FPTShop xin giới thiệu đến bạn cách thức hạ hệ điều hành Android cho những dòng máy điện thoại phổ biến hiện giờ trên thị trường.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hạ phiên bản android


FPTShop xin reviews đến bạn phương thức hạ hệ điều hành quản lý Android cho các dòng máy điện thoại phổ biến hiện thời trên thị trường.

*

Có nhiều vì sao để chúng ta hạ hệ điều hành điện thoại Android, chẳng hạn như khi bạn gặp tình trạng vật dụng lag hoặc treo khi update phiên bản mới nhất. Hoặc đơn giản dễ dàng là bạn thích dùng hệ quản lý Android cũ rộng trên thiết bị tuy vậy lại “lỡ tay” update. Đừng lo, để hạ cấp app android bạn hãy làm theo những cách sau.

Trước lúc hạ hệ quản lý Android, bạn nên backup sao lưu dữ liệu trên đồ vật để dự phòng sự gắng xảy ra. Những tài liệu như tin nhắn, email hay danh bạ là ưu tiên đặc biệt đầu tiên. Kế đến là hình ảnh, video và đầy đủ file khác trên máy. Hãy backup máy trước lúc hạ cấp cho Android.

Làm sao để hạ hệ quản lý điều hành Android?

Bước 1: bạn hãy tải về và cài đặt công cụ game android SDK trên thiết bị tính. Bạn có thể download game android SDK Tools từ website chính thức của Google. Links tải tại đây.

*

Bước 2: cài đặt chương trình này lên máy, khởi chạy trình SDK Manager > bỏ chọn hết đa số tùy chọn gồm trên màn hình, chỉ chừa lại mục sau đây: apk SDK Platform-tools cùng Google USB driver. Làm theo những bước tiếp theo để tiến hành cài đặt 2 gói phần mềm trên vào máy.

*

Bước 3: Kích hoạt nhân kiệt USB debugging trên điện thoại và liên kết thiết bị apk cần hạ hệ điều hành với máy tính.

Bước 4: Tải về file Image đến từng loại thiết bị Android

bạn sẽ bắt buộc tải về file Image tương xứng với thiết bị của bạn. Danh sách thiết bị và file Image sẽ được liệt kê sinh sống đây, chúng ta chọn vào tên hãng và nhập vào đúng tên máy để triển khai tải file Image các bạn nhé: Samsung | Sony Xperia | htc | LG

Bước 4: Tiến quấy rầy và hành hạ cấp android cho thiết bị bằng file Image

- Mở Command Prompt cùng nhập vào: cdandroid-sdkplatform-tools và nhấn Enter

- Nhập: adb reboot bootloader cùng nhấn Enter

- Nhập: fastboot oem unlock để bẻ khóa thiết bị Android. đoạn này sẽ xóa sạch toàn bộ dữ liệu trên máy. Đó là lý do tại sao bạn nên backup thiết bị.

- Nhập: flash-all để tiến hành tự động cài đặt những phần mềm cần thiết

Sau đó chờ một vài ba phút để thiết bị xong xuôi bước này. Nhớ chớ tắt thiết bị bạn nhé. Sau thời điểm hoàn tất thiết bị sẽ tự động restart và các bạn đã chấm dứt việc hạ cấp hệ quản lý Android rồi đấy!

Để ứng dụng được bổ sung các tính năng lạ và chuyển động tốt rộng trên thiết bị, nhà xây đắp thường mang lại các bản cập nhật phiên bản mới. Tuy nhiên phiên bản mới độc nhất vô nhị chưa chắn chắn đã là rất tốt để chúng ta sử dụng.


Trong vượt khứ rất nhiều phiên bản mới của những ứng dụng thông dụng trên điện thoại thông minh Android chạm mặt lỗi, gây ảnh hưởng không bé dại đến trải nghiệm.

Nếu bạn không sử dụng rộng rãi với phiên bạn dạng hiện trên của vận dụng sau khi update vì một lỗi nào đó hay dung lượng của nó đang nặng rộng hoặc dễ dàng là bối cảnh của nó đã đổi khác khiến bạn xa lạ mắt… thì chúng ta có thể hạ phiên bạn dạng cho vận dụng trở về phiên bạn dạng cũ hơn.


Để hạ phiên bản, áp dụng phiên bạn dạng cũ hơn cho ứng dụng trên apk không khó. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng cho phép chúng ta thoải mái hạ phiên bạn dạng hay thực hiện phiên bản cũ hơn.

Bên cạnh đó một số ứng dụng chỉ hỗ trợ hạ xuống một phiên bạn dạng nhất định, số dị kì không được cho phép làm điều này mà bắt buộc họ phải cập nhật phiên bạn dạng mới tuyệt nhất – tốt nhất là các ứng dụng thuộc game online.


Hướng dẫn hạ phiên bản, về bên phiên bạn dạng cũ cho ứng dụng trên Android

Cách 1: Gỡ thiết lập cập nhật

Gỡ setup cập nhật là phương án trở về phiên bạn dạng cũ hơn dành riêng cho một số vận dụng hệ thống. Câu hỏi gỡ cài đặt cập nhật đã đưa vận dụng về một phiên bạn dạng nhất định, cũ rộng phiên bạn dạng hiện tại.


Bước 1: truy nã cập setup > cai quản ứng dụng

Bước 2: Trong danh sách ứng dụng, tìm lựa chọn vào áp dụng cần hạ phiên bạn dạng > Gỡ thiết lập cập nhật.


*

Lưu ý: sau khoản thời gian gỡ thiết đặt cập nhật bạn hãy nhớ là tắt tính năng auto cập nhật để áp dụng đó ko tự nâng lên phiên bạn dạng mới nhé.

Nếu áp dụng đó không tồn tại nút Gỡ thiết đặt cập nhật mà cầm vào kia chỉ có nút Gỡ thiết lập đặt thì bạn hãy áp dụng cách 2

Cách 2: cài đặt phiên bạn dạng cũ bằng file APK

Đây là phương pháp hạ phiên bạn dạng dành cho hầu như các vận dụng được chúng ta chủ động thiết lập thêm từ bên ngoài và có cung cấp gỡ download đặt. Thông qua các nguồn tàng trữ file game android của ứng dụng, họ dễ dàng search một phiên phiên bản cũ rộng để setup cũng như thay thế sửa chữa phiên bạn dạng hiện tại.

Hiện nay có nhiều nguồn tàng trữ file app android phiên phiên bản cũ của ứng dụng, trong đó phổ biến nhất là APKPure với APKMirror. Dưới đây là hướng dẫn các tải file app android ứng dụng phiên bản cũ của cả hai nguồn lưu giữ trữ dành cho những chúng ta chưa biết.

Mẹo: dựa theo số phiên phiên bản và thời gian update để sáng tỏ đâu là phiên phiên bản cũ của ứng dụng.

Đối cùng với APKPure

Bước 1: truy cập vào trang chủ APKPure > bấm chuột biểu tượng kính lúp, nhập từ khóa tương ứng tên ứng dụng mà bạn phải tải vào hình thức tìm tìm > chọn kết quả phù hợp.


*

Bước 2: vào giao diện tin tức ứng dụng cuộn xuống dưới mục Phiên bản trước cùng bấm nút Thêm. Ngay kế tiếp danh sách các phiên bạn dạng cũ hơn sẽ hiện ra mặt dưới, chỉ cần chọn để cài đặt về.


*

Đối cùng với APKMirror

Bước 1: truy vấn vào trang chủ APKMirror > nhấn vào biểu tượng kính lúp, nhập trường đoản cú khóa tương xứng tên vận dụng mà bạn cần tải vào khí cụ tìm tìm > chọn hiệu quả phù hợp.


*

Bước 2: trong giao diện tin tức ứng dụng đã xem, cuộn xuống dưới đang thấy mục All Releases các bạn sẽ thấy các phiên bạn dạng cũ rộng của vận dụng > hãy bấm vào biểu tượng thiết lập xuống mang lại phiên bản cần sở hữu về.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Kệ Treo Tường Tiết Kiệm Không Gian, Cách Làm Kệ Gỗ Treo Tường Đơn Giản Tại Nhà


*

Bước 3: Bấm nút See available APKs để nhảy xuống khoanh vùng Download. Trên đây bấm chuột liên kết cạnh nhãn APK. Ở hình ảnh kế tiếp, hóng 10 giây rồi bấm nút Download APK để mua về.