Kết nối giữa máy tính và điện thoại cảm ứng thông minh qua cáp USB là việc quá đơn giản và dễ dàng nhưng kết nối giữa máy tính xách tay và smartphone qua công nghệ bluetooth thì bạn đã thực hiện khi nào chưa?
Kết nối giữa máy vi tính và điện thoại qua cáp USB là việc quá đơn giản và dễ dàng nhưng liên kết giữa laptop và điện thoại cảm ứng qua công nghệ bluetooth không dây thì bạn đã thực hiện lúc nào chưa? bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách cấu hình thiết lập kết nối này để truyền tài liệu nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết nối bluetooth laptop với điện thoại

Ngoài chia sẻ dữ liệu giữa máy vi tính và điện thoại bằng dây cáp sạc hoặc bằng những công thay trực đường khác thì sử dụng kết nối Bluetooth cùng là một trong những phương án tốt cho bạn. Nội dung bài viết sau đây chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách liên kết giữa latop và smartphone qua Bluetooth.Load/lazy-bg.png>

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI GIỮA máy tính VÀ ĐIỆN THOẠI QUA BLUETOOTH

Bước 1: trước nhất máy tính của khách hàng phải bao gồm Bluetooth (thông thường trên các dòng máy tính xách tay xách tay hiện nay đều có liên kết Bluetooth, so với máy tính nhằm bàn cũng rất có thể có Bluetooth nếu khách hàng lắp thêm thiết bị). Tiếp nối bật bluetooth trên laptop lên.Bước 2: bật Bluetooth trên điện thoại cảm ứng thông minh (ở đây chúng tôi sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android). Với tích vào mục "Thấy được thiết bị công nghệ bluetooth ở gần" (Hình mặt dưới)Load/lazy-bg.png>Bước 3: Trên máy vi tính bạn click Start ---> Control Panel ---> View devices và PrintersLoad/lazy-bg.png>Bước 4:Tại đây chúng ta click add a device để dò tìm kiếm thiết bị kết nối qua BluetoothLoad/lazy-bg.png>Bước 5: Sau khi kiếm được thiết bị cần liên kết bạn click lựa chọn thiết bị đó rồi chọn Next nhằm tiếp tụcLoad/lazy-bg.png>Bước 6: lúc này trên máy tính xách tay sẽ mở ra thông báo, thiết lập cấu hình kết nối bluetooth với mã code hiển thị trong bản, bạn phải click lựa chọn Yes sau đó chọn Next để tiếp tục.Load/lazy-bg.png>Bước 7: Đồng thời khi ấy trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cũng xuất hiện thêm một thông tin với mã code chứng thực trùng với mã trên laptop. Bạn click Ok để tùy chỉnh cấu hình kết nốiLoad/lazy-bg.png>Và vì thế việc kết nối Bluetooth giữa máy tính và điện thoại thông minh đã thành công, chúng ta cũng có thể kiểm tra trên máy tính xách tay thấy biểu tượng điện thoại game android là Ok (Hình bên dưới)Load/lazy-bg.png>Từ đó chúng ta cũng có thể tiến hành sao chép, đồng nhất dữ liệu trải qua cổng bluetooth không dây này một cách dễ dàng. Vậy trên đây chúng tôi đã phía dẫn chúng ta cách kết nối giữa máy tính và điện thoại cảm ứng qua bluetooth không dây từ kia việc sao chép hình ảnh, video clip hay file nhạc sang điện thoại thông minh trở nên dễ dàng và đơn giản và dễ ợt hơn nhiều.Nguồn Hoàng Bách(thacovtc.edu.vn.vn)
THÔNG TIN MEDIAMART"> THÔNG TIN MEDIAMART hệ thống 350 ăn uống (8:00-21:30) reviews công ty tuyển chọn dụng liên hệ và góp ý Phương thức thanh toán giao dịch
Hỗ trợ khách hàng hàng hướng dẫn mua sắm và chọn lựa Online mua sắm và chọn lựa trả góp chính sách bảo hành, bao test dùng thử giao hàng và lắp ráp Quy chế chuyển động In hóa đối kháng điện tử
Tổng đài điện thoại tư vấn hỗ trợ buôn bán hàng: 1900 6788 năng khiếu nại, Bảo hành: 1900 6741 / 1900 6743
theo dõi và quan sát Media
Mart bên trên Media
Mart Facebook fanpage Media
Mart Youtube Channel Media
Mart Tiktok Channel
Bluetooth được coi là một trong những công nghệ kết nối ko dây khoảng ngắn góp truyền giữ lại liệu giữa các thiết bị cùng với nhau. Và hầu như các laptop và điện thoại cảm ứng thông minh hiện này đều có trang bị Bluetooth chính vì thế việc kết nối điện thoại với máy tính xách tay thông qua Bluetooth là điều rất đề xuất thiết. Bài viết dưới trên đây thacovtc.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách kết nối điện thoại thông minh với máy vi tính qua Bluetooth

Ngoài share dữ liệu giữa máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh bằng dây sạc cáp hoặc bằng những công vắt trực đường khác thì sử dụng liên kết Bluetooth cùng là một phương án tốt cho bạn. Nội dung bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách kết nối smartphone với máy vi tính qua Bluetooth.

*

Bước 3: tại đây bạn click Add a device nhằm dò tra cứu thiết bị liên kết qua Bluetooth

*

Bước 4: Sau khi tìm được thiết bị cần kết nối bạn click chọn thiết bị đó rồi lựa chọn Next để tiếp tục

*

Đồng bộ máy tính với điện thoại

Bước 5: hôm nay trên máy tính sẽ xuất hiện thêm thông báo, tùy chỉnh thiết lập kết nối công nghệ bluetooth với mã code hiển thị trong bản, bạn phải click chọn Yes sau đó lựa chọn Next để tiếp tục.

*

Bước 6: Đồng thời khi đó trên smartphone Android cũng xuất hiện một thông báo với mã code xác thực trùng với mã trên vật dụng tính. Bạn click OK để tùy chỉnh thiết lập kết nối.

*

Và vậy nên việc kết nối Bluetooth giữa máy tính xách tay và điện thoại thông minh đã thành công, chúng ta có thể kiểm tra trên máy vi tính thấy tên năng lượng điện thoại của người sử dụng là xong. Trường đoản cú đó bạn có thể tiến hành sao chép, đồng hóa dữ liệu trải qua cổng công nghệ bluetooth này một biện pháp dễ dàng.

*

Như vậy, trên đây cửa hàng chúng tôi đã phía dẫn chúng ta cách liên kết máy tính xách tay với smartphone qua bluetooth từ kia việc coppy hình ảnh, đoạn phim hay tệp tin nhạc sang điện thoại cảm ứng thông minh trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều. Dường như bạn cũng đều có thể tham khảo thêm cách gửi tệp tin giữa laptop và smartphone qua bluetooth mà thacovtc.edu.vn.vn đã reviews từ trước nhé!

Trên đây là cách kết nối điện thoại thông minh với thứ tính, còn biện pháp kết nối máy tính xách tay với truyền ảnh thì cần làm như thế nào? hầu như người sử dụng thường áp dụng dây cáp HDMI nhằm kết nối máy vi tính với PC qua cổng HDMI, tuy nhiên, muốn chất lượng hơn, thì các bạn hãy kết nối qua cổng DVI. đa số chúng ta thắc mắc lưỡng lự HDMI không giống gì với DVI, tham khảo nội dung bài viết đánh giá, phân biệt HDMI cùng DVI nhưng mà thacovtc.edu.vn đã chia sẻ để biết cách đối chiếu giữa 2 chuẩn chỉnh kết nối này nhé.

Để kết nối máy vi tính với tivi, hiện giờ người dùng tất cả 2 lựa chọn, đầu tiên là qua cổng HDMI và thứ hai là qua technology Miracast, tuy vậy cách kết nối máy tính với tivi qua cổng HDMI được dùng phổ biến hơn cả chính vì công nghệ Miracast new chỉ cung cấp một vài dòng máy tính xách tay mà thôi. Bởi vì thế, tùy thuộc theo thiết bị, các bạn sẽ có đầy đủ lựa chọn rất tốt dành mang lại mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đi Vũng Tàu Bằng Xe Máy Đầy Đủ Nhất, Kinh Nghiệm Phượt Du Lịch Vũng Tàu Bằng Xe Máy

https://thacovtc.edu.vn/ket-noi-giua-may-tinh-va-dien-thoai-qua-bluetooth-4166n.aspx Để bài toán kết nối điện thoại cảm ứng với máy vi tính qua công nghệ bluetooth được nhanh chóng, dễ dàng dàng, bạn cũng cần được nắm được cách bật Bluetooth trên những dòng điện thoại. Nếu không biết cách, bạn cũng có thể tìm hiểu tại bài viết cách bật Bluetooth nhanh trên điện thoại nhằm tìm câu trả lời.