Từ trước đến nay, họ thường sử dụng hộp quà để cho món vàng trở yêu cầu xinh xắn và bất ngờ hơn. Tuy vậy việc sở hữu hộp đựng quà mới sẽ rất tốn kém. Vậy vì sao bạn ko thử đều cách làm cho hộp quà handmade tiếp sau đây để tăng sự độc đáo và chân thành và ý nghĩa hơn của món quà? thuộc theo dõi chuyên mục để hiểu rõ hơn nhé!


1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

Để thực hiện cách có tác dụng hộp quà tặng xinh xắn, bạn cần phải chuẩn bị một số nguyệt vật tư sau đây:

Giấy cứng dùng để gấp hộp
Giấy trang trí
Dây ruy băng
Mực in, nhỏ dấu in hình trang trí
Máy dập giảm chữ và hình trang trí
Thước đo đa-zi-năng dùng nhằm gập nếp
Một số đồ dụng trang trí khác như sticker, decal
Kéo
Keo dán hoặc keo dán giấy sữa
Băng keo hai mặt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9

7. Nhắc nhở một số chủng loại hộp đựng rubi với nhiều hình dáng độc đáo

Sau đây phân mục sẽ gợi ý thêm cho mình một số cách làm hộp quà dáng vẻ độc đáo khác giúp làm tạo thêm phần thú vị cho món quà.

Bạn đang xem: Hướng dẫn gấp hộp quà

7.1 Hộp xoàn hình bánh gối dễ dàng thương

Hộp tiến thưởng bánh gối có thể đựng hầu như món quà nhỏ nhắn, xinh xắn. Để làm cho hộp bánh gối dễ thương, mời bạn theo dõi công việc dưới đây:

Chuẩn bị vật tư : Giấy bìa color hoặc hoa văn, kéo hoặc dao rọc giấy, cây bút chì, thước kẻ, cây bút bi, keo dán giấy dán giấy cùng ruy băng.Cách cấp hộp:Bạn triển khai cắt với gấp giấy theo mẫu trong clip dưới đây.Sau khi đã có nếp, ra đời dáng hộp rồi thì bạn chỉ việc dán cố định và tô điểm là xong.

Video khuyên bảo gấp hộp đá quý bánh gối:

Hướng dẫn có tác dụng hộp quà bằng giấy A4 vô cùng đối chọi giảnQT Print – Xưởng in vỏ hộp giấy, túi giấy, tem nhãn, thùng carton chất lượng, giá bán rẻ. 

thacovtc.edu.vn

Đ/c: BX4, khu tái định cư BL, Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

Mua một mẫu hộp đựng quà không thể khó. Giá cũng không thể đắt. Tuy thế nếu một cái hộp do chính mình tạo ra lại khôn cùng ý nghĩa. Nếu như khách hàng đang ý muốn dành một món quà thật ý nghĩa sâu sắc cho ai đó thì việc tự mình làm một mẫu hộp đựng quà sẽ làm cho món đá quý ấy trở nên ý nghĩa sâu sắc gấp bội.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Tivi Lg, Cách Sử Dụng Magic Remote Trên Smart Tivi Lg 2016

Hãy thuộc QT Print tìm hiểu cách làm cho một chiếc hộp đựng quà đơn giản dễ dàng từ giấy A4 nhé.

Ev998m
XG_8″ />

Chuẩn bị:

1 miếng bìa size A4. Bạn có thể lấy giấy A4 hay sử dụng. Nhưng nếu như bạn có một miếng bìa A4 thờ và có hoa văn thì dòng hộp của họ sẽ đẹp mắt hơn. Các bạn cũng có thể ra các siêu thị văn phòng phẩm hoặc hiệu sách để hỏi mua nhé.Kéo cắt giấy. Thước kẻ. Cây bút chì hoặc cây viết mực. Keo dán dán giấy.Một loại nơ, hoa lụa hoặc bạn cũng có thể mua 1 cuộn satin về để tự làm cho nơ trang trí.Và ở đầu cuối là một món quà. Làm hộp đá quý thì tất yếu phải bao gồm quà rồi chúng ta nhỉ.