Cờ liên quân mobile là một chế độ chơi trong trò chơi Liên quân đình đám được không hề ít người quan liêu tâm. Nội dung bài viết này sẽ bật mý cho chúng ta những mẹo đùa cờ liên quân smartphone đỉnh cao nhất giúp các bạn trăm trận trăm thắng, không sợ ngẫu nhiên đối thủ nào. Xem ngay lập tức nhé!


1. Đặc điểm các tướng trong cờ liên quân mobile

Để nghịch game hiệu quả nhất thì bạn chơi cần biết được điểm lưu ý của từng nhân đồ tướng trong trò chơi để thuận tiện điều khiển, tận dụng buổi tối đa sức mạnh của nó:

1.1. Team tướng đỡ đòn

Nhóm tướng đỡ đòn bao gồm các nhân đồ là Cresht, Omega, Xeniel, Lumburr, Thane,...

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi cờ liên quân

Các nhân thiết bị này được trang bị ngay cạnh rất tốt, thích hợp để đỡ các đòn tấn công của quân địch mà ko bị ảnh hưởng nhiều tới năng lực chiến đấu, bảo vệ cho những đồng team ở phía sau trước đầy đủ pha tấn công của kẻ thù.


cố kỉnh được đặc điểm các tướng trong cờ liên quân sản phẩm điện thoại

Nếu download 2 tướng đỡ đòn thì đội đã tăng 300 giáp, thực hiện 4 tướng mạo đỡ đòn thì đội đang tăng 600 giáp, thực hiện 6 tướng mạo đỡ đòn thì đội sẽ tăng 1200 giáp.

1.2. Team tướng thủ vệ

Nhóm tướng thủ vệ bao gồm các nhân đồ gia dụng là Chaugnar, Grakk, Gildur, Baldum,... Bạn chơi tuyển lựa tướng này để tăng kỹ năng hồi máu mang lại quân đội. Nếu mua 2 tướng tá thủ vệ thì các tướng này sẽ sở hữu được một nửa hồi 200 máu, thực hiện 4 tướng mạo thủ vệ thì toàn bộ đồng team trong nhóm sẽ có được 1/2 hồi 400 máu.

1.3. đội tướng trợ thủ

Nhóm tướng tá trợ thủ bao hàm các nhân đồ gia dụng là Annette, Alice, Payna,... Bạn chơi chắt lọc tướng này sẽ giúp đỡ cho các đồng team khác có công dụng miễn giáp thương trong một khoảng thời gian ngắn (0.5 giây) cùng hồi 20% tổng lượng máu. Nếu cài 2 tướng phụ tá thì 2 đồng đội sẽ tiến hành hưởng ích lợi (được lựa chọn ngẫu nhiên), nếu download 3 tướng cung cấp thì sẽ sở hữu 2 đồng đội sẽ được hưởng ích lợi (được chọn lựa ngẫu nhiên).


nhóm tướng trợ thủ góp miễn sát thương

1.4. đội tướng đấu sĩ

Nhóm tướng tá đấu sĩ bao hàm các nhân thiết bị là Florentino, Arduin, Veres, Rourke, Richter, Max, Maloch,... Khi lượng máu ở bên dưới mức một nửa thì các nhân thiết bị này sẽ được buff khả năng (tăng liền kề máu cùng tăng công thứ lý tương ứng theo con số tướng quân sĩ được sử dụng). Nếu sở hữu 2 tướng đấu sĩ thì sẽ giúp tăng thêm 80 công trang bị lý và 1000 gần kề máu; nếu cài đặt 4 tướng quân sĩ thì để giúp tăng thêm 160 công thiết bị lý với 2000 sát máu; nếu tải 6 tướng binh sĩ thì để giúp tăng thêm 400 công trang bị lý với 4000 giáp máu.

1.5. Team tướng phù thủy

Nhóm tướng tá phù thủy bao gồm các nhân thiết bị là Liliana, Krizzix, Preyta, Krixi, Ilumia, Ignis, Azzen’ka, Veera,... Lúc sử dụng các tướng này toàn đội đùa sẽ được cải thiện kỹ năng chiến đấu. Nếu download 2 phù thủy thì sẽ tạo thêm 40% kỹ năng, nếu cài 4 phù thủy thì đã tăng 100% kỹ năng.

1.6. Nhóm tướng pháp sư

Nhóm tướng tá pháp sư bao hàm Raz, Liliana, Lauriel, Jinna, Tulen,... Sau thời điểm sử dụng năng lực thì những tướng pháp sư này sẽ tiến hành hồi lại một phần năng lượng. Nếu sở hữu 2 tướng pháp sư thì sẽ có khả năng hồi được 40% năng lượng, nếu cài đặt 4 tướng pháp môn sư thì sẽ có chức năng hồi 70% năng lượng.


team tướng pháp môn sư được hồi tích điện

1.7. đội tướng cuồng chiến

Nhóm tướng mạo cuồng chiến bao gồm các nhân thiết bị Kil’Groth, Omen, Errol, Amily, Volkath,... Khi thực hiện nhóm tướng tá cuồng chiến này sẽ tạo ra hiệu ứng cạnh bên thương lan ra những vị trí sát bên gần mục tiêu chính để tàn phá được con số địch nhiều hơn. Nếu sử dụng 2 tướng mạo cuồng chiến thì 1 trong những hai tướng mạo sẽ có tác dụng này, nếu thực hiện 4 tướng tá cuồng chiến thì toàn bộ các tướng mạo này sẽ có chức năng gây gần cạnh thương lên nhiều phương châm phạm vi rộng.

1.8. Nhóm tướng pháo thủ

Nhóm tướng pháo thủ bao hàm các nhân trang bị như Valhein, Moren, Capheny, Violet,... Khi sử dụng các nhân đồ này sẽ khởi tạo ra những đòn tiến công chí mạng bởi vật lý lên đối phương. Nếu thực hiện 2 tướng pháp thủ thì công trang bị lý được tăng lên 10%, phần trăm chí mạng được tạo thêm 15%; nếu thực hiện 4 tướng tá pháo thủ thì công trang bị lý được tạo thêm 30% và tỷ lệ chí mạng tăng lên 30%.

1.9. Nhóm tướng cung thủ

Nhóm tướng cung thủ bao gồm các nhân vật dụng như Tel’Annas, Rourke, Hayate, Fennik, Yorn, Valhein,... Khi thực hiện nhóm tướng này, nhân vật sẽ được tạo thêm hiệu ứng tiếp tục (số lượng đòn tiến công sẽ nhiều hơn so cùng với bình thường). Nếu thực hiện 2 tướng cung thủ thì vẫn được tạo thêm 25% xác suất liên kích, nếu thực hiện 4 tướng mạo thì sẽ được tăng thêm 40% liên kích, nếu thực hiện 6 tướng thì sẽ tạo thêm 65% liên kích.


team tướng cung thủ tạo nên hiệu ứng liên tục

1.10. Team tướng sát thủ

Nhóm tướng gần cạnh thủ bao gồm các nhân vật dụng như Butterfly, Airi, Zill, Quillen, Nakroth, Enzo,... Khi sử dụng những tướng này sẽ có khả năng tăng gần kề thương và tỷ lệ chí mạng lên quân thù vào khoảng thời hạn đầu trận. Nếu thực hiện 3 tướng sát thủ thì cạnh bên thương chí mạng tăng thêm 50%, tỷ lệ chí mạng tạo thêm 15%; nếu áp dụng 6 tướng sát thủ thì ngay cạnh thương chí mạng tạo thêm gấp 2 lần, xác suất chí mạng tăng thêm 40%.

Như vậy, việc ghi ghi nhớ được tài năng của những tướng vào cờ liên quân mobile sẽ giúp cho những người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn các tướng phù hợp để tăng năng lực chiến đấu, dễ ợt dành được chiến tăng hơn.

2. Một số trong những các mẹo đùa cờ liên quân mobile

2.1. Bố trí đội hình

Vì các nhân thiết bị trong game đang được tùy chỉnh chức năng tự động hóa chiến đấu đề xuất mọi người cần biết cách điều chỉnh và sắp xếp nhân vật cân xứng thì mới rất có thể giành được lợi thế, hoạt bát trong cách bố trí để kẻ thù không thể thâu tóm được lối chơi.

Trong mỗi hiệp chơi, bạn chơi sẽ nên chiến đấu với một tổ khác hoặc bầy quái đáng sợ. Trận chiến sẽ dứt khi các bạn tiêu diệt được toàn bộ đối thủ vào một khoảng thời hạn quy định. Tín đồ thua sẽ yêu cầu nhận hình vạc là trừ máu linh thú (tùy theo con số quân cờ mà đối phương còn bên trên bàn cờ và cấp độ linh thú của mình mà các bạn sẽ bị trừ số lượng khác nhau).


chú ý cách bố trí đội hình

Ở hàng đầu tiên thì chúng ta nên sử dụng tướng tank, ở hàng thấp hơn thì sẽ sử dụng xạ thủ với pháp thủ. Các vòng trước tiên nên mua những tướng 1 kim cương đóng vai trò che chở cho team để các tướng xạ thủ vùng phía đằng sau thực hiện quá trình của mình. Còn ở những vòng sau thì các bạn cần phải nỗ lực để có thể chiếm được tướng tank Cresht tuyệt Beldum.

2.2. Trang bị

Để cải thiện khả năng hành động thì các bạn cần phải mua thêm tướng mạo sau mỗi vòng, bắt buộc mua những tướng như thể nhau nhằm đủ tài năng cho việc tăng cấp sức mạnh. Trong số trận đấu với thú vật mà các bạn giành chiến thắng thì sẽ được trao thêm 3 trang bị cho từng quân cờ.

2.3. Giải pháp tích vàng

Càng nhiều vàng thì người chơi rất có thể mua càng những tướng, hỗ trợ cho nhận đấu có thời cơ thắng những hơn. Bởi vì thế, các bạn nên buổi tối ưu được số lượng vàng của mình ở khoảng chừng 30. Sau mỗi vòng đấu thì fan chơi sẽ được cộng thêm vàng: Với loại vàng cơ phiên bản thì sẽ được cộng thêm những nhất 5 vàng, quà chuỗi thì sẽ được cộng thêm tối đa 5 quà 1 vòng, kim cương lãi thì cứ 10 vàng sẽ được cộng 2 vàng. Vị đó, nếu các bạn sở hữu được 30 kim cương mỗi trận thì các bạn sẽ được cùng lãi thêm 6 vàng.


2.4. Tập trung nâng cấp linh thú

Cấp độ linh thú của các bạn sẽ tác động tới lượng gần kề thương tác động ảnh hưởng lên linh thú của quân địch. Linh thú càng các sẽ tăng tỷ lệ phá hủy được linh thú đối thủ. Bởi vì đó, các bạn cần triệu tập tối nhiều 9 linh thú để phát huy sức mạnh.

3. Kết luận

Cờ liên quân di động không yên cầu quá nhiều kĩ năng nhưng nhằm chơi tốt thì fan chơi cần phải nắm rõ được khả năng sử dụng của các tướng trong game cùng với một vài mẹo nhỏ. Không tính ra, chúng ta cần liên tục luyện tập để rất có thể tăng được nâng cao cách tinh chỉnh và điều khiển và ứng phó với từng tình huống. Cùng với tựa trò chơi này phương pháp nạp game cũng tương đối đơn giản: mua thẻ game, nạp quân huy, cài đặt thẻ năng lượng điện thoại,...

Trên phía trên là toàn cục nội dung về mẹo đùa cờ liên quân mobile. Chúc chúng ta có mọi giờ phút vui mừng với game cờ liên quân mobile. Đừng quên truy cập web https://banthe24h.vn để bài viết liên quan các nội dung bài viết về trò chơi hot hiện tại nay.


Bài viết sau đây sẽ khuyên bảo cho các bạn một số mẹo chơi cờ caro để luôn luôn giành được kèo trên. Click ngay để thấy tin.

*
*

*

*

*

*

Xin chào các bạn, tôi là Gatrix

Nếu chúng ta còn đang thắc mắc Cờ Liên Quân là gì, thì mong muốn sau loạt bài viết hướng dẫn này, các các bạn sẽ hiểu rộng phần làm sao về chế độ chơi vừa mới lạ vừa dễ làm cho quen này. Không do dự gì nữa, họ cùng đi tìm kiếm hiểu Cờ Liên Quân là gì thôi!

Fanpage đồng ý Cờ Liên Quân

Youtube chính thức Cờ Liên Quân

Lưu ý: các thông tin sau đây đều áp dụng cho phiên bạn dạng Máy công ty thử nghiệm

I. Mục lục

1. Cờ Liên Quân là gì?

2. Tương tác công việc và nghề nghiệp trong Cờ Liên Quân phần I

II. CỜ LIÊN QUÂN LÀ GÌ?

Cờ Liên Quân là một chế độ mới mở ra tại phiên bản Liên Quân sever thử nghiệm. Fan chơi đánh bại đối thủ bằng phương pháp mua những quân cờ liên quân - là các hero trong Liên Quân Mobile, rồi đặt chúng lên bàn cờ nhằm chiến đấu.

Điểm đặc biệt trong cơ chế này là tín đồ chơi sẽ không còn thể điều khiển và tinh chỉnh quân cờ lúc giao tranh đang diễn ra, cơ mà chỉ hoàn toàn có thể sắp xếp những con cờ trước lúc giao tranh tự động hóa nổ ra.

*

Một pha giao tranh trong Cờ Liên Quân

Chính nhờ điểm sáng này nhưng mà Cờ Liên Quân yêu ước rất không nhiều về thao tác tay, rất kỳ cân xứng với những người dân chơi Liên Quân không muốn chơi hầu hết trận đấu cần rất nhiều thao tác phức tạp.

Để rất có thể trải nghiệm phiên bản này, các Kiện tướng tá vui lòng tuân theo một trong hai phương thức sau:

- Với đời máy Android

- Với đời máy i
OS

Sau khi đã thiết đặt thành công phiên phiên bản Liên Quân sever thử nghiệm, các các bạn sẽ thấy giao diện không tính sảnh chính có một cổng vào đặc biệt quan trọng như sau:

*

Cổng vào Cờ Liên Quân

Khi click chuột cổng, họ sẽ được gửi vào sân chờ đặc trưng của Cờ Liên Quân. Bây giờ người chơi rất có thể trải nghiệm hai cơ chế Cờ Liên Quân: Đấu thường cùng Đấu hạng.

*

Sảnh ngóng Cờ Liên Quân

III. GIAO DIỆN MỘT TRẬN ĐẤU CỜ LIÊN QUÂN

Gatrix giải thích sơ qua vậy để mọi fan hiểu bạn cũng có thể chơi Cờ Liên Quân làm việc đâu, và Cờ Liên Quân sẽ vận hành như nào. Trong phần này, bọn họ sẽ đi sâu hơn vào phương pháp một trận Cờ Liên Quân diễn ra như cầm nào.

Khi vào trận, tín đồ chơi đã được cung ứng 5 quân cờ để chắt lọc mua. Giá của mỗi con cờ sẽ là 1 trong con số thắt chặt và cố định cho trước, list cụ thể các bạn vui lòng đợi trong nội dung bài viết tiếp theo về Cờ Liên Quân hoặc xem tại ĐÂY nhé!

*

Danh sách quân bài cho trước trong Cờ Liên Quân

1. Nút này có tác dụng khoá lại 5 quân cờ, khiến chúng không trở nên xáo ngẫu nhiên khi lượt tiếp đến diễn ra.

2. Nút này được cho phép người chơi đổi lại 5 con cờ để gạn lọc mua, với cái giá hợp lí là 2 rubi (lần đầu luân phiên chỉ tốn 1 vàng)

Khi đã tất cả quân cờ, người chơi tiến hành đặt con bài lên sàn đấu. Như vẫn nói, trong Cờ Liên Quân, những con cờ sẽ không thể bị điều khiển và tinh chỉnh trong giao tranh, mà bọn chúng sẽ chiến đấu theo phong cách của riêng chúng.

Đây là giao diện sẵn sàng trước khi ra mắt giao tranh. Fan chơi hoàn toàn có thể tuỳ ý sắp xếp đội hình để giao hàng những giải pháp khác nhau trong Cờ Liên Quân.

*

Giao diện bàn cờ Liên Quân

Chúng ta hãy đi từng mục để xem tin tức trong một bàn Cờ Liên Quân bao hàm những gì nhé!

1. Vàng: Đây là đơn vị chức năng tiền tệ vào trò chơi. Chúng dùng để làm mua con bài liên quân và nâng cấp linh thú vào trận.

2. Cấp cho linh thú: cấp linh thú diễn tả số quân cờ tối đa bao gồm thể để lên bàn. Như trong hình, linh thú của Gatrix đạt cung cấp 7 cần tôi rất có thể đặt tối đa 7 con cờ lên bàn.

Lưu ý: cấp cho linh thú còn ảnh hưởng cả tỷ lệ mở ra quân cờ nữa nhé!

3. Quân cờ: Đây là những quân cờ trên bàn. Bọn chúng sẽ tự đại chiến theo lập trình sẵn, cùng việc chúng ta cũng có thể làm là xếp team hình làm thế nào cho sát thương và chống chịu đạt buổi tối ưu. Một trận chiến chấm dứt khi hết thời gian, hoặc có một bên chết hết. Giáp thương linh thú phải chịu sẽ phụ thuộc vào số con bài còn lại trên bàn và cấp cho linh thú đối đầu.

4. Bảng xếp hạng: biểu thị vị trí của bạn chơi trong trận. Người chơi tất cả số ngày tiết càng nhiều thì vẻ bên ngoài càng cao, với khi hoàn thành trận phần thưởng đạt được cũng trở nên tỷ lệ thuận với máy hạng.

5. Bảng tổng phù hợp nghề cùng phe: mỗi một quân cờ Liên Quân đều có tối thiểu 1 nghề và 1 phe tương ứng. Khi có không ít quân cờ KHÁC NHAU thuộc cùng một nghề / phe trên bàn đấu, thì đã mở khoá tương tác nghề / phe, mang đến sức mạnh to hơn cho quân cờ.

Lưu ý: 2 quân cờ như nhau nhau trên bàn (ví dụ 2 tướng Rourke) chỉ được tính là một trong những trong bảng xúc tiến nghề / phe.

IV. TĂNG SỨC MẠNH đến ĐỘI HÌNH trong CỜ LIÊN QUÂN

Mục tiêu khi tập luyện Cờ Liên Quân là chúng ta phải đã đạt được thứ hạng càng cao càng tốt, hay có thể nói rằng là bị nockout khỏi trò chơi càng thọ càng tốt. Để có tác dụng được điều đó, những con bài của chúng ta phải đủ mạnh dạn để chống trả lại phần đa đợt tiến công từ bên địch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lái Xe An Toàn Và Xử Lý Tốt Tình Huống, Hướng Dẫn Lái Xe An Toàn

Những kỹ thuật cải thiện hơn vẫn được bật mí trong các nội dung bài viết kế tiếp về Cờ Liên Quân, còn hiện tại chúng ta hãy đi tìm hiểu bí quyết tăng sức khỏe cơ phiên bản nhất đến quân cờ: Dung phù hợp lên sao.

Khi các bạn sở hữu cha quân cờ đồng nhất nhau và tất cả cùng số sao, thì bọn chúng sẽ dung vừa lòng lại thành một quân bài với số sao những hơn, và đương nhiên là chỉ số trẻ khỏe hơn. Hãy chú ý ví dụ về kiểu cách dung hòa hợp trong Cờ Liên Quân bên dưới đây:

+ + = (3 Valhein 1 sao xuất hiện trên bàn - cả sàn đấu lẫn khay dự bị, sẽ auto dung đúng theo miễn tổn phí thành 1 Valhein 2 sao)

+ + =

*
(3 Valhein 2 sao có mặt trên bàn - cả sàn đấu lẫn khay dự bị, sẽ tự động dung hòa hợp miễn mức giá thành 1 Valhein 3 sao - không thể nâng cao hơn 3 sao)

Bên cạnh đó, các bạn còn rất có thể tiếp tục cường hoá quân cờ bằng cách cho chúng mặc thêm trang bị

*

Trang bị trong Cờ Liên Quân

Chừng này thông tin là khá bị nhiều quá về Cờ Liên Quân rồi yêu cầu không? chúng ta đừng lo, vì chúng tôi sẽ còn tiếp tục quay quay trở lại trong những nội dung bài viết khác về cơ chế Cờ Liên Quân đầy thú vui này!