Chắc hẳn trong văn phòng của bạn luôn có một cái máy in dùng làm in ấn tài liệu, văn thư phục vụ các bước hành bao gồm văn phòng một cách xuất sắc nhất. Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn giải pháp thay mực thiết bị in và rõ ràng là trang bị in Canon 2900, trong số những loại trang bị in tia laze được sử dụng phổ biến trong công sở hiện nay.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổ mực máy in canon 2900

 

Chuẩn bị pháp luật thay mực máy in

 

Trước lúc phát hiện sản phẩm in của người sử dụng bị rất đỗi thì bạn cần chuẩn bị một số vẻ ngoài sau để cố kỉnh mực thiết bị in cho mình tận nhà mà không cần phải gọi thợ xuất xắc kĩ thuật nào mang lại để máu kiệm được rất nhiều thời gian phục vụ công việc một cách gấp rút hơn.

 

Khi tiến hành thay mực lắp thêm in Canon 2900 thì một số dụng cụ cần thiết như:

 

- Một dòng kìm nhỏ tuổi và gọn dùng để tháo các phần của hộp mực trang bị in.

 

- Một dòng tuốc-nơ-vít nhì cạnh bé dại và lâu năm để túa ốc trên thứ in (nếu không có, bạn cũng có thể dùng lan hoa của xe đồ vật rồi mài dẹp 1 đầu cũng được.

 

- Một cái tuốc-nơ-vít 4 cạnh.

 

- Một lọ mực in giành cho máy in tia laze trắng đen tất cả kèm theo nắp đổ mực, các loại 130g-140g.

 

- Một dòng phễu để đổ mực in

 

- Một cái chổi sơn và giấy lau.

 

 

*

 

Tìm hiểu kết cấu của vỏ hộp mực Cartridge trước lúc thay mực

 

Hộp mực Cartridge 303 gồm có 2 phần đơn nhất là:

 

Phần đựng mực in: bao hàm nhiều bộ phận như trục từ, gạt nhỏ, nắp bình mực, bình đựng mực, bạc bẽo trục từ và nhiều bánh răng.

 

Phần đựng mực thải: bao gồm nhiều thành phần như gạt to, vị trí chứa đựng mực thải, trục cao thế (trục sạc, trục cao su), trống.

 

Ngoài ra còn tồn tại một số thành phần khác cũng tương đối quan trọng như: lò xo kéo cùng chốt hộp mực.

 

 

*

 

Tiến hành dỡ lắp hộp mực Cartridge

 

Bước 1: Đầu tiên, dùng tuốc-nơ-vít 4 cạnh để vặn vẹo 2 con ốc ở bánh răng trống ra. Chúng ta nhớ quan giáp kỹ, với đầy đủ hộp mực không đổ lần nào, sẽ sở hữu được một nhỏ tem được dán đè lên phía trên. Sau khoản thời gian vặn ốc ra thì cởi ốp ở trong phần đầu trống.

 

Bước 2: Tiếp đến, dùng tay kéo nhẹ phần nắp che, các bạn sẽ thấy 1 chốt bé dại màu trắng bằng inox, ngơi nghỉ đầu mặt kia cũng trở nên có một chốt như là vậy. Lúc này, cần sử dụng kìm nhọn để kéo 2 chốt này ra. Còn đối với những vỏ hộp mực được đổ lần thứ nhất tiên, bạn cần làm theo bước số 3 dưới đây.

 

Bước 3: Với đều hộp mực đổ lần đầu, chốt này sẽ tương đối cứng và nặng nề rút. Vì chưng thế, chúng ta cần tiến hành những bước nhỏ dại sau: toá ốc ở hai đầu trống > gỡ miếng ốp > gỡ trống ra > gỡ trục cao su thiên nhiên > đẩy chốt ra từ phía bên trong bằng tuốc-nơ-vít đầu nhọn hoặc lan hoa xe cộ đạp. Sau thời điểm đẩy, chốt đang dễ lôi ra hơn siêu nhiều, bạn thường xuyên thực hiện giống cách 2.

 

 

Đổ mực thải đi

 

Trong quá trình sử dụng lắp thêm in, đang có 1 phần mực dư ứ lại. Phần mực này do bắt buộc gạt, gạt từ bỏ trống xuống trong thừa trình vận hành máy. Lâu ngày, khu vực mực vượt này sẽ làm cho đầy khay mực yêu cầu ta đề xuất đổ nơi mực này đi.

 

Lưu ý: phần mực vượt này thường lẫn cặn, xơ giấy đề xuất không được tái áp dụng phần mực này vì rất có thể làm hỏng trang bị in.

 

Lần lượt thực hiện những bước sau: tháo trống > cởi trục cao su thiên nhiên > tháo 2 ốc vít trên gạt mập máy in > đổ mực thải đi. Sau đó lắp phần đông thứ trở lại.

 

Đổ mực new vào hộp mực

 

Trước hết, bạn phải túa trục từ với gạt nhỏ ở phần cất mực in ra để dọn dẹp vệ sinh và chất vấn tình trạng linh kiện. Nếu xúc cảm những linh phụ kiện này cũ quá thì hãy thay mới.

 

Sau khi lau chùi sạch đang linh kiện, các bạn lắp chúng vào vị trí cũ và tiến hành đổ mực mới. Lưu ý là sản phẩm in Canon 2900 thực hiện loại mực in laser tất cả từ tính. Trước khi đổ mực vào, bạn phải lắc hồ hết chai mực lên, tiếp nối mới mở nắp rồi gắn thêm phễu đổ mực vô. 

 

Tiếp đến, mở ốp của phần đựng mực trên vỏ hộp mực rồi mở nắp mực. Đến đây, bạn đã có thể đổ mực vào là đính lại như ban đầu.

 

*

 

Lắp vỏ hộp mực lại như cũ

 

Sau khi trả thành quá trình trên, chúng ta ghép 2 phần của hộp mực lại rồi cài lại chốt 2 bên > đính thêm lò xo kéo 2 mảnh vào nhau.

 

In kiểm tra để kiểm tra

 

Sau khi triển khai đổ mực mang lại máy in Canon 2900, bạn phải in thử vài phiên bản để khám nghiệm xem sản phẩm công nghệ in in ra có vấn đề gì không. Bạn dạng in không xẩy ra mờ và lộ diện những chấm lắt nhắt màu đen là được.

 

Thuê nạp mực máy in sinh hoạt đâu

 

 

Nếu bạn không thích tự cầm cố mực sản phẩm công nghệ in khá trắc trở như các bước ở trên thì rất có thể sử dụng dịch vụ nạp mực sản phẩm in tại doanh nghiệp An Lộc Việt.

 

Dịch hấp thụ mực chủ yếu hãng gấp rút với kỹ thuật viên đầy tay nghề ngoài rất có thể sử lý các loại lắp thêm in mà lại bạn chạm mặt phải tạo nên linh hoạt vào việc áp dụng máy in hơn.

Máy in Canon 2900 là 1 trong những hãng đồ vật in được sử dụng thông dụng nhất hiện nay bởi nhỏ dại gọn chạy bền vỏ hộp mực to lớn và linh kiện thay vắt rẻ thong dụng của một số loại máy này. Khi lắp thêm in bị không còn mực người tiêu dùng thường chọn chiến thuật đổ mực thiết bị in để tiết kiệm ngân sách chi phí. Sau Đây Cty trần Gia xin phân tách sẻ nội dung bài viết hướng dẫn biện pháp đổ mực đồ vật in Canon LBP 2900 với trả lời cho những người sử dụng biết trang bị in Canon 2900 đổ mực gì nhằm có bạn dạng in đẹp tuyệt vời nhất mà ko phải ai ai cũng biết.


Hướng dẫnđổ mực thiết bị in Canon LBP 2900 đúng cách

Chuẩn bị luật để đổ mực sản phẩm in siêng nghiệp

Chúng ta cần: giấy hoặc báo lót, kìm, tua vít, láng thổi bụi ( nhẵn xịt ), mực ĐổSuper Blackcho thứ in Canon 2900 Trọng lượng đủ 140g

Công cụ chuẩn bị :

Để đổ mực lắp thêm in canon 2900 một phương pháp nhanh nhất các bạn cần chuẩn bị các vật dụng dưới đây:

*

Các dụng cụ quan trọng khi đổ mực trang bị in canon 2900

kìm nhọn nhỏtuốc-nơ-vit 4 cạnhtuốc-nơ-vit 2 cạnh nhỏ dại dài ( hoặc nan hoa xe thứ mài nhọn 1 đầu)1 lọ mực in laser đen trắng 130g-140g + nắp đổ mựcphễu đổ mựcgiấy lau hoặc thanh hao sơn

Quy trình triển khai :

Trước khi triển khai đổ mực canon 2900 các bạn nên tham khảo quy đổ mực thứ in canon 2900 bao quát của mực in trằn gia.

1.Cấu tạo ra cartridge 303 (Hộp mực 303 – dùng cho canon 2900)

*

Hộp Cartridge 303 cho máy in canon LBP 2900và tương xứng cả trang bị in hp 1020

Hộp Cartridge mực 303 tất cả 2 phần lẻ tẻ đó là :

*

Cấu tạo thành hộp mực đồ vật in canon 2900

Phần đựng mực in :Bao có các bộ phận cấu thành chính là : trục từ, gạt nhỏ,nắp bình mực, bội nghĩa trục từ,cụm bánh răng, bình cất mực.Phần đựng mực thải:Bao có các phần tử chính: gạt to, bụng cất mực thải, trục cao áp(trục sạc, trục cao su), trống.Ngoài ra còn có thành phần : xoắn ốc kéo , chốt vỏ hộp mực

2.Cách toá lắp hộp mực canon 2900 ( cartridge 303)

Các bước nạp mực thiết bị in canon 2900 tận nơi được thực hiện rõ ràng như sau:

Bước 1 : dùng tua-vit 4 cạnh vặn vẹo 2 bé ốc ở đầu phía bánh răng trống ra ( ví như hộp mực bắt đầu đổ đầu tiên thì tem dán đè lên trên 1 bé ốc chúng ta cần để ý tháo được 2 ốc ra). Cởi ốp ở đầu trống ra.

Bước 2 : sau khoản thời gian đã toá được ốp đầu trống ra các bạn kéo vị trí nắp che trống ra đã thấy 1 chốt inox nhỏ màu trắng , ở mặt đầu đối diện cũng có một chốt chúng ta dùng kìm nhọn rút 2 chốt ở 2 đầu ra. Đối với hộp mực đổ đầu tiên tiên các bạn rút chốt theo bước 3.

Bước 3: hộp mực đổ lần trước tiên chốt sẽ cạnh tranh rút được từ mặt ngoài, vị đó họ phải túa hộp mực như sau. Tháo 2 ốc đầu trống -> dỡ ốp sống đầu trống -> cởi trống -> túa trục cao thế ( trục cao su) -> dùng tua-vít 2 cạnh nhỏ đẩy chốt từ phía bên trong ra, lúc chốt đang được bán ra chúng ta sử dụng kìm nhọn rút ra như ở bước 2.

3. Đổ mực thải mang lại hộp mực đồ vật in canon 2900

*

Cấu tạo nên bụng mực thải canon 2900

Sau một thời gian in ấn vỏ hộp mực sẽ sinh ra mực thải,mực thải ở đây là gì? Mực thải đó là lượng mực dư quá được gạt to lớn gạt từ trên trống xuống trong quá trình tạo bản in còn thừa bám trên trống, mực thải lâu ngày vẫn đầy khay chứa mực thải . Nên họ phải đổ mực thải đi.

Chú ý : Mực thải là mực dư quá lẫn sơ giấy trong quá trình in ấn, cho nên vì vậy không đề xuất chúng tránh việc dùng lại lượng mực này, đã gâyhỏng linh kiện trong đồ vật in.

Hướng dẫn đổ mực thải: túa trống -> cởi trục cao thế ( trục cao su, trục sạc) -> căn vặn 2 ốc vít trên gạt bự ra -> đổ mực thải thoát ra khỏi phần cất mực thải ( nằm dưới gạt to). Kế tiếp lắp gạt to, trống cùng trục cao áp lại như trước lúc tháo.

4. Đổ mực bắt đầu vào

Trước lúc Đổ mực vật dụng in canon 2900 chúng ta nên liếc qua các phần tử của phần chưa mực in như hình sau đây :

*

Phần đựng mực in canon 2900

Trước khi đổ mực bắt đầu cho máy in canon 2900 thì ởphần chứa mực incác chúng ta nên tháo trục từ với gạt bé dại ra nhằm vệ sinh. đánh giá tình trang linh kiện xem nếu linh kiện nào xuống cấp thì cần thay.

Sau khi lau chùi và vệ sinh trục từ, gạt nhỏ dại các bạn lắp vào như cũ và thực hiện đổ mực mới vào. Mực đồ vật in canon 2900 là mực laser tất cả từ tính.

Đổ mực bắt đầu :trước lúc đổ mực các bạn lắc hầu hết chai mực, mở nắp chai mực đính phễu đổ mực vào -> vặn vẹo ốc để mở ốp của phần đựng mực in -> mở nắp đổ mực ra -> đổ mực vào. Kế tiếp lắp lại như ban đâu.

5. Gắn thêm ráp vỏ hộp mực vào

sau lúc đổ mực thải, vệ sinh linh kiện cùng đổ mực. Bọn họ tiến hành ghép 2 phần của hộp mực với nhau -> thiết lập chốt 2 bên -> thêm lò xo kéo 2 miếng vào nhau ->0k

6. Tiến hành in test

Sau lúc đã hoàn thành đổ mực trang bị in canon 2900 họ ráp hộp mực vào lắp thêm in và tiến hành in một bạn dạng in test trong máy tính ” print chạy thử page “.

Kiểm tra bạn dạng in nếu không xẩy ra mờ, bẩn, chấm chấm đen… -> ok

Chú ý : các bạn nhớ in kiểm tra 1 phiên bản in trước lúc đổ mực để so sánh kết quả trước và sau khi đổ, để tiện lợi xác định linh phụ kiện bị hư lỗi trong quy trình đổ mực vật dụng in canon 2900.

Nếu phiên bản in xuất hiện vệt đen, mờ hoặc những vết bẩn khác thì có khá nhiều trường thích hợp khác xảy ra. Mình sẽ hướng dẫn rõ ràng ở các nội dung bài viết tiếp theo.

LỜI KẾT

Cảm ơn các bạn đã quan tâm! hi vọng những hướng dẫn của bản thân mình trên đây các chúng ta có thể tựđổ mực sản phẩm in canon 2900tại nhà.

Ngoài ra chúng ta có thể xem thêm dịch vụ đổ mực vật dụng in canon 2900 và các loại đồ vật in khác của công ty chúng tôi :

Bảng giá đổ mực máy in

*

Bảng giá đổ mực thiết bị in củahttp://domucnhanh.net/

Chú ý : Đối với một số trong những máy in lần thứ nhất đổ mực rất tốt quý người tiêu dùng nên vậy trống để đảm bảo an toàn được chất lượng bạn dạng in, trống theo máy thường xuyên là hàng test không tương xứng với mực đổ bên ngoài đôi khi bị đen hoặc white xóa bản in.

THAM KHẢO :Thay trống lần trước tiên đổ mực

Cảm ơn sự nhiệt tình của quý quý khách hàng tới dịch vụ của công ty chúng tôi !

Tags
ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ


Quy trìnhđổ mực sản phẩm công nghệ inchuyên nghiệp đúng cách

- áp dụng giấy hoặc báo lót dưới hộp mực nhằm tránh vấn đề mực tràn ra làm dơ nơi thao tác làm việc của khách hàng Hàng.

- cần sử dụng Tua vít dỡ ốc miếng giữ lại và định vị ra tiếp đến tháo trống ( Drum) và trục cao su thiên nhiên ra.

- dùng tua vít Đẩy 2 chốt sắt ở 2 đầu vỏ hộp mực ra ngoài cảnh giác rồi sau đó dung kìm kẹp rút 2 chốt sắt ra ngoài sau đó bóc đôi máng trống và bầu mực ra.

- dùng to vít tháo nhỏ xíu nhựa đầu trục từ bỏ ra nhằm thao đổ mực in Super black vào thai hộp catridge mực canon 2900. Thông thường hộp catridge mực thiết bị in canon 2900 có nắp để tháo dỡ ra đổ mực. Nhưng cũng có một số trường phù hợp ko có chúng ta làm thêm một cách nữa là rút hộp từ ra với đổ mực qua khe trực từ.

- tháo dỡ nắp đậy bên đổ mực ra bằng tua vít và kế tiếp giữ đầu trục từ mang đến chặt nhằm tránh mực in trong vỏ hộp trào ra ngoài, đem kìm dỡ nắp mực ra mặt khác tay vẫn bắt buộc giữ trục từ. Yêu cầu thật cận thận tránh làm cho đứt dây đồng trên trục từ bỏ vì đấy là chân tiếp xúc đưa điện áp vào trục từ. Bạn dạng in sắc nét và đẹp hay là không là nhờ 1 phần điện áp nghỉ ngơi trục từ, nếu không có điện áp sinh sống trục từ trong khi in ra bản in sẽ ảnh hưởng mờ hoặc không có chữ.

- Dựng vỏ hộp mực thẳng vực lên và đổ mực bắt đầu vào

- Khi đã đổ mực xong họ lắp ráp trục từ, đính máng nhỏ của trục từ lại bắt vít cẩn thận vừa tay không nên chặt quá khó khăn tháo ra cho đông đảo lần đổ sau.

- thường xuyên xử lý phần máng trống sử dụng tua vít tháo tháo gạt to và đổ mực thải đi.

Xem thêm: Cách Quan Hệ Lần Đầu Trọn Vẹn 11 Hướng Dẫn Cách Làm Chuyện Ấy "

- dọn dẹp vệ sinh sạch vẫn khoang mực thải bằng phương pháp sử dụng trơn thổi ( láng xịt) lớp bụi thổi sạch lớp bụi hoặc sử dụng máy hút bụi mực chăm dụngAtrixOMEGA SUPREME Plustrước, tiếp nối dùng giấy mềm hoặc khăn thấm lau sạch mực cũ và những vết bụi bẩn. Buộc phải làm thật bình yên kẻo rách rưới yếm giữ lại mực (lá lúa) vày nó cực kì mỏng.

- gắn thêm hộp mực lại như cũ và tiến hành in test lại để bình chọn lại unique sau lúc đổ mực

*

Máy in Canon 2900 đổ mực gì

Để có bản in đẹp nhất và ko làm tác động đến các linh kiện khác của vỏ hộp mực cũng như của dòng sản phẩm in, Công ty công ty chúng tôi lựa lựa chọn mực in cân xứng đi theo từng hãng sản phẩm công nghệ là bài toán làm đầu tiên và cực kỳ quan trọng. Đối với máy in Canon 2900 cửa hàng chúng tôi có lời khuyên các bạn nên thực hiện loạimực in Super Blacklà loại mực đổ siêu black và cực kỳ ít thải mực in phù hợp nhất. Rôi trang in mang lại khác hàng

Báo giáđổ mực thứ in
Canon 2900

Đổ mực lắp thêm in Canon LBP 2900giá bao nhiêuvẫn là cụm từ nhưng nhiều người tiêu dùng máy in vàoGooglemuốn biết trước khi lựa chọn dịch vụ đổ mực đồ vật in của ngẫu nhiên đơn vị nào. Trằn Gia là solo vịđổ mực thứ in,sửa vật dụng in giá thấp uy tín tại Hà Nộixin đưa giá bảngbáo giá bán đổ mực thứ in 2900để người tiêu dùng tham khảo:

·Đổ mực máy in Canon 2900 giá chỉ chỉ 80k

· nắm trống đồ vật in Canon 2900 giá chỉ chỉ 165k

· gắng trục từ, gạt từ, gạt mực chưa đến 90k

Dịch vụ đổ mực lắp thêm in, sửa thứ in,sửa trang bị tính, Sửa thiết bị photocopy, sửa trang bị Fax , sửa đồ vật Hủy Tài Liệu và Nhiều nhiều loại Thiết Bị máy văn phòng công sở khác… công ty Trần Gia chúng tôi hân hạnh được ship hàng quý khách hàng!