ĐTCL – Đấu trường chân lý hay còn tồn tại cái tên gọi Teamfight Tactics là cơ chế chơi mới đang gây sốt tại Liên Minh lịch sử một thời hiện nay. Để giúp fan mới bắt đầu cách đùa thì lúc này Phegame.net mang đến cho chính mình Hướng Dẫn đùa Đấu trường Chân Lý mới nhất dành cho tất cả những người mới ban đầu từ A->Z.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý


Ở bài xích này chúng tôi mang đến cho chính mình những điều cơ phiên bản nhất bao gồm trong Đấu trường Chân Lý: bí quyết chơi, hiệ tượng hoạt động, tướng, vòng đấu, cung cấp độ, trang bị,….


MỤC LỤC

I. Hướng dẫn Chơi Đấu trường Chân Lý mới Từ A-ZII. Bỏ ra TIẾT cách chơi Đấu ngôi trường Chân Lý mới Nhất.

Giai đoạn 1: lựa chọn đội hình

Khởi đầu đấu trường chân lý sẽ có được danh sách những vị tướng tá LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng rubi để mua các tướng bố trí vào chuần của mình.Roll tướng mạo + upgrade độ cho những người chơi

Giải thích hợp Roll tướng + tăng cấp độ cho người chơi như thế nào đúng cách? HÌNH BÊN DƯỚI SỐ 1 VÀ SỐ 2 khoang ĐỎ

*
Roll tướng mạo và upgrade tướng.

Tại giao diện trên hãy xem xét số xoàn bạn đang xuất hiện (ví dụ hình là 41 vàng). Ô 1: nhằm Roll ra tướng như thể nhau cho bạn mua. Ô 2: tăng cấp độ mang lại tướng

Số 1 vùng đỏ: Ro
LL tướng để chọn tướng tương tự nhau tăng cấp độ tướng mạo (mục đích Năng tướng tá lên 2 sao, 3 sao,…)Số 2 khoanh đỏ: Để upgrade đội người chơi – chăm chú nâng phú hợp chứ không hề là cấp độ thấp hoặc không tồn tại tiền Roll tướng đó nhé.
*
Bắt đầu đùa ĐTCL thì bạn phải mua tướng bởi vàng.

Nguyên tắc tướng trong đấu trường chân lý như sau:

Các tướng thuộc hệ và tộc vẫn được tạo thêm sức mạnh.3 tướng tương tự nhau sẽ có thể hợp lại thành một tướng khôn cùng cấp.3 tướng siêu cấp cho hợp lại sẽ thành tướng tối thượng.

Giai đoạn 2: Chiến đấu

+ Ở từng lượt sau khi sắp xếp nhóm hình dứt thì chuần của bạn sẽ đi tiến công ở bàn cờ đấu của một tín đồ chơi khác và ngược lại đội hình tín đồ chơi khác sẽ tấn công bạn tại bàn cờ đấu của bạn. (như hình 9.1 mặt dưới).

*
Hình 9.1: 2 fan chơi sẽ tiến công nhau.

+ vào các trận đánh này thì các tướng sẽ tự động hóa đánh, di chuyển và sử dụng chiêu. Vấn đề quan trọng của bạn cần làm khi tập luyện đấu trường đạo lý đó đó là lựa chọn và bố trí đội hình cho những vị trí cân xứng mà thôi.

+ Sau mỗi lượt đấu bạn sẽ nhận được xoàn thưởng để thực hiện cho hồ hết lượt tới.

Giai đoạn 3: chờ đợi

+ các bạn phải mong chờ người chơi khác xong xuôi trận đấu của riêng họ. Sau đó lại đến bước xây dựng nhóm hình cho một vòng đấu khác. Người chơi có thể mua và cung cấp tướng lúc nào cũng được, mà lại chỉ có thể triển khai và upgrade trong quy trình xây dựng đội hình.

Đôi khi, sẽ có được một sự kiện đặc biệt quan trọng mà mọi bạn chơi đều rất có thể đổi không còn một vị tướng xuất phát điểm từ một dàn tướng để sẵn (hình 9.2 bên dưới). Thiết bị tự này sẽ ngược với đồ vật tự ở bảng xếp hạng giúp những người chơi yếu dễ ợt lật kèo hơn. Khi chúng ta thắng các trận kungfu thì sẽ giúp bạn trụ lại lâu bền hơn và ngược lại khi thua bạn sẽ bị mất máu. Và người trụ lại lâu nhất đang trở thành fan chiến thắng.

*
Hình 9.2: ĐTCL có những vòng quánh biệt.

Riot game quyết định những tướng trong đấu trường đạo lý sẽ tạo thành 2 loại là Tộc với Hệ (Danh sách tướng mạo từng tộc và hệ coi trên đây) với phần đa hiệu ứng đi kèm.

Tóm lại đó là các Hướng Dẫn đùa Đấu trường Chân Lý mới Từ A-Z cơ bạn dạng nhất dành cho những người bắt đầu. Để mày mò kỹ rộng từng quá trình như: cơ chế, tướng, lắp thêm thì họ đến cùng với phần tiếp theo:

II. Chi TIẾT cách chơi Đấu ngôi trường Chân Lý bắt đầu Nhất.

Cơ chế hoạt động của ĐTCL

Trong cơ chế chơi Đấu Trường đạo lý thì sẽ có 8 fan chơi. Nguyên lý chơi sẽ là 1 đấu 1.

Sẽ bao gồm năm vị tướng sẽ xoay vòng sau từng vòng đấu và người chơi có thể kéo chúng ta về, thu xếp đội hình rồi chuẩn bị chiến đấu. Tại từng vòng đấu, bạn cũng có thể dịch chuyển vào trong bàn cờ của địch thủ hoặc kẻ thù sẽ sang bên bạn, và các vị tướng sẽ tự động hóa chiến đấu với nhau.

Thông thông thường có một hàng dự bị giành cho những vị tướng bạn oder nhưng không được slot để xuất trận (giống hình dưới)

*

Luật – Cách chiến thắng trong đấu trường chân lý

Tiểu huyền thoại: Là bé thú theo bé trỏ chuột của doanh nghiệp chạy dòng dòng đó. Bạn chú ý máu của nó ở góc cạnh bên đề xuất màn hình.Bạn bắt buộc gây liền kề thương lên Little Legends (Tiểu Huyền Thoại) của bạn chơi bên kia bằng cách mỗi cuộc chiến bạn thành công thì bạn thua sẽ ảnh hưởng bất máu.Tiểu lịch sử một thời sở hữu 100 máu, và chỉ còn nhận gần cạnh thương khi thua vòng đấu.Cấp độ của các tướng vào phe thắng lợi càng cao, gần kề thương gây lên Tiểu lịch sử một thời càng lớn. Khi máu của Tiểu lịch sử một thời rút về 0, các bạn sẽ thua.

Vai trò – cách chọn tướng trong ĐTCL

ĐTCL sẽ sở hữu được một list list tướng dành riêng cho bạn.

Các vị tướng này bạn sẽ không thể tinh chỉnh mà bọn chúng được tự động tấn công bằng những kỹ năng hiệu ứng, cách di chuyển trên bàn cờ vào game nhằm gây liền kề thương.

*
Tướng và hệ tộc: lí giải Chơi Đấu ngôi trường Chân Lý mới Từ A-Z

Hãy lưu ý cách lựa chọn tướng khi ban đầu chơi ĐTCL:

Tướng ở ĐTCL chia nhỏ ra làm hệ với tộc.Kết hợp những vị tướng không giống nhau từ cùng một Hệ hoặc một Tộc bên trên bàn cờ đang kích hoạt các hiệu ứng quan trọng đặc biệt gọi là hòa hợp Lực, sẽ đem đến cho họ phần đông phần thưởng sức khỏe khi trận đấu bắt đầu.Kết hợp những vị tướng gồm chung Hệ và Tộc là một trong những trong những phương pháp để có team hình táo tợn để giành thắng lợi trong ĐTCL.

Giai đoạn của vòng đấu vào ĐTCL

Các vòng đấu được tạo thành 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: xây dừng đội hình

Bạn Roll tướng để chọn tướng như là nhau nâng sao – nâng cấp độ (như hình 1 bên trên cùng) – mẫu này cực kì quan trọngNgười chơi phải chọn gần như vị tướng vào loạt tướng được giới thiệu ngẫu nhiên. Người chơi hoàn toàn có thể xúc xắc loạt tướng bằng cách tiêu hao vàng, tăng cấp tướng bằng cách kết đúng theo 3 tướng cấp thấp lại cùng nhau và chuyển lên chuần chiến đấu.

Giai đoạn 2: Chiến đấu.

+ sau khi chọn tướng thì 2 team hình các bạn và đối thủ auto chiến đấu. Trận chiến chấm dứt khi một bên bị hạ gục tất cả.

Giai đoạn 3: tiến trình cuối cùng

Chúng tôi vẫn đề cập nghỉ ngơi trên phần I

Cấp độ vào ĐTCL

Nguyên tắc của lever trong ĐTCL:

Mỗi fan chơi đều có cấp độ của riêng rẽ mình dựa trên Tiểu Huyền Thoại.Cấp độ càng cao, con số tướng được xuất trận càng các và cấp độ của tướng mạo trong tiến trình xây dựng quy củ càng cao.Bạn sẽ cảm nhận một ít điểm kinh nghiệm sau mỗi vòng đấu, và cũng hoàn toàn có thể nhận được bằng cách mua 4 điểm kinh nghiệm với từng 4 vàng.
*
Các tiểu lịch sử một thời trong ĐTCL

VÀNG VÀ LỢI TỨC

Vàng là trong số những tài nguyên mà bạn chơi sẽ sử dụng để sở hữ tướng hoặc mua điểm gớm nghiệm. Bạn chơi tìm vàng bằng cách chiến đấu qua từng vòng, dù thắng lợi hay thua thảm cuộc cũng sẽ nhận được vàng.

Người chơi rất có thể nhận thêm kim cương qua mỗi vòng đấu cũng tương tự lợi tức đến số tiền họ tất cả được. Chúng ta sẽ tìm kiếm được 10% số đá quý sẵn có sau khoản thời gian giai đoạn chiến tranh kết thúc, xác suất này dự bên trên số vàng họ bao gồm ở trận đấu trước. Con số luôn được thiết kế tròn xuống, vị vậy tín đồ chơi gồm 9 vàng sẽ không nhận được gì khi tiến trình chiến đấu chấm dứt và người chơi có 10 xoàn thì nhận được một vàng. Xong xuôi mỗi vòng đấu, bạn chơi sẽ cảm nhận 5 vàng.

Vật phẩm: sản phẩm công nghệ trong ĐTCL

+ Cách sử dụng trang bị vào ĐTCL: lựa chọn trang bị item và kéo thả vào vị tướng tá mà bạn có nhu cầu trang bị.

+ Một vị tướng trong ĐTCL chỉ có thể mang tối đa được 3 trang bị bằng cách đánh vật trong những vòng đấu trung lập (vòng đấu như nhau dành cho tất từ đầu đến chân chơi).

+ đồ dùng phẩm rất có thể được nâng cấp bằng cách kết hợp bên nhau để tạo nên các đồ vật phẩm mạnh hơn cùng kết hợp giữa những pha bộ combo cùng nhau.

*
Hướng Dẫn chơi Đấu Trường đạo lý : Trang vị và bí quyết ghép trang bị.

Vật phẩm khi chúng ta chọn cho tướng thì sẽ không thể bị gỡ bỏ. Nếu muốn lấy lại trang bị đang gắn đến tướng thì các bạn phải chào bán tướng đi nhưng bạn chơi sẽ nhận lại được sản phẩm và trang bị cho 1 vị tướng khác.

Draft Round: Chế Độ Đặc Biệt vào Đấu ngôi trường Chân Lý

Draft Round là chế độ đặc biệt tại của trò đùa này. Đây là chính sách cực kỳ hay làm cho ĐTCL trở nên hấp dẫn hơn khi nào chế. Mẫu hay của chúng được mô tả ở chỗ:

Người đùa sẽ được trao một vòng tướng tá băng chuyền với hồ hết vật phẩm được lắp thêm sẵn, và người chơi gồm lượng ngày tiết thấp tốt nhất sẽ lựa chọn trước.Điều này tăng khả năng lật kèo khi chúng ta có thể chọn một vị tướng hữu ích cho đội hình, hoặc đơn giản hãy chọn tướng gồm sẵn trong quy củ của đối phương để hạn chế sức mạnh mẽ của họ.
*
Chế độ đặc biệt quan trọng trong Đấu trường Chân Lý.

Và bởi thế là trên đó shop chúng tôi đã mang đến cho mình những thông tin cơ bạn dạng cùng hướng dẫn cách chơi đấu trường đạo lý từ A-Z cho người mới bắt đầu. Hi vọng với gợi ý sơ cấp ĐTCL để giúp đỡ bạn có không thiếu hành trang thâm nhập vào chính sách chơi cực kỳ hấp dẫn này.

Hướng dẫn chơi Đấu Trường chân lý LMHT

Chế độ Đấu Trường đạo lý (Teamfight Tactics) của Liên Minh huyền thoại đang nóng bỏng được không hề ít sự để ý của cộng đồng game thủ LOL nói riêng và game thủ nhân loại nói chung. Được lấy cảm hứng từ Dota tự động hóa Chess, game chuẩn bị cờ “nhân phẩm” đang được nhiều game thủ quả đât quan tâm.


Riot Games đã gửi Đấu Trường chân lý vào Client game như một chế độ chơi mới giống DOTA auto Chess cố vì là 1 trong game độc lập.

Mặc dù cho có giống Dota tự động hóa Chess về lối chơi nhưng nhiều bạn vẫn cảm thấy ngạc nhiên khi tham gia vào Đấu ngôi trường Chân Lý. Dưới đấy là một vài phía dẫn cho tất cả những người mới khi chơi Đấu trường Chân Lý.


Bạn đã xem: gợi ý chơi Đấu Trường chân lý LMHT

Hướng dẫn mua Đấu Trường chân lý LMHT

Để thiết lập Đấu Trường chân lý về máy, chúng ta phải gồm Garena trước, đăng nhập thông tin tài khoản Garena vào và chọn Liên Minh Huyền Thoại.

*

Sau đó download về và setup Liên Minh huyền thoại trên thiết bị của bạn. Sở hữu về xong bạn bấm Chơi.

*

Trong giao diện chính của đoàn kết Huyền Thoại, bạn chọn Đấu ngôi trường Chân Lý.

*

Ở giao diện chủ yếu của Đấu trường Chân Lý bạn hãy bấm Chơi ở trong phần Ngọc Khai Sáng.

*

Nếu ước ao mời bằng hữu vào trận các bạn hãy bấm chuột dấu cộng ở hồ hết ô chữ nhật xung quanh. Còn nếu như bấm Tìm Trận thì hệ thống sẽ tự động hóa tìm địch thủ cho bạn.

*

Bạn chờ khoảng tầm vài chục giây và hệ thống sẽ ghép những game thủ cùng nhau và sẽ sở hữu được thông báo tra cứu Thấy Trận, chúng ta có thể bấm Chơi Luôn để vào trận hoặc bấm Từ Chối nhằm tìm trận khác.

*

Xong, việc của công ty sau đó là bước đầu build chuần và chiến với những quân cờ khác thôi. Các bạn sẽ có 2-3 cuộc chiến với AI trước khi bắt đầu. Phương pháp tải Đấu Trường chân lý trên trên đây chỉ giành riêng cho game thủ như thế nào chưa mua Liên Minh huyền thoại về máy.

Cách hoạt động vui chơi của Đấu trường Chân Lý

*

Sẽ tất cả 8 bạn chơi đối đấu cùng với nhau vào một vòng đấu, và mỗi người sẽ phải đối đầu và cạnh tranh với nhau theo kiểu 1vs1. Ở giữa sau mỗi vòng đấu sẽ có một loạt rất nhiều vị tướng chuyển phiên vòng và fan chơi hoàn toàn có thể kéo đa số tướng này về làm quân bài cho mình.

Sau đó bạn cũng có thể sắp xếp nhóm hình hợp lý và phải chăng để chiến đấu. Khi các vòng đấu bắt đầu thì chúng ta cũng có thể dịch chuyển mọi vị tướng tá vào phía kẻ địch hoặc ngược lại và các vị tướng đang tự tấn công nhau. Sẽ xuất hiện thêm thêm một hàng giành riêng cho những vị tướng mạo mà bạn không đủ slot để có thể chấp nhận được xuất trận.

Bạn có thể giành được chiến thắng bằng phương pháp tấn công vào Little Legends (Tiểu Huyền Thoại) của đối phương. Mỗi Little Legends bao gồm 100 máu cùng nếu để lose vòng đấu của bản thân thì vẫn nhận cạnh bên thương trường đoản cú đối thủ.

Cấp độ của các vị tướng càng cao thì liền kề thương tiến công vào Little Legends càng nhiều. Đội nào mà lại để tiết của Little Legends về 0 thì đang thua.

Các tiến độ vòng đấu

*

Có ba tiến độ chính trong mỗi vòng đấu của Đấu trường Chân Lý. Giai đoạn đầu tiên đó chính là xây dựng team hình. Các bạn sẽ được chọn phần đa vị tướng tá trong list tướng được chỉ dẫn ngẫu nhiên. Tiếp đến kết đúng theo 3 tướng thấp cấp lại với nhau và đưa lên chuần chiến đấu.

Giai đoạn tiếp theo là chiến đấu, ở quy trình này thì tín đồ chơi sẽ không thể kiểm soát và điều hành được phần nhiều thứ vẫn diễn ra, vì những tướng sẽ auto chiến đấu cùng với nhau. Khi team nào bị hạ hết nhân sự thì sẽ kết thúc trận đấu.

Giai đoạn cuối là chờ, những ai đó đã kết thúc trận đấu sẽ chờ những người chơi khác dứt trận đấu của họ. Có vẻ như hơi chán nhưng tiếp đến tất cả sẽ bước đầu giai đoạn build lại đội hình cho 1 trận đấu khác.

Bạn cũng có thể mua hoặc chào bán những vị tướng đã có của chính mình trong ngẫu nhiên lúc nào. Việc nâng cấp hoặc thực thi đội hình chỉ được thiết kế trong lúc nhiều người đang build nhóm hình của mình mà thôi.

Danh sách tướng

*

Hiện tại thì Đấu Trường đạo lý chỉ có khoảng 50 vị tướng tá của LMHT xuất hiện trong chế độ này. Các vị tướng này còn có vai trò là những con bài và áp dụng skill đơn lẻ của mình để tạo gần kề thương mang đến đối phương,

Cách mà lại mỗi vị tướng trên bàn cờ di chuyển cũng trở nên khác nhau. Hệ và Tộc của 50 tướng tất cả trong Đấu Trường chân lý sẽ không giống nhau. Khi các vị tướng cùng Hệ và Tộc kết phù hợp với nhau thì sẽ có một hiệu ứng đơn lẻ xảy ra, thường điện thoại tư vấn là hợp Lực.

Hiệu ứng này sẽ tạo thêm sức táo bạo cho phần đông vị tướng này khi bước đầu trận đấu. Việc phối hợp những vị trướng cùng Hệ với Tộc là trong số những cách để giúp người đùa giành chiến thắng.

Level

*

Cấp độ của fan chơi sẽ dựa theo cấp độ của Little Legends. Khi cấp cho độ càng tốt thì con số tướng được đặt lên trên bàn cờ càng những và cấp của tướng mạo trong giai đoạn build quy củ sẽ càng cao. Tín đồ chơi sẽ nhận ra một lượng ghê nghiệm nhỏ sau từng vòng đấu.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể mua ghê nghiệm bất kể lúc nào với cái giá 4 quà = 4 điểm ghê nghiệm.

Thu nhập

*

Vàng vào Đấu ngôi trường Chân Lý cũng tương tự trong Đấu ngôi trường Công Lý, chúng ta cũng có thể sử dụng nó để sở hữ thêm tướng, đá quý hoặc trang bị. Fan chơi rất có thể nhận được xoàn bằng những chiến đấu qua từng round, dù chiến hạ hoặc thảm bại thì đều nhận được một số lượng đá quý nhất định.

Ngoài ra game thủ sẽ tiến hành bonus thêm 10% số đá quý sau một vòng đấu dựa vào số tiền tìm được. Tỷ lệ này phụ thuộc vào số vàng mà người ta có được ngơi nghỉ trận đấu trước. Số lượng này sẽ được gia công tròn, cho nên nếu khách hàng chỉ gồm 9 kim cương thì bạn sẽ không nhận thấy vàng cộng thêm.

Còn nếu bao gồm 10 xoàn thì các bạn sẽ được cộng thêm một vàng. Và hoàn thành vòng đấu thì fan chơi sẽ được trao thêm 5 vàng.

Item

*

Game thủ hoàn toàn có thể lấy mọi vật phẩm mang lại tướng của chính bản thân mình trong gần như vòng đấu trung lập. Bạn cũng có thể ghép những vật phẩm này với nhau để tạo thành thành các trang bị mạnh khỏe hơn vào DTCL LMHT.

Lưu ý là một trong vật phẩm nếu đã có trang bị lên một vị tướng thì sẽ không thể nào bóc tháo ra được. Thành quả chỉ được hồi lại lúc vị tướng kia bị buôn bán đi. Khi đó thì tín đồ chơi mới nhận lại được thành phầm đó với trang bị lại cho các vị tướng tá khác.

Draft Round

*

Draft Round là 1 trong những tính năng khá lạ mắt của DTCL LMHT, đó là một vòng mà tất toàn bộ cơ thể chơi đã ở vào một băng chuyền với các vật phẩm được vật dụng sẵn mang lại tướng. Ai tất cả lượng huyết thấp nhất sẽ tiến hành chọn trước.

Có vẻ như đây là tính năng cơ mà Riot Games ước ao cho những nhiều người đang yếu nắm có cơ hội lật kèo ở đa số trận đấu sau đó. Đặc biệt là bạn chơi tất cả thể lựa chọn một vị tướng mạo của đối phương nhằm giảm sức mạnh của họ.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng canon m10 chi tiết các chức năng, eos m10 camera user guide

Trên đó là một vài lý giải về Đấu Trường chân lý LMHT, hiện chế độ này đang có trên sever PBE và dự kiến sẽ được update lên máy chủ chính thức của LMHT vào trong ngày 26/06 chuẩn bị tới.