Phần mềm dẫn đường Vietmap S2 là ứng dụng thông minh được upgrade lên từ bỏ Vietmap S1 cùng với nhiều ưu thế và kĩ năng độc đáo, đem đến cho những người dùng các trải nghiệm mới mẻ và hoàn hảo nhất hơn. Vậy, Vietmap S2 bao gồm điểm quan trọng đặc biệt gì? Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết này nhé!

*

1. NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA VIETMAP S2

Nếu như các bác nhà xe đang áp dụng Vietmap S1 thì trả toàn có thể nâng cung cấp lên phần mềm Vietmap S2 một cách dễ dàng. Cùng Car
Viet điểm qua các tính năng khá nổi bật của phần mềm dẫn con đường S2 mới mẻ và lạ mắt này nhé:

1.1 cung ứng dẫn đường chuẩn xác

Bên cạnh kế thừa những ứng dụng từ phần mềm Vietmap S1, Vietmap S2 còn mua cho mình rất nhiều điểm riêng biệt, vào đó có thể nói rằng đến là sự biến hóa mới mẻ về giao diện, hình ảnh dẫn con đường rất trực quan, thao tác sử dụng đối kháng giản. Cùng với chính là kho tài liệu giao thông đẩy đà được cập nhật liên tục, giúp bạn dùng an tâm đánh lái.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt vietmap s1

Ngoài ra, phần mềm dẫn đường Vietmap S2 đã có thể sử dụng offline nhưng mà không buộc phải mạng mạng internet nhờ vận dụng dẫn đường bởi hệ thống định vị toàn mong GPS cùng với thuật toán tra cứu kiếm đối kháng giản, chỉ đường rất hợp lý và phải chăng giúp tối ưu quãng thời gian di chuyển.

1.2 bối cảnh 3D, hình hình ảnh trực quan

Khi sử dụng ứng dụng dẫn con đường Vietmap S2, chúng ta cũng có thể nhận thấy, hình hình ảnh được hiển thị bên dưới dạng 3D, với color chân thực, ngôn từ rõ ràng, giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

1.3 khối hệ thống dữ liệu chuyên biệt dành cho tài xế

Phần mềm Vietmap S2 hỗ trợ mọi tin tức cho tài xế bao gồm: hệ thống dữ liệu tốc độ giới hạn, hải dương báo hạ tầng giao thông, camera hành trình, camera phân phát nguội cụ thể toàn quốc vì VIETMAP thu thập liên tiếp và update thường xuyên

1.4 cung ứng tìm kiếm tin tức nhanh chóng

Từ nay, mọi việc đào bới tìm kiếm kiếm tin tức trở nên tiện lợi hơn, gấp rút hơn với ứng dụng dẫn mặt đường Vietmap S2, chỉ với thao tác đơn giản, mọi kết quả tìm kiếm quan trọng cho lộ trình sẽ tiến hành hiển thị với tuỳ chỉnh theo từng yêu ước và mục đích sử dụng(hỗ trợ đúng mực đến từng địa chỉ cửa hàng nhà, đó cũng là tính năng đặc biệt quan trọng chỉ gồm ở Vietmap S2, nhưng mà S1 chưa xuất hiện được)

Hỗ trợ tìm kiếm kiếm vị trí theo từ bỏ khóa thông minh
Hỗ trợ kiếm tìm kiếm cấp tốc với vần âm đầu
Dữ liệu số nhà chi tiết giúp nhu yếu tìm kiếm dễ dàng
Tìm kiếm showroom bằng giọng nói

1.5 về tối ưu trong suốt lộ trình di chuyển

Vietmap S2 thông qua hệ thống định vị toàn mong GPS với thuật toán tìm đường hợp lý, lộ trình di chuyển sẽ được về tối ưu hơn, có tương đối nhiều lựa chọn tuyến đường cho phần nhiều chuyến hành trình.

1.6 dễ dàng dàng tùy chỉnh thiết lập theo nhu cầu sử dụng

Với Vietmap S2, chưng chủ xe bao gồm thể tùy chỉnh thiết lập giao diện, đổi khác giao diện hình ảnh, music giọng nói dẫn đường, tắt mở tuỳ chỉnh khoảng cách cảnh báo giúp tăng thêm trải nghiệm dẫn đường, thỏa mãn nhu cầu nhiều yêu cầu của fan dùng.

2. GIÁ PHẦN MỀM DẪN ĐƯỜNG VIETMAP S2 BẢN QUYỀN BAO NHIÊU?

Vietmap S2 là ứng dụng dẫn đường tiện ích, hỗ trợ nhiều thông tin, đảm bảo bình yên trong xuyên suốt hành trình dịch rời của bác tài.

Hiện tại, giá nâng cấp Vietmap S2 được niêm yết là 1.490.000.

Nhưng nếu như xe của của chưng chủ đã có Vietmap S1 phiên bản quyền thì khi nâng cấp lên S2 sẽ tiến hành giảm thêm 500.000 là chỉ từ 990.000.

3. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM DẪN ĐƯỜNG VIETMAP S2

Phần mềm chỉ đường VIETMAP S2 chạy trên căn nguyên hệ điều hành và quản lý Android nên trước khi sử dụng ứng dụng phải thực hiện cài đặt, đăng ký và update dữ liệu phiên bản đồ new nhất. Trong tài liệu này đang hướng dẫn những thao tác thuở đầu để bao gồm thể thiết đặt và kích hoạt phần mềm VIETMAP S2.

Bước 1: truy cập vào đường dẫn s2.vietmap.vn để thiết lập tập tin APK.

*

Bước 2: Chép file android vào thẻ nhớ hoặc USB để đã nhập vào thiết bị cần thiết lập phần mượt S2 và thực hiện cài đặt.

*

Bước 3: Nhập số điện thoại đang sử dụng

*

Bước 4: Nhập mã OTP được nhờ cất hộ từ VIETMAP

*

Bước 5: Tiến hành thiết lập cho phần mềm

*

Bước 6: chọn “Kích hoạt” ứng dụng để nhập mã

*

Bước 7: Nhập mã bản quyền S2

*

Lưu ý:

+ thứ được thiết đặt phần mềm VIETMAP S2 cần có kết nối internet trong quy trình tiến hành download đặt.

+ Số điện thoại thông minh được đk phải có tác dụng nhận SMS và người tiêu dùng phải ghi ghi nhớ số điện thoại cảm ứng thông minh này để cài đặt lại phần mềm VIETMAP S2 nếu ứng dụng bị lỗi.

4. ĐỊA CHỈ NÂNG CẤP PHẦN MỀM DẪN ĐƯỜNG VIETMAP S2 UY TÍN TẠI HCM

Carviet - thiết kế bên trong ô sơn là đại lý phân phối đồng ý các dòng sản phẩm của Vietmap.

Nếu bạn là 1 trong người ham mê sự bình an cho xế yêu, thì câu hỏi trang bị ứng dụng dẫn đường Vietmap S2 sẽ hót này thì tránh việc bỏ qua.

Vietmap S1 là ứng dụng dẫn đường cực kỳ thông minh. Hiện nay nay, đây là một trong những sản phẩm technology mang đến tương đối nhiều tiện lợi cho quá trình lái xe. Ngay lập tức từ bây giờ chúng ta hãy thuộc nhau tò mò qua các tính năng khá nổi bật của Vietmap S1. Đồng thời hãy tham khảo qua cách setup và hướng dẫn sử dụng Vietmap S1.


1/ những tính năng rất nổi bật của ứng dụng Vietmap S1

Camera khô nóng trinh Vietmap S1 ghi điểm với người dùng bởi rất nhiều tính năng nổi bật. Phần mềm này hỗ trợ người thực hiện xe về đều mặt. Chính sự tiện lợi này đã mang Vietmap S1 mang đến gần hơn với những người tiêu dùng. Phần nhiều tính năng nổi bật của Vietmap S1 như sau:

*

✅Vietmap S1 là ứng dụng dẫn mặt đường thông minh. Cùng với hệ thống xác định toàn mong GPS và thuật toán tìm mặt đường mới, phần mềm này giúp dẫn đường phù hợp và đúng mực nhất.

✅Hơn hết, giao diện của Viet
Map S1 có phong cách thiết kế lại vô cùng sinh động. Đảm bảo được hầu như các nguyên tố như bạn dạng đồ và tên con đường rõ, đưa ra tiết, dễ nhìn, mô hình tòa công ty 3D, nhiều tùy chọn khác nhau cho biểu tượng dẫn đường.

✅Đặc biệt, ứng dụng Viet
Map S1 sẽ hiển thị hình ảnh thực tế tại đều giao lộ.

✅Không chỉ vậy, ứng dụng này còn có chức năng cảnh báo giới hạn vận tốc trên từng cung đường bởi giọng nói. Thông qua đó giúp người lái xe đảm bảo được an ninh trong suốt quy trình di chuyển.

2/ hướng dẫn setup Vietmap S1 nhanh chóng, một thể lợi

Thông thường, tất cả thiết bị áp dụng VIETMAP S1 không được cập nhật phiên phiên bản phần mềm app android mới, sẽ không còn thể sử dụng nhân tài cập nhật bạn dạng đồ trực tuyến. Vậy đề xuất ngay từ bây giờ hãy thuộc thacovtc.edu.vntham khảo qua những hướng dẫn ví dụ sau đây:

*

Bước 1: thực hiện kết nối thiết bị với mạng Wi
Fi có liên kết Internet;

*

Bước 2: Khởi động Vietmap S1/ lựa chọn mục tại màn hình hiển thị chính;

*

Bước 3: sau khi chọn mục tại màn hình chính liên tiếp chọn mục ;

*

Bước 4: tiến hành nhấn lựa chọn mục ;

*

Bước 5: bây giờ thiết bị auto kiểm tra phiên bạn dạng dữ liệu hiện nay tại:

Trong trường phù hợp dữ liệu bạn dạng đồ thiết bị chưa hẳn phiên bạn dạng mới nhất, sẽ hiện / lựa chọn <Đồng ý> để cập nhật dữ liệu. Cơ hội này, phần mềm tự động tải, giải nén, cập nhật dữ liệu bạn dạng đồ bắt đầu nhất. Bạn chỉ cần khởi rượu cồn lại ứng dụng để hoàn toàn cập nhật. Ngược lại chọn để cập nhật sau.

Trong ngôi trường hợp tài liệu đã phiên bản mới nhất, đang hiện , các bạn sẽ không rất cần được cập nhất.

Trên đây chính là những phía dẫn sở hữu Vietmap S1 ví dụ dành mang đến bạn. Đối với rất nhiều thiết bị có kết nối mạng, quá trình thực hiện thao tác cập nhật dữ liệu trực con đường vô cùng trơn tru. Tuy vậy nếu thực hiện làm việc và lựa chọn < Đồng ý > mở ra thông báo “Quý khách đã sử dụng ứng dụng vi phạm bạn dạng quyền VIETMAP” thì nên phải tương tác đến tổng đài để xác nhận thông tin.

3/ hướng dẫn sử dụng Vietmap S1 hiệu quả

Sau khi xong quá trình thiết đặt Vietmap S1 bạn hoàn toàn có thể sử dụng một giải pháp dễ dàng. Kiến tạo giao diện phần mềm vô cùng hiện đại, đảm bảo bạn cũng có thể vận hành một cách thuận lợi. Cùng xem thêm qua phần đông hướng dẫn áp dụng một vài thao tác làm việc cơ bản của ứng dụng Vietmap S1 ngay lập tức sau đây.

*

Tìm kiếm điểm đến

Với Vietmap S1 bạn có thể dễ dàng tra cứu kiếm được địa chỉ cửa hàng một biện pháp nhanh chóng. Triển khai theo số đông hướng dẫn sau đây bạn sẽ thực hiện tại được thao tác làm việc chính xác:

✅Đầu tiên, tiến hành bấm chọn vào thanh vị trí nằm ở góc dưới màn hình/chọn mục điểm đến.

✅Tiếp tục chọn tìm địa chỉ, lựa chọn tỉnh thành hiện nay tại.

✅Sau kia gõ add vào ô tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ cụ thể ở danh sách gợi ý.

✅Khi sẽ hoàn thành quá trình bên trên, tiếp tục nhấn chọn đi đến.

✅Lúc này screen sẽ chỉ ra trang thông tin với những tùy chọn về phong thái tìm đường, triển khai đặt có tác dụng điểm đích cuối hoặc làm cho điểm trung gian/Chọn đi mang đến một đợt nữa để hiển thị phiên bản đồ chỉ đường.

Tham khảo thêm bài bác viết:Quy định đính camera xe cộ tảicần buộc phải biết

Thiết lập điểm đến

Muốn tiết kiệm chi phí được thời gian trong những lần dịch chuyển tiếp theo, bạn nên tùy chỉnh cấu hình các địa điểm vào kho dữ liệu riêng. Như vậy sẽ không mất công thao tác làm việc tìm mặt đường từ đầu. Công việc sẽ được thực hiện như sau:

✅Muốn lưu vị trí vừa tìm kiếm vào tài liệu riêng, trước tiên bạn phải chọn mục lựa chọn ở góc dưới bên phải màn hình.

✅Tiếp đến chọn lưu vào tài liệu riêng, điền những thông tin và lựa chọn đồng ý.

✅Để tùy chỉnh cấu hình thông tin trong tài liệu riêng, bạn chỉ việc vào mục này tuyển lựa phần danh sách, bấm chọn một địa điểm quan trọng lập thông tin sau đó chọn lựa một trong các tùy chọn gồm sẵn.

4/ Đến đâu cài đặt Vietmap S1 mang lại xe kết quả nhất?

Trong ngôi trường hợp bắt buộc tự mình cài đặt ngay bây giờ, bạn có thể nhanh chóng tìm về những trung trung ương thực sự cùng uy tín. Trong đó, Cao Sang auto chúng tôi chính là điểm cho lý tưởng số 1 dành mang lại bạn:

✅Tại cửa ngõ hàng cửa hàng chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chăm nghiệp, khẳng định đầy đủ những thông tin mà quý khách hàng cần.

✅Đặc biệt, trên đây bao gồm sẵn các dòng sản phẩm tân tiến đến từ thương hiệu Vietmap, chắc chắn rằng hỗ trợ quãng con đường di chuyển của công ty thuận điểm cộng hẳn.

✅Chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá phải chăng, kèm theo đó là thiết yếu sách bảo hành lâu dài.

Xem thêm: Hướng Dẫn Móc Áo Len Nữ : Mẫu Số 9, Type 9] Hướng Dẫn Móc Áo Len Nữ: Mẫu Số 9

Hy vọng với các chia sẻ bên trên có thể giúp đỡ bạn nắm được cách thiết đặt và sử dụng Vietmap S1 hiệu quả. Ví như còn nhiều do dự và thắc mắc hãy cấp tốc chóng liên hệ đến trung tâm quyền quý để được hỗ trợ tư vấn thêm.