Vì có rất nhiều người thắc mắc về kiểu cách lên đảo cũng tương tự những hoạt động ở những Island, yêu cầu mình ra quyết định viết ra chiếc hướng dẫn này,dành cho người mới game play này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game pokemon fire red

Có gì không đúng trái mong các bạn giúp đỡ.

Khi chúng ta đến đảoCinabarđánh xongGym Blainesẻ cho bạn huy hiệu núi lửa.

Billsẻ chuyển mình đến Island 1 vào laboratory lý giải về dòng máy rất có thể trade pokemon cùng với Ruby, Shapphire, Colloseum(Gamecube). Hắn sẽ cho bạn vé tàu điIsland 1, 2, 3.

Island 1

Bơi wa buộc phải đi lên chạm mặt vài nhỏ pokemon mới.Đi lên hoài có cái hang là suố nước rét thiên nhiên, mang đến pokemon của người tiêu dùng thư giản đi nào, như vậy là pokemon đã được heal, rỉ tai với những người ở đó chúng ta sẻ dấn đượcHM 06.

Tiếp tục đi lên, tập bơi qua không còn biển, sẻ tới núi >,Nhớ có khá nhiều Ultra ball lên nha (khoảng 40 trái).

Island 2

Tuốt bên trên đồi gồm cô nhỏ xíu cute lắm còn tốt bụng dạy cho các pokemon startin của chúng ta những chiêu cuối cùng của nó.(nhớ mang đến nó nằm ở vị trí số 1)

Charizard = Blast Burn

Blastoise = Hydro Cannon

Venusaur Freezy Plant

Sau đó vào căn nhà bên bắt buộc , có một người phụ thân nhân từ bỏ nỡ làm cho lạc mất đứa con >,Sau khi đã dạy cho việc đó nó 1 bài học, nhân dân đã đền ơn bạn bắng 1 dòng Full restore chỉ đáng giá 1500 (tấm lòng mà).

Wa trái bước vào rừng , đi tí đỉnh sẻ gặp bé nhỏ gái xinh tươi đang bị mê hồn bởi nhỏ Hypno xấu xa , giết thịt nó thui.Cứu xong nhỏ xíu , dẫn về đưa đến người phụ vương nhân trường đoản cú , ổng xúc đụng wá cho doanh nghiệp món kim cương wí giá viên đá mặt trăng.

Lên thuyền vềIsland 1vì hết nhiệm vụ,Billsẽ đưa mình về bên nhé.

Tiếp tục fly đếnViridlan Cityđánh !

Giovanytrùm đảng Rocket để chiếm lấy huy hiệu địa cầu của hắn…

Sau đó quẹo trái đến chỗ mà thuở đầu ko vào được đó tại đây nè.

Đi như cũ nhưng thôi, sau khi đã hết hang, thì vào tấn công với E4. Chắc hẳn rằng là chúng ta phải có 1 đội hình pokemon triển khai xong chút xíu để tấn công với tụi nó.

Sau khi tấn công xong, ví như như mình đã tóm được 60 chú pokemon thì tiến sĩ

sẽ cho chính mình pokédek mới.

Fly tớiVermilion Citychỗ bé tàuAnneđể lại tớiIsland 1

Lên cho tới núi có 2 thương hiệu rocket, đánh nó đi nèo, rùi sẽ có 1 cái cave , có một căn phòng nhằm lấyRuby PlateĐem về p Center gồm ông áo trắng sẽ cho mình vé điIsland 4, 5, 6, 7

Island 4

Ở đây có một ngôi nhà dùng làm ấp trứng và tăng lv như cái ở kanto thui.Kế bên bao gồm ngôi nhà dạyBody SlamĐi wa buộc phải bơi lên rùi vào hang.

Ice caveBên trái là dòng thác nước, vào cửa, tăng trưởng chỗ băng nức nó đang bế với rơi xuống dưới.Đi cỗ trên băng, tất cả 2 khu vực băng nhằm rơi xuống.Ngả chiếc trên thuộc , rơi xuống, trực tiếp xuống rồi wa đề xuất lấyNever Ice, quay lại cái mong thang, ngả xuống loại thứ 2, lên, phải, xuống trái, lên tầng trên lấyHM 07.

Ra thác nước với vượt lên.Giúp đỡ

Để đánh tụi rocket, ra khỏi hang đi tàu vềIsland 3vừa lên vào hang đầu tiên ở đó bao gồm ông mập cho mình Nugget.

Island 5

Vào PC cất sút 1 pokemon đi nha.Đi ra phía tây tập bơi đến 1 cái đảo nhỏ, chiếc ông ở đây sẽ cho doanh nghiệp trứng con

bơi tiếp thấy khu nhà ở trống có nghĩa là sắp cho tới rùi cave rùi.


Đầu tiên xuống lấyLax Insence.Phòng 2 đem item, xuống tới chống 3 wa phải, phải, lấyMax rivive, trái tới chống khác, xuống, bắt buộc lên. Đấu với cùng một trainer nữ, tiếp nối dẫn về bên cô ta, rỉ tai với nhỏ, nó đã yêu cầu nếu bạn đưa 1 bé pokemon theo lời nó lên thứ nhất , cho chính mình quả ước mầu nhiệm.

Sau đó đến phía đông, bãi cỏ, có nhà đất của rocket, tấn công 2 tên ở ngoài bãi cỏ, qua đề nghị thấy sát nhà bao gồm cái tượng lấyMetall Coat

Island 6

Vừa lên đảo
Đi đến cầu thang đi xuống.Đánh thương hiệu trainer.Sau đó, cầu thang bên phải, dẫn mang lại 1 cái cave có 1 dòng chữ,Cutlên đó rùi vào cave.

Vào lỗ bên trên cùng, trái, phải, bên dưới cùng.Đến gần đem viên đá thì có 1 tên cất cánh ra chôm mất tiêu,.Đi thoát khỏi nơi đây thui.bay về đảo chính đó, ra vùng đồi núi sẽ tới 1 dòng hang trống trơn tru chả có gì >,Đi và đánh hết ở đây thấy thằng chôm đồ của mình, làm thịt nó rùi đem lại cáiSapphire Plate, rước vềIsland 1đưa mang đến ông áo trắng với từ đây bạn có thể trade pokemon với các phiên bạn dạng khác rồi nhé…

Island 7

Đi lên tớibattle tower.Ra bãi cỏ, đi 1 lúc có ngôi nhà, ông ta heal pokemon mình, trở xuống là nhiều đảo nhỏ tuổi chỉ toàn pokemon ký kết tự ko à.

Trở vềkantobay đếnCerulean Citychỗ này nè.

Bên phải bao gồm cái hang, vào kia đi hết chạm mặt pokemon trung khu linh hùng to gan nhất đậm chất cá tính nhất của phần đông thời đại pokemon.

Thật trở ngại khi bắt nó, nhưng lại đừng nản lòng cơ mà dùngMaster Ball

Sau khi vẫn bắt kết thúc nó, sẽ giúp rất nhiều cho mình trong chuyến làm cho khách cùng với tứ đại thiên vương hùng táo tợn ở kanto kia nha.mang theo 1 chuần mà các bạn cho là mạnh nhất nhé.Chuẩn bị những trận đấu kinh điển >,TM02 – rồng Claw / Victory Road
TM03 – Water Pulse / Cerulean đô thị Gym
TM04 – Calm Mind / Saffron thành phố Gym
TM05 – Roar / Mt. Moon, Celadon đô thị Mart
TM06 – Toxic / Fuschia đô thị Gym
TM07 – Hail / Victory Road
TM08 – Bulk Up / Silph co 7FTM09 – Bullet Seed / Mt. Moon
TM10 – Hidden power / Found by using Pickup ability
TM11 – Sunny Day / Safari Zone
TM12 – Taunt / Team Rocket Hideout
TM13 – Ice Beam / Celadon trò chơi Corner
TM14 – Blizzard / Pokemon Mansion
TM15 – Hyper Beam / Celadon Mart
TM16 – Light Screen / Celadon Mart (Roof)TM17 – Protect / power Plant
TM18 – Rain Dance / Route 15TM19 – Giga Drain / Celadon Gym
TM20 – Safeguard / Celadon Mart (Roof)TM21 – Frustration / Team Rocket Hideout
TM22 – Solarbeam / Pokemon Mansion
TM23 – Iron Tail / Celadon trò chơi Corner
TM24 – Thunderbolt / Celadon trò chơi Corner
TM25 – Thunder / power nguồn Plant
TM26 – Earthquake / Viridian thành phố Gym
TM27 – Return / Route 12TM28 – Dig / Cerulean City, Celadon thành phố Mart
TM29 – Psychic / Saffron City
TM30 – Shadow Ball / Celadon game Corner
TM31 – Brick Break / SS Anne, Celadon đô thị Mart
TM32 – Double Team / Safari Zone
TM33 – Reflect / SS Anne, Celadon đô thị Mart (Roof)TM34 – Shock Wave / Vermillion thành phố Gym
TM35 – Flamethrower / Celadon game Corner
TM36 – Sludge Bomb / Team Rocket HQ (Island 5)TM37 – Sandstorm / Victory Road
TM38 – Fire Blast / Silph Co, Cinnabar Island Gym
TM39 – Rock Tomb / Pewter city Gym, Silph Co
TM40 – Aerial Ace / Route 9TM41 – Torment / Silph Co
TM42 – Facade / Rock Alter (Island 6)TM43 – Secret power nguồn / Celadon thành phố Mart, Route 24TM44 – Rest Route 9TM45 – Attract / Route 24, Celadon đô thị Mart
TM46 – Theif / Mt. Moon
TM47 – Steel Wing / Safari Zone
TM48 – Skill Swap / Route 12TM49 – Snatch / Team Rocket Hideout
TM50 – Overheat / Victory Road

HM

HM01 – Cut / SS Anne (From Captain)HM02 – Fly / Route 16HM03 – Surf / Safari Zone
HM04 – Strength / Safari Zone (From Warden)HM05 – Flash / Route 2HM06 – Rock Smash / Island 1HM07 – Waterfall / Island 4

nhắc đến Pokemon hẳn ai ai cũng biết vị đó là 1 nhân đồ gia dụng tuổi thơ được không ít người yêu thích. Pokemon Fire red nói cách khác là tựa game đời trước trong loại game Pokemon nổi tiếng nổi tiếng một thời. Chắc hẳn nhiều chúng ta trẻ hiện giờ không nghe biết trò đùa nay. Vậy nên từ bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu lối chơi pokemon fire red ở nội dung bài viết dưới đây.


1. Trình làng tổng quát tháo về lối chơi Pokemon Fire red

Pokemon Fire Red đó là phiên bạn dạng game được remake lại tự tựa game Pokemon Red và Blue phạt hành vào năm 2004. Diễn biến của tựa trò chơi Pokemon Fire Red luân chuyển quanh một vùng đất tên là Kanto, các bạn sẽ vào vai một cánh mày râu trai hoặc cô gái sống trên Pallet Town, sau khi ban đầu trò chơi các bạn sẽ nhận được một chú Pokemon và bước đầu cuộc hành trình dài của mình.

Bạn sẽ đi bắt những Pokemon hoang dã để hoàn thành đội của mình, đồng thời đào tạo những Pokemon này bỏ trên cấp và học các chiêu trò mới. Mục tiêu của bạn là tấn công bại toàn bộ các phòng luyện tập thể dục và tìm được huy hiệu. Đánh bại E4 để vươn lên là nhà vô địch của Kanto Land. Các bạn sẽ phải đi trải qua nhiều thị trấn khác nhau, du hành tới các vùng đất kỳ lạ và gặp mặt nhiều thử thách. Hãy tạo cho mình một nhóm với phần đông Pokemon mạnh mẽ nhất để giành chiến thắng trong trò chơi.


ra mắt Pokemon Fire red

2. Những thông tin cơ bản về lối chơi Pokemon Fire red

2.1. Tùy lựa chọn Pokemon để bước đầu và huấn luyện và giảng dạy cấp độ

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có thể chọn giới tính của nhân vật với đặt tên cho kẻ địch của mình. Sau đó, bạn sẽ được chưng sĩ lựa lựa chọn một trong 3 Pokemon khởi đầu: Grass Monitor, Water Squirrel với Fire Dragon. Các bạn sẽ có 1 trận đấu đầu tiên với đối thủ của bản thân mình - Gary, sau trận chiến Pokemon của bạn sẽ được phục hồi. Khi đó hành trình chinh phục vùng khu đất Kanto của bạn sẽ chính thức bắt đầu.

Bạn đang lần lượt đi đến các thành phố khác biệt và ở mỗi thành phố, bạn phải vượt mặt ông chủ phòng tập thể dục của thành phố đó và tìm được huy hiệu phòng rèn luyện thể dục để đến tp tiếp theo.

Trên đường đi sẽ xuất hiện thêm những lớp bụi cây, nếu như vào lớp bụi rậm các bạn sẽ gặp hầu hết Pokemon hoang dã, thời gian này các bạn sẽ sử dụng Pokemon của mình để kungfu và đánh bại chúng. Trường hợp muốn, chúng ta cũng có thể sử dụng Poke Balls để bắt những Pokemon hoang dã và biến chúng thành 1 phần của nhóm của bạn.

Để rất có thể chiến thắng, chúng ta cần để ý về sự không tương đồng giữa những hệ trong Pokemon Fire Red.


Đào tạo lever Pokemon

Pokemon thông thường sẽ yếu khi cản lại Fighting cùng không có công dụng với Ghost.

Pokemon hệ hành động yếu hơn khi tuyên chiến đối đầu với Bay, Côn trùng, Độc cùng Linh, tuy nhiên lại to gan lớn mật hơn so với Thường, Đá, Kim loại, Thép với Bóng buổi tối (Dark).

Pokemon bay yếu trước hệ thống điện, đá với kim loại, nhưng rất khỏe mạnh trước khối hệ thống mặt đất, bọ, cỏ với đấu sĩ.

Pokemon hệ Poison xuất sắc cho những loại Côn trùng, Cỏ và Đấu sĩ, tuy nhiên lại bị các loại Đất, Supersoul với Metal bội nghịch công.

Pokemon hệ Đất có tác dụng chống chịu bạo gan với Pokemon hệ Điện, Lửa, Độc, Đá và Kim loại, nhưng khả năng chống lại hệ bay, cỏ với hệ nước (nước) yếu ớt hơn.

Pokemon hệ Đá tốt chống lại côn trùng, lửa cùng bay, và chống lại cỏ, đấu sĩ, đất, vàng và nước.

Pokemon Kim loại xuất sắc trong việc chống lại bọ, bay, độc cùng cỏ, dẫu vậy lại phản công bình lửa, binh sĩ và điện.

Pokemon hệ Lửa xuất sắc chiến đấu với Cỏ, Bọ cùng Kim loại, nhưng bọn chúng lại bị Nước, Đá và Đất phản công.

Pokemon hệ Nước có thể chống lại Lửa, Đất và Đá, và kháng lại bằng Cỏ cùng Điện.

Pokemon hệ Cỏ cản lại đất, đá với nước, và ngăn chặn lại côn trùng, bay, lửa và chất độc.

Pokémon Điện rất khỏe khoắn khi cản lại bay, nước với kim loại, tuy vậy yếu khi cản lại đất.


Tùy lựa chọn Pokemon để ban đầu

2.2. Trình làng về thành phố và gym ở mỗi thành phố

Trong game, bạn sẽ lần lượt thách đấu với những ông chủ nhà gym ở mỗi thành phố. Hãy xem tp và chủ mua GYM thực hiện công việc thích hợp ra sao để giành chiến thắng.

2.2.1. Địa điểm Pallet Town

Khi ban đầu trò chơi, các bạn chọn nhân vật đó là nam giỏi nữ, tiếp đến đặt thương hiệu cho bài bác kiểm tra của bạn, tôi sẽ đặt thương hiệu anh ấy là Gary mang lại phim. Sau đó, các bạn thấy mình trong phòng của bạn. Đi xuống căn hộ chung cư cao cấp trước (trước khi xuống, chúng ta cũng có thể lấy Potion từ máy tính trong phòng), tiếp đến ra khỏi nhà. Đến phòng thí nghiệm của giáo sư Oak (tòa nhà to nhất), hôm nay giáo sư không tồn tại ở đó mà chỉ bao gồm Gary. Thực tế bạn chẳng thể làm được điều này, tuy thế để các bạn làm quen dần dần với nút điều khiển và tinh chỉnh Hệ đã là đối thủ của chúng ta trong chuyến đi.

Bây giờ bạn hãy đi về phía bắc củalàng, khi chuẩn bị rời làng, giáo sư Oak sẽ hotline lại mang đến bạn, các bạn sẽ cùng anh ấy cho trong chống thí nghiệm. Tại trên đây giáo sư sẽ cho mình chọn 1 Pokemon mang đến riêng mình. Sau thời điểm chọn, bạn sẽ có một trận đấu với Gary. Sau khi phá hủy được Gary thì anh ta vẫn rời đi cùng pokemon của anh ấy ta nếu chiến hạ sẽ được thêm một pokemon nữa, yên vai trung phong nhé, sau khoản thời gian đánh bại pokemon của các bạn sẽ ngay lập tức được phục sinh về trạng thái. Rời khỏi phòng thí nghiệm cùng đi về phía bắc đến. Lộ trình 1 con phố này vô cùng ngắn, chúng ta cứ đi thẳng về phía bắc sẽ tới Viridian City.

2.2.2. Địa điểm Viridian đô thị

Có một ông già đã ngủ chặn đường sống phía bắc thị trấn. Tới thành phố Shop, người cung cấp vật phẩm đã đưa cho mình một gói hàng nhằm gửi đến Giáo sư Oak. Với Gói trang bị phẩm, hãy quay trở lại Phòng thí nghiệm thị xã Pallet để đưa Gói thứ phẩm cho Giáo sư Oak. Sau khi nhận được gói hàng, gs Oak đã đưa cho bạn một dòng Pokedex. Tiếp đến Gary cũng quay lại và cảm nhận Pokedex.

Sau năm này, hãy thì thầm với từng bạn trong chống thí nghiệm để lấy 5 viên Pokeball khác. Sau đó, xoay trở lại tp Virindian. Bạn có thể đi về phía tây của thị xã đến tòa bên Liên minh Pokemon, trên phố đến đó bạn sẽ có trận chiến thứ 2 cùng với Gary. Sau khoản thời gian đánh bại Gary, anh ta vẫn rời đi. Đi về phía bắc thị trấn, các bạn sẽ thấy ông già đứng cản đường đã bị đánh thức dậy. Hãy thủ thỉ với ông ta, ông ta đã chỉ cho chính mình cách bắt Pokemon. Liên tục đi theo mặt đường số 2, bạn sẽ đến được Virindian Forest.


trình làng về thành phố và gym ở mỗi thành phố
2.2.3. Địa điểm Viridian Forest

Tại đây bạn sẽ gặp một trong những Huấn luyện viên và đánh nhau với họ. Trường hợp bạn thắng lợi cuộc đấu thì bạn sẽ giành được một khoản tiền. Chúng ta nên tìm cùng bắt một con Pikachu tại đây vì nó khá khỏe mạnh và có thể giúp bạn giành được trong những GYM mà các bạn sẽ cần thách thức sau này.

2.2.4. Địa điểm Pewter đô thị

GYM ở thành phố này là gym thuộc hệ Đá. Đánh bại bậc thầy thể hình sẽ cho mình huy hiệu và TM39 Rock Tomb. Trong Pokemon Center, bạn cũng có thể mua Magikarp và huấn luyện, vì tiếp đến nó sẽ trở nên tân tiến thành Gyarados hết sức mạnh.

Tiếp theo, bạn sẽ gặp mtv của Team Rocket lần đầu tiên. Đánh bại bọn chúng và thu thập 1 viên đá hóa thạch tiếp đến đến thị xã tiếp theo.

2.2.5. Địa điểm Cerulean city

GYM ở đấy là loại ở trong Nước, bạn có thể dễ dàng quá qua Pikachu mà chúng ta bắt được vào Rừng Viridian và cảm nhận TM03 Water Pulse cùng huy hiệu. Sau đó, bạn sẽ giúp Bill cùng lấy SS.Ticket. Sau đó, các bạn sẽ nhận được TM28 Dig sau khi đánh bại 1 Team Rocket.


Mỗi tp và gym ở mỗi tp
2.2.6. Địa điểm Vermilion thành phố

Dùng SS.Ticket lên tàu gặp mặt thuyền trưởng để lấy cúp HM03, tiếp đến dùng nó chặt cây ngăn đường vào GYM. Gym tại đây khối hệ thống điện. Lúc chiến thắng, các bạn sẽ nhận được huy hiệu cùng TM3 Thunderbolt. Sau đó, chúng ta lấy xe đạp của chính bản thân mình và đi mang lại Rock Tunnel.

2.2.7. Địa điểm Rock Tunnel

Trước khi vào, bạn cần phải có đèn flash HM05 để chiếu sáng hang động. Sau khi ra ngoài hang, bạn sẽ đến Đường số 10. Trường đoản cú đó, bạn liên tục đi về phía nam cùng đến thị trấn Lavender.

2.2.8. Địa điểm lavender Town

Đến đây chúng ta phải đi tàu năng lượng điện ngầm để mang đến Celadon City. Khi tới đó, tất cả những gì các bạn phải có tác dụng là chạy thẳng đến Game Corner với đánh bại tất cả các member của Team Rocket để gặp Thủ lĩnh Giovani. Sau khi đánh bại anh ta, bạn trở lại Thị trấn oải hương để cứu vãn Mr.Fuji trong Tháp Pokemon và lấy Pokeflute tự anh ta.

2.2.9. Địa điểm Celadon đô thị

Có một cửa hàng lớn độc nhất vô nhị trong quần thể vực, chúng ta nên đến đây để sở hữ những thứ đề nghị thiết. Trong khi tại đây bạn sẽ nhận được 1 Eevee. Sau đó, thách đấu cùng với GYM các loại Cỏ tại đây và vượt mặt chủ mua GYM để đưa huy hiệu, tiếp nối đi về phía tây của thị trấn để mang HM02 Fly bắt buộc thiết. Sau đó, bạn sẽ cần áp dụng Pokeflute để đánh thức Snorlax, tiếp nối đi đến thị xã tiếp theo.


Pokemon fire red có rất nhiều thành phố

Bài viết trên thacovtc.edu.vn đã share với bạn cách chơi Pokemon Fire Red. Mong mỏi rằng sau bài viết này các bạn đã biết cách chơi Pokemon cùng khám phá được rất nhiều điều thú vui từ nội dung bài viết trên.

Xem thêm: Hướng dẫn cắt ghép ảnh trong photoshop cs5, hướng dẫn cắt, ghép ảnh trong photoshop


*
lối chơi Minecraft pc

Bên cạnh rất nhiều trò nghịch tuổi thơ như pokemon, ta quan trọng không kể tới một trò chơi nổi tiếng MInecraft. Cùng nội dung bài viết dưới trên đây tìm hiểu cách chơi trò chơi Minecraft trên máy tính xách tay pc nhé.