Chiếc đồng hồ Casio G-Shock được chúng ta trẻ rất ưu thích bởi vẻ đẹp dạn dĩ mẽ, năng động của dòng sản phẩm này. Nhưng hoàn toàn có thể nhiều các bạn chưa thể tò mò kỹ về những tính năng cũng như cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay casio G-Shock. Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện chiếc đồng hồ G-Shock siêu hiệu quả.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chỉnh đồng hồ g shock


*

Những chiếc đồng hồ đeo tay G-Shock thông thường sẽ có được 4 nút tinh chỉnh ở những vị trí A,B,C,D mà lại mình đã trình bày ở hình trên và khả năng của từng nút như sau:• Nút A: dùng làm khởi đụng và thoát khi kiểm soát và điều chỉnh (nút này còn gọi là Adjust).• Nút B: dùng làm giảm số khi chỉnh giờ, hay còn gọi nút nhằm chỉnh đèn (nút này có cách gọi khác là Reverse).• Nút C: dùng để làm xem tác dụng và gửi sang nơi bắt buộc chỉnh (nút này có cách gọi khác là Mode)• Nút D: dùng làm tăng số lúc chỉnh tiếng (nút này có cách gọi khác là Forward)

1. Bí quyết chỉnh giờ đồng hồ thời trang Casio G-Shock

chỉ việc làm theo 5 cách sau đây, bạn có thể dễ dàng chỉnh giờ đồng hồ thời trang G-Shock.Bước 1: các bạn nhấn nút C (mode) đến chính sách giờ hiện hành (chế độ có hiển thị ngày, tháng cùng giờ).Bước 2: bạn nhấn duy trì nút A (adjust) cho tới khi phần giây của đồng hồ thời trang nhấp nháy
Bước 3: bạn nhấn nút C (mode) để đưa sang nơi đề nghị chỉnh theo ý của người sử dụng (giây, tiếng (chữ viết tắt khu vực vực), phút, chế độ 12/24, tháng, ngày, năm).Bước 4: chúng ta dùng nút B (reverse) cùng D (forward) để thay đổi (tăng bớt số) khi chỉnh giờ.Bước 5: sau khi hoàn tất chỉnh giờ bạn nhấn nút A để thoát.Lưu ý:• khi chỉnh giờ bạn cần phải để đồng hồ đeo tay ở cơ chế BKK (tức là múi giờ đồng hồ +7) y hệt như trên máy tính vì vn sử dụng chung hệ thống giờ thủ đô bangkok nhé! (Không bắt buộc chiếc G-Shock nào cũng có cơ chế này).• DST là giờ ngày hè ở Châu Âu, chúng ta nên luôn tắt nó đi nha, do nếu để ON đồng hồ thời trang sẽ chạy cấp tốc hơn 1 giờ đối với giờ bình thường.
*

2. Cách chỉnh giờ đồng hồ báo thức Casio
G-Shock

các bạn là tín đồ không thể dậy đúng giờ mỗi sớm nếu không có người nhắc nhờ. Hãy ứng dụng ngay tính năng đồng hồ đeo tay báo thức của G-Shock nhé!Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn giữ lại nút C (mode) đến cơ chế AL (Alarm).Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn giữ nút A (adjust) cho tới khi đồng hồ thời trang nhấp nháy ở chỗ giờ.Bước 3: chúng ta dùng nút B (reverse) và nút D (forward) nhằm tăng sút giờ mà bạn muốn đặt báo thức.Bước 4: Sau đó, chúng ta nhấn nút C (mode) một đợt nữa để gửi sang phần phút.Bước 5: chúng ta dùng nút B, D để tăng bớt phút theo ý muốn.Bước 6: sau khoản thời gian đặt báo thức xong, chúng ta nhấn nút A nhằm kết thúc.
*

Lưu ý:• Nút A (adjust) trên đồng hồ dùng để bật tắt tín hiệu báo thức nhé!• Khi đã ở chế độ hiển thị AL (alarm) chúng ta nhấn nút C (mode) để quay lại chế độ giờ hiện nay hành.

3. Thiết đặt đếm ngày (Day Counter)

Sau đó là cách chỉnh giờ đồng hồ thời trang casio cho tài năng Day Counter
Bước 1: Đầu tiên, trường đoản cú chế độ lúc đầu bạn thừa nhận nút C (mode) mang lại đến chế độ đếm ngày (day counter), viết tắt là DC .Bước 2: Tiếp đó, các bạn nhấn giữ lại nút A (adjust) cho đến khi đồng hồ đeo tay nhấp nháy liên tục.Bước 3: Sau đó, bạn nhấn giữ nút B (reverse) hoặc nút D (forward) để lưu cam kết tự tên hoặc ngày kỷ niệm quan trọng nào đó của khách hàng vào khung trên mặt đồng hồ.Bước 4: chúng ta dùng nút C (mode) để dịch chuyển sang vị trí cài đặt ký trường đoản cú kế tiếp.Bước 5: các bạn nhấn nút C (mode) để di chuyển con trỏ xuống khung bên dưới để cài đặt ngày, tháng, năm lưu niệm quan trọng bằng phương pháp nhấn nút B (reverse, nút D (forward).Bước 6: các bạn nhấn nút A (adjust) để thoát ra khỏi chính sách cài đặt, màn hình sẽ bộc lộ số ngày đang trôi qua hay chuẩn bị đến.Bước 7: Cuối cùng, sau khi hoàn tất bạn nhấn nút C (mode) nhằm quay về chính sách giờ hiện tại hành.
*

4. Biện pháp chỉnh giờ đồng hồ thời trang Casio G-Shock: thiết lập giờ kim

cách 1: Để chỉnh giờ kim bạn phải duy trì nút D (forward) trong tầm 4s nhằm nó về cơ chế H-set. Màn hình dưới sẽ nhấp nháy, kế tiếp bạn tiếp tục nhấn nút D (forward) mang lại kim nhỏ dại của đồng hồ đeo tay bên trái quay mang lại vạch 50.Bước 2: tiếp nối bạn nhấn nút C (mode) nhằm kim đồng hồ đeo tay tự quay.Bước 3: chúng ta nhấn nút B (reverse) tốt nút D (forward) để điều chỉnh kim phút quay cho đến khi kim phút cùng kim giờ đồng hồ ở cùng vị trí 12h đúng.Bước 4: bạn nhấn nút A (adjust) để thoát ra khỏi chính sách chỉnh kim (lúc này kim đã khớp với đồng hồ đeo tay Analog).
*

Lưu ý:• đề nghị ngoại trừ kim chỉ giờ không nên số 12, thì đề nghị chỉnh nút B và D nhằm tăng, giảm kim đồng hồ thời trang về vị trí 12.• tiếp nối nhấn nút A nhằm nhấp nháy hiển thị 00:00:00.• Đồng hồ auto cập nhật đúng theo giờ năng lượng điện tử.• dìm nút A để né khỏi chính sách chỉnh kim.

Cách Chỉnh thì giờ Đồng hồ Casio 3 Nút Đơn Giản nhanh Dễ trong 1 Phút


Bước 1: Nếu sẽ là giờ hiện hành thì bỏ qua mất bước này, trường hợp không, Ấn Nút MODE mang lại khi màn hình hiển thị mất chữ ST, AL với hiện ra thời gian hiện hành.Bước 2: Ấn Nút LIGHT nhằm chuyển mang lại giá trị thời gian muốn chỉnh (giờ, phút, giây, am/pm, tháng, thứ, ngày).Bước 3: Ấn nút START (hoặc Nút START/STOP) để kiểm soát và điều chỉnh tăng ưu đãi giảm giá trị hy vọng chỉnh. Tái diễn Bước 2 và bước nếu bạn muốn chỉnh giá chỉ trị thời gian khác.Bước 4: chúng ta Ấn Nút MODE nhằm kết thúc setup giờ hiện nay hành.Chúc chúng ta thành công với những chỉ dẫn trên nhé!>> Để xem những mẫu đồng hồ đeo tay Casio Gshock bắt đầu nhất bạn có thể xem TẠI ĐÂY
Theo JPWATCH
Các tin khác
Thông tin liên hệ

Nhiều fan sở hữu G Shock đa tài năng nhưng không biết cách chỉnh đồng hồ đeo tay G Shock. G-Shock có rất nhiều tính năng bổ ích như báo thức, nhảy đèn… Friday Shopping sẽ hướng dẫn cho bạn cách chỉnh đồng hồ đeo tay điện tử G-Shock chi tiết nhất.

MỤC LỤC

› biện pháp chỉnh đồng hồ thời trang G Shock cụ thể nhất

1. Bí quyết chỉnh giờ đồng hồ G Shock

2. Cách chỉnh ngày đồng hồ đeo tay G Shock

3. Phương pháp chỉnh kim đồng hồ thời trang G Shock

4. Phương pháp chỉnh đồng hồ thời trang điện tử G-Shock

5. Cách chỉnh báo thức đồng hồ đeo tay G Shock

6. Giải pháp chỉnh vật dụng trên đồng hồ thời trang G-Shock

7. Biện pháp chỉnh múi giờ đồng hồ đeo tay G Shock

8. Giải pháp chỉnh phút đồng hồ G Shock

9. Bí quyết chỉnh đèn đồng hồ G Shock

10. Cách chỉnh đồng hồ G-Shock bị lệch kim

› cách chỉnh giờ đồng hồ thời trang G Shock các dòng sệt biệt

1. Bí quyết chỉnh giờ đồng hồ G Shock GBA 800

2. Biện pháp chỉnh giờ đồng hồ G Shock GG 1000

3. Bí quyết chỉnh giờ đồng hồ đeo tay G-Shock GA-1000

4. Giải pháp chỉnh giờ đồng hồ thời trang G-Shock GA-1100

5. Cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay G Shock GA 2000

6. Biện pháp chỉnh giờ đồng hồ thời trang G Shock GA 2100

7. Bí quyết chỉnh giờ đồng hồ thời trang G Shock GA 110

8. Giải pháp chỉnh giờ đồng hồ đeo tay G Shock AW 591

9. Giải pháp chỉnh giờ đồng hồ đeo tay G Shock GA 700

10. Bí quyết chỉnh giờ đồng hồ thời trang G Shock GA 810B

11. Phương pháp chỉnh giờ đồng hồ đeo tay G Shock Protection

12. Giải pháp chỉnh giờ đồng hồ đeo tay G-Shock GA-400

13. Giải pháp chỉnh giờ đồng hồ G-Shock GA-500

› giải pháp chỉnh đồng hồ thời trang G Shock các thao tác làm việc khác

1. Phương pháp chỉnh kim đồng hồ đeo tay G Shock GA 100

2. Cách chỉnh kim đồng hồ G Shock GA 110

3. Giải pháp chỉnh đồng hồ G Shock GA 700

4. Phương pháp chỉnh đồng hồ đeo tay G Shock GA 810

5. Cách chỉnh đồng hồ đeo tay G Shock Resist

6. Cách chỉnh đồng hồ đeo tay G Shock GA 120

› TOP những dòng đồng hồ G-Shock hút khách nhất

1. G-Shock Tough Solar

2. G-Shock Gulfmaster

3. G-Shock G-Steel

4. G-Shock Gravitymaster

5. G-Shock G-Lide

› Friday Shopping – Địa chỉ mua đồng hồ G-Shock bớt giá, chính hãng

› Lời kết

Cách chỉnh đồng hồ thời trang G Shock cụ thể nhất

Đồng hồ nước G Shock được rất nhiều tín đồ mếm mộ nhờ các tính năng hữu dụng được hãng tích hợp. Tuy nhiên, liệu chúng ta đã tận dụng buổi tối đa công dụng của “cỗ sản phẩm công nghệ thời gian” này chưa? Nếu chưa thì Friday Shopping để giúp đỡ bạn triển khai cách chỉnh đồng hồ G Shock đơn giản và dễ dàng nhất.

*

Hướng dẫn phương pháp chỉnh đồng hồ đeo tay G Shock chi tiết nhất

1. Cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay G Shock

Đầu tiên là tài năng chỉnh giờ cơ bạn dạng nhất của đồng hồ đeo tay G-Shock. Hãy theo dõi 4 bước tiếp sau đây để thực hiện cách chỉnh giờ đồng hồ thời trang G Shock.

» cách 1: Kích hoạt chính sách hiển thị size ngày giờ trên màn hình đồng hồ thời trang bằng nút Mode.

» bước 2: Để bật chế độ hiệu chỉnh, ấn giữ lại nút Adjust ở góc cạnh 10h cho đến khi thấy kim giờ đồng hồ nhấp nháy là được.

» bước 3: Tiến hành tăng giờ bằng nút Forward hoặc sút giờ cùng với nút Reverse. 

» cách 4: kết thúc cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay G Shock bằng cách nhấn duy trì nút Mode.

*

Cách chỉnh giờ đồng hồ trên đồng hồ thời trang G Shock được thao tác như núm nào

2. Phương pháp chỉnh ngày đồng hồ G Shock

Hướng dẫn biện pháp chỉnh ngày giờ đồng hồ đeo tay G Shock khá tương đương với phương pháp chỉnh lại giờ đồng hồ thời trang G Shock. Cầm thể, các bạn hãy làm tuần tự theo 4 cách sau:

» cách 1: thừa nhận nút Mode nhằm bật chế độ hiển thị khung ngày giờ.

» cách 2: Kích hoạt chính sách chỉnh ngày bằng nút Adjust. Nhẫn duy trì nút bấm cho đến khi thấy phần hiển thị ngày nhấp nháy là được.

» bước 3: Tăng mang đến ngày buộc phải chỉnh với nút Forward. Giảm đến ngày ao ước chỉnh với nút Reverse. 

» bước 4: Bấm nút Mode để tránh khỏi cơ chế hiệu chỉnh trên đồng hồ đeo tay G Shock.

*

Cách chỉnh đồng hồ đeo tay G Shock: phía dẫn biện pháp chỉnh ngày đồng hồ G Shock

3. Giải pháp chỉnh kim đồng hồ đeo tay G Shock

Trong những cách chỉnh đồng hồ thời trang G Shock, cơ chế H.SET được dùng để làm chỉnh kim đồng hồ. Đây là chính sách hiệu chỉnh chỉ gồm trên hồ hết dòng G-Shock kim số kết hợp.

*

Làm cố nào để thực hiện cách chỉnh kim đồng hồ đeo tay G Shock

Để sử dụng tài năng này, bạn chỉ cần thao tác theo trình từ bỏ 6 bước sau:

» Bước 1: Nhấn thường xuyên nút Adjust đến khi thấy tính năng H.SET/ SEC 00 hiển thị trên screen đồng hồ.

» bước 2: Bấm nút Mode bên trái G-Shock cho đến khi cỗ kim nhấp nháy. Kim nào đang di chuyển thì kim kia đã sẵn sàng cho việc điều chỉnh. Bắt đầu tiến hành cách chỉnh kim giờ đồng hồ thời trang G-Shock.

» bước 3: Kim giây đã được thiết đặt theo định hướng. Bạn nhấn nút Reverse hoặc Forward để di chuyển kim giây cho vị trí 12h. để ý nếu G-Shock của chúng ta có núm xoay thì có thể sử dụng để setup kim nhanh hơn.

» bước 4: cù về màn hình hiển thị hiển thị lúc đầu bằng bí quyết bấm nút Adjust. Giả dụ thấy giờ của đồng hồ đeo tay số và đồng hồ thời trang kim tương đương nhau thì có nghĩa là bạn đã thành công.

Hướng dẫn bí quyết chỉnh giờ cho tất cả đồng hồ đeo tay G-Shock kim

4. Biện pháp chỉnh đồng hồ điện tử G-Shock

Hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ thời trang Casio G-Shock được triển khai tương trường đoản cú như cách chỉnh ngày, thứ, giờ, phút. để ý điều chỉnh thời gian đồng hồ đeo tay điện tử G-Shock kha khá giống nhau giữa các phiên bản.

*

Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio 3 nút từ A đến Z bạn nên biết

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

5. Phương pháp chỉnh báo thức đồng hồ đeo tay G Shock

Ưu điểm của rất nhiều chiếc đồng hồ đeo tay quartz so với đồng hồ thời trang cơ là khả năng báo thức. Chức năng này cực kì hữu ích đối với những tín đồ hay quên thời gian. Theo dõi trình tự các bước làm phương pháp chỉnh báo thức đồng hồ thời trang G Shock sau đây:

» cách 1: Đầu tiên, bạn phải khởi động chế độ Alarm, cam kết hiệu là AL.

» bước 2: Bấm duy trì nút Adjust mang lại lúc thấy phần giờ đồng hồ nhấp nháy.

» cách 3: Tăng/Giảm giờ đồng hồ với nút Forward/Reverse để gửi đến thời hạn muốn cài báo thức.

» bước 4: Nếu mong tiếp tục thiết lập số phút, nhấn nút Mode 1 lần.

» bước 5: thực hiện tương tự cách 3 để thiết lập cấu hình phút đặt báo thức.

» bước 6: bay khỏi chính sách cài báo thức đồng hồ thời trang G-Shock bởi nút Mode.

*

Cách chỉnh đồng hồ G Shock: thiết đặt báo thức cho đồng hồ thời trang G-Shock như vậy nào

6. Phương pháp chỉnh thứ trên đồng hồ thời trang G-Shock

Để chỉnh lại thứ, bạn có thể thao tác tương tự như cách chỉnh ngày đồng hồ thời trang G Shock. Phương pháp làm rất đối kháng giản, chúng ta chỉ việc thực hiện theo trình trường đoản cú sau:

» Bước 1: làm cho giống tới bước 3 của cách cấu hình thiết lập lại ngày đồng hồ đeo tay G Shock.

» Bước 2: Bấm nút Mode để biến đổi sang tính năng chỉnh thứ.

» Bước 3: thực hiện nút Reverse hoặc nút Forward nhằm chuyển đến thứ khớp với kế hoạch hiện hành.

» Bước 4: dứt quá trình cài đặt bằng phương pháp ấn nút Mode.

*

Cách chỉnh đồng hồ thời trang G Shock: làm sao để chỉnh lại trang bị trên đồng hồ thời trang Casio G-Shock

7. Giải pháp chỉnh múi giờ đồng hồ thời trang G Shock

Nếu đồng hồ G Shock của người tiêu dùng đang hiển thị không đúng múi giờ, hãy coi ngay cách đặt lại múi giờ dưới đây:

» Bước 1: Nhấn giữ lại nút Adjust cho đến lúc phần giây lấp láy để đồng hồ sẵn sàng download đặt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xoay Rubik - Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik 3X3 Đơn Giản Nhất

» Bước 2: Việt Nam ở trong múi giờ đồng hồ GMT +7, cùng chung múi tiếng với Bangkok. Vì đó, các bạn dùng nút Forward/Reverse nhằm chuyển mang đến múi giờ BKK. Thời gian này, thời gian hiển thị bên trên G-Shock sẽ auto đồng bộ với giờ hiện hành trong khu vực.