FPTShop xin ra mắt đến bạn phương pháp hạ hệ quản lý Android cho các dòng máy điện thoại cảm ứng thông minh phổ biến bây giờ trên thị trường.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hạ phiên bản android cho samsung


FPTShop xin giới thiệu đến bạn cách thức hạ hệ điều hành quản lý Android cho các dòng máy điện thoại cảm ứng phổ biến hiện thời trên thị trường.

*

Có nhiều vì sao để chúng ta hạ hệ quản lý điện thoại Android, chẳng hạn như khi bạn gặp mặt tình trạng máy lag hoặc treo khi update phiên phiên bản mới nhất. Hoặc dễ dàng và đơn giản là mình thích dùng hệ quản lý Android cũ rộng trên thiết bị nhưng lại lại “lỡ tay” update. Đừng lo, để hạ cấp app android bạn hãy tuân theo những bước sau.

Trước lúc hạ hệ điều hành quản lý Android, chúng ta nên backup sao lưu tài liệu trên đồ vật để đề phòng sự vậy xảy ra. Những tài liệu như tin nhắn, thư điện tử hay danh bạ là ưu tiên đặc trưng đầu tiên. Tiếp theo là hình ảnh, video và các file khác trên máy. Hãy backup máy trước lúc hạ cung cấp Android.

Làm sao để hạ hệ quản lý và điều hành Android?

Bước 1: các bạn hãy tải về và cài đặt công cụ android SDK trên lắp thêm tính. Bạn cũng có thể download game android SDK Tools từ trang web chính thức của Google. Link tải tại đây.

*

Bước 2: setup chương trình này lên máy, khởi chạy trình SDK Manager > bỏ chọn hết đều tùy chọn tất cả trên màn hình, chỉ chừa lại mục sau đây: apk SDK Platform-tools với Google USB driver. Làm theo những bước tiếp sau để tiến hành thiết lập 2 gói ứng dụng trên vào máy.

*

Bước 3: Kích hoạt kĩ năng USB debugging trên điện thoại cảm ứng và liên kết thiết bị game android cần hạ hệ quản lý điều hành với sản phẩm công nghệ tính.

Bước 4: Tải về tệp tin Image mang đến từng các loại thiết bị Android

bạn sẽ yêu cầu tải về tệp tin Image phù hợp với thiết bị của bạn. Danh sách thiết bị và file Image sẽ tiến hành liệt kê ở đây, bạn chọn vào tên hãng và nhập vào đúng tên vật dụng để triển khai tải file Image bạn nhé: Samsung | Sony Xperia | smartphone htc | LG

Bước 4: Tiến hành hạ và quấy rầy cấp game android cho thiết bị bằng file Image

- Mở Command Prompt với nhập vào: cdandroid-sdkplatform-tools với nhấn Enter

- Nhập: adb reboot bootloader cùng nhấn Enter

- Nhập: fastboot oem unlock để bẻ khóa thiết bị Android. Công đoạn này sẽ xóa sạch tổng thể dữ liệu bên trên máy. Đó là nguyên nhân tại sao chúng ta nên backup thiết bị.

- Nhập: flash-all để tiến hành tự động cài đặt những phần mềm cần thiết

Sau đó chờ một vài phút để thiết bị ngừng bước này. Nhớ đừng tắt thiết bị bạn nhé. Sau khi hoàn tất máy sẽ tự động hóa restart và các bạn đã xong việc hạ cấp hệ quản lý và điều hành Android rồi đấy!

Sau một thời hạn sử dụng, nhà sản xuất sẽ đưa ra cho chính mình những gợi ý cập nhật phiên phiên bản mới độc nhất với những tính năng được cải thiện đã được cải tiến. Tuy vậy nếu cảm thấy bạn dạng cập nhật mới tất cả những kĩ năng không quan trọng thậm chí còn khiến điện thoại của doanh nghiệp bị đơ, lừ đừ hơn, hay bị giật, lag,.. Thì có thể trở về hệ quản lý và điều hành Android cũ nhằm khắc phục lỗi trên. Sau đây, dienthoai247.com vẫn hướng dẫn chúng ta cách hạ cấp hệ điều hành Android đơn giản dễ dàng nhất.

Nội dung chủ yếu


Lưu ý trước lúc trở về hệ điều hành quản lý Android cũ
Hướng dẫn gián đoạn về hệ quản lý và điều hành Android cũ đơn giản
Video liên quan


Hướng dẫn gián đoạn về hệ quản lý và điều hành Android cũ 1-1 thuần

Lưu ý trước khi trở về hệ điều hành và quản lý Android cũ

Trước khi hạ hệ quản lý điều hành Android, bạn nên backup sao lưu dữ liệu trên trang bị để đề phòng sự thay xảy ra. Những tài liệu như tin nhắn, email hay danh bạ là ưu tiên quan trọng đầu tiên. Kế đến là hình ảnh, đoạn phim và phần lớn file không giống trên máy.Hãy backup máy trước lúc hạ cấp cho Android.

Thông thường khi trở về hệ quản lý điều hành Android cũ, tài liệu trên máy có khả năng sẽ bị xóa sạch, bởi vì vậy chúng ta cần tàng trữ tránh tình trạng bị mất tin tức quan trọng.


Bạn sẽ đọc: cách hạ app android 11 xuống 10 Samsung


Hướng dẫn ngăn cách về hệ quản lý Android cũ đối kháng giản

Bước 1: các bạn hãy đk mạng 4G hoặc đăng ký 3G sau đó tải về và setup công cụ apk SDK trên thứ tính. Bạn cũng có thể download game android SDK Tools từ trang web chính thức của Google. Liên kết tải tại đây.


Cài để công cụ app android SDK

Bước 2: Tick chọn mục I have read và agree with the above terms và conditions kế tiếp nhấn lựa chọn Download android Studio For Window và chọn Save.

Tiến hành tải apk SDK về thứ tính

Bước 2:Cài đặt lịch trình này lên máy, khởi chạy trình SDK Manager kế tiếp bỏ chọn hết số đông tùy chọn tất cả trên màn hình, chỉ chừa lại mục sau đây: Android SDK Platform-tools cùng Google USB driver. Làm theo những bước tiếp theo sau để tiến hành setup 2 gói phần mềm trên vào máy.Khởi chạy trình SDK Manager

Bước 3:Kích hoạt khả năng USB debugging trên điện thoại thông minh (bằng giải pháp vào Cài đặt => Thông tin điện thoại => thông tin phần mềm => nhận 7 lần thường xuyên vào mục Số hiệu bạn dạng tạo đến khi thông báo chính sách nhà cách tân và phát triển đã được bật. Tiếp nối bạn quay về mục Cài đặt => cài đặt cho người cách tân và phát triển => Bật chính sách USB Debug => chọn OK) và liên kết thiết bị app android cần hạ hệ quản lý và điều hành với máy tính.

Kích hoạt hào kiệt USB Debugging

Bước 4:Tải về tệp tin Image đến từng các loại thiết bị Android. Các bạn lên google nhằm tìm tìm và thiết lập về tệp tin Image tương xứng với thiết bị ví dụ của bạn. Danh sách thiết bị với file Image sẽ được liệt kê sống đây, chúng ta chọn vào thương hiệu hãng với nhập vào đúng tên máy để thực hiện tải file Image bạn nhé: Samsung|Sony Xperia|HTC|LG

Ví dụ tệp tin Image điện thoại thông minh SamsungBước 4:Tiến quấy rầy cấp android cho thiết bị bởi file Image

Mở Command Prompt cùng nhập vào: cdandroid-sdkplatform-toolsvà dấn EnterNhập: adb reboot bootloadervà nhấn EnterNhập: fastboot oem unlockđể bẻ khóa thiết bị Android. Công đoạn này sẽ xóa sạch toàn cục dữ liệu bên trên máy. Đó là nguyên nhân tại sao chúng ta nên backup thiết bị.Nhập: flash-allđể tiến hành auto cài để những ứng dụng cần thiết.Phone

Sau đó chờ một vài ba phút nhằm thiết bị chấm dứt xong bước này. Nhớ chớ tắt thiết bị bạn nhé. Sau khoản thời gian hoàn tất sản phẩm sẽ auto hóa restart và các bạn đã triển khai chấm dứt việc hạ cung cấp hệ quản lý và điều hành Android rồi đấy !

Trên đây là hướng dẫn cách trở về hệ điều hành Android cũ đơn giản dễ dàng mà chúng ta cũng có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn tiến hành thành công!

» hướng dẫn: bí quyết chọn gói 4G Vina
Phone
cho điện thoại cảm ứng giá tốt nhều khuyến mãi nhất

Video liên quan


Source: https://thacovtc.edu.vn Category : Ứng Dụng


admin
đứng top 9 app truyện tranh trung 2022

vị trí cao nhất 9 app truyện tranh trung 2022

Nội dung chính Top 1: Tải tiện ích Kuaikanmanhua: app đọc chuyện tranh Trung Quốc miễn phí
Top 2: đứng top 10 app Đọc truyện tranh Của trung quốc Hay độc nhất vô nhị ios android...


đứng top 9 ỨNG DỤNG LÀM clip TIKTOK MÀ “DÂN CHƠI HỆ” THƯỜNG DÙNG – LEMONEY COMPANY

vị trí cao nhất 9 ỨNG DỤNG LÀM video TIKTOK MÀ “DÂN CHƠI HỆ” THƯỜNG DÙNG – LEMONEY COMPANY

Bạn đang ý muốn tìm một áp dụng quay Tik
Tok chuyên nghiệp hóa ? Với chiếc điện thoại thông minh có các tính năng cơ bạn dạng như quay phim, chụp hình, bạn...


13 tiện ích kiếm tiền online đáng tin tưởng không đề nghị vốn rất tốt 2022
*

13 phầm mềm kiếm tiền online uy tín không đề xuất vốn tốt nhất 2022

Hiện nay, phần đa người không chỉ có kiếm tiền bằng phương pháp làm việc trực tiếp ngoài ra kiếm thêm thu nhập qua các ứng dụng trực tuyến. Thủ tục này đang...


ứng dụng Vay xuất sắc có uy tín không?

ứng dụng Vay giỏi có đáng tin tưởng không?

Vay xuất sắc là ứng dụng cho vay vốn trực tuyến quality và bảo vệ an toàn, mang về dịch vụ cực tốt .Vay tốt là mối links giữa tín đồ vay...

Xem thêm: Nghị Định Hướng Dẫn Luật Công Chứng, Chứng Thực, Nghị Định 29/2015/Nđ


‎Hi FPT

‎Hi FPT

Hi FPT - CHẠM LIỀN TAY, HỖ TRỢ ngay Với tiêu chuẩn chỉnh Đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, an toàn và bảo mật thông tin, Hi FPT...