Mùa đông đã đi vào rồi, các bạn đã sẵn sàng gì chưa? Một chiếc áo len dày dặn khoác lên bờ vai nhỏ tuổi bé. Một đôi gang tay ấm áp bao bọc đôi tay lạnh giá. Một dòng khăn len quàng cổ đẹp bao phủ lấy cổ cùng một mẫu mũ giữ nóng cho đầu. Sẽ là 1 trong những ý tưởng ko tồi cho chính mình để bắt đầu “tập tọe” đan len vào bây chừ đâu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đan khăn len đẹp

Len Việt Decor sẽ giúp đỡ bạn trả lời những thắc mắc đó ngay thôi. Dưới đó là hướng dẫn đan khăn len đẹp mang lại nữ mong chúng ta có thể hiểu được các bước đan khăn len cơ bản.

Để đan được một chiếc khăn len cơ bạn dạng không quá cực nhọc như việc học móc khăn len. Bạn chỉ việc chuẩn bị một trọng tâm hồn đẹp với sự siêng năng là rất có thể thành công ngay lập tức từ lần học đan đầu tiên. Cùng tham khảo hướng dẫn đan khăn len đẹp mang đến nữ của Len Việt Decor nhé!


Mục lục

1 6 cách đan khăn len đẹp đến nữ1.5 cách 5. Đan mũi kim lên (Purl Stitch) theo phong cách Anh

6 bước đan khăn len đẹp cho nữ

*
Hướng dẫn đan khăn len rất đẹp cho thanh nữ

Bước 1: chọn lọc chart đan tương xứng với người mới bắt đầu

Đối với những người mới học đan thì chắc rằng đan khăn len cho nữ là một thành phầm vô thuộc phù hợp. Do một mùa ướp lạnh giá thì không thể không có một dòng khăn quàng cổ, cứng cáp để giảm bớt sự giá buốt giá. Không chỉ có thế bạn chỉ cần biết những điều cơ bạn dạng về đan thôi là đã rất có thể tạo ra được một dòng khăn len vô cùng hoàn hảo nhất rồi.

Dáng khăn cũng đơn giản hơn những so với mũ len, áo len hay găng tay tay. Cơ hội bắt đầu, các bạn không hãy lựa chọn những mẫu đan tất cả chart quá khó. Bạn hãy lựa chọn những mẫu khăn len bao gồm chart dễ dàng và cân xứng với bản thân. Ví như mẫu khăn len cố thừng cuxgn là một trong những mẫu đan khăn len đẹp mang lại nữ .Từ phần nhiều hướng dẫn đan len, các bạn đan được sản phẩm dễ dàng đầu tay. Đđến khi đan giỏi hơn thì nên thử sức với hầu hết mẫu khăn len quàng cổ cực nhọc hơn nhé.

Bước 2. Chọn len đan cùng kim đan như thế nào?

Mới bắt đầu học cách đan khăn len rất đẹp cho con gái hoặc mới học móc len, bạn hãy lựa chọn các một số loại len có sợi to cùng mượt, chọn kim đan to bởi gỗ. Kim gỗ thường vẫn ít trơn, len to lớn cũng giúp bạn dễ nhận thấy lỗi đan để dỡ gỡ rút tay nghề cho lần sau. Chúng ta cũng có thể mua ngay những dụng cố gắng đan trên đây

*
Chọn len sợi với kim đan

Không hãy chọn len lông nhiều màu vì chưng nó sẽ rất khó nhìn nếu bạn mới chỉ bước đầu học biện pháp đan len, biện pháp móc len. Những loại len sợi nhỏ và kim đan bé dại cũng cần tốn nhiều thời hạn để hoàn thiện một dòng khăn len.

Bước 3. Học đan len chũm mũi (đan mũi gầy) cho tất cả những người mới bắt đầu

Muốn học biện pháp đan khăn len đẹp cho nữ, đầu tiên, bạn cần phải chập nhị đầu tua len lại cùng với nhau và giữ mặt tay trái. Tay đề nghị dùng linh đơn xỏ vào vòng len, nhớ mang que làm chổ chính giữa điểm. Các bạn sẽ thấy một sợi nằm trên cùng một nằm dưới que. Tiếp theo, bạn phải ngửa tay trái lên, dùng ngón trỏ vòng qua duy trì sợi len trên. Ngón cái đề xuất giữ tua len dưới nhằm tiếp tục quá trình sau.

Tiếp đó, chúng ta đâm que vào vòng len sinh sống ngón cái, theo sản phẩm tự từ bên dưới lên. Cứ vậy kéo qua vòng len sống ngón trỏ, đi từ trên xuống. Với luồng qua vòng len ngón cái. Giữ nguyên mũi vừa đan được trên que đan, rút ngón cái thoát ra khỏi vòng len.

*
Đan mũi bé

Bạn cứ liên tiếp lập lại công việc như trên ở mũi đan thứ hai. Rồi thường xuyên đan tiếp cho đến hết hàng. Khi đưa que đan sang tay trái, bọn họ sẽ thấy những mũi đan nằm tuy vậy song nhau trên que. Kết quả chính là các mũi đan nuốm mũi trước tiên của bạn.

Hiện nay đang xuất hiện 2 biện pháp đan khăn len phổ biến. Đầu chi phí là đan theo kiểu Anh. đồ vật hai là đan theo phong cách Continental (phổ đổi mới ở phương Tây cùng Nam Châu Âu). Cả hai kiểu đan này gần như cho tác dụng giống hệt nhau, điều khác biệt chỉ là chúng ta quen với biện pháp đan nào nhưng thôi.

Bạn có thể thử thứ hạng Continental nếu bạn thuận tay trái. Còn nếu bạn muốn một bí quyết đan chắc hơn mà lại còn thuận tay phải hơn thế thì bạn bắt buộc thử hình dáng đan của anh ấy nhé.

Ở nước Mỹ hầu như mọi fan khi đan đang đan theo kiểu Anh. Rất có thể một người khi bắt đầu thì đan theo phong cách của Anh dịp sau thì đan theo kiểu Continental. Tất cả 2 mũi đan len cơ bản đó là Knit Stitch (mũi xuống) và Purl Stitch (mũi lên).

Đan theo phong cách Anh là vẻ bên ngoài rất phổ cập và bạn chỉ cần thành thuần thục 2 mũi này là đã rất có thể đan được 1 chiếc khăn len quàng cổ đẹprồi. Vì chưng vậy, trong bài bác hướng dẫn cách đăn khăn len đẹp đến nữ này, Len Việt Decor đang chỉ dạy dỗ cách đan khăn lenvới 2 mũi theo kiểu Anh.

Bước 4. Học tập đan mũi kim xuống (Knit Stitch) theo kiểu Anh

Để đan khăn len đẹp đến nữ, một vài người nhiều người dân gọi mũi Knit là mũi kim xuống, nhưng lại có một số người tín đồ gọi là mũi kim lên. Cũng hoàn toàn có thể gọi 2 mũi tăng lên giảm xuống là mũi thuận với mũi ngược. Có phải khôn xiết khó minh bạch không? Nên xuất sắc nhất bọn họ cứ call chúng là mũi Knit để dễ hiểu nhé!

Các tua len được kiềm theo ngón tay của tay phải. Sử dụng đầu ngón tay để sinh sản lực căng say đắm hợp. Đâm que đan buộc phải vào mũi đầu tiên bên kim đan trái, theo vật dụng tự từ trên xuống. Chúng ta nhớ chăm chú để sợi len phía sau khăn.

Tiếp nữa là vòng tua len qua đầu linh đơn phải, theo chiều từ bên dưới lên. Dùng que đan phải của công ty móc tua len vừa vòng qua mũi đan trước tiên bên linh đơn trái. Cứ thế các bạn tuột mũi đan đầu tiên ra khỏi đầu kim đan trái. Vậy là ta đã bao gồm mũi xuống trước tiên bên linh đơn bên đề nghị rồi.

Tiếp tục làm y y hệt như vậy với các mũi đan sót lại trên linh đơn trái. Như vậy sẽ sinh sản thành các mũi đan xuống mặt que đan phải.

*
Đan mũi xuống

Bước 5. Đan mũi kim lên (Purl Stitch) theo kiểu Anh

Đầu tiên, chúng ta đâm que đan phải vào mũi đầu tiên trên que đan trái, từ bên dưới lên làm thế nào cho vị trí sợi lên sinh hoạt đầu que đan. Sau đó, vòng tua len qua đầu que phải, chiều từ dưới lên. Tiếp tục, móc tua len vừa vòng qua mũi đan đầu tiên trên kim đan trái. Cuối cùng, chúng ta nhấc mũi đan thứ nhất trên que đan trái thoát ra khỏi que đan là được.

lưu giữ ý: địa chỉ sợi len phải luôn luôn ở phía trước. Tiếp tục như vậy, ta đan tiếp các mũi tiếp theo cho tới khi hết mặt hàng thì dừng lại.

Bước 6. Đan dứt khăn (còn call là phân tách khăn)

Đây là cách cuối khi đan khăn len đẹp đến nữ rồi đó. Sau khi chúng ta đan chấm dứt hàng cuối cùng, làm vắt nào để hoàn thành tất cả các mũi còn lại trên que đan? các bạn hãy tuân theo Len Việt Decor như này nha:

Đầu tiên, bạn giữ kim khâu vào tay trái với kim ko trong tay buộc phải của bạn. Giữ sợi len ở vị trí cho các khâu đan nhé. Rồi kế tiếp đan 2 mũi đầu tiên. Chèn kim đơn trái từ bên trên xuống bên dưới vào vòng tái diễn khâu trước tiên trên linh đơn phải.

*
Đan kết mang đến khăn

Lặp lại quá trình như trên cho tới khi xong xuôi các khâu. Cắt sợi len với kéo đuôi sợi trải qua các khâu ở đầu cuối rồi tiếp đến thắt chặt. Chúng ta đã hiểu giải pháp đan khăn len đẹp cho nữ không nhỉ?

Vậy là với phần nhiều hướng dẫncách đan khăn len đẹp đến nữ trên đây, bạn sẽ đan được cái khăn len đơn giản mà đẹp nhất rồi đấy. Hy vọng, qua chỉ dẫn này của Len Việt Decor các bạn sẽ đan được không ít sản phẩm trông đẹp hẳn nữa. Còn nếu như thấy việc đan móc vẫn còn đó quá cạnh tranh thì cạnh tranh thể đặt mua sản phẩm ngay trên Len Việt Decor luôn nhé.

Bước thứ nhất của phương pháp đan khăn len mang đến nam đối kháng giản đó là phần nguyên liệu. Đầu tiên là màu sắc len, kim móc khăn len nam...
*

Khăn len đó là món thiết bị giữ ấm cực tốt vào mùa đông giành cho tất cả đa số người. Thậm chí, thời nay khăn len còn có những biến tấu trong biện pháp đan nhằm trở đề nghị thời trang cùng thu hút nhất. Bạn là người mới học tập đan và mong mỏi móc khăn len nam đẹp mắt để khuyến mãi chàng vào mùa đông? Hãy cùng khăn choàng Thiều Hoa học bí quyết đan khăn len mang lại nam đơn giản dễ dàng nhất bên dưới đây nhé!

I. Yêu cầu đan khăn len mang đến nam dài bao nhiêu?

Thông thường, 1 chiếc khăn len sẽ có độ lâu năm từ 30cm – 40cm tương xứng cho quấn 2 vòng. Dáng người càng cao thì khăn len yêu cầu đan lâu năm hơn.Chất liệu đan khăn nam thông dụng nhất là cotton, len, cashmere, lụa, lông len, linen,… Đan khăn càng to thì nên cần dùng tua len càng dày, cách thắt nút đối chọi giản. Còn khăn mỏng manh nhẹ thì hãy lựa chọn những gia công bằng chất liệu lụa, cotton, linen sẽ khá hợp lý. Vào mùa đông, nên chọn lựa những làm từ chất liệu mềm, dày và ấm cúng như len cùng cashmere.
*
Thông thường, móc khăn len nam gồm độ dài 40 cm đổ lên là phải chăng nhất

II. Đan khăn len nam color gì đẹp?

Cách rất tốt là hãy lựa chọn màu mà đại trượng phu thích. Vào trường hợp bạn muốn tạo bất ngờ và do dự chàng ưa thích màu nào. Hãy lựa những tông màu nền trầm để biểu đạt sự nam tính như màu sắc ghi, màu xanh lá cây rêu, color xám, màu đen, đỏ đô,…Hoặc bạn cũng có thể dựa vào trang phục, sở thích, color của anh chàng mà bạn muốn tặng.
*
Nếu bạn do dự chàng yêu thích màu gì thì hãy lựa chọn các tông màu nền trầm để biểu thị sự nam tính mạnh mẽ nhé

III. Biện pháp đan khăn len đến nam đẹp và 1-1 giản

3.1 sẵn sàng dụng cụ, nguyên liệu

Bước trước tiên của cách đan khăn len đến nam 1-1 giản đó là phần nguyên liệu. Đầu tiên là màu sắc len mà chúng ta đã chọn lọc cho cánh mày râu như ở trên đang đề cập. Nếu bạn muốn móc khăn len nhiều năm 1.5 m sẽ cần dùng khoảng 2 cuộn len.Tùy vào độ dài, mập của khăn len mà các bạn chọn tua len béo hay nhỏ. Song, nếu là bạn mới tập đan thì nên ưu tiên lựa chọn sợi len to, mịn để giúp đỡ cho việc kết thúc chiếc khăn hối hả và thuận tiện hơn. Chuẩn bị 2 cây kim móc.Để giữ lại ấm xuất sắc nhất, bạn hãy lựa chọn sợi len lông cừu, len lông vũ giỏi len sợi bông, tránh chọn len sợi nhân tạo.Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị thêm kim đan, linh đan số 13 là que đan sử dụng dễ dàng và phổ biến nhất.Ngoài ra, sẵn sàng thêm kim băng để lưu lại các mũi đan tránh khi chúng ta bị lỡ việc. Một cái kéo để cắt các sợi len thừa.
*
Chuẩn bị tương đối đầy đủ các mũi kim móc, cuộn len, ghim tăm cùng kéo, kim khâu

3.2 Đan hàng tí hon (hàng đầu tiên)

Đan hàng nhỏ chính là bước tạo cơ sở của giải pháp đan khăn len mang đến nam. Đầu tiên bạn ốm mũi thứ nhất để có tác dụng móng cho mẫu khăn len. Chúng ta dùng gai len móc vào cây kim tiếp đến luồn gai len qua đầu kim hệt như đang may cầm cố sổ. Tiếp tục gầy lên khoảng tầm chừng 40 cho 60 mũi nữa là vừa. Nếu dùng mũi kim lớn, bạn có thể giảm số nút thắt. Ngược lại nếu cần sử dụng mũi kim bé nhỏ thì hãy tăng số mũi len lên.
*
Bước trước tiên trong giải pháp móc khăn len nam chính là đan hàng gầy

3.3 Đan các hàng tiếp theo

Sau lúc đã bé xong 40 – 60 mũi phía trên. Bạn thực hiện đan dòng thứ nhất với 3 mũi kim lên với 5 mũi kim xuống. Làm cho đến khi kết cái len đầu tiên. Dòng thứ 2, các bạn móc 3 mũi kim xuống với 1 mũi kim lên cho tới khi kết hàng. Sau đó, bạn tái diễn 2 hàng dòng này theo trình tự cho tới hết hàng sản phẩm công nghệ 8. Đến loại thứ 9, bạn triển khai móc khăn len với 4 mũi kim xuống, 3 mũi kim lên với 5 mũi kim xuống. Kế tiếp lặp lại 3 mũi móc lên, 5 mũi móc xuống. Đến cuối sản phẩm ta móc 4 mũi kim xuống sao để cho 4 mũi xuống ở hai đầu khăn. Sau đó dòng 10, bạn tiến hành móc 3 mũi kim xuống với 1 mũi kim lên. Liên tục như vậy cho đến khi không còn dòng. Từ chiếc 11 đến cái 16 ta tái diễn cách móc len của chiếc 9 và loại 10 theo 3 lần nữa. Từ loại 16 trở đi chúng ta ta tiến hành cách đan của sản phẩm 1 cho tới khi ta thấy khăn len đã bao gồm độ lâu năm ưng ý. Như vậy, ta đã thực hiện xong 3 cách trong bí quyết đan khăn len nam dễ dàng và đơn giản rồi đấy!
*
Và ta liên tục đan các hàng tiếp theo tính đến khi có được độ lâu năm ưng ý

IV. Những cách đan khăn len mang lại nam phổ biến hiện nay

4.1 biện pháp móc khăn len nam giới zic zac

Nếu bạn muốn tạo ra 1 cái khăn len dày và chắn chắn cùng tài năng giữ ấm rất tốt. Vậy thì đẳng cấp đan khăn phái nam ziczac chính là lựa chọn tuyệt đối đấy. Với mọi mũi móc len san sát, gồm tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, và không còn gây rối mắt.Bạn sẽ cần số mũi phân chia hết mang đến 4 với đan theo từng nhóm 4 mũi một. Bao gồm 2 mũi xuống, gắng len, tiếp 2 mũi xuống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Viết Các Nét Cơ Bản Lớp 1, Cách Đọc Tên Các Nét Cơ Bản Lớp 1

*
Kiểu móc khăn zic zac với họa tiết đẹp mắt mắt

4.2 cách móc khăn len nam ô vuông

Đây là giải pháp đan khăn len nam đơn giản dễ dàng và không khi nào lỗi mốt đề xuất rất được ưa chuộng. Cái khăn len này để giúp bạn phái mạnh trở đề nghị thanh lịch và giữ ấm tốt cho mùa đông.Ta nên bắt 40 mũi, nếu còn muốn khăn to hơn vậy thì hãy + 1 số ít chia hết đến 14, ví dụ 14, 54, 68, 82,… tiếp nối đan 7 sản phẩm mũi hột gạo cùng đan sản phẩm hoa văn. Sau khi hết 18 mặt hàng ta lặp lại cho đến khi giành được chiều dài muốn muốn. Và xong ở hàng đồ vật 16. Kế tiếp đan tiếp 7 hàng mũi hạt gạo và đan chấm dứt mũi.
*
Hay hình dáng móc khăn len ô vuông khác biệt và thu hút số đông là các phương pháp móc khăn len cho nam 1-1 giản