Dạy chó đi vệ sinh vào WC không thể khó và rất nhiều người đã triển khai thành công. Chúng ta thì sao? thử tưởng tượng mỗi khi đi làm việc về lại thấy đụn phế thải của thiết bị nuôi bạn sẽ vô cùng nổi giận.

Đặc biệt với những người nuôi chó trong đơn vị thì phía trên quả là rất hình. Sẽ thảnh thơi biết bao nhiêu nếu cún cưng cũng ngăn nắp và gọn gàng và gọn gàng giống nhỏ người. Còn trông chờ gì nữa cơ mà không học phương pháp dạy chó đi lau chùi vào bồn cầu tức thì thôi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chó đi vệ sinh


Lợi ích của vấn đề dạy chó đi dọn dẹp và sắp xếp trong WC

Tạo mang đến chó thói quen lành mạnh.Giữ gìn dọn dẹp vệ sinh môi trường.Bạn sẽ chưa hẳn vất vả vào khâu dọn dẹp và sắp xếp bãi mặt trận của vật dụng nuôi mọi khi chúng ăn xong hoặc khi bạn đi làm việc về.

Nên dạy chó đi dọn dẹp vệ sinh trong WC tầm tuổi nào?

Với đa số chú chó vượt già hoặc còn thừa nhỏ, việc dạy bọn chúng đi lau chùi đúng nơi qui định sẽ khiến cho bạn chạm chán nhiều khó khăn khăn.

vì chưng một chú chó già đã quen với câu hỏi đi lau chùi và vệ sinh bừa bãi giống hệt như một tập tính trong sinh hoạt mặt hàng ngày. Và nếu bạn có nhu cầu thay đổi chúng là một điều không thể đơn giản.

Ngược lại, một chú chó được vài tuần tuổi, chúng sẽ không thể phát âm hết hầu như gì bạn truyền đạt và đang cố tạo cho nó. 


*

Huấn luyện chó đi lau chùi cần thời hạn và sự kiên nhẫn.


Độ tuổi huấn luyện thú nuôi đi vệ sinh đúng chỗ tương thích nhất là lúc chúng được 3 mon tuổi. Ở tuổi này, bọn chúng sẽ thuận tiện tiếp thu đều gì mà bạn nói, đọc được cảm hứng của người chủ sở hữu nên sẽ tiện lợi phân biệt được câu hỏi mình có tác dụng là đúng xuất xắc sai lúc thấy thể hiện thái độ của công ty nuôi. Đặc biệt với những thú cưng mà các bạn vừa dìm nuôi vẫn rất dễ ợt để huấn luyện và đào tạo thành công.

Quan sát thời khắc chó đi dọn dẹp vệ sinh để dạy dỗ chó đi trong WC

Rất dễ ợt để nhận ra thời điểm chó muốn đi vệ sinh, hay là phần đa khoảng thời hạn sau:

Sau khi ăn uống xong.Vừa ngủ dậy.Khi bắt đầu được thả khỏi lồng hoặc xích.

Để việc đào tạo và giảng dạy nhanh chóng đem đến kết quả, chúng ta nên quan cạnh bên chó vài ba ngày. Bao gồm chú chó sau thời điểm ăn ngừng sẽ đi dọn dẹp ngay nhưng một số con khác thì đề nghị sau 10 phút hoặc 30 phút.

Thời điểm thức dậy cũng vậy. Nên bạn phải xem xét mốc thời gian đúng chuẩn để mang bọn chúng đi vệ sinh đúng thời điểm.

Cách dạy chó đi vệ sinh trong WC

Dạy chó đi lau chùi trong WC với 3 bước đơn giản

Bước 1: Để ý khu vực chó thường xuyên đi vệ sinh. Chúng ta cũng có thể dùng một tấm lót thấm nước tiểu của cún xong để vào bồn cầu. Mục đích lưu lại khu vực, tạo nên thú cưng nhận biết mùi và hiểu địa điểm chúng phải đi vệ sinh.Bước 2: Dắt chó vào và cho cái đó ngửi quanh vùng bồn cầu gồm chứa thủy dịch và lý giải bằng lời. Hoàn toàn có thể hô ’’tè” hoặc “ị”.Bước 3: Đến thời khắc cún bi quan đi vệ sinh, mang thú nuôi vào WC rồi hô khẩu lệnh, sau đó để cún ở trong số đó khoảng 10 phút. 
*

Trong giai đoạn huấn luyện, bạn nên quan gần cạnh cún liên tiếp để biết thời gian bé chuẩn bị đi vệ sinh.


Bạn nên thực hiện việc này phần đa đặn để khiến cho cún một kiến thức sinh hoạt. Cứ khi nào chó bi tráng đi dọn dẹp lại dắt vào bồn cầu, sau khoảng một tuần cún đang thành thục.

Nếu sau 1 tuần cún chưa triển khai được, bạn hãy kiên trì thực hiện thêm 1 tuần nữa. Loại chó vốn hết sức thông minh, nên chỉ việc tạo kinh nghiệm là bọn chúng sẽ có tác dụng theo. 

Dạy chó đi dọn dẹp và sắp xếp vào khay vệ sinh

Cho chó vệ sinh trong khay cũng chính là cách tác dụng để không phải thu dọn bãi chiến trường khi thú cưng phóng uế bừa bãi.

Chuẩn bị: bạn rất có thể mua những khay nhựa phân phối sẵn trên các cửa hàng thú cưng. Lưu ý, tùy ở trong vào độ tuổi cùng chiều cao thú nuôi mà gạn lọc khay đến phù hợp. Nên lựa chọn khay có thành phải chăng và không quá chật chội để thú nuôi dễ lấn sân vào và làm việc nhanh hơn. 


*

Khay lau chùi và vệ sinh cho chó hoàn toàn có thể dễ dàng tìm cài đặt ở trên thị phần hiện nay.


Thực hiện: dùng tấm lót thấm một ít nước tiểu của cún rồi đặt vào khay để cún nhận thấy nơi mình đề nghị đi vệ sinh. Đặt khay dọn dẹp vệ sinh gần chuồng chó hoặc sát toa lét.

Dắt cún vào khoanh vùng đi lau chùi và vệ sinh và nói cho việc đó biết với khẩu lệnh giống như như khi dạy dỗ chó đi lau chùi và vệ sinh trong bồn cầu. Sau vài ngày cún vẫn thành thục việc đi lau chùi vào khay. 

Lưu ý khi dạy chó đi vệ sinh trong WC

Chủ nuôi đề nghị cho chó ăn đúng giờ đồng hồ giấc phương pháp như vậy chó đi vệ sinh cũng trở nên tuân theo một khoảng thời hạn cố định. Dọn dẹp hết lượng thức ăn trong chuồng khi chó nạp năng lượng còn thừa. Ko được để sót lại.

Thưởng mang đến chó mỗi lúc cún có tác dụng tốt. Không nên nổi giận hay đánh mắng ví như như cún đái hay ị bậy. Câu hỏi này sẽ gây tâm lý thấp thỏm cho thú nuôi và dẫn đến một số bệnh về đường tiết niệu. Với khi cún có tâm lý lo lắng bị trách móc lúc đi vệ sinh, vấn đề huấn luyện của doanh nghiệp cũng sẽ khó khăn hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy in hp m125a, hướng dẫn sử dụng máy in đa năng laser hp m125a


*

Huấn luyện cún cưng đi dọn dẹp sẽ yêu cầu nhiều cố gắng nỗ lực nhưng lại là cách để bạn và nhỏ xíu gần nhau các hơn.


Dạy chó đi dọn dẹp vệ sinh vào WC không khó khăn nhưng đề nghị sự kiên định của nhà nuôi. Hãy tưởng tượng lúc cún đã làm việc này thành thạo bạn sẽ thật rảnh rỗi vì chẳng buộc phải lo mất dọn dẹp vệ sinh hay sợ hãi mỗi khi thu gom “shit” của trang bị nuôi. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.