Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ bluetooth không dây kết nối những thiết bị không dây như tai nghe, loa với máy tính và Mac
Book của doanh nghiệp để xem phim, nghe nhạc, hát karaoke,…Bạn đang băn khoăn, bối rối không biết làm cách nào để kết nối tai nghe bluetooth với laptop, máy tính của mình một cách 1-1 giản nhất. Đây tưởng chừng là một thủ thuật khó nhằn và phức tạp lúc phải kết nối 2 thiết bị trên lại với nhau. Nhưng nếu như bạn có thể thực hiện theo các thao tác dưới trên đây thì việc liên kết tai nghe vẫn vô cùng đơn giản. Hãy cùng thực hiện với Du Hưng nhé!

Tai nghe Bluetooth thực hiện phương thức tác động không dây, để kết nối tai nghe với máy tính để bàn hay laptop, hãy làm theo cách kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây với laptop Win 10 qua quá trình đơn giản dưới đây. Chú ý là bạn nên chọn lựa cho minh một mẫu tai nghe công nghệ bluetooth không dây tốt để bảo đảm độ bền tương tự như trải nghiệm khi nghe tới nhạc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết nối tai nghe bluetooth với laptop


MỤC LỤC


Cách kết nối tai nghe bluetooth với máy tính xách tay Win 10 đơn giản nhất

1/ lý giải nhanh

Đảm bảo những tai nghe hoặc loa của người tiêu dùng đã được bật ở cơ chế Bluetooth, sau đó Nhấn chọn nút Start trên screen máy tính > Chọn Cài đặt > Chọn Devices > bấm chuột để nhảy bluetooth > Chọn Add công nghệ bluetooth or Other device > Chọn Bluetooth > chọn thiết bị kết nối.

2/ phía dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Nhấn lựa chọn nút Start trên sản phẩm tính.

Bước 2: Chọn biểu tượng bánh răng mở Cài đặt.

Bước 3: Nhấn chọn Devices trong Windows Settings.

Bước 4: Bật Bluetooth.

Bước 5: Nhấn chọn vào Add bluetooth không dây or Other device và chọn Bluetooth, Sau đó đợi quy trình tìm kiếm hoàn tất.

Bước 6: Chọn lắp thêm loa, tai nghe nhằm kết nối tiếp nối nhấn Done.

3/ Sửa lỗi tai nghe, loa bluetooth không kết nối được

Nếu các bạn không thể kết nối tai nghe hoặc loa bên trên Windows 10 chúng ta cũng có thể sửa lại theo các cách bên dưới đây:

Kích hoạt lại công nghệ bluetooth không dây trên tai nghe hoặc laptop/ thứ tính bằng phương pháp tắt kế tiếp bật lại.Khởi đụng lại trang bị tính.Cập nhật lại Driver.

Cách liên kết tai nghe, loa bluetooth không dây trên mac
OS

1/ hướng dẫn nhanh

Đảm bảo sản phẩm loa hoặc tai nghe đã được bật, mở menu Apple và chọn Tùy chọn hệ thống > Chọn Bluetooth và bật lên > lựa chọn thiết bị tai nghe hoặc loa > nhận vào Kết nối.

2/ hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở menu hãng apple và thừa nhận vào Tùy chọn hệ thống.

Bước 2: Chọn Bluetooth và nhảy lên.

Bước 3: Chọn thứ tai nghe hoặc loa mà bạn có nhu cầu kết nối.

Bước 4: Nhấn chọn Kết nối.

3/ Sửa lỗi tai nghe, loa công nghệ bluetooth không dây không kết nối được

Nếu chúng ta không kết nối được tai nghe hoặc loa cùng với Macbook bạn cũng có thể làm theo các cách bên dưới đây:

Kích hoạt lại Bluetooth bằng cách tắt kế tiếp bật lại.Khởi rượu cồn lại Mac
Book của bạn
Kết nối lại với các thiết bị.Cài new lại mac
OS hoặc tải adapter USB Bluetooth sửa chữa nếu sẽ áp dụng các cách trên tuy vậy vẫn không liên kết được.

Cách liên kết tai nghe tất cả dây với laptop Windows

1. Chất vấn phương thức kết nối của mẫu tai nghe

Khác với cách kết nối tai nghe bluetooth không dây với máy vi tính Win 10, thông thường tai nghe gồm dây sẽ địa chỉ với máy vi tính thông qua jack kết nối 3.5 mm. Vài cái sản phẩm cao cấp thậm chí còn hỗ trợ jack 3.5 mm có thể thu âm. Giả dụ tai nghe của người sử dụng có tính năng này, nhà thêm vào sẽ khắc ghi bằng chân cắn viền màu sắc hồng.

Đối với jack 3.5 milimet chỉ chăm xuất bộc lộ audio, viền quanh chân cắn sẽ được ghi lại bằng greed color lá. Các bạn hãy lưu ý về màu sắc để hoàn toàn có thể kết nối đúng với jack 3.5 mm tất cả màu tương xứng trên máy tính xách tay để bàn hoặc máy tính xách tay của mình.

2. Tìm kiếm cổng music trên đồ vật tính

Các nhà phân phối thường sắp xếp cổng ra music (jack 3.5 mm) ở chỗ mặt trước cùng sau của thùng CPU nếu khách hàng dùng desktop. Vào trường hợp bạn sử dụng máy tính thì loạt cổng dấu hiệu này thường nằm tại đoạn cạnh trái hoặc cạnh buộc phải thiết bị.

3. Liên kết tai nghe với vật dụng tính

Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn đúng màu sắc của chân cắm và jack 3.5 tương xứng trên máy tính xách tay và liên kết vào, chú ý là thao tác cần xong khoát và chuẩn chỉnh xác.

4. Liên kết tai nghe với nguồn điện áp (nếu có)

Nếu bạn sở hữu một chiếc tai nghe yêu thương cầu hỗ trợ nguồn năng lượng riêng bên ngoài, bạn hãy liên kết thiết bị với nguồn tích điện để sản phẩm sẵn sàng mang đến biết cấu hình thiết lập trong mục cài đặt của Windows 7 và Windows 10.

Trên đây là hướng dẫn mang đến bạn phương pháp kết nối tai nghe bluetooth với laptop Win 10 đơn giản dễ dàng nhất, số đông thông tin cụ thể và vướng mắc vui lòng liên hệ ngay mang đến Du Hưng để được giải đáp, chúc bạn kết nối thành công!

Chia sẻ cách liên kết tai nghe công nghệ bluetooth không dây với máy tính xách tay Win 10 1-1 giản, dễ dàng thực hiện. Đây là điều quan trọng với phần đông ai vẫn còn bỡ ngỡ trong việc áp dụng tai nghe công nghệ bluetooth và liên kết thiết bị.


Tai nghe là công cụ âm nhạc phổ biến không chỉ có sử dụng vào mục đích vui chơi giải trí mà còn ship hàng cho công việc và học tập tập của khá nhiều người. Dù vấn đề dùng tai nghe trên các dòng sản phẩm tính, laptop Windows 10 cùng Windows 7 là vượt sức phổ biến, nhưng nếu như khách hàng là người mới ban đầu thì việc còn kinh ngạc là cấp thiết tránh khỏi. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn cụ thể cách kết nối tai nghe bluetooth không dây với máy tính Win 10.

*

Cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop Win 10

Tai nghe Bluetooth thực hiện phương thức tương tác không dây, để kết nối tai nghevới máy vi tính để bànhay laptop, hãy làm theo cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop Win 10 qua công việc đơn giản dưới đây. Lưu ý là bạn nên chọn cho minh một chủng loại tai nghe Bluetooth tốt để đảm bảo độ bền cũng tương tự trải nghiệm lúc nghe nhạc.

*

Bước 1: Khởi đụng tai nghe của bạn bằng phương pháp nhấn nút nguồn, để ý là buộc phải sạc đủ pin trước khi tiến hành cách kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây với laptop Win 10 này.

*

Bước 2: nhận vào hình tượng Windows, tìm kiếmBluetooth cùng click vàoBluetooth và other devices settings.

*

Bước 3: Ở mục Bluetooth, chúng ta gạt công tắc nguồn ảo nhằm kích hoạt nhân tài Bluetooth trên trang bị tính.

*

Bước 4: chọn tiếp Add công nghệ bluetooth không dây or other device.

*

Bước 5: Tại menu vừa hiện tại lên, chúng ta chọn vào mục Bluetooth.

*

Bước 6: lúc tên của mẫu tai nghe hiện ra trên màn hình, các bạn hãy click để chứng thực ghép nối.

*

Bước 7: hoàn tất, tai nghe của người tiêu dùng đã ở trong danh mục thiết bị công nghệ bluetooth không dây đã ghép đôi.

*

Đây là cách liên kết tai nghe công nghệ bluetooth không dây với máy vi tính Windows 10 cấp tốc và dễ tiến hành nhất, bạn cũng có thể hoàn tất chỉ vào vài phút và thoải mái và dễ chịu trải nghiệm không khí âm thanh tức thì sau đó. Hãy triển khai tương từ nếu cái PC/latpop chạy hệ quản lý và điều hành Windows 7 nhé!

Tham khảo:Hướng dẫn tắt update Win 10 để bạn an tâm sử dụng

Cách kết nối tai nghe tất cả dây với laptop Windows

1. Kiểm tra phương thức kết nối của chiếc tai nghe

Khác với cách kết nối tai nghe bluetooth với máy vi tính Win 10, thông thườngtai nghe có dây sẽ liên tưởng với máy tính thông qua jack liên kết 3.5 mm. Vài chiếc sản phẩm thời thượng thậm chí còn cung ứng jack 3.5 mm hoàn toàn có thể thu âm. Giả dụ tai nghe của người tiêu dùng có bản lĩnh này, nhà chế tạo sẽ ghi lại bằng chân gặm viền color hồng.

Đối với jack 3.5 milimet chỉ chăm xuất biểu thị audio, viền xung quanh chân cắn sẽ được lưu lại bằng blue color lá. Chúng ta hãy xem xét về màu sắc để rất có thể kết nối đúng với jack 3.5 mm bao gồm màu khớp ứng trên laptop để bàn hoặc máy tính xách tay của mình.

2. Tra cứu kiếm cổng âm nhạc trên thứ tính

Các nhà chế tạo thường bố trí cổng ra âm nhạc (jack 3.5 mm) ở phần mặt trước với sau của thùng CPU nếu như khách hàng dùng desktop. Vào trường hợp bạn sử dụng máy tính thì loạt cổng dấu hiệu này hay nằm ở trong phần cạnh trái hoặc cạnh buộc phải thiết bị.

*

3. Liên kết tai nghe với thiết bị tính

Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn đúng màu sắc của chân gặm và jack 3.5 tương ứng trên máy tính xách tay và liên kết vào, chú ý là thao tác cần hoàn thành khoát và chuẩn xác.

4. Kết nối tai nghe với nguồn điện áp (nếu có)

Nếu các bạn sở hữu một cái tai nghe yêu thương cầu cung cấp nguồn tích điện riêng bên ngoài, chúng ta hãy kết nối thiết bị với nguồn điện áp để thành phầm sẵn sàng mang lại biết cấu hình thiết lập trong mục cài đặt của Windows 7 và Windows 10.

Khởi rượu cồn tai nghe

Khởi hễ tai nghe của bạn bằng cách nhấn nút nguồn, xem xét là phải sạc đầy đủ pin trước khi tiến hành cách kết nối tai nghe bluetooth không dây với máy vi tính Win 10 này.

*

Vào mục Bluetooth and other devices settings

Nhấn vào biểu tượng Windows, tra cứu kiếm Bluetooth và click vào Bluetooth & other devices settings.

*

Kích hoạt bluetooth trên laptop

Ở mục Bluetooth, bạn gạt công tắc nguồn ảo để kích hoạt khả năng Bluetooth trên lắp thêm tính.

*

Add công nghệ bluetooth không dây or other device

Chọn tiếp Add công nghệ bluetooth không dây or other device.

*

Tìm cho tới mục Bluetooth

Tại menu vừa hiện nay lên, bạn chọn vào mục Bluetooth.

*

Xác nhận ghép đôi

Khi tên của mẫu tai nghe hiển thị trên màn hình, bạn hãy click để xác thực ghép nối.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Salad Trộn Giảm Cân Cực Ngon, Cách Làm Salad Ngon & Hấp Dẫn Nhất 2023

*

Hoàn tất

Hoàn tất, tai nghe của người sử dụng đã ở trong danh mục thiết bị công nghệ bluetooth không dây đã ghép đôi.