*

Xe Honda 67 đang có bán tại Mua Bán Nhanh

Sau năm 1975, xe honda 67 được vận chuyển ra Bắc và những người miền Bắc có điều kiện đã tậu cho mình những chiếc xe này. Tuy nhiên số lượng không nhiều, vì vậy, honda 67 gắn nhiều kỷ niệm với người Việt ở phía Nam.

Bạn đang xem: Hướng dẫn độ xe 67

Hiện tại, nhiều người vẫn mua “xác” xe Honda 67với giá từ 1,5 – 2,5 triệu đồng rồi về “dọn” lại. Một chiếc honda 67 chạy ngon cũng chỉ khoảng 9,5 – 10 triệu đồng.

Cách độ xe honda 67 theo phong cách Street Tracker

Trước khi tiến hành độ xe honda 67, bạn nên có cái nhìn tổng quát về lịch sử cũng như đặc điểm của các dòng Tracker, thì chúng ta mới có thể hình dung được sơ bộ về cách độ Tracker cho chiếc xe yêu quý của mình.

Cần dựa vào các đặc trưng cơ bản của Tracker để thực hiện việc độ xe honda 67 và nên có đôi chút sáng tạo riêng cho mình để có một chiếc honda 67 Tracker mang dấu ấn cá nhân của bạn.

Chiều dài và chiều cao của Tracker

Dáng xe cao nhờ phuộc trước và sau khá dài, chiều dài cơ sở của Tracker thuộc dạng trung bình. Street Tracker có dáng thon dài thẳng đều, còn Flat Tracker có "mông" vểnh khá cao. Từ đó, để độ Tracker, trước hết bạn phải lựa chọn chiếc xe có bộ khung và chiều dài cơ sở phù hợp.

*

Đến Mua Bán Nhanh chọn mua xe Honda 67 cho nhà bạn

Tỷ số truyền nhông sên dĩa cũng có sự khác nhau: Flat Tracker và Dirt Tracker thường có tỷ số truyền lớn (số răng đĩa sau lớn), Street Tracker thì có tỷ số truyền trung bình (số răng đĩa sau trung bình bằng với các loại mô-tô thông dụng)

Ghi đông Tracker

Ghi đông Tracker hoặc Motor đặc trưng thừa hưởng từ tiền bối Flat Tracker. Ghi đông cao và tư thế lái khá thoải mái. Đây là một nguyên nhân khiến dân phượt khoái chọn Tracker hơn, vì Tracker phượt đỡ mỏi hơn Cafe Racer rất nhiều. Ghi đông Motor quen thuộc của Tracker

Nắp cốp Tracker

Cốp xe của Tracker thường được tháo rời hoặc được thay thế bằng tấm lưới hoặc miếng thép mỏng. Ở Flat Tracker, những miếng thép này thường để dán số hiệu chiếc xe trong trường đua. Miếng cốp nhựa của xe thường bị thay bằng tấm thép lưới hoặc loại bỏ hoàn toàn.

Pô Tracker

Ống pô của Tracker không được quy định quá rõ ràng, nhưng thường vểnh cao theo dáng xe, khoảng một góc 15 đến 45 độ. Và Street Tracker nên hạn chế tiếng ồn để đủ điều kiện lưu thông trên phố.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hàn Điện Tử Jasic Hiệu Quả Không Phải Ai Cũng Biết

Tham khảo thông tin mua bán xe Honda 67 uy tín ở đâu?

*


Tham khảo thông tin dòng Xe Honda 67 từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tạiMua
Ban
Nhanh.com.
Tìm hiểu, cập nhật so sánh các dòng Xe Honda 67 tại đây: Xe Honda 67

Tình hình là mình mới vừa mua 1 chiếc 67, nhưng mình chưa rành cách đi. Máy đi kiểu số tròn CD.Mình có 3 câu hỏi nhờ giúp đỡ là: - Xe số CD có 3 số hay 4 số ạ? - Xe đang chạy, mình có thể về được N. Như vậy thì có vấn đề gì không? Khi đó mình sợ quá, mình đạp vô lại 1, rồi chạy tiếp - tất nhiên là hơi rồ...- Xe đang chạy, mình vô số cỡ 2->3 or 3->4 thì mình quên bóp côn, nhưng vẫn vô số được...Mình hoang mang quá, nhờ tư vấn giúp. Xin cảm ơn!
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

67 xài hộp số CD thì là 4 số tròn!Ko bóp côn mà vô số dc là vô số sống rồi! Khi xe đang chạy nhanh bạn có thể bóp côn về 0 nhưng tuyệt đối ko đạp tới vô số 1 như vậy rất nguy hiểm và hư hộp số! Mỗi tốc độ ứng với một số! Đây cũng là cái dở của hộp số tròn cho côn! Bạn phải tập thói quen khi xe đang chạy N nên vù nhẹ ga để xác định xe đang ở N và đạp ngược trả về số 4
Đối với 67 chỉnh côn ko dính rất dễ.bạn nhìn xuống Block côn xe (bên phải) sẽ thấy 2 con vít! dùng vít bake 4 chấu mở ra sẽ thấy có con ốc chỉnh độ rơ côn( xả ốc ra là côn bắt nhanh,xả vào là côn bắt trễ) trường hợp xe bị dính côn thì mình xả vào.xả từ từ rồi xiết ốc cố định.sau đó test thử.cách test rất đơn giản,bạn chạy chậm( nhớ là chạy chậm để trả số tữ N=>1) khi bóp côn về số 1 bạn vù ga thật mạnh( mục đíchh là xem nó có dính số ko,nhớ thao tác này bạn phải giữ côn nhé) nếu:khi vù ga mạnh bạn thấy xe vẫn còn chạy dc => xe vẫn còn dính côn => tiếp tục xả ốc côn rồi làm lại.khi vù ga mạnh xe ko chạy dc=> côn đã đạt!còn 1 trường hợp máy tắt là do xăng gió ko đều! phải mở bugi kiểm tra màu và chỉnh garanty cho chuẩn!
PQT-Con
Trai Thần Gió
Mấy cái này mới là cơ bản thôi, đi xe côn đời mới cũng cần biết. chứ mấy con xe cổ còn nhiều vấn đề lắm