Hát chay thôi là chưa đủ, bạn cần trang bị một vài thiết bị cũng như kỹ năng hát để việc hát karaoke trên youtube trở nên hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn điều đó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hát karaoke trên youtube


Hiện nay, hát karaoke trên youtube đang dần trở nên phổ biến. Rất ít người còn sử dụng băng đĩa như ngày xưa mà thay thế bằng việc hát qua youtube vì bài hát gì cũng có. Chỉ cần kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể hát thỏa thích trên youtube. Nhưng hát chay thôi là chưa đủ, bạn cần trang bị một vài thiết bị cũng như kỹ năng hát để việc hát karaoke trên youtube trở nên hiệu quả hơn.

Chuẩn bị thiết bị hát karaoke

Để việc hát karaoke trên youtube thỏa mãn như đang hát ngoài quán bạn cần chuẩn bị một vài thiết bị sau:

Micro

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại micro hỗ trợ bạn hát karaoke trên youtube. Nếu bạn chọn hát thông qua điện thoại, bạn nên chọn loại micro không dây có chức năng kết nối bluetooth. Hiện nay rất nhiều người ưa chuộng loại micro này vì loại micro này đơn giản và dễ sử dụng, ngoài ra còn kèm cả loa. Bạn có thể dùng micro này cho việc hát karaoke hoặc dùng nó với chức năng một chiếc loa bluetooth. Loại micro này cũng rất thuận tiện cho việc di chuyển, điều cần thiết nhất là điện thoại bạn có kết nối mạng, bạn có thể hát ở bất cứ đâu.Nếu bạn hát thông qua tivi hay máy tính, bạn nên chọn micro không dây. Vì micro không dây thuận tiện hơn có dây và giá cũng không đắt hơn có dây là bao.

*

Âm li

Nếu bạn hát karaoke thông qua tivi, bạn nên trang bị cho mình một bộ âm li để dễ điều chỉnh hơn. Âm li sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa âm thanh. Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều loại âm li giá rẻ mà chất lượng tốt, hãy sắm cho mình một bộ âm li để việc hát karaoke trở nên thuận tiện hơn.

Loa

Nếu bạn chọn hát karaoke thông qua điện thoại, bạn có thể chọn micro kèm loa như giới thiệu ở trên. Hoặc không, bạn nên trang bị thêm cho mình một chiếc loa di động có kết nối bluetooth và kết nối được với cả micro. Hiện nay có nhiều bạn sử dụng loa kéo, loa này rất thuận tiện cho việc di chuyển hát đường phố. Hoặc những chiếc loa khác cũng có giá bình dân và có thể sử dụng tốt cho việc hát trên youtube của bạn.Nếu bạn hát thông qua tivi hay máy tính, hãy trang bị cho mình một bộ loa để bàn hoặc loại loa to. Bạn nên chọn loại có âm thanh tốt một chút để tiếng nhạc phát ra nghe trong và rõ hơn. Đừng nên chọn loại loa đểu, không những dùng không bền mà còn ảnh hưởng đến thính giác của bạn đấy!

*

Một số mẹo hát karaoke trên youtube

Sau khi chuẩn bị thiết bị xong rồi, giờ bạn cần tìm hiểu đến một vài cách hát karaoke trên youtube:

Cách tìm bài hát

Có lẽ nhiều người biết rồi và cũng nhiều người chưa biết. Để tìm bài hát trên youtube, bạn chỉ cần nhấn tên bài hát và “karaoke”, bài hát bạn cần sẽ hiện ra. Tuy nhiên, sẽ có nhiều bản karaoke không như mong muốn của bạn. Có bản nhạc không giống như bài hát gốc, có bản tiếng chạy trước hoặc chạy sau nhạc. Mẹo cho bạn là hãy chọn những bài nào có lượt nghe nhiều nhất, thông thường những bài đó sẽ đứng thứ nhất hoặc thứ hai trong trang tìm kiếm, bạn chỉ cần để ý một chút sẽ thấy được lượt nghe của bài hát nào nhiều nhất.

*

Cách đặt micro

Thông thường mọi người nghĩ chỉ cần micro gần miệng là hát được rồi. Tuy nhiên, để hát hay hơn bạn cần biết mẹo cầm micro. Nếu bạn để ý những ca sĩ chuyện nghiệp, họ sẽ có cách cầm micro khác bạn. Họ thường đặt micro gần như vuông góc với khuôn mặt và đặt gần sát miệng. Đặt micro như vậy, giọng hát của bạn sẽ được thu tốt hơn và rõ ràng hơn. Điều đó sẽ tránh được tình trạng bị mất tiếng mà nhiều người gặp phải. Nhiều bạn không hiểu tại sao mình hay không micro thì hay hơn khi có micro, điều đó giải thích đơn giản là vì bạn cầm micro chưa đúng. Hãy thử ngay cách cầm micro này để xem tình trạng có cải thiện hơn chút nào không nhé!

Như vậy, để hát karaoke trên youtube bạn cần chuẩn bị micro, âm li, loa và một vài mẹo tra cứu và đặt micro sao cho đúng. Chúc bạn có những giây phút thoải mái khi hát karaoke trên youtube nhé!


Kênh Youtube chính thức của Hoàng Gia Audio:https://bit.ly/34cwg
GW

Để theo dõi nhiều Video mới nhất vui lòng bấm nút
Đăng ký kênh:https://bit.ly/2R6JFen

Cách hát Karaoke trên điện thoại hay nhất là gì, hãy cùng thacovtc.edu.vn tìm hiểu xem liệu chúng ta có thể tìm kiếm phương án nào giúp chúng ta có có thể thực hiện ca hát karaoke trên điện thoại tốt nhất với những ca khúc mà mình yêu thích.
TOP 10 ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại hay nhất Top 5 ứng dụng hát karaoke cho Android và i
OS Cách hát karaoke trên loa kéo bằng điện thoại Hát karaoke miễn phí với ứng dụng Kaka Top ứng dụng hát karaoke tốt nhất trên Windows Phone

Trong các bài viết trước, chúng ta đã đi tìm hiểu về cách sử dụng Karaoke Now trên điện thoại đây là một trong những ứng dụng hát Karaoke hay nhất đang được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên phương án này có thật sự giúp bạn có thể thu âm, hát karaoke thật tốt hay không?

 

Cách hát Karaoke trên điện thoại hay nhất

Chúng ta có các phương án giúp bạn có thể hát Karaoke trên điện thoại như sau:

1. Sử dụng Youtube hát Karaoke

- Download Youtube cho Android- Download Youtube cho i
Phone

Đây là phương án mà nhiều người lựa chọn để có thể dễ dàng thực hiện hát Karaoke trên điện thoại, với việc dễ dàng tìm kiếm các video karaoke mà mình yêu thích. Chúng ta sẽ có thể thực hiện điều này như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Youtube từ màn hình chính điện thoại, chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm từ phía góc trên màn hình.

*

Bước 2 : Tiếp theo đó các bạn sẽ nhập cú pháp tên bài hát mà bạn muốn hát và thêm chữ Karaoke như hình dưới. Và bạn sẽ lựa chọn video karaoke mà chúng ta sẽ muốn hát.

VD: thacovtc.edu.vn muốn hát bài Sầu tím thiệp hồng, chúng ta sẽ nhập từ khóa "Sầu tìm thiệp hồng karaoke ".

Bước 3 : Tiếp theo đó, các bạn có thể tùy chọn chất lượng video Karaoke mà mình đang hát nếu bạn cảm thấy chưa phù hợp, chúng ta sẽ ấn chạm vào video một lần nữa và chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm . Sau đó chúng ta sẽ thực hiện chọn mục Chất lượng .

Bước 4 : Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn chất lượng video từ 720P - 1080P để có những hình ảnh video.

Và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc tìm hiểu hát Karaoke trên điện thoại hay nhất với phương án đầu tiên.

2. Cách hát Karaoke trên điện thoại bằng ứng dụng

Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại chất lượng mà bạn có thể sử dụng trong đó có Yokara là một trong những công cụ mà bạn có thể lựa chọn.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Yokara cho Android, i
Phone phù hợp với thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Yokara cho Android.+ Dành cho các thiết bị i
Phone: Download Yokara cho i
Phone
.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này và thực hiện ấn chọn Cho phép để cấp quyền ứng dụng này vào bộ nhớ điện thoại.

Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ thực hiện việc tìm kiếm và ấn chọn vào ca khúc mà bạn muốn hát. Tại ví dụ này thacovtc.edu.vn sẽ lựa chọn bài hát Sầu tím thiệp hồng như hình trên.

Bước 3 : Lúc này chúng ta sẽ có thể lựa chọn hình thức đơn ca bài hát này, hoặc song ca với những người cùng sử dụng ứng dụng này.

Khi chúng ta sẽ ấn chọn mục Bắt đầu để thực hiện việc bắt đầu quá trình thu âm bài hát này.

Bước 4 : Tiếp theo đó, các bạn sẽ cần phải Cho phép ứng dụng này truy cập Ghi âm . Và hệ thống sẽ tiến hành quá trình tải dữ liệu về bài hát này.

Bước 5 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ tiến hành phát video ca khúc mà mình đã lựa chọn và bạn đã có thể bắt đầu quá trình hát karaoke trên điện thoại rồi đấy.

Các bạn có thể ấn chạm vào màn hình để tạm dừng quá trình hát Karaoke, hoặc chọn mục Lưu lại khi quá trình lưu lại về.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng điều khiển quạt trần panasonic, hướng dẫn kết nối wifan

Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn thêm những ứng dụng hát karaoke chất lượng khác đã được thacovtc.edu.vn tổng hợp qua bài viết top ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại hay nhất.

https://thacovtc.edu.vn/cach-hat-karaoke-tren-dien-thoai-hay-nhat-24068n.aspx Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách hát Karaoke trên điện thoại hay nhất mà đang rất nhiều người lựa chọn sử dụng để thực hiện ca hát những bài hát mà mình yêu thích mà lại hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, các bạn có thể download ứng dụng hát karaoke là Karaoke Now về hát nữa nhé

Cách hát Karaoke trên điện thoại với ứng dụng Star
Maker Cách sử dụng Karaoke Now trên điện thoại Top 5 ứng dụng hát Karaoke tốt nhất trên i
Phone Top 5 ứng dụng hát Karaoke tốt nhất trên Android Hướng dẫn cài và sử dụng ứng dụng Yokara, hát karaoke trên điện thoại