Đến cơ hội nào đó, nếubạn hy vọng rời xa Facebook một thời gian, bạn sẽ muốn khóa thông tin tài khoản Facebook tạm thời (Hoặc vĩnh viễn). Nếu như bạn chưa biết cáchkhóa tài khoản như vậy nào, hãytham khảohướng dẫn cụ thể ngay dướiđây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn khóa nick facebook

Có 2 cách khóa Facebook màbạn hoàn toàn có thể ápdụng vào năm 2023, bao gồm:

- Khóa thông tin tài khoản Facebook tạm thời thời.

- Khóa Facevĩnh viễn.

Hãy bắt đầu với chú ý quan trọng đầu tiên bạn cần biết khi khóa FB.

Hướng dẫn phương pháp xóa Facebook tạm thời và vĩnh viễn

1. LƯU Ý TRƯỚC khi KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK

Dưới đó là một số lưu ý quan trọng bạn cần phải biết trước khi vận dụng cách khóa thông tin tài khoản facebook bên dưới.

- nếu xóa FB nhất thời thời:

+ đồng đội sẽ thiết yếu xem phần nhiều gì các bạn đăng trên thông tin tài khoản nữa.

+ thông tin bạn sẽ gửi qua messenger vẫn tồn tại.

+ phản hồi trong Group, Fanpage của công ty vẫn được duy trì nguyên.

+ chúng ta vẫn rất có thể sử dụng Messenger nhằm chat với bằng hữu (Nếu muốn)

+ thông tin tài khoản vẫn được lưu lại trên Facebook, bạn cũng có thể lấy lại TK bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập.

- ví như khóa Face vĩnh viễn:

+ tất cả nội dung các bạn đã đăng bên trên Facebook sẽ ảnh hưởng xóa.

+ các bạn vẫn có thể tải ảnh, bài đăng về máy tính trước lúc xóa.

+ Messenger cũng biến thành bị loại bỏ hóa vĩnh viễn.

+ chúng ta cũng có thể hủy xóa tài khoản trong vòng tối nhiều 30 ngày.

Tham khảo từ mối cung cấp của Facebook tại
Đây.

2.CÁCH KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK TẠM THỜI TRÊN ĐIỆN THOẠI

Nếu muốnkhóa Facebook lâm thời thời, có thể kích hoạt lại bất kể lúc nào, các bạn nên làm theo một vào hai cách dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cá nhân trên điện thoại cảm ứng thông minh => Click biểu tượng 3 dấu gạch ngang ( menu )

Bước 2: Chọn setup & quyền riêng tư => thiết lập => Thông tin cá nhân và tài khoản

Bước 3: Quyền sở hữu và kiểm soát điều hành tài khoản => Nhấp chọn Vô hiệu hóa cùng xóa

Bước 4: lúc này Facebook sẽ yêu cầu các bạn nhập mật khẩu nhầm bảo đảm tài khoản của khách hàng thật sự chính chủ => tiếp tục => Chọn tại sao khóa tài khoản của chúng ta => Tiếp tục.

Lưu ý:

Đây là hành vi tạm thời. Tôi vẫn quay lại: Tài khoản tự động mở khóa sau 1-7 ngày hoặc bạn cũng có thể đăng nhập trước 7 ngày tùy ý

Những vì sao khác : Chỉ unlock khi bạn đăng nhập lại.

Giả sử tôi lựa chọn Đây là hành vi tạm thời. Tôi đã quay lại, họ sẽ tiếp tục đi đến bước kế tiếp.

Bước 5: Chọn thời gian tự động hóa kích hoạt tài khoản => tiếp tục => loại bỏ hóa thông tin tài khoản của tôi.

KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK TẠM THỜI TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: truy cập giao diện Facebook => chọn biểu tượng tam giác ngược ở góc phải phía trên màn hình > chọn Cài đặt & quyền riêng tư => Cài đặt.

Bước 2: Click Thông tin của chúng ta trên Facebook => tại mục Vô hiệu hóa cùng xóa => click chọn Xem

Bước 3: Tick vào ô Vô hiệu hóa tài khoản => thường xuyên vô hiệu hóa tài khoản

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản của chúng ta => Tiếp tục.

Bước 5: Chọn lý do vô hiệu hóa tài khoản > Click Vô hiệu hóa

Lưu ý:

+ tiếp tục nhận hoặc dứt nhận e-mail từ Facebook trong tương lai.

+ thay đổi admin fanpage nếu như khách hàng đang giữa quyền quản trịpage bên trên trang cá nhân.

+ Xóa ứng dụng Facebook đã chế tác (Hoặc không).

+ thường xuyên sử dụng Messenger trong cả khi đang khóa Facebook tạm thời (Hoặc Không).

Bước 6: Sau khi hoàn chỉnh các cấu hình thiết lập liên quan, nhấp lựa chọn Vô Hiệu Hóa

3. HƯỚNG DẪN XÓA VĨNH VIỄN TÀI KHOẢN FACEBOOK

Bước 1: Tại giao diện thiết đặt => Thông tin của người sử dụng trên Facebook => Mục vô hiệu hóa với xóa => Xem.

Bước 2: lựa chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản=> lựa chọn Tiếp tục xóa tài khoản.

Bước 3: Click Xóa tài khoản

Bước 4: Nhập mật khẩu Facebook cá thể của các bạn => Tiếp tục

Bước 5: Xác nhận xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn

Lưu ý: tài khoản Facebook được lên kế hoạch xóa vẫn có thể kích hoạt lại trong khoảng 30 ngày. Sau 30 ngày, sẽ không có cách nào lấy lại thông tin tài khoản đã xóa.

KẾT LUẬN

Vì một tại sao nào đó, bạn có thể đưa ra đưa ra quyết định khóa trong thời điểm tạm thời tài khoản Facebook của bản thân mình lại, hoặc cũng có thể là xóa vĩnh viễn tài khoản khỏi Facebook, nếu như muốn như vậy mà không biết cách phải thực hiện các thao tác làm việc như chũm nào hoàn toàn có thể tham khảo ngay các hướng dẫn cụ thể trên phía trên nhé!

1. Report Facebook
Là Gì
? tuấn kiệt Report trên Facebook có Ý Nghĩa Gì ?

2.Cách Mở Tài Khoản
Facebook Bị vô hiệu hóa Hóa
Tạm Thời Hoặc lâu dài 2022

3. Hướng Dẫn bí quyết Tạo tài khoản Facebook Nhanh độc nhất vô nhị 2022

4. Hướng Dẫn giải pháp Bảo Mật Thông Tin
Trên Facebook
an toàn Nhất

CEO và Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 13 năm chăm tâm với nghiệp Digital Marketing

Tặng ngay lập tức Website chuyên nghiệp Chuẩn SEO
Ngân Sách Dự kiến ?
Dưới 10 Triệu / Tháng10 Triệu > trăng tròn Triệu / Tháng20 Triệu > 50 Triệu / Tháng50 Triệu > 100 Triệu / Tháng
Trên 100 Triệu / Tháng
Đăng cam kết ngay
1.Quảng cáo Facebooklà gì ?
2.Hướng dẫn
Cách chạy quảng cáo Facebook
3.Vì sao quảng cáo Facebook không hiệu quả
4.Kinh Nghiệm Chạy pr Facebookhiệu quả

Đăng Ký tứ Vấn và Nhận
Báo Giá

Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo khôn xiết Tốc sẽphân tích và tứ vấn giải pháp phù hợp.

CÔNG TY QUỐC TẾ DMV

dmvgroup.vn Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến đồ vật 6 (Sáng từ: 8h00 ÷ 12h00 - Chiều từ: 13h30 ÷ 17h30) - thứ 7(Sáng từ: 8h00 ÷ 12h00)

giá thành dự kiến / mon -- bên dưới 10 Triệu -- -- 10 Triệu > trăng tròn Triệu -- -- 20 Triệu > 50 Triệu -- -- 50 Triệu > 100 Triệu -- -- bên trên 100 Triệu --

ĐĂNG KÝ tức thì