia sẻ in qua mạng của đồ vật in Canon 3300 trên Windows. Nếu như khách hàng đang thực hiện không phải là dòng máy in Canon 3300 cũng chớ quá lo lắng, phần đông cài Driver các dòng sản phẩm công nghệ in rất nhiều khá như thể nhau, chúng ta có thể dựa trên thành phầm này để tải Driver mang lại các sản phẩm máy in bạn đang sử dụng

Hy vọng bài viết này đang giúp chúng ta tự thiết lập Driver trang bị in trên vật dụng tính của bản thân mình dễ dàng.