Bạn sẽ biết không còn những đường đi Vũng Tàu chưa? Hãy cùng nhau khám phá những đường đi đến Vũng Tàu rất có thể bạn chưa chắc chắn nhé?


Đường ngắn nhất: qua phà cát Lái

Bạn bắt nguồn từ trung tâm sài gòn đi ra mong Phú Mỹ, tiếp đến đến mặt đường Nguyễn Thị Định, đi liền mạch là tới phà mèo Lái. Qua phả rồi, các bạn đi theo con đường Lý Thái Tổ mang đến đường trằn Văn Trà, đi sau đó đường Tôn Đức thắng rồi đi sang trọng quốc lộ 51.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đường đi vũng tàu

Từ quốc lộ 51, chúng ta đi khoảng 60km là tới thành phố Bà Rịa, đi tiếp nữa là đến tp Vũng Tàu. Ưu điểm của con đường này là có nhiều đoạn siêu đẹp, tốt nhất là những đoạn ở Nhơn Trạch bao gồm rừng cao su xanh tươi phía 2 bên đường. Dọc đường còn có không ít quán cà phê võng giá chỉ rẻ, nóng bức để khác nước ngoài nghỉ chân.

Nếu bạn đi con đường này vẫn đi ngang qua miếu Phước Hải. Nơi này còn có món bún riêu chay miễn giá tiền ngon nổi tiếng. Bạn còn rất có thể ghé vào thưởng thức. Lúc đến cổng kính chào Bà Rịa, bạn có thể vào hưởng thụ món bánh canh được không ít người khen ngợi ở tiệm Long Hương.


*
Pha cát Lai

Ưu điểm: đoạn con đường này ngắn thêm đoạn truyền thống, bạn sẽ tiết kiệm được ngay gần 20km. Các bạn sẽ có dịp đi ngang qua rừng cao su đặc bạt ngàn, chỗ này cũng có khá nhiều quán cafe võng cho mình nghỉ chân và ngóng mát. Trong khi khi vào quốc lộ 51, bạn cũng có thời cơ ghé qua trạm nghỉ chân Bò Sữa Long Thành để thưởng thức sữa bò và bánh Phèn La.

Nhược điểm: Cung này có rất nhiều ngã rẽ khó nhớ rộng cung mặt đường truyền thống, một số đoạn vẫn hơi nhỏ và những vết bụi nhưng không thực sự khó đi. Giả dụ bạn không lo nhớ con đường thì cung này rất rất đáng để du lịch Vũng Tàu.

Xem lối đi tại Google Map.

Đường qua xa lộ Hà Nội

Từ trung tâm thành phố sài thành đi theo mặt đường Điện Biên Phủ, qua cầu sài thành vào xa lộ Hà Nội. Tiếp đến bạn đi đến ước Đồng Nai rồi đi tiếp là ra quốc lộ 51. Tự quốc lộ 51, bạn chạy khoảng 100km nữa là đến tp Vũng Tàu.

Đây là cung đường đa số người chọn nhằm đi cho Vũng Tàu vị đường rộng, đẹp cùng dễ đi. Trên đường có khá nhiều biển báo nên chúng ta không sợ bị lạc. Dọc cung mặt đường này có khá nhiều xe cộ đi lại, các chốt giao thông vận tải nên khá an toàn.

Bên cạnh đó, các bạn còn hoàn toàn có thể vào những trạm dừng chân của bò sữa Long Thành để hưởng thụ sữa tươi, sữa chua, kem… khá ngon miệng.


*
Xa Lo Ha Noi

Ưu điểm: đường có nhiều xe đi lại, chốt công an phải an toàn, không phải lo ngại trộm cướp. Ngoài ra đường cũng khá rộng và đẹp, dễ dàng đi. Ở mỗi vấp ngã rẻ đều sở hữu bảng đi đường to rõ nên các bạn yên trọng điểm là ko lạc mặt đường nhé.

Nhược điểm: tuyến phố dài nhất. Thêm nữa những trạm công an giao thông nên du khách phải chạy đúng làn, đúng tốc độ. Một vài đoạn vào đường cao tốc khá phức tạp, chúng ta có thể đi nhầm làn đường.

Đường Long tô – Vũng Tàu

Bạn đi theo xa lộ tp hà nội hoặc qua phà cát Lái theo phía dẫn của 2 cung con đường trên, rồi mang đến quốc lộ 51. Từ đây, chúng ta đi tiếp sẽ chạm chán một biển chỉ dẫn để rẽ vào Long Sơn. Tiếp theo sau đi theo biển hướng dẫn này vào đường Trường Sa, rồi trải qua nhà to Long Sơn tiếp nối qua nhì cây cầu mập là Chà cùng và đống Găng.

Bạn đi sau đó đường Võ Nguyên gần kề thì rẽ vào quốc lộ rồi chạy thẳng ra Vũng Tàu. Đường này không nhiều xe cộ vận chuyển và mang lại Long Sơn quang cảnh rất đẹp. Ở đây bao hàm làng bè nổi trên sông, hầu như ruộng muối, đầy đủ hàng hoa phượng nở đỏ rực… tất cả đều rất đẹp.

*
Long Son

Đường qua đồi rán Suối Nghệ

Bạn vẫn đi từ bỏ xa lộ hà nội thủ đô đến vấp ngã tư Vũng Tàu rồi lấn sân vào quốc lộ 51. Sau đó du khách đi đến bửa 3 Mỹ Xuân, chạy sau đó đường Hắc Dịch – Tóc Tiên. Khác nước ngoài đi tiếp nối khi gặp ngã bốn Hội bài bác – Châu trộn rồi quẹo trái vào mặt đường số 1. Khác nước ngoài đi mang đến ngã tía Lò Vôi thì đi vào đường ven biển rồi thẳng ra Vũng Tàu.

Cung đường này có điểm vượt trội là đi qua đồng cừu Suối Nghệ ở thị xã Châu Đức, vì vậy du khách hoàn toàn có thể tiện đường ghé vào tham quan vị trí này luôn. Nhược điểm là cung con đường này khá vòng vèo, một số trong những đoạn vắng tanh vẻ không có hàng quán hay cây xăng gì, vì vậy du khách nên chuẩn bị kỹ lưỡng khi đi theo tuyến phố này.


*
Di Doi Cuu Suoi Nghe

Đường đi Vũng Tàu qua phà phải Giờ

Đây là tuyến đường khá mới dành riêng cho dân phượt được cả đề nghị Giờ với Vũng Tàu. Bắt nguồn từ đường Hàm Nghi, qua mong Khánh Hội – đi đường Nguyễn vớ Thành – mong Tân Thuận 2 – rẽ phải vào con đường Nguyễn Văn Linh – ước Đa Khoa – Nguyễn Thị Thập. Thường xuyên rẽ trái vào con đường Huỳnh Tấn Phát, qua phà Bình Khánh là đến đề xuất Giờ. Đoạn mặt đường này thường xuyên mất khoảng chừng 1 giờ đồng hồ đeo tay di chuyển.

Bạn dịch rời đến bến đò Tắc Suất thuộc thị trấn Cần Thạnh, huyện phải Giờ và điểm đến chọn lựa là bến tại TP. Vũng Tàu với vị trí nằm ngay sát trụ sở Cảng vụ hàng hải Vũng Tàu, trực thuộc phường 1, TP. Vũng Tàu.

Đây là con phố dài nhất cùng mắc nhất. Mà lại lại thoải mái nhất. (do giao thông sẽ loáng hơn, và mặt đường qua rừng Sác siêu đẹp)

*
Pha Can Gio

Nếu bạn muốn di chuyển mang đến Vũng Tàu cấp tốc nhất hãy chọn đường qua cát Lái, còn nếu muốn thử 1 cung đường bắt đầu lạ, bạn có thể chọn qua phà đề nghị Giờ. Trường hợp muốn ngắm nhìn cảnh vật đẹp rất có thể lựa chọn cung mặt đường Long tô nhé.


*
Rung Sac

Từ thành phố hcm đi Vũng Tàu mất khoảng tầm 3 – 4 tiếng, tùy theo tình trạng giao thông vận tải và vận tốc chạy của bạn.

Kinh nghiệm đi Vũng Tàu bởi ô tô

Với ô tô, chúng ta có di chuyển sang cao tốc Long Thành Dầu Giây thì thời gian sẽ được rút ngắn khá nhiều.

Tuyến thứ một là đi theo quốc lộ 1 qua cầu Phú Mỹ, mang đến đường Vành Đai 2 rồi con đường liên phường. Sau đó khác nước ngoài rẽ vào con đường nhánh đặt lên cao tốc.Tuyến thứ 2 là đi theo mặt đường Võ Văn Kiệt, qua hầm Thủ Thiêm mang đến đường Đồng Văn Cống. Khác nước ngoài đi tiếp cũng đi ra đường Vành Đai 2 và đi như tuyến đường 1 nhằm ra cao tốc.Tuyến sản phẩm công nghệ 3 là từ bỏ Tôn Đức chiến hạ ra ước Thủ Thiêm rồi xuống đường Mai Chí Thọ. Du khách đi tiếp đến đường Đồng Văn Cống, kế tiếp đi ra Vành Đai 2 rồi rẽ vào con đường nhánh lên cao tốc. đường thứ 4 là tự quốc lộ 13 qua xa lộ hà nội thủ đô sau đó cũng qua Đồng Văn Cống rồi đi như các tuyến mặt đường trên.

Ưu điểm của con đường này là mặt đường đẹp, ngắn, thời gian dịch chuyển đến Vũng Tàu nhanh. điểm yếu là chỉ bao gồm những du khách nào dùng ô tô riêng làm cho phương luôn tiện đi Vũng Tàu thì mới có thể vào được đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Ngoài ra mức giá thành lưu thông cũng khá cao.

Với ô tô thì chúng ta cũng có thể thoải mái đem theo rất nhiều quần áo để kiểm tra in, ngoài ra còn hoàn toàn có thể mang thêm đồ ăn thức uống từ nhà nhằm tiết kiệm chi tiêu hơn.


Đường đi Vũng Tàu kị công an trường đoản cú TP.HCM

Đi đường yêu cầu Giờ.


Bạn đã thử nghiệm toàn bộ các cung con đường trên phía trên chưa? trường hợp chưa thì hãy trải nghiệm nhé.

Có nhiều phương tiện đi lại để bạn lựa chọn khi đi du ngoạn từ thành phố sài thành đến Vũng Tàu. Tuy vậy được hội mê xê dịch hâm mộ nhất đó là xe đồ vật và xe hơi tự lái thay vì xe khách. Nguyên nhân là khi chủ động về phương tiện dịch rời thì hành trình dài thăm thú và mày mò thành phố biển sẽ thú vui hơn. Nếu khách hàng cũng đang sẵn có ý định du ngoạn Vũng Tàu một chuyến nhưng chưa chắc chắn đi cung mặt đường nào phải chăng thì thacovtc.edu.vn đang giải đáp khiến cho bạn trong nội dung bài viết dưới đây.

*

Du định kỳ Vũng Tàu bởi xe trang bị là đòi hỏi thú vị mà bạn nên thử. Ảnh: sưu tầm

1. Cung đường sài gòn – Quốc lộ 1A – Quốc lộ 51 – Vũng Tàu

Lộ trình ví dụ như sau: Nếu bắt đầu từ trung vai trung phong Sài Gòn bạn sẽ di chuyển hẳn sang đường Điện Biên Phủ, đi qua cầu thành phố sài thành để vào xa lộ Hà Nội. Tự xa lộ hà thành chạy thẳng mang đến hết cầu Đồng Nai rồi rẽ nên vào quốc lộ 51. Cứ đi thẳng theo quốc lộ 51 các bạn sẽ đến được ngay lập tức trung trọng tâm Vũng Tàu. Với cung mặt đường này tổng lộ trình khoảng chừng 100km và mất khoảng chừng 3 tiếng di chuyển.

Đây là con đường đường truyền thống lâu đời mà với hầu như ai không đi Vũng Tàu hoặc không quen con đường thường lựa chọn. Ưu điểm của cung con đường này là có nhiều bảng chỉ dẫn và tương đối an toàn, dễ đi. Nhưng ngược lại trên con đường đi không tồn tại quá các cảnh đẹp mắt để chúng ta có thể thưởng thức hay check in.

*

Có những cung đường dịch rời từ tp sài gòn đến Vũng Tàu. Ảnh: sưu tầm

2. Cung đường qua phà cát Lái

Trái ngược cùng với cung mặt đường quốc lộ 51 nói trên, cách thực hiện qua phà cát Lái giúp tinh giảm đến 20km đến nên đấy là cung mặt đường được không hề ít dân du lịch thủ, rành đường lựa chọn. Đường hơi rắc rối nên bạn có thể đi theo hướng dẫn sau đây:

Qua hầm Thủ Thiêm, đi thẳng mặt đường Mai Chí thọ rồi rẽ vào Đồng Văn Cống. Chạy thẳng Đồng Văn Cống sẽ tới đường Trương Thị Định. Đây là phà cat Lái, bạn vào đó download vé rồi ngóng sang bờ. Tự bờ vị trí này qua bên đó chỉ mất khoảng tầm 15 phút, giá vé tùy theo loại xe.Khi vẫn qua phà mèo Lái các bạn chạy vào đường Lê Thái Tổ, đi khoảng chừng 5km đang rẽ phải đến mặt đường Trần Văn Trà. Chạy thẳng cho đến ngã tía thì rẽ cần vào Quách Thị Trang.Đi trên đường Quách Thị Trang khoảng tầm 4km rẽ bắt buộc vào Tôn Đức chiến hạ rồi đi liền mạch 14km nữa sẽ đến quốc lộ 51. Từ phía trên đi thêm 60km là mang lại ngay trung trung khu Vũng Tàu.

*

Trên mặt đường đi hoàn toàn có thể tha hồ ngắm nhìn cảnh vật đẹp. Ảnh: sưu tầm

Cung đường này hơi rắc rối so với những ai không quen đường. Cho nên vì vậy nếu đi không ít người dân bạn bắt buộc chạy chậm rì rì và bám sát đoàn. Kiêng bị lạc đang khó tìm được đường ra. Tổng chiểu lâu năm của lộ trình này là 93km với thời gian dịch chuyển khoảng 2,5h.

3. Cung mặt đường Long tô – Vũng Tàu

Cũng giống hệt như cung đường thành phố sài gòn – Quốc lộ 1A – Quốc lộ 51 – Vũng Tàu, nhưng mà chỉ cần đổi khác lộ trình một chút xíu là bạn có thể thưởng thức được không ít cảnh đẹp trên đường đi. Với mọi ai muốn tận mắt nhìn ngắm sự bình dị của những làng chài nổi ven biển hay vựa muối rộng bất tỉnh ngàn thì đây là cung con đường Long đánh – Vũng Tàu là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.

*

Các cung đường ven bờ biển đẹp mê hồn. Ảnh: sưu tầm

Cụ thể bạn hãy đi từ trung tâm thành phố sài thành qua cầu thành phố sài gòn để vào xa lộ Hà Nội. Tiếp tục chạy thẳng trên xa lộ hà nội thủ đô đi mang lại hết mong Đồng Nai rồi rẽ cần đến quốc lộ 51. Đi trên quốc lộ 51 vẫn rẽ cần vào con đường Trường Sa, Long Sơn. Rồi cứ liên tục đi các bạn sẽ đến được tp Vũng Tàu. Trên phố đi chúng ta nên ghé vào những làng chài, cùng nhau ăn thủy sản hay bánh căn. Về độ tươi ngon chắc chắn rằng sẽ ko làm bạn thất vọng. Không chỉ ở tp mới đẹp nhất mà phong cảnh ven biển trên tuyến đường cũng dễ làm cho say lòng dân phượt lắm đấy.

Cung mặt đường này không nhiều xe cộ vận động nhưng đoạn từ quốc lộ 51 rẽ vào ngôi trường Sa, Long Sơn đã hơi khó đi và nếu bị lạc cũng tương đối khó tìm. Vì vậy hãy đi theo đoàn để bảo vệ không mất thời hạn tìm đường nhé. Tổng chiều nhiều năm của cung mặt đường này là 100km, thời gian dịch rời khoảng 2,5h – 3h.

*

Tận hưởng trọn không khí tuyệt đối hoàn hảo ngay trên các cung đường đi. Ảnh: sưu tầm

4. Cung mặt đường Ngã cha Mỹ Xuân – đồng chiên Suối Nghệ - Vũng Tàu

Đồng chiên Suối Nghệ là địa điểm nổi rần rần sinh sống trên mạng xã hội một thời. Ai ai cũng muốn tất cả vài bức ảnh chụp với đàn cừu khét tiếng này. Không nhất thiết phải đến Vũng Tàu rồi ban đầu di chuyển cho đồng cừu mà bạn cũng có thể chọn cung con đường ngã ba Mỹ Xuân – đồng chiên – Vũng Tàu để khám phá ngay trên tuyến đường đi.

Bạn sẽ dịch chuyển tuyến đường thân quen từ trung tâm tp sài gòn đến quốc lộ 51 rồi rẽ vào ngã ba Mỹ Xuân, đi kế tiếp đồng chiên Suối Nghệ, đi liền mạch nữa sẽ đến trung chổ chính giữa Vũng Tàu. Trên phố đi chúng ta cũng có thể hỏi tín đồ dân bởi địa điểm đồng cừu lừng danh nên nhường nhịn như ai ai cũng biết. Điểm tiêu giảm nhất của cung con đường này là đi khá xa, tổng chiều dài khoảng chừng 110km và mất khoảng 3h – 3,5h di chuyển.

Xem thêm: Hướng dẫn gửi hàng qua bưu điện tại nhà, cách gửi hàng qua bưu điện như thế nào

*

Cùng đồng đội phượt Vũng Tàu - vì sao không? Ảnh: sưu tầm

Vũng Tàu là điểm đến lựa chọn thú vị mà bất kể dân du lịch và tín trang bị cuồng ăn nào thì cũng nên gạnh một lần. Tốt nhất là khi khoảng cách từ thành phố sài thành đến Vũng Tàu chỉ khoảng 100km. Nên chọn lựa cung đường cân xứng nhất để cùng bạn bè và fan thân tò mò thành phố biển cả xinh này nhé.