cần sử dụng bao cao su đúng cách là vấn đề mà phái nam nên cầm được nhằm tránh những rủi ro khi quan hệ tình dục tình dục như với thai không tính ý ao ước hay lây bệnh truyền nhiễm. Tuy nhiên vấn đề này ở vn còn hơi nhạy cảm, không ít người còn quan ngại khi nói đến.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng bao cao su

1. Size của bao cao su

Một sự việc phổ biến hiện thời là các phái mạnh đi sở hữu bao cao su nhưng không cân nhắc kích thước. Tuy rằng các nhà chế tạo đã khảo sát kích thước dương thiết bị trung bình của Việt Nam để đưa ra một số loại hàng thích hợp. Nhưng mà trong một vài trường hợp đặc biệt kích thước cậu nhỏ nằm ngoài giá trị trung bình, lúc đó bạn yêu cầu đo đúng đắn để tuyển lựa bao cao su thiên nhiên cho đúng theo lý.

*

Bao cao su đặc - vật luôn luôn phải có giúp dục tình tình dục an toàn

Khi cài bao cao su họ chỉ nên suy nghĩ chu vi dương vật mà không buộc phải đo chiều dài. Yêu cầu đo khi cậu nhỏ ở trạng thái cương cứng cứng, đo bởi thước dây nhằm có hiệu quả chính xác. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng giấy để ướm form size rồi đo lại bởi thước thẳng.

Phân loại nhóm kích cỡ bao cao su đặc theo size dương thứ như sau:

- Size nhỏ tuổi 49mm dành cho tất cả những người có chu vi dương vật nhỏ tuổi hơn 110mm, mặc dù dòng bao cao su này tại việt nam khá hiếm.

- size trung bình 52mm dành cho những người có chu vi dương vật từ 110 - 125mm. Đây là kích thước trung bình trên Việt Nam, bao cao su bây giờ hầu như đều phải sở hữu kích thước 52mm.

- size lớn 55mm khi bạn có chu vi cậu nhỏ trên 126mm, cái bao cao su đặc này vẫn có mặt trên thị trường nhưng không phổ biến bằng loại 52mm.

*

Bảng tổng quan kích cỡ bao cao su cho bạn đọc tham khảo

Bạn phải quan tâm đến size của bao cao su đặc bởi những nguyên nhân sau đây:

- Bao cao su bé dại hơn kích cỡ dương vật sẽ rất dễ bị rách rưới trong thời gian quan hệ, không những thế bao cao su nhỏ không đủ để bảo đảm dương vật của doanh nghiệp khỏi những nguy hại mắc bệnh truyền nhiễm.

- Bao cao su thiên nhiên lớn hơn size dương vật rất dễ bị tuột trong khi quan hệ, nguy cơ tiềm ẩn mang thai ngoại trừ ý ước ao là điều rất có thể xảy ra.

Do vậy lựa chọn bao cao su cân xứng với kích cỡ dương vật dụng là số đông bước đầu tiên nam giới buộc phải nắm được trước lúc quan hệ tình dục.

2. Những lưu ý để dùng bao cao su đặc đúng cách

a. Hầu hết điều buộc phải làm khi áp dụng bao cao su:

- Nguyên tắc đầu tiên cần lưu giữ kỹ kia là thực hiện bao cao su đặc để quan hệ tình dục an toàn.

- bình chọn hạn thực hiện trên bìa bao cao su trước lúc mang.

- chất vấn cẩn thận bao bì và bao cao su xem gồm vết rách nát hay không, chỉ cần một vết bé dại cũng là yếu hèn tố nguy hại trong quan hệ giới tính tình dục.

- bảo vệ bao cao su thiên nhiên ở đông đảo nơi khô thoáng như tủ, ngăn kéo,...

- Nên áp dụng cả gel bôi trơn để kị tính trạng bao cao su thiên nhiên bị rách rưới trong lúc quan hệ.

b. đa số điều ko nên là khi sử dụng bao cao su:

- Để bao cao su trong ví là một trong thói thân quen xấu mà đấng mày râu nên rút kinh nghiệm, bài toán ma gần kề và ánh sáng không phù hợp sẽ tác động đến quality bao cao su.

- áp dụng gel bôi trơn ship hàng cho dục tình tình dục, tránh việc dùng các loại gel thay thế như kem chăm sóc da, sáp, sữa tắm,... Những một số loại trên ko những khiến bao cao su đặc dễ bị rách mà còn làm cho âm đạo của phái nữ bị tổn thương.

- Bao cao su thiên nhiên là vật dụng phẩm thực hiện một lần, bởi vì vậy tuyệt đối hoàn hảo không được tái thực hiện chúng. Nên buộc gọn và quăng quật vào thùng rác rưởi ngay sau thời điểm quan hệ.

3. Đeo bao cao su đặc như núm nào là đúng cách?

- bước 1: bình chọn bao cao su

Như đã trình diễn ở mục 2, phái nam nên kiểm tra hạn sử dụng, nhãn hiệu, vết rách rưới trên bao bì và cao cao su thiên nhiên trước lúc sử dụng.

- cách 2: Xé vỏ bao cao su

Đừng nghĩ rằng xé vỏ bao cao su là chuyện đối kháng giản, giả dụ không cảnh giác có thể khiến cho bao cao su thiên nhiên bị rách. Đầu tiên đẩy bao cao su thiên nhiên về một góc rồi xé nhẹ nhàng thủ công góc đối diện. Tránh việc sử dụng kéo giảm vì nguy hại làm rách, thủng bao cao su đặc là cực kỳ cao.

- bước 3: cách xử lý núm bao cao su

Nhẹ nhàng bóp phần cầm bao cao su để đuổi hết không khí ra ngoài. Vấn đề này giúp bao cao su đặc không bị rách rưới trong thời điểm quan hệ.

- bước 4: Đeo bao cao su

Đặt bao cao su lên phần đầu dương vật rồi vuốt xuống vơi nhàng cho gốc dương vật. Trùm kín toàn bộ dương trang bị giúp bao cao su đặc không bị cuốn ngược lúc giao hợp, bên cạnh đó động tác này còn giúp bảo vệ bạn khỏi những nguy cơ lây nhiễm mặt đường tình dục.

*

Cách đeo bao cao su đúng cách

- bước 5: Gỡ bao cao su đặc ra ngoài dương vật

Dùng tay kéo dìu dịu bao cao su thiên nhiên ra ngoài dương vật làm thế nào để cho tinh trùng ko vương vãi ra ngoài. Tổng thể quá trình nên triển khai khi cậu nhỏ còn cương cứng cứng nhằm những thao tác làm việc được dễ dãi hơn.

- cách 6: Buộc bao cao su phần đựng tinh trùng rồi vứt vào thùng rác

4. Giải đáp một vài thắc mắc liên quan đến sử dụng bao cao su

4.1. Nếu sử dụng bao cao su thiên nhiên đúng cách thì tỷ lệ bình yên là bao nhiêu?

Theo nhưng những nghiên cứu, sử dụng bao cao su đúng cách giúp tăng xác suất quan hệ tình dục an toàn lên 98%.

*

Tỷ lệ an toàn khi thực hiện bao cao su đặc đúng cách lên tới 98%

4.2. Gồm phải có 2 bao cao su đặc thì sẽ an ninh hơn?

Đây là quan lại niệm trọn vẹn sai lầm nhưng mà bạn kiêng kị theo. Câu hỏi đeo 2 bao cao su khiến bọn chúng ma sát với nhau, một là rất có thể khiến bọn chúng đồng thời thuộc tuột ra ngoài, nhị là làm tăng nguy hại bị rách trong lúc giao hợp. Chính vì vậy những đáng mày râu nên xem xét điều này để không phạm đề xuất sai lầm.

4.3. Có hãy chọn bao cao su thiên nhiên có chất dung dịch trơn hay không?

Việc thực hiện những bao cao su có sẵn chất bôi trơn khiến nguy cơ bị rách trong lúc quan hệ giảm sút đáng kể. Hãy lựa chọn các các loại gốc bôi trơn như nước, silicon, astroglide,...

Nắm được phương pháp dùng bao cao su an ninh là phong cách mà bọn ông văn minh nên có. Cha mẹ cũng đề nghị cởi mở rộng với con cái trong những vấn đề này khi bọn chúng đủ tuổi trưởng thành. Không những giúp bé mình vật dụng những kiến thức và kỹ năng giới tính bình yên mà còn làm giảm đi chứng trạng mang thai kế bên ý ý muốn - hiện tại đang là vấn nạn ở Việt Nam.


Bạn đã hiểu cách thức đeo bao cao su bình yên để đảm bảo sức khỏe của chính mình và tình nhân chưa?
*

Hẳn là các bạn còn ghi nhớ hồi đi học, điều thứ nhất mà ta biết được trong những khoá học bình yên tình dục là phương pháp đeo bao cao su đúng chuẩn. Cho dù hồi đó rất có thể bạn chỉ thấy bi ai cười với thích thổi bong bóng cao su thiên nhiên làm trò vui hay hiện giờ đã là một trong người lớn nắm rõ về nhu cầu tình dục của mình, học về kiểu cách sử dụng bao cao su bình an không bao giờ là thừa.

Xem thêm: Hướng dẫn cách trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu, 10 bước trang điểm cơ bản đơn giản nhất

*

Bao cao su là một cái khiên bảo vệ bắt buộc phải có, để ta có thể xông vào cuộc yêu một cách an toàn. Đây là mặt hàng phòng thủ vững chắc nhất giúp bạn tránh khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục (một số bệnh có thể dẫn đến ung thư hoặc AIDS) và việc có thai ngoài ý muốn. Nhiều người không thích dùng bao cao su đặc trong lúc quan lại hệ vì cảm thấy vướng và ‘không thật’. Tuy vậy nên nhớ rằng, bạn càng được an toàn. Bao nhiêu, bạn càng thoải mái tận hưởng cuộc vui, mang lại cảm xúc tuyệt vời đến cả nhị bấy nhiêu. Vị vậy, hãy cùng xem lại cách sử dụng bcs đúng chuẩn an toàn để lâm trận thật yên tâm nào!


Hướng dẫn thực hiện và cách đeo bao cao su an toàn

*

Bước 1: Kiểm tra hạn sử dụng (được in ở hộp hoặc trên gói đựng bao cao su). Việc này có vẻ hiển nhiên nhưng thường bị bỏ qua do không để ý. Bạn chỉ tốn 1 giây để kiểm tra hạn sử dụng để xem bao còn dùng được và có an toàn không. Nếu còn hạn thì có thể thoải mái bắt đầu được rồi, lúc "cậu nhỏ" cứng lên thì mang bao vào thôi. Bước 2: Trước lúc xé vỏ đựng, hãy đẩy vòng bao ra xa khỏi vị trí bạn muốn xé (để ko vô tình làm rách bao) và xé nhẹ nhàng ở cạnh răng cưa bên trên vỏ. Lúc cầm bao, chú ý tránh xa những vật sắc nhọn như móng tay hoặc trang sức. Siêu phiền giả dụ bao bị những vật này cào rách, bạn sẽ phải tốn một cái bao mới, xuất xắc tệ rộng khi phát hiện đó là loại bao cao su đặc duy nhất bạn còn. Bước 3: Chú ý để thành cuộn của bao cao su thiên nhiên ra phía ngoài. Phần đầu bao hướng ra ngoài, cùng chiều với đầu "cậu nhỏ". Bước 4: Dùng ngón tay bóp phần đầu bao cao su đặc (nơi đựng tinh dịch) để đẩy ko khí ra ngoài đề phòng bao bị rách trong quá trình quan tiền hệ, rồi đặt bao lên đầu ‘cậu nhỏ’. Nếu bạn chưa cắt bao quy đầu, hãy tuột bao quy đầu xuống trước lúc đặt bao cao su lên. Bao cao su đặc khi sử dụng phải vừa khít với toàn bộ dương vật, phải hãy nhớ chỉ được sở hữu bao khi đã thực thụ ‘’cứng’’ nhé. Đây là trong số những cách treo bao cao su đúng chuẩn. Bước 5: Cẩn thận vuốt bao cao su đặc xuống đến tận gốc của "cậu nhỏ". Nếu ko vuốt bao xuống được thì bạn đã đặt bao ngược chiều rồi. Trường hợp này bạn bắt buộc thay một chiếc bao khác vì nếu lộn ngược lại rồi thường xuyên sử dụng, phần bao đã tiếp xúc với đầu ‘cậu nhỏ’ (có khả năng đã dính chất nhờn có thể chứa một ít "tinh binh") lúc này nằm phía ngoài, sẽ tiếp xúc với "cô bé" của nàng, khiến mất an toàn. Bước 7: Giờ bạn đã sẵn sàng lâm trận trong tâm thế tự tin thoải mái nhất vì cả nhị đều đã được bảo vệ. Nếu bao cao su đặc hơi tuột hoặc bị cuộn lại trong lúc quan hệ thì bạn chỉ cần chỉnh lại mang đến ngay ngắn. Nhưng lại nếu bao bị tuột hoàn toàn thì bạn phải rút ‘cậu bé’ ra, lấy bao khỏi người nàng và dùng một chiếc bao mới. Chú ý cẩn thận làm lại từ đầu những bước kể trên. Vì nếu bao cao su đặc được sử dụng đúng cách sẽ không có trường hợp bị tuột xuất xắc rách. Cùng nhìn qua một số lý vị tại sao bao cao su đặc bị rách?
Nếu bao cao su thường xuyên bị tuột vào quá trình quan lại hệ thì bạn hãy thử đổi quý phái dòng bao khác. Durex bao gồm rất nhiều dòng bao cao su đặc đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn và tìm ra đến mình loại bao cao su phù hợp nhất. Bước 8: sau khoản thời gian xuất tinh, dùng tay giữ chắc phần đáy bao ở gốc dương vật trước lúc rút ‘cậu nhỏ’ ra khỏi người nàng để tránh tuột bao lúc này. Chú ý tháo bỏ bao khi ‘cậu nhỏ’ vẫn còn đang cương cứng, cột thắt nút phần miệng bao để tránh tràn dịch ra ngoài, sau đó bọc bằng khăn giấy và bỏ vào thùng rác.

Nếu bạn vẫn còn đang do dự không biết loại bao cao su đặc nào phù hợp với mình, hãy xem qua hướng dẫn chọn bao cao su với nhiều loại và kích cỡ khác nhau.