Gỡ Liên Minh huyền thoại không tiện lợi như bí quyết gỡ Đế chế khỏi trang bị tính, bạn phải thực hiện một vài bước mới rất có thể xóa vứt hoàn toàn cài đặt liên minh lịch sử một thời khỏi lắp thêm tính. Bài viết sau đang hướng dẫn các bạn cách xóa Liên Minh huyền thoại trên sản phẩm công nghệ tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn gỡ bỏ liên minh huyền thoại


Cho cho phiên bạn dạng mới nhất bây giờ của game moba Liên Minh Huyền Thoại dung tích đã đạt tới 4gb và đó là 1 con số không hề nhỏ tuổi so với các tựa gameonline khác, nếu như khách hàng không đề nghị là fan dư dả về dung lượng ổ cứng thì nên xóa nó đi để giải phóng mang lại ổ cứng của bạn.

*

Chọn tiếp open File Location.

*

Bước 2: vào tiếp thư mục Game
Data

*

Bước 3: Chọn tiếp uninst nhằm gỡ tải đặt.

*

Lưu ý: vào trường hợp hệ thống báo lỗi NSIS Error khi click chuột uninst tức là bạn đã biến đổi tên hoặc địa chỉ của hợp lại thành Huyền Thoại, tệp tin Uninst sẽ không còn hoạt động.Hãy thay đổi lại mang lại đúng như ban đầu hoặc thực hiện những phép tắc gỡ chuyên nghiệp hóa như Your Unistaller

*

Bước 4: Click Uninstall để gỡ game.

*

Như vậy Taimienphi.vn đang hoàn tất câu hỏi gỡ câu kết Huyền Thoại, xóa cài bỏ trên máy tính rồi đấy. Hy vọng nội dung bài viết giúp ích mang lại bạn. Nếu khách hàng đã ngán Game LOL nhưng vẫn còn thích chơi thể loại MOBA, hãy xem hướng dẫn thiết lập và chơi game DOTA 2 và trải đời nhé.

----

Game Liên Minh huyền thoại khi chạy trên máy tính chiếm dung lượng khá nhiều, nếu bạn không đùa chúng nữa thì rất có thể gỡ ra nhằm giải phóng dung lượng cho thiết bị tính, nhằm gỡ bỏ hay xóa những thiết lập của Liên Minh lịch sử một thời bạn không thể thực hiện các ứng dụng gỡ quăng quật như Your Uninstaller (có thể sở hữu Your Uninstaller tại đây) tuyệt Revo Uninstaller Pro.... Nhưng mà phải thực hiện theo cách sau:Vậy với gợi ý trên bạn đã sở hữu thể gỡ bỏ triệt để game Liên Minh huyền thoại ra khỏi máy tính của mình. Việc xóa trò chơi đế chế trong vật dụng tính dễ dàng hơn, các bạn chỉ bắt buộc xóa file đế chế là vẫn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-lien-minh-huyen-thoai-lol-khoi-may-tinh-3498n.aspx

Mình mong mỏi xoá cấu kết huyền thoại khỏi trang bị tính nhằm giảm dung tích lưu trữ ổ đĩa. Mọi fan ai có phương án nào chia sẽ cùng với nha.


*

Liên minh lịch sử một thời là game giải pháp có cộng đồng người chơi béo trên toàn thế giới. Game có nhiều hiệu ứng, skill hay hệ thống nhât vật, âm thanh rực rỡ vì vậy dung lượng lưu trữ cho data trò chơi LOL là vô cùng lớn. Nhiều người dùng khi không hề chơi game và mong xoá kết liên huyền thoại khỏi laptop thì hãy xem thêm hướng dẫn sau đây để gở quăng quật game lol nha.

Cách xoá liên minh huyền thoại khỏi sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: trên icon của game liên minh huyền thoại trên màn hình desktop kích con chuột phải chọn Properties.

*

Bước 2: bối cảnh Garena properties lộ diện chọn tab Shorcut -> nhấn vào vào xuất hiện File location

*

Bước 3: trên thư mục “Lien
Minh
Huyen
Thoai” kích con chuột mở file Game
Data

*

Bước 4: Kéo loài chuột xuống phía bên dưới chọn unins để ban đầu gỡ quăng quật game đoàn kết huyền thoại

*

Bước 5: dấn Uninstall để ban đầu xoá game

*

Bước 6: Một thông báo xuất hiện. Nếu bạn muốn giữ tin tức về tài khoản như lịch sử vẻ vang chát… thì lựa chọn Yes còn nếu còn muốn xoá không còn thì nhấn No nha. Như mình sẽ nhấn No.

*

Bước 7: nhận finish để xong xuôi việc xoá trò chơi liên minh huyền thoại thành công.

Bước 8: Để xoá sạch phần lớn file còn lại bạn vào folder “Lien
Minh
Huyen
Thoai” dìm phím tắt Ctrl + A cùng Ctrl+ delete để xoá hết file còn tồn tại.

Xem thêm: Xin Hướng Dẫn Sử Dụng Vietmap A45 Chạy Android Và Bản Đồ S1, Điểm Nổi Bật Của Camera Hành Trình Vietmap A45

*

Như vậy là cách xoá liên minh huyền thoại thật đơn giản phải ko nào.! Chúc các bạn thành công.