Nếu nhiều người đang sử dụng một hình ảnh Windows 7 nhàm chán và vẫn quá “Cũ”, bạn đang muốn download đặt thay đổi theme Windows 7 trên máy vi tính của mình. Trong bài viết này,Topthuthuat đang hướng dẫn chúng ta thủ thuật biến hóa giao diện Windows đơn giản và công dụng nhất cùng với vài thao tác làm việc thực hiện trên sản phẩm công nghệ tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài theme win 7


Để dễ ợt trong việc cấu hình và biến hóa các thành phần đồ họa trong Windows dễ dàng dàng, các bạn sẽ cần đề xuất sử dụng phần mềm Windows Theme Installer.
Windows Theme Installer là phần mềm gì?Windows Theme Installer là 1 trong những công chũm miễn phí được cho phép bạn thiết đặt các Theme trong Windows 7 một cách tiện lợi . ứng dụng sẽ tự động thay thế những tập tin hệ thống mà chúng ta chọn để biến đổi giao diện Theme. Với công cụ nhỏ tuổi gọn này, bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi theme cho Windows của mình.Cách sử dụng Windows Theme InstallerBước 1: Download ứng dụng Windows Theme Installer về sản phẩm tính. Bạn cũng có thể tải ứng dụng thông qua link tại đây.Bước 2: hướng dẫn các thiết lập đổi khác Theme. Sau thời điểm tải phần mềm, bạn thực hiện giải nén Zip. Chọn chuột cần vào Windows Theme Installer v 1.1.exetrong thư mục giải nén >> Rus As Administrator.
*

Ở đồ họa của WTI, bạn sẽ thấy lựa chọn patch các file hệ thống bằng những file của theme. Bạn mở thư mục chứa theme mà các bạn tải về và bình chọn xem các tập tin có trong theme đó:
Theme: những tập tin có đuôi .theme
Explorer.exeOobe
Fldr.dll
Explorer
Frame.dll
Shell32.dllTrong ví dụ như này, bộ thay đổi Theme có tương đối đầy đủ 5 tệp tin như trên, bạn sẽ phải tìm cùng duyệt cho 5 file này trong folder Theme mà bạn có nhu cầu thay đổi.
*

Sau khi thực hiện thành công, các bạn chọn Apply Change để phần mềm sẽ thực hiện thay đổi giao diện đến Window của bạn. Quy trình thực hiện nay sẽ diễn ra 30 giây, giao diện sẽ tiến hành thay đổi.
*

Cách xóa theme vừa áp dụngNgoài ra, trường hợp ban chúng ta không thích giao diện theme vừa cố đổi chúng ta cũng có thể chọn Remove Theme để xóa theme vừa cố kỉnh đổi. Hoặc lựa chọn Restore mặc định System Files để sử dụng Theme khoác định của Window.Nếu chúng ta gặp khó khăn, hãy xem video hướng dẫn bên dưới đây:

Bạn thường xuyên làm việc với máy vi tính ? và nhiều khi bạn cảm thấy giao diện của Windows vẫn quá buồn rầu rồi, bạn muốn đổi gió một ít cho có cảm giác mới lạ rộng ?

Nhưng chúng ta đang băn khoăn một điều là máy tính mà ai đang sử dụng lại là một trong phiên bạn dạng Windows Cr
ck (bẻ khoá bạn dạng quyền). Và mọi chuyển đổi cập nhật sẽ tác động tới khối hệ thống và hoàn toàn có thể gây ra lỗi Windows trong quá trình sử dụng ?

Vậy buộc phải làm cầm cố nào đây ?

Vâng ! Trong bài viết ngày bây giờ mình sẽ khuyên bảo cho chúng ta một mẹo nhỏ dại để lách luật, và tất cả thể cập nhật được các Themes bắt đầu được Microsoft cung cấp, nhưng không gây ảnh hưởng tới hệ thống, xuất xắc bị Microsoft bắt lỗi bạn dạng quyền.


#1. Giải pháp Pacth Themes Windows 7

+ bước 1: trước khi bước vào Patch Themes new cho máy tính Windows 7 thì các bạn hãy nhấn vào phải vào Computer => và chọn Properties để bình chọn phiên bản Windows của chúng ta là 32 bit tuyệt 64 bit.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Okay, bởi thế là tôi vừa hướng dẫn rất chi tiết cho chúng ta cách Patch Themes đến Windows 7 một biện pháp rất tiện lợi và hối hả rồi nhé.

Vì đây là một ứng dụng (vá) cho bạn dạng Cr
ck Windows cho nên việc sử dụng và update Themes sẽ không khiến hại và tác động gì tới hệ điều hành mà nhiều người đang sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Bao Lì Xì Đơn Giản Cho Cả Năm May Mắn, 2 Cách Làm Bao Lì Xì Đơn Giản Cho Cả Năm May Mắn


Nên các chúng ta cũng có thể yên tâm áp dụng và cập nhật bất kỳ Themes làm sao ưa thích để gia công mới giao diện và tạo xúc cảm khi làm việc với máy vi tính nhé.

Đến phía trên thì bài hướng dẫn cài theme windows 7 của mình cũng xin được tạm dừng. Hi vọng mẹo nhỏ tuổi ngày hôm nay mà mình share sẽ hữu ích với những bạn. Chúc các bạn thành công !