Tùy thuộc vào trạng thái của deals mà bí quyết hủy đơn hàng trên Lazada đang khác nhau. Đơn sản phẩm Lazada chưa đóng gói sẽ sở hữu được cách diệt riêng, giao dịch Lazada đang đóng gói hoặc sẽ vận chuyển cũng sẽ có cách hủy riêng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hủy đơn hàng trên lazada

Vậy làm nuốm nào nhằm hủy deals Lazada chưa đóng gói, đơn hàng Lazada đã đóng hoặc vẫn vận chuyển? Hãy theo dõi nội dung bài viết này của Magiamgia
Lazada.vn để biết câu trả lời nhé!

Nếu bạn chưa chắc chắn cách khám nghiệm tình trạng deals Lazada, hãy đọc ngay bài xích hướng dẫn này: https://magiamgialazada.vn/kiem-tra-tinh-trang-don-hang-lazada/

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong trường thích hợp quá hạn bên trên mà các bạn vẫn chưa nhận thấy tiền trả vào tài khoản, hãy liên hệ với Lazada sẽ được trợ giúp.

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn những cách hủy deals trên Lazada. Bao hàm cả vấn đề hủy giao dịch Lazada khi không đóng gói, vẫn đóng gói, cùng khi sẽ vận chuyển. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về việc hủy deals trên Lazada thì đừng ngần ngại. Hãy còn lại thắc mắc của chúng ta dưới phần comment của bài bác viết, mình sẽ giải đáp ngay trong khi có thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài xích viết!

Bạn đặt nhầm sản phẩm trên Lazada và muốn hủy solo nhưng chần chờ làm giải pháp nào? Tham khảo bài viết sau để nỗ lực được biện pháp hủy đơn hàng trên Lazada nhé.


Lazada là một trong trang thương mại điện tử lớn, cung ứng đến người dùng phong phú và đa dạng các món đồ giúp đông đảo người hoàn toàn có thể thoải mái chắt lọc những thành phầm mà bạn muốn một cách thuận tiện và hối hả nhất. Cụ nhưng, sau khi đặt hàng tại đây vì một số vì sao nào đó mà có nhiều người mong muốn hủy deals đã đặt. Vậy có các cách hủy giao dịch trên Lazada nào? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết các phương pháp giúp các bạn hủy deals trên vận dụng này nhé!

Cách hủy giao dịch trên Lazada khi chưa qua đóng góp gói

Đối với các đơn hàng chưa đóng gói, chúng ta có 3 giải pháp hủy deals trên Lazada:

1. Bỏ đơn mua hàng qua tài khoản Lazada

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Lazada, chọn mục “Tài khoản”, ở chỗ “Đơn sản phẩm của tôi” hãy lựa chọn mục “Chờ vận chuyển”. Lúc này, hệ thống sẽ lộ diện một tab tất cả chứa toàn bộ các deals chưa được đóng góp gói cùng đang trong tình trạng “Chờ vận chuyển”.

*

Bước 2: Tại mục “Chờ vận chuyển”, chúng ta bấm lựa chọn vào đơn hàng (Sản phẩm) mà bạn muốn hủy. Thông tin chi tiết về deals sẽ hiện ra, tiếp đến nhấn vào nút “Hủy” để tiến hành hủy giao dịch trên Lazada.

Bước 3: Lúc này, trên screen sẽ xuất hiện thêm giao diện diệt đơn, bạn nên chọn “Lý vì hủy”. Nếu không có lý vày đúng như mong muốn bạn thì hãy chọn ngẫu nhiên lý do nào cũng được, rồi bấm vào nút “Xác nhận”.

Bước 4: Cuối cùng, bấm nút “Gửi yêu thương cầu”, khối hệ thống báo vẫn “Gửi yêu mong thành công”, tức là bạn đã hủy giao dịch thành công trên Lazada.

*

2. Hủy deals trên Chat với áp dụng Lazada

Bước 1: Bạn vào mục “Tài khoản”, chọn “Chat cùng với Lazada", tiếp tục chọn “Muốn hủy đối kháng hàng”.

*

Bước 2: Hệ thống sẽ hiện ra một danh sách những đối chọi hàng, bạn chọn vào 1-1 mà bạn muốn hủy cùng nhấn “Gửi”.

Bước 3: Hãy chọn vì sao hủy giống như như phần trên.

Bước 4: Chọn “Xác dìm hủy”, hôm nay hệ thống đã hỏi “Bạn tất cả chắc ý muốn thực hiện?”. Các bạn chọn “Xác nhận”.

Hệ thống báo chúng ta đã bỏ thành công, có nghĩa là bạn đã thành công hủy 1-1 hàng bằng phương pháp Chat cùng với Lazada.

3. Hủy giao dịch trên Lazada bằng cách gọi đến Tổng đài

Bước 1: Gọi mang lại số điện thoại điện thoại tư vấn Lazada 1900 6509 (Hỗ trợ 24/7 với 1.000đ/ phút). Nhấn phím 1 để thừa nhận được cung cấp bằng tiếng việt.

Bước 2: Kế tiếp, chúng ta chọn phím 2 nhằm hủy solo hàng.

Bước 3: chúng ta nhấp dãy số đơn mua hàng muốn hủy và ngừng bằng phím #.

Bước 4: Nhấn lựa chọn phím 9 để dứt việc hủy đối chọi hàng.

Nếu không biết cách xem dãy số (mã số) giao dịch muốn hủy, hãy vào phần “Đơn mặt hàng của tôi”, lựa chọn “Chờ vận chuyển”, rồi vào deals muốn hủy để xem bỏ ra tiết. Tại đây, bạn tìm đến mục có tên “Đơn hàng số” để xem.

*

Cách hủy giao dịch trên Lazada khi đã được đóng gói

Khi sản phẩm của bạn đã được shop đóng gói, đồng nghĩa tương quan rằng chúng ta không thể hủy trực tiếp bởi tài khoản, Chat với Lazada hoặc qua tổng đài tự động hóa của Lazada.

Nếu mặt hàng chỉ vừa bắt đầu được shop đóng gói và chưa bàn giao cho đơn vị chức năng vận chuyển, các bạn hãy nhắn tin với cửa hàng để xem cửa hàng có chấp nhận hủy đơn giúp cho bạn không. Việc hủy giao dịch lúc bấy giờ dựa vào vào Shop.

Một số thắc mắc có liên quan đến vấn đề hủy đơn hàng trên Lazada

Vì đấy là một áp dụng đặt mua hàng trực tuyến nên chắc chắn rằng nhiều bạn sẽ không yên tâm khi đặt hàng cũng như những thắc mắc về cách hủy deals trên Lazada.

Đơn sản phẩm đã giao dịch khi hủy gồm được hoàn vốn đầu tư không?

trường hợp hủy trực tuyến thành công giao dịch đã trả trước chưa đóng gói, bài toán hoàn tiền sẽ tiến hành thực hiện tự động ngay sau khi quá trình hủy đơn hoàn tất. Đối với deals trả trước giao không thành công (có thể vị bạn lắc đầu nhận mặt hàng hoặc bởi lý do khác), việc hoàn tiền sẽ được tiến hành ngày khi deals được di chuyển về cùng với nhà bán sản phẩm thành công. Với những giao dịch đặt cọc trước, bài toán hoàn tiền sẽ tiến hành thực hiện auto nếu như đơn hàng bị hủy vì chưng Lazada. Tùy hình thức thanh toán của khách hàng đã sử dụng cũng giống như quy trình thao tác làm việc của mỗi bank mà thời gian hoàn tiền sẽ được thực hiện khác nhau.

Xem thêm: Rất hay: (giải đáp) thu nhập của hướng dẫn viên du lịch hiện nay

Khi hủy giao dịch Lazada cần xem xét những gì?

Khi nhờ cất hộ yêu ước hủy đơn hàng nghĩa là chúng ta đã gật đầu đồng ý với toàn bộ các điều khoản Lazada giới thiệu về việc hủy đơn hàng và các bạn cũng cần yếu hoàn lại deals đã hủy. Mã giảm giá được sử dụng cho đơn hàng đã hủy (nếu có) sẽ không hề được áp dụng cho đơn hàng kế tiếp. Nếu bạn thanh toán trước bằng ATM hoặc Visa, thời hạn được hoàn tiền là trường đoản cú 5-15 ngày tùy vào bank mà nhiều người đang sử dụng.

Bài viết trên, FPT đã share đến bạn những cách hủy đơn hàng trên Lazada. Nếu như khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc gì về vụ việc này thì đừng ngần ngại gọi đến điện thoại tư vấn của Lazada để được lời giải ngay nhé!