Cách hoàn tiền cashback citibank sẽ giúp bạn gia tăng tiết kiệm khi mua sắm. Thậm chí còn được tham gia các chương trình ưu đãi với mức giá hấp dẫn từ nhiều cửa hàng mua sắm, dịch vụ và cả chi tiêu khi đi du lịch

*

Đổi điểm thưởng Citibank Cashback

Thẻ tín dụng Citibank có các chương trình ưu đãi giúp cho khách hàng đổi điểm thưởng nhanh chóng. Khách hàng có thể đổi điểm để nhận các ưu đãi hoàn tiền. Nếu như chưa biết làm thế nào hãy xem hướng dẫn đổi điểm thưởng Citi
Bank Cashback ở phần bên dưới đây. Sẽ có hướng dẫn chi tiết và giải đáp một số câu hỏi liên quan tới việc đổi thưởng

Cashback citibank là gì?

Cashback Citibank là thẻ tín dụng dùng cho chi tiêu hàng ngày do ngân hàng Citi Bank phát hành có đính kèm chức năng chính là hoàn tiền lại cho người dùng. Chúng ta có thể thực hiện mọi giao dịch thanh toán qua thẻ này mà không cần phải có trước tiền trong tài khoản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi điểm thưởng citibank cashback

Hướng dẫn đổi điểm thưởng Citibank Cashback

Để đổi điểm thưởng Citibank Cashback thì các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn bên dưới đây

Bước 1: Thanh toán bằng thẻ tín dụng Citibank khi mua hàng.

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi 1 tin nhắn tới số điện thoại liên kết. Bạn nhấn vào đường liên kết để chuyển sang phần đổi điểm.

Bước 3: Chọn số điểm hoặc dặm thưởng bạn muốn quy đổi.

Bước 4: Đổi điểm thành công thì sẽ có thông báo được hiển thị trên màn hình

Lợi ích khi sử dụng cashback citibank

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thẻ tín dụng được phát hành từ những đơn vị ngân hàng hay tổ chức tín dụng. Riêng với cashback citibank chúng ta sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi thực hiện mở thẻ tín dụng hoàn tiền của Citi Bank.

- Được tham gia các chương trình ưu đãi khi mua sắm, tiêu dùng

Nếu đã là chủ thẻ tín dụng citibank thì chúng ta sẽ có cơ hội tham gia mua sắm với mức giá ưu đãi. Các dịch vụ mua sắm, ăn uống, du lịch sẽ được tính với chiết khấu ưu đãi.

- Được hoàn tiền lên đến 6%

Tùy theo từng đơn vị liên kết mà chúng ta đang thực hiện giao dịch thanh toán sẽ được Citi Bank hoàn tiền với những tỷ lệ khác nhau. Hiện nay, hạn mức hoàn tiền cao nhất lên đến 6% cho mỗi lần thanh toán bằng cashback citibank.

- Thực hiện được mọi giao dịch thanh toán quốc tế

Cashback citibank là thẻ tín dụng quốc tế nên chúng ta không chỉ giao dịch trong nước mà còn thanh toán cho các cửa hàng nước ngoài. Mọi giao dịch đều nằm trong cùng một chiếc thẻ tín dụng sẽ tiện dụng hơn rất nhiều

Câu hỏi thường gặp về Citibank Cashback

Tôi không có đủ Điểm thưởng hoặc Dặm thưởng. Tôi có thể kết hợp Điểm thưởng hoặc Dặm thưởng từ nhiều thẻ tín dụng Citi để thanh toán cho (các) giao dịch mua hàng của tôi không?

KHÔNG. Quý khách không thể kết hợp Điểm thưởng hoặc Dặm thưởng từ nhiều Thẻ tín dụng Citi để bù trừ hoặc thanh toán cho (các) giao dịch mua hàng. Quý khách chỉ có thể thanh toán (các) giao dịch mua hàng của Quý khách từ Điểm thưởng hoặc Dặm thưởng có sẵn trên cùng một thẻ tín dụng Citi.

Làm cách nào để kiểm tra Điểm thưởng hoặc Dặm thưởng có sẵn của tôi?

Quý khác có thể tham khảo bản sao kê thẻ tín dụng hàng tháng của bạn hoặc đăng nhập vào www.citibank.com.vn và sau đó nhấp vào số thẻ tín dụng Citi của bạn. Điểm thưởng hoặc Dặm thưởng có sẵn của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình chi tiết tài khoản.

Tôi có thể thực hiện Thanh toán bằng Điểm thưởng trên một giao dịch mua hàng với nhiều lần trên cùng một thẻ tín dụng trong cùng một ngày không?

KHÔNG. Quý khách chỉ có thể thực hiện việc quy đổi một (1) lần duy nhất cho cùng một giao dịch mua hàng.

Làm thế nào để tôi biết nếu số Điểm Thưởng hoặc Dặm thưởng được khấu trừ là đúng?

Số Điểm thưởng hoặc Dặm thưởng được khấu trừ sẽ được hiển thị trên màn hình quy đổi trước khi Quý khách tiến hành quy đổi. Quý khách được yêu cầu xác nhận trước khi tiến hành việc quy đổi Điểm thưởng hoặc Dặm thưởng của Quý khách.

Chủ thẻ phụ của tôi có thể thực hiện việc thanh toán bằng Điểm thưởng hoặc Dặm thưởng cho tôi không?

KHÔNG. Tin nhắn SMS sẽ được gửi tới chủ thẻ chính. Do đó, chỉ có chủ thẻ chính mới có thể thực hiện việc quy đổi Điểm thưởng hoặc Dặm thưởng.

Tôi có thể thực hiện Thanh toán bằng Điểm thưởng sau 24 giờ kể từ khi nhận được tin nhắn SMS không?

KHÔNG. Quý khách CHỈ có thể thực hiện quy đổi Thanh toán bằng Điểm thưởng trong vòng hai mươi bốn (24) giờ sau khi mua hàng.

Tôi có thể sửa đổi / hủy (các) lệnh thanh toán bằng Điểm thưởng/ Dặm thưởng sau khi đã xác nhận quy đổi thành công không?

KHÔNG, (các) lệnh quy đổi thành công cho việc thanh toán bẳng Điểm thưởng hoặc Dặm thưởng của Quý khách không thể được sửa đổi hoặc hủy bỏ. Việc này không được chấp nhận bởi ngân hàng Citibank.

Làm thế nào để tôi biết những đối tác nào tham gia chương trình Thanh toán bằng Điểm thưởng hoặc Dặm thưởng?

Danh sách các đối tác tham gia chương trình bao gồm Starbucks, Shopee, Grab và Agoda. Vui lòng tham khảo danh sách các đối tác tham gia được liệt kê ở trên.

=>> Có thể bạn quan tâm: Vay thế chấp ngân hàng Citibank

Thẻ tín dụng Master
Card

Thẻ tín dụng quốc tế Master
Card - Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi. Hạn mức tín dụng 10 triệu - 1 tỉ đồng. Có thể yêu cầu phát hành đến 03 thẻ phụ

Card

*


Vay nhanh trực tuyến bằng CMND
*

Vay Nhanh và Dễ Dàng từ 3 - 15 triệu. Chỉ Mất 3 Phút Đăng Ký. Thông tin chi tiết – Lãi suất minh bạch. Nhận kết quả hồ sơ nhanh chóng

*
SCB vạn thịnh phát

Thông tin SCB vạn thịnh phát. Ngân hàng SCB Bà Trương Mỹ Lan không phải là sếp của SCB

*
Bảng giá các mặt hàng tiêu dùng

Tieu dùng online 24h - Cập nhật bảng giá mặt hàng tiêu dùng hiện nay

*
Lãi suất vay trả góp ngân hàng Agribank

Lãi Vay trả góp Ngân hàng Agribank có tài sản thế chấp từ 6%/năm tuỳ vào nhu cầu và điều kiện vay của khách hàng

*
Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank năm 2022

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank năm 2022 - hiện nay ngân hàng Vietinbank đã cho vay vốn tín chấp tiêu dùng với lãi suất hấp dẫn hơn hẳn, điều kiện, thủ tục vay cũng khá dễ dàng. Để hiểu hơn về hình thức vay tín chấp theo bảng lương của ngân hàng Vietinbank năm 2022

*
Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPBank năm 2022

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng năm 2022 - Vp
Bank hiện là 1 trong những ngân hàng tốt nhất hiện nay, đưa ra nhiều mức lãi suất vay tín chấp hấp dẫn cũng với đó là nhiều chính sách ưu đãi khác. Nếu bạn đang muốn vay vốn tín chấp thì VPBank là 1 lựa chọn đáng để cân nhắc.

Vay tín chấp Online VPBank
*

Vay tín chấp Online VPBank không cần phải tới ngân hàng. Hạn mức vay 10 - 100 triệu. Vay online cho phép khách hàng đăng ký và nhận giải ngân sau 1 phút hoàn toàn Online


Facebook hotrovaytiennganhangvn

Groups Hỗ trợ tài chính

Zalo Hỗ trợ vay - 0967895979


gmail.com


Vay vốn Ngân hàng CITIBank

*
Lãi suất vay ngân hàng CITIBank năm 2022

Lãi suất vay vốn ngân hàng CITIBank năm 2022 - Lãi suất vay ngân hàng Citibank năm 2022 khá thấp chỉ từ 1,23%/tháng, mức hạn vay lớn lên đến 500 triệu dồng, hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, giải ngân tỏng 48h.

*
Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng citibank

Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng citibank - Thực hiện thanh toán chuyển khoản với 3 bước đơn giản trên ứng dụng Citi Mobile App hoặc ngân hàng trực tuyến Citibank

*
Vay thế chấp ngân hàng Citibank

Vay thế chấp ngân hàng Citibank khách hàng được nhận mức lãi suất vay tương đối ưu đãi, dao động trong khoảng 7 – 8%/năm tùy thuộc vào thời điểm vay, thời gian vay linh hoạt, có thể kéo dài lên tới 20 năm và có thể lựa chọn được hình thức trả nợ khoản vay

*
Thẻ tín dụng Citibank

Thẻ tín dụng Citibank Hưởng tối đa 55 ngày tín dụng không lãi suất. Hiện Citibank đang phát hành ra thị trường nhiều sản phẩm thẻ tín dụng Citibank với hạn mức giao động từ 10 - 900 triệu đồng

*
Vay tín chấp Citibank

Vay tín chấp Citibank, Khoản vay có thể lên đến 10 lần thu nhập hàng tháng và lên đến 600 triệu VND.


*
Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoảny lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên tới 900 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,6/ tháng, Thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân trong ngày. Với điều kiện vay đơn giản khi mức thu nhập từ 5 triệu/tháng.

*
Vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện nước không cần chứng minh thu nhập - Không cần đứng tên hoá đơn điện nước . Thủ tục đơn giản, giải ngân trong 2-3 ngày. Khoản vay từ 10 triệu và tối đa 50 triệu với mức lãi suất từ 1,66%/ tháng.

*
Vay tín chấp Khách hàng tự doanh

Vay tín chấp Khách hàng tự doanh - Hỗ chợ vay vốn lên đến 200 triệu VND. Thời gian vay linh hoạt, từ 6-36 tháng. KHÔNG thu phí bảo hiểm và phí xử lý hồ sơ. Sản phẩm Vay tín chấp dành riêng cho Khách hàng là Tiểu thương, Hộ kinh doanh có hoặc không có Đăng ký kinh doanh nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp Khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng.

*
Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ - Lãi suất ưu đãi từ 1.3%/tháng. Vay lên tới 200 triệu không cần thế chấp tài sản không cần chứng minh thu nhập..

Thẻ tín dụng Citibank có các chương trình ưu đãi giúp cho khách hàng đổi điểm thưởng nhanh chóng. Khách hàng có thể đổi điểm để nhận các ưu đãi hoàn tiền. Nếu như chưa biết làm thế nào hãy xem hướng dẫn đổi điểm thưởng Citi
Bank Cashback
ở phần bên dưới đây. Sẽ có hướng dẫn chi tiết và giải đáp một số câu hỏi liên quan tới việc đổi thưởng.


Hưởng dẫn đổi điểm thưởng Citibank Cashback

Để đổi điểm thưởng Citibank Cashback thì các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn bên dưới đây.


*
*

Bước 1: Thanh toán bằng thẻ tín dụng Citibank khi mua hàng.

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi 1 tin nhắn tới số điện thoại liên kết. Bạn nhấn vào đường liên kết để chuyển sang phần đổi điểm.

Bước 3: Chọn số điểm hoặc dặm thưởng bạn muốn quy đổi.

Bước 4: Đổi điểm thành công thì sẽ có thông báo được hiển thị trên màn hình.

Cách kiểm tra điểm thưởng, dặm thưởng Citibank Cashback

Để kiểm tra điểm thưởng, dặm thưởng thì bạn cần truy cập vào trang web www.citibank.com.vn và bạn nhấn vào phần số thẻ tín dụng citibank của bạn. Điểm thưởng sẽ được hiển thị ra.

Có thanh toán bằng điểm thưởng Citibank Cashback trên 1 giao dịch nhiều lần bằng 1 thẻ không

Không thể thanh toán bằng điểm thưởng nhiều lần trên cho 1 món hàng trên 1 thẻ tín dụng. Bạn chỉ có thể quy đổi 1 lần duy nhất mà thôi.

Cách kiểm tra số điểm thưởng đã bị trừ

Điểm thưởng đã bị trừ sẽ được hiển thị trên màn hình khi quy đổi. Bạn sẽ được hệ thống yêu cầu xác nhận khi tiến hành việc quy đổi này.

Thẻ phụ có đổi điểm thưởng Citibank Cashback được không

Thẻ phụ sẽ không thể đổi điểm thưởng Citibank Cashback được. Vì tin nhắn chỉ được gửi tới chủ thẻ chính mà thôi. Vì vậy chỉ có thẻ chính mới thực hiện việc đổi điểm thưởng, dặm thưởng được.

Đổi điểm thưởng Citibank Cashback sau 24 giờ được không

Không, bạn chỉ được phép đổi điểm thưởng trogn 24 giờ. Nếu sau 24 giờ thì sẽ không còn hạn nữa.

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc Hướng Dẫn Sử Dụng Đầu Karaoke Acnos Chuẩn Bền, Nhanh

Trên đây là hướng dẫn đổi điểm thưởng Citibank Cashback dành cho các khách hàng chưa biết. Nếu như bạn còn câu hỏi khác liên quan tới thẻ tín dụng Citinbank. Hãy đặt ra để cho chúng tôi giải đáp ngay nhé.