Bạn sẽ xem chủ đề Hướng Dẫn chơi Pokemon Emerald Toàn Tập Part 3 được cập nhật mới tốt nhất trên website Uta.edu.vn. Mong muốn những tin tức mà chúng tôi đã chia sẻ là bổ ích với bạn. Nếu câu chữ Hướng Dẫn chơi Pokemon Emerald Toàn Tập Part 3 hay, ý nghĩa sâu sắc bạn hãy share với đồng đội của bản thân và luôn luôn theo dõi, ủng hộ shop chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.
Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi pokemon emerald toàn tập

Như các bản trước, Pokemon Emerald thách thức người chơi vào công cuộc thu phục, trao đổi với chiến đấu với Pokemon. Vào phiên bản mở rộng từ với Pokemon Sapphire này, bạn phải ngăn chặn Team Magma với Aqua khỏi mưu đồ mở rộng và xâm chiếm thế giới Hoenn của chúng. Giúp bảo trì cân bằng từ việc mang những chiến thuật và mưu mẹo vào những chiến trường trọn vẹn mới. Kế bên bổ sung từ chế độ chơi đơn, Pokemon Emerald còn nhiều chủng loại hóa hệ thống đa người chơi với thách đấu tới 4 người cùng lúc với Adapter không dây

Xong, bạn được thu nhỏ lại và trên đường về đơn vị mẹ ở Littleroot Town. Chiếc xe xe hơi dừng lại và hiện ra 1 thảm trắng thì bạn nhảy ra ngoài, sau đó được mẹ dắt vào nhà.

Bạn nói vài câu rùi chạy thẳng lên phòng phía trước, ấn vào mẫu đồng hồ cùng chỉnh giờ.Chỉnh chấm dứt ấn Yes

Sau đó về phòng khách, mẹ sẽ mang đến bạn biết bố bạn vừa lên chức gym Leader.

Bạn hãy sang nhà hàng quán ăn xóm ở mặt cạnh.Đi vào phòng của Rival .Ấn vào quả bóng ở giữa phòng thì Rival bước vào cùng nói 1 hồi.

Giờ bạn đi ra và ra khỏi Littleroot Town.Bạn sẽ gặp giáo sư Birch bị 1 pé Zigzagoon đuổi chạy trối chết

Ấn vào cặp của ông ấy rồi lấy một trong những 3 bé trong đó.Ở giữa là Torchic, 1 tiến hóa cấp 3 sẽ gồm Fire – Fighting.Ở phía bên trái là Treeko, 1 Pokemon Grass tiến hóa cấp 3 chỉ có Grass, còn mặt phải là , Pokemon Water lúc tiến hóa cấp 3 sẽ gồm Water – Ground.Chọn 1 bé và tấn công Zigzagoon.

Sau đó bạn được Prof.Birch trao Pokemon đó ở Lab và yêu cầu học hỏi ghê nghiệm Rival .

Bạn tạt vào Oldale Town, nói chuyện với bác bán sản phẩm nhận Potion.

Bạn đi lên trên (Route 113) và nói với Rival , cuộc chiến diễn ra.Khuyên là bạn nên luyện lên Lv7-8 trước khi nói chuyện, đề chống Crit từ đối thủ.

Tới Oldale Town thì rẽ trái (người chắn ở đó giờ sẽ biến mất). Ở đây tất cả 3 Trainer tất cả.Hãy hạ hết bọn họ ( nói chung toàn Taillow / Zigzagoon / Poochyena / Shroomish / Wurmple), riêng khi nếu chơi Mudkip thì cần cẩn thận với Shroomish vì Absorb của nó gần kề thương khá lớn, còn chơi Treeko thì phải đề phòng Peck của nhỏ nhắn Tailow.Cạnh cậu nhỏ xíu đứng bên trên cùng bao gồm 2 Berry là Oran và Pecha.Đặc biệt ở đây gồm Ralts ( Pokemon này rất hiếm, lúc tiến hóa hết cũng khá mạnh), cùng Surskit (Tuy yếu nhưng hiếm).Đi tiếp, mặt dưới nhỏ xíu Lass có 1 Potion

Rẽ trái tới Petalburg City. Vào Gym, nói chuyện với ông bố, bây giờ Wally sẽ đi vào với muốn học hỏi gớm nghiệm bắt Pokemon .

Bạn đi ra và theo cậu ấy.Ngắm cảnh bắt Ralts.

Về Gym, nói 1 hồi rồi hãy rẽ trái tiếp để đi khỏi đó.Một người lạ mặt sẽ tới và nói vài câu rồi đi tiếp (là ai thì bạn sẽ biết sau)

Rẽ trái.Đi xuống kho bãi biển gồm 2 Trainer .Một cậu nhỏ bé có 2 Pokemon là Zigzagoon Lv5 với Seedot Lv7.Một Fisher thì chỉ tất cả lv9.Hạ hết bọn họ rồi lên trên.Bỏ qua chiếc nhà bạn thấy. Bạn sẽ thấy 2 Berry Pecha với Oran nữa, lượm.

Sau đó đánh với Lady.Cô nàng có 1 pé Zigzagoon Lv7 dễ đánh nhưng đến những 1400$.Về sau lại có thể đánh lại đề nghị tớ kiếm rất nhiều tiền ở đây.Ngoài ra ở đây tất cả Marill (phù hợp mang lại bạn nào say đắm Pokemon Water ở những level đầu) Đi vào Petalburg Woods.Có 1 Bug Catcher ở bìa rừng cầm 6 Wurmple toàn Lv3 đề xuất hạ rất dễ dàng.Rẽ trái thì bạn sẽ ra khỏi đó với nhặt được 1 Pokeball(nhưng lối này chả dẫn đi đâu cả) .Trên Bug Catcher ấy có một Parlyz Heal .

Giờ đi lên theo hướng rừng, bạn sẽ gặp 1 ông bác bỏ đang tra cứu Shroomish (không phải kiếm tìm hộ ông ấy đâu nha), nói chuyện với bác bỏ thì 1 Aqua Grunt sẽ xông vào tấn công bạn.Hắn có một Poochyena Lv9, hãy hạ luôn luôn hắn đi.

Trên đường đi bạn sẽ gặp 1 Bug Catcher nữa tất cả 2 Nincada Lv6.Trên đó có một Ether.

Cạnh đó có một chỗ để Cut nhưng giờ chưa có, bạn sẽ để cửa hàng chúng tôi khỏi Petalburg Woods, đi lên lượm 2 Berry là Oran và Cheri.Nói chuyện với cậu bé nhỏ đứng gần đó, lấy TM09 .

Vòng ra sau Flower shop bạn sẽ thấy 1 Potion, lượm nó luôn.Ngòai ra lúc đi vào lùm cỏ bạn sẽ lượm được 1 Pokeball ẩn.Bên trên lùm cỏ cũng có một Super Potion ẩn.

Đi vào Flower Shop, cô bé đứng trên cùng sẽ mang đến bạn Wailmer Pail để tưới Berry, còn cô nàng trong thuộc sẽ mang đến bạn 1 Berry.Giờ rẽ trái.Ở đây gồm 1 Rich Boy có Zigzagoon Lv7, 1 Lass gồm Lotad Lv6 cùng Shroomish Lv6.

Lên cầu, nếu bạn tất cả 2 Pokemon (và bạn buộc phải thế) thì nên đấu với Twins.Đây là 1 trong trận đấu đôi.Đối phương gồm Lotad và Seedot đều Lv6.Lên trên, mặt cạnh cầu có 1 Fisher bao gồm 3 Magikarp Lv5,6,7.Rẽ phải lượm 2 Berry là Cheri và Leppa.Nói chuyện với cụ già để lấy thêm 1 Berry nữa.

Gần PC bao gồm Trainer’s School, nói chuyện với thầy giáo, ông ấy sẽ mang lại bạn Quick Claw < chất nhận được 1 lượt bất kỳ bạn được đi trước>, gắn nó vào 1 Pokemon speed chậm chẳng hạn.

Đi lên ở trên bạn sẽ thấy 1 Super Potion gần rìa bờ biển.

Rẽ phải, qua 1 vùng cỏ đến bạn bắt Pokemon + train.Đầu tiên là 1 trong Boy bao gồm Lv9.Bên dưới là một trong những Bug Catcher với Wurmple Lv8 với Nincada chúng tôi bên cạnh là Repel.Cạnh Bug Catcher ấy là 1 bé nhỏ dùng Shroomish cửa hàng chúng tôi trái tiếp bạn sẽ gồm thể đấu đôi.Cậu bé bỏng dùng Shroomish Lv8 và Lotad Lv8.Trên đó còn 1 Hiker với 2 Geodude chúng tôi xuôi ở đây bạn hãy con quay về Gym với vào đó đấu.Youngster đầu tiên bao gồm Geodude Lv10.Bên bên trên thì Double battle với 4 Geodude Lv8Nếu tất cả Pokemon Grass / Water thì xử tụi này rất đơn giản.Bắt đầu đánh Leader nào.

Leader Roxanne bao gồm 2 Geodude cửa hàng chúng tôi đó là Nosepass Lv15.Riêng bé Nosepass rất nặng nề đánh.Rock Tomb trừ tốc độ 1 bậc, lại thêm Block ngăn chặn switch ra.Bạn nên có một chú Absorb, không thì phải mang Pokemon chủ lực đã tiến hóa ra thì mới bình yên đánh bại nó được.Đánh xong, bạn được Roxanne trao Stone Badge cùng TM39 .Giờ bạn có thể sử dụng Cut bên cạnh trận.

Giờ, bạn ra lùm cỏ bên phải dịp trước.Cut cái cây chắn, đi vào.Double battle với Zigzagoon Lv8, Lotad Lv8, Zigzagoon Lv8, Poochyena Lv8.Lụm Potion gần đó.

Cut vài ba lần nữa.Bạn đấu với 1 bé nhỏ cầm Ralts Lv9 cùng 1 bé nhỏ Lass với Marill Lv9, gồm thể Double Battle .Bên trái đó gồm cụm Chesto và Pinap Berry.Đối diện thì Ether.

Bạn đi ra khỏi thể hình thì lập tức gặp cảnh 1 tên Aqua Grunt cướp mất đồ của ông bác mình đã cứu vào rừng.

Chạy theo 2 người đó, khi gặp ông bác bỏ thì nói chuyện, ổng sẽ nhờ bạn lấy đồ ông ấy về.

Hãy đi sang trọng phải, vào mẫu hang mà lúc trước bị chặn (toàn sương mù ấy) lên phía trên lượm quả Pokeball, rồi rẽ phải, bạn sẽ gặp tên Aqua Grunt.

Chúng ta sẽ có việc với lão này sau, giờ ra ngoài.Ông bác kia sẽ tạ ơn bằng 1 trái Great Ball với dẫn bạn tới chỗ President .

Ở đây, Mr. President sẽ yêu cầu bạn đưa 1 Letter cho Steven ở Dewford Town.Để hỗ trợ ông ấy còn đưa cho bạn Poke
Nav, 1 thiết bị bao gồm rất nhiều chức năng như coi bản đồ, những Trainer đã đấu,….

Ra đến cửa tòa nhà, bạn sẽ được 1 Prof. Bổ sung Match Call, 1 chức năng chất nhận được bạn gọi tới các nhân vật đã gặp (hầu như tớ chả dùng đặc điểm này =.=).Làm theo hướng dẫn của giáo sư (mở Poke
Nav, chọn Match hotline rồi gọi mang đến President ).

Giờ hãy đi qua Petalburg Woods và vào căn bên cạnh bờ biển mà lại lúc nãy bọn họ đã bỏ qua. Rival từ bây giờ cũng chạy tới và đến bạn Match Number, và đấu luôn.Trận đấu hơi dễ dàng.Tiếp tục đi xuống và vào căn công ty ấy.Trong nhà, lão già tê đang đuổi 1 con Wingull, chặn đầu lão với nói chuyện.Tới Dewford Town.

Ở Dewford, hãy vào căn nhà đầu tiên bạn thấy, vào đó 1 người sẽ mang đến bạn Silk Scarf.

Lên trên là một Fisher có Tentacool Lv11.Bên cạnh là Fisher nữa với 2 Magikarp Lv10 với Tentacool cửa hàng chúng tôi Gym nào.Lên, gặp ngã bố rẽ trái bạn sẽ gặp 1 đối thủ với Meditite Lv13.Từ hướng đó đi lên, bạn có thể gặp 1 trận đấu đôi.Con nhỏ nhắn thì gồm Machop Lv13, còn bác bỏ Sailor thì Meditite Lv13 nốt.Giờ vòng sang bên kia.Rẽ trái để gặp 1 bé bỏng Black Belt tất cả Machop Lv13 nữa.Về lại xẻ ba, đi lên gặp thêm 1 Black Belt cầm Makuhita Lv13.Từ chỗ ấy đi thanh lịch phải đấu với 1 Battle Girl nữa, cũng chỉ là Meditite Lv13 thôi.

Đi chếch sang trọng trái, bạn sẽ đụng Leader Brawly.

Gã gồm Machop Lv16, Meditite Lv16 với Makuhita Lv19.Đánh xong xuôi Brawly sẽ trao Knucke Badge cho bạn với TM08 .Giờ bạn được phép sử dụng Flash bên ngoài và tất cả Pokemon Lv30 trở xuống sẽ nghe lời bạn.

Ra ngoài, cạnh Gym có 1 bé nhỏ Fisher, bạn lại nói chuyện, ấn Yes với lụm được Old Rod.

Giờ là công việc thiết yếu ở đây.

Bạn đi lên trên và đi vào loại hang ở đó.Nói chuỵên với Hiker ở cửa hang thì bạn sẽ nhận được HM05 .

Rẽ trái, lấy Escape Rope .

Xong thì quay ra sang trọng phải tiếp.Đi hết bạn sẽ thấy loại thang nữa, vào đó nào.Đi gần hết bạn sẽ thấy có một viên đá color rất không giống so với đá ở đó, hãy ấn vào và lượm Everstone.

Tiếp tục đi, nói chung là cứ tìm mẫu thang nhưng mà vào.Cuối thuộc bạn sẽ tới chỗ Steven, nói chuỵên với anh ấy để lấy TM47 .

Ra xung quanh bằng Escape Rope cho nhanh.Bây giờ bạn gồm thể trở về Rustboro thành phố và report với Mr.President để lấy Exp.share.

Đến kho bãi biển rồi, thì lên phía trên nói chuyện với cô bé bỏng có đồn đãi bơi color hồng để nhận Soft Sand.

Sang trái, đầu tiên là một trong pác Sailor với Wingull Lv12 với Machop Lv12.Lên trên, 1 Tuber bao gồm Zigzagoon Lv13.Đi thẳng xuống để đấu đôi.Bé Tuber thì Marill Lv13, còn Sailor thì Wingull Lv13.Chạy lên trên mặt để lượm Potion, nhân thể đấu đôi luôn.

1 nhỏ xíu thì bao gồm 2 Azurill Lv12, bé xíu kìa thì 2 Tentacool v12.Rẽ trái vào Seashore House.

Rẽ phải đánh nhỏ bé Tuber, đơn giản là một trong những Azurill Lv12 với Marill Lv12.Lên trên hạ bà chị Beauty gồm Lv13.Lên trên, qua trái đập bác bỏ Sailor bao gồm Wingull Lv11, Machop Lv11 và Tentacool Lv11.Đánh kết thúc cả 3 thì nói chuyện với ông bác chủ công ty đứng giữa, bác bỏ sẽ đến bạn 6 Soda Pops, sau đó thì bạn mới phải cài (300 $ / Soda Pop).

Chạy lên trên, vào căn bên gỗ to đùng có biển Stern’s Shipyard.Đi thẳng, gặp 1 chú hói đầu thì nói chuyện để giao Devon Goods.

Lên tầng, nói chuyện với ông giáo sư ở đó.Đúng thời gian ấy nhảy ra 2 bé bỏng Aqua Grunt mần thịt bạn, hãy đáp trả chúng.

Đầu tiên là Carvanha chúng tôi Grunt thứ 2 thì 1 Zubat Lv14 cùng 1 Carvanha công ty chúng tôi đó bạn sẽ nói chuyện với Team Aqua Leader – Archie.

Giao Devon Goods mang đến giáo sư xong, bạn ra ngoài.Scott sẽ đến cùng muốn Match Number của bạn.

).Đi lên cùng rẽ trái (đừng vào căn bên vội), hạ toàn bộ Trainer mặt đó.Đầu tiên là 1 nhỏ nhắn với Shroomish Lv14, Roselia Lv14, cạnh đó là một trong những cặp Twin với Plusle – Lv15.

Sang trái tiếp là một Poke
Fan gồm Skitty Lv15.Gần bờ sông là Fisher với Magikarp Lv5 cùng 15, Tentacool Lv10.Chỗ trên (dùng Cut) thì Double Battle với black Belt – Guitarist có Lv15 với Makuhita Lv15.Chạy vào trong lấy PP Up.

Sang trái lấy Leppa cùng Cheri Berry.Đi hết ngõ cụt lấy thêm 1 Item nữa là Guard Specs.

Đi sang trọng phải để men theo lối đó lên trên.Nhặt Dire Hit.

Hạ nhỏ xíu Youngster cạnh đó có Aron Lv15, Electrike Lv13.Đi lên trên và đấu với Rival.

Một trận đấu tương đối nhẹ nhàng nếu bạn đã khắc phục các điểm yếu về hệ của Pokemon Starter.Thắng Rival bạn sẽ nhận được Itemfinder có thể chấp nhận được dò Item.

Bạn hãy tiếp tục tiến lên.Double Battle với Collector với Guitarist. 2 người này chỉ tất cả Lombre Lv14, Electrike Lv14, Nuzleaf Lv14, Voltorb Lv14.

Sang trái tiếp, hạ 1 bé xíu Triathlete gồm Magnemite Lv15, với 1 Psychic gồm Abra Lv15.Lượm Elixir.

Chạy thẳng lên trên.Lượm 3 cụm Nanab Berry.

Hạ nốt Fisher gần đó với 2 Tentacool Lv11 cùng 2 Wailmer Lv14.Trên đường lên nhặt X Speed.

Như các phiên bản trước,Pokemon
Emerald thách thức người nghịch trong công việc thu phục, thương lượng và kungfu với
Pokemon. Vào phiên bản mở rộng lớn từ
Pokemon
Rubyvà
Pokemon
Sapphire này, bạn phải ngăn ngừa Team Magma và Aqua ngoài mưu đồ không ngừng mở rộng và xâm lăng thế giới Hoenn của chúng. Giúp duy trì cân bằng từ việc mang các phương án và mưu mẹo vào các mặt trận hoàn toàn mới. Ngoài bổ sung cập nhật từ chính sách chơi đơn,Pokemon
Emerald còn đa dạng và phong phú hóa khối hệ thống đa tín đồ chơi cùng thách đấu tới 4 bạn cùng cơ hội với Adapter không dây

World
Map

*

Video hướng dẫn

Mã cheat Pokémon Emerald Version

Cheat không gặp các Wild Pokémon trên đường đi

32C96211 F488

Cheat Daycare miễn phí

1DA9FE17 7458

Cheat trứng Pokémon nở nhanh

7FB3E3CF 5926F6708213 C64C1FAA2974 F6012752D611 F8C2A0EEABBF 887EDF53B34D 6C1B02C8F7EB B07E58171E87 4C1E29E5A9DF 366F

Mã cheat Maximum Sell Price (bán 1 món nào đấy là được 999999 đồng)

309FE3C0 20BF06FDFF8A B123

Cheat Infinite Safari Time (thời gian vô hạn vào Safari Zone)

7487A17A ED58

Cheat Infinite Safari Balls (vô hạn Safari Balls)

841ADCEB 5C76

Cheat Safari PKMN Easily Caught (bắt Pokémon vào Safari dễ dàng dàng)

CD70DD2C EB137BEBB6D6 0A2D

Cheat Wild PKMN Easily Caught (bắt Pokémon hoang dã dễ dàng dàng)

C2711CBA 6F6B72EA7742 0E4D

Cheat Gain 5000 Exp (được 5000 exp)

A744170A A9969B540825 258E

*Note:Nhấn R+A

Cheat Infinite PP (PP vô hạn)

ED59169F CEB679BA7465 DC00

Cheat bạt mạng tiền (cần tất cả Pokedex new dùng được):

83005E18 270F

Cheats code đc sử dụng khi mua đồ ở cửa hàng

82005274 0xxx

Thay xxx bởi 3 chữ cái hoặc số tương ứng với món đồ bạn có nhu cầu mua

Cheat code thiết lập Poke Ball

001 – Master Ball002 – Ultra Ball003 – Great Ball004 – Poke Ball005 – Safari Ball006 – Net Ball007 – Dive Ball008 – Nest Ball009 – Repeat Ball00A – Timer Ball00B – Luxury Ball00C – Premier Ball

Cheat code tải Item

00D – Potion00E – Antidote00F – Burn Heal010 – Ice Heal011 – Awakening012 – Paralyz heal013 – Full Restore014 – Max Potion015 – Hyper Potion016 – Super Potion017 – Full Heal018 – Revive019 – Max Revive01A – Fresh Water01B – Soda Pop01C – Lemonade01D – Moo
Moo Milk01E – Energy Powder01F – Energy Root020 – Heal Powder021 – Revival Herb022 – Ether023 – Max Ether024 – Elixir025 – Max Elixir026 – Lava Cookie027 – blue Flute028 – Yellow Flute029 – Red Flute02A – black Flute02B – white Flute02C – Berry Juice02D – Sacred Ash02E – Shoal Salt02F – Shoal Shell030 – Red Shard031 – blue Shard032 – Yellow Shard
033 – Green Shard03F – HR Up040 – Protein041 – Iron042 – Carbos043 – Calcium044 – Rare Candy045 – PP Up046 – Zinc047 – PP Max049 – Guard Spec04A – Dire Hit04B – X Attack04C – X Defend04D – X Speed04E – X Accuracy04F – X Special050 – Poke Doll051 – Fluffy Tail053 – Fire Stone054 – Max Repel055 – Escape Rope056 – Repel05D – Sun Stone05E – Moon Stone05F – Fire Stone060 – Thunder Stone061 – Water Stone062 – Leaf Stone067 – Tiny Mushroom068 – Big Mushroom06A – Pearl06B – Big Pearl06C – Stardust06D – Star Piece06E – Nugget06F – Heart Scale

Cheat code cài đặt Mail

079 – Orange Mail07A – Harbor Mail07B – Glitter Mail07C – Mech Mail07D – Wood Mail07E – Wave Mail07F – Bead Mail080 – Shadow Mail081 – Tropic Mail082 – Dream Mail083 – Fab Mail084 – Retro Mail

Cheat code cài đặt Berries

085 – Cheri Berry086 – Chesto Berry087 – Pecha Berry088 – Rawst Berry089 – Aspear Berry08A – Leppa Berry08B – Oran Berry08C – Persim Berry08D – Lum Berry08E – Sitrus Berry08F – Figy Berry090 – Wiki Berry091 – Mago Berry092 – Aguav Berry093 – Iapapa Berry094 – Razz Berry095 – Bluk Berry096 – Nanab Berry097 – Wepear Berry098 – Pi*** Berry099 – Pomeg Berry09A – Kelpsy Berry09B – Qualot Berry09C – Hondew Berry09D – Grepa Berry09E – Tamato Berry09F – Cornn Berry0A0 – Magost Berry0A1 – Rabuta Berry0A2 – Nomel Berry0A3 – Spelon Berry0A4 – Pamtre Berry0A5 – Watmel Berry0A6 – Durin Berry0A7 – Belue Berry0A8 – Liechi Berry0A9 – Ganlon Berry0AA – Salac Berry0AB – Petaya Berry0AC – Apicot Berry0AD – Lansat Berry0AE – Starf Berry0AF – Enigma Berry

Cheat code sở hữu Hold Item

0B3 – Brightpowder0B4 – trắng Herb0B5 – Macho Brace0B6 – Exp Share0B7 – Quick Claw0B8 – Soothe Bell0B9 – Mental Herb0BA – Choice Band0BB – Kings Rock0BC – Silverpowder0BD – Amulet Coin0BE – Cleanse Tag0BF – Soul Dew0C0 – Deep Sea Tooth0C1 – Deep Sea Scale0C2 – Smoke Ball0C3 – Everstone0C4 – Focus Band0C5 – Lucky Egg0C6 – Scope Lens0C7 – Metal Coat0C8 – Leftovers0C9 – long Scale0CA – Light Ball0CB – Soft Sand0CC – Hard Stone0CD – Miracle Seed0CE – black Glasses0CF – black Belt0D0 – Magnet0D1 – Mystic Water0D2 – Sharp Beak0D3 – Poison Barb0D4 – Nevermeltice0D5 – Spell Tag0D6 – Twistedspoon0D7 – Charcoal0D8 – dragon Fang0D9 – Silk Scarf0DA – Up-Grade0DB – Shell Bell0DC – Sea Incense0DD – Lax Incense0DE – Lucky Punch0DF – Metal Powder0E0 – Thick Club0E1 – Stick0FE – Red Scarf0FF – xanh Scarf100 – Pink Scarf101 – Green Scarf102 – Yellow Scarf

Cheat code thiết lập RS Key Items

103 – Mach Bike104 – Coin Case105 – Item
Finder106 – Old Rod107 – Good Rod108 – Super Rod109 – SS Ticket10A – Contest Pass10B – ?10C – Wailmer Pail10D – Devon Goods10E – Soot Sack10F – Basement Key110 – Acro Bike111 – Pokeblock Case112 – Letter
113 – Eon Ticket114 – Red Orb115 – blue Orb116 – Scanner117 – Go-Goggles118 – Meteorite119 – Rm 1 Key11A – Rm 2 Key11B – Rm 4 Key11C – Rm 6 Key11D – Storage Key11E – Root Fossil11F – Claw Fossil120 – Devon Scope

Cheat code cài TMs & HMs

121 – TM01122 – TM02123 – TM03124 – TM04125 – TM05126 – TM06127 – TM07128 – TM08129 – TM0912A – TM1012B – TM1112C – TM1212D – TM1312E – TM1412F – TM15130 – TM16131 – TM17132 – TM18133 – TM19134 – TM20135 – TM21136 – TM22137 – TM23138 – TM24139 – TM2513A – TM2613B – TM2713C – TM2813D – TM2913E – TM3013F – TM31140 – TM32141 – TM33142 – TM34143 – TM35144 – TM36145 – TM37146 – TM38147 – TM39148 – TM40149 – TM4114A – TM4214B – TM4314C – TM4414D – TM4514E – TM4614F – TM47150 – TM48151 – TM49152 – TM50153 – HM01154 – HM02155 – HM03156 – HM04157 – HM05158 – HM06159 – HM0715A – HM08

Cheat code cài Key Item

15D – Oak's Parcel15E – Poke Flute15F – Secret Key160 – xe đạp Voucher161 – Gold Teeth162 – Old Amber163 – card Key164 – Elevator Key165 – Helix Fossil166 – Dome Fossil167 – Silph Scope168 – Bike169 – Town Map16A – VS Seeker16B – Fame Checker16C – TM Case16D – Berry Pouch16E – Teachy Tv16F – Tri-Pass170 – Rainbow Pass171 – Tea172 – Mystery
Ticket173 – Aurora


Xem thêm: Hướng Dẫn Học Tiếng Việt Lớp 3 Ctst, Soạn Tiếng Việt 3 Vnen Hay Nhất

Ticket174 – Powder Jar175 – Ruby176 – Sapphire177 – Magma Emblem178 – Old Sea Map

Video cheat code của trò chơi Pokémon Emerald