Thẻ yucho có lẽ là cái tên không hề lạ lẫm đối với du học sinh, thực tập sinh, những người sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Với nhiều ưu điểm, yucho Ginko được coi là ngân hàng phổ biến nhất tại Nhật. Đăng ký yucho internet banking sẽ giúp bạn thực hiện mọi giao dịch một cách thuận lợi nhất mà không cần mất công đi đến cây ATM. Trong bài viết này, Vietmart sẽ chia sẻ giúp bạn cách để tự đăng ký internet banking yucho chỉ với những bước cơ bản sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký internet banking


XEM NHANH


Các bước đăng ký internet banking yucho

Các bước đăng ký internet banking yucho

Bước 1: Đăng nhập vào trang web

http://www.jp-bank.japanpost.jp/index.html

Nhấn chọn ログイン (đăng nhập)

*
Trang chủ Yucho Direct

Chọn ゆうちょダイレクトのお申し込み (無料)

*

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký internet banking yucho

Chọn お手続きはこちら để làm thủ tục đăng ký internet banking yucho

*

Chọn 新規登録に進む

*

Điền đầy đủ thông tin

Thông tin cần khớp với thẻ Yucho cũng như thẻ ngoại kiều

*

記号番号: số tài khoản ( in trên thẻ hoặc sổ yucho của bạn)氏名(カナ):họ và tên ghi bằng katakana và không dấu cách生年月日 :ngày tháng năm sinh連絡先電話番号: số điện thoại liên lạcメールアドレス: địa chỉ mailメールアドレス(確認用): gõ lại mail1日の送金限度額: giới hạn số tiền gửi trong 1 ngày (đơn vị tính bằng man)

Tại màn hình xác nhận, chọn はい

*

暗証番号: mật khẩu thẻ yucho通帳最終表示残高: số dư trong sổ yucho (lưu ý: đây là số dư trong sổ chứ không phải số dư trong thẻ yucho nên đối với những ai không sử dụng sổ có thể điền 0)

*

Xác nhận lại toàn bộ thông tin

*

Xác nhận địa chỉ sẽ nhận thư từ ngân hàng yucho, sau đó bấm 次へ

*

Hệ thống yucho sẽ gửi 1 mail mật khẩu về emai của bạn.

Sau khi có mật khẩu điền vào như hình dưới:

*

Quảng cáo


*

Bước 3: Nhập mật khẩu mới để đăng nhập online

*

Bấm chọn 実行する

*

Bước 4: Lưu mã số khách hàng đăng ký internet banking yucho

Cuối cùng, màn hình sẽ hiện mã số khách hàng mà yucho cung cấp cho bạn.

*

Lưu ý rằng đây là mã số vô cùng quan trọng dùng để đăng nhập tài khoản, nó chỉ được cấp 2 lần duy nhất. Một là trong lần đăng ký đầu tiên và lần thứ 2 là khi có giấy của ngân hàng gửi về nên khi có dãy số này, hãy ghi chép lại cẩn thận.

Đến đây, thủ tục đăng ký đã gần như hoàn tất.

Bước 5: Đăng nhập lại 1 lần

*

*

Bước 6: Cài đặt thông tin bảo mật

Tạo thông tin bảo mật bằng cách chọn 1 hình ảnh mà bạn yêu thích, sau đó nhấn chọn 合言葉の登録へ

*

Chọn câu hỏi bảo mật thông tin và điền câu trả lời. Những câu hỏi này sẽ được dùng khi bạn đăng nhập tài khoản trên thiết bị khác nên hãy lưu lại cẩn thận câu hỏi và câu trả lời nhé.

*

Bước 7: Xác minh và hoàn thành đăng ký internet banking yucho

Tiếp tục chọn 登録内容の確認 sau đó chọn ダイレクトトップ

*

Vậy là chỉ với 7 bước thực hiện trên màn hình máy tính, chúng ta đã hoàn tất tất cả thủ tục để có được một tài khoản yucho internet banking. Sau khi đăng ký, khoảng 5 đến 7 ngày làm việc, bưu điện sẽ gửi thư xác nhận tài khoản về địa chỉ người nhận mà bạn ghi ở trên.

Cùng Vietmart xác minh tài khoản Yucho internet banking nhé!

*
Thư xác minh đăng ký tài khoản internet banking yucho

Dùng mật khẩu và mã số khách hàng đăng nhập lại một lần nữa.

*

Trả lời 2 câu hỏi bảo mật đã được cài ở phía trên

*

*

Nhập mật khẩu, chọn ログイン

*

Nhấn chọn ダイレクトトップ

*

chọn 制限解除

*

Nhập mã số bảo mật gồm 6 số in trên thư xác nhận

*

Cuối cùng chọn 実行する để kết thúc quá trình xác minh đăng ký internet banking yucho.

Và từ đây, mọi thao tác giao dịch với thẻ yucho sẽ trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản, kiểm tra các giao dịch đã thực hiện, thậm chí là có thể chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác dễ dàng, nhanh chóng mà không phải mất công ra cây ATM hoặc ngân hàng,…

Vietmart hi vọng với bài viết trên, các bạn đã có thể nắm được rõ nhất cách đăng ký internet banking yucho. Chúc các bạn thành công!

3 cách đăng ký IB Agribank nhanh nhất hiện nay là gì? Tiết kiệm thời gian hơn khi đăng ký theo cách đơn giản sau:

Những năm gần đây,đăng ký Internet Banking Agribankhiện đang là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng Agribank quan tâm. Bởi với hình thức này, bạn sẽ không mất nhiều công sức và thời gian cho việc giao dịch. Bài viết dưới đây của Gpay sẽ hướng dẫn bạn 3 cách đăng ký Internet Banking ngân hàng Agribank nhanh nhất.

*

Nhu cầu người dùng sử dụng
Internet Banking Agribank tăng cao

Có thể nói, thanh toán điện tử hay còn gọi là thanh toán online là một trong những dịch vụ vô cùng tiện lợi và được ưa chuộng hiện nay. Sở hữu Internet Banking Agribank, bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng, ATM hay các điểm giao dịch. Theo đó, thay vì giao dịch bằng tiền mặt truyền thống, giờ đây bạn có thể trực tiếp chuyển tiền thông qua tài khoản ngân hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng quản lý chi tiêu cá nhân, quản lý tài khoản của mình. Đặc biệt yên tâm về vấn đề bảo mật.

3 cách đăng ký Internet Banking Agribank

1. Đăng ký Internet Banking Agribank online

Ngoài việcđăng ký Internet Banking Agribanktại ngân hàng, bạn có thể tự kích hoạt dịch vụ này ngay tại ứng dụng theo các bước dưới đây.

Bước 1: Chọn “dịch vụ thẻ” tại giao diện chính ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

*

Bước 2: Chọn “truy vấn thông tin thẻ” tại màn hình hiển thị

*

Bước 3: Chọn loại thẻ bạn muốn đăng ký Internet - E commerce

*

Bước 4: Chọn “Đăng ký”

*

Bước 5: Nhập thông tin thẻ theo yêu cầu, bao gồm: CMND/CCCD/Hộ chiếu, tên chủ thẻ, ngày mở thẻ & SĐT -> Bấm “Tiếp tục”

*

Bược 6: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại qua tin nhắn -> Chọn “Tiếp tục” để hoàn tất đăng ký.

*

2. Đăng ký Internet Banking Agribank tại ATM/CDM

Ngoài việc đến các chi nhánh ngân hàng hay đăng ký online ngay trên ứng dụng, bạn cũng có thểđăng ký Internet Banking Agribanktại các ATM/CDM của Agribank trên toàn quốc.

Thực hiện theo các bước hướng dẫncụ thể như sau:

Bước 1: Đưa thẻ vào khe nhận thẻ -> Chọn ngôn ngữ -> Nhập mã PIN -> Chọn “Giao dịch khác”

*

Bước 2: Nhận chọn “Đăng ký” hoặc “Hủy đăng ký dịch vụ”

*

Bước 3: Nhấn chọn “Giao dịch Internet”

*

Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn “Đăng ký dịch vụ”

*

Bước 5: Nhập SĐT mà bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking (Đối với thẻ ghi nợ nội địa) hoặc nhập hạn mức giao dịch (Đối với thẻ quốc tế) -> Chọn “In hóa đơn” hoặc “Không” để hoàn tất giao dịch.

*

3. Đăng ký Internet Banking Agribank trực tiếp tại ngân hàng

Nếu không thực sự rành về công nghệ, bạn hoàn toàn có thể đến các chi nhánh ngân hàng gần nhất đểđăng ký Internet Banking Agribank theo hướng dẫn của giao dịch viên. Việc đăng ký này là hoàn toàn miễn phí cũng như phí duy trì dịch vụ cho thẻ ghi nợ nội địa cũng hoàn toàn miễn phí. Riêng đối với thẻ ghi nợ quốc tế hay tín dụng, phí đăng ký là 30.000 VNĐ/ lần và miễn phí duy trì. Khi đi đăng ký tại ngân hàng, bạn cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

Việc đăng ký Internet Banking Agribank sẽ giúp bạn dễ dàng giao dịch với hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, bên cạnh việc đăng ký, Internet Banking, hiện nay bạn cũng có thể thanh toán nhiều loại giao dịchthông qua các cổng thanh toán điện tử. Với hình thức này, bạn không chỉ có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản mà việc thanh toán các gói tiêu dùng hàng ngày như điện nước, internet, truyền hình, thẻ điện thoại,... cũng nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Nếu vẫn cònbăn khoăn về lựa chọn của mình, hãy tự tin tham khảoGpay- Một trong những cổng thanh toán uy tín hàng đầu hiện nay. Với đa dạng dịch vụ cũng như tính bảo mật tuyệt đối, siêu tiện ích và dễ dàng sử dụng. Gpay tự tin khiến bạn hài lòng ngày từ lần đầu sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Bidv Online, Internet Banking Bidv Ngay Trên

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đầy đủ 3 cách nhanh và thông dụng nhất đểđăng ký Internet Banking Agribankphổ biến và dễ dàng nhất. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể thanh toán trực tuyến một cách dễ dàng và tối ưu thời gian, công sức nhất. Hãy chia sẻ nếu cảm thấy bài viết của chúng tôi hữu ích bạn nhé!

Tải app miễn phí ngay :https://thacovtc.edu.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng 9, Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.