i
Phone là thành phầm thuộc yêu đương hiệu hãng apple được nhận xét có thuộc tính bảo mật thông tin cao phải thông tin cá nhân khó hoàn toàn có thể bị đe dọa. Tuy nhiên, nhiều khi thiết bị của bạn sẽ gây tò mò cho những người khác, vì chưng vậy để đảm bảo an toàn sự riêng rẽ tư của mình bạn bắt buộc khó ứng dụng. Dưới đây, Techcare sẽ giải đáp cách khóa vận dụng trên i
Phone
một cách nhanh chóng và solo giản.

Cách khóa áp dụng trên i
Phone đến một áp dụng nhất định

Để thực hiện cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên i
Phone
đối với một ứng dụng nhất định làm sao đó. đa số người có thể tham khảo mọi bước cụ thể dưới đây:

Bước 1: Vào setup > Nhấp chọn thời hạn sử dụng. Chúng ta cần bảo vệ là chúng ta đã kích hoạt công dụng Thời gian sử dụng lên cùng đã đặt mật khẩu giành cho nó. Hình ảnh ở dưới chính là nhằm minh họa cho vấn đề đã đặt mật khẩu giành cho tính năng này rồi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn khoá ứng dụng trên iphone


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách sở hữu mật khẩu áp dụng i
Phone bằng mục giới hạn vùng


Bước 3: Gạt thanh kích hoạt của mục này lên đến khi chuyển sang màu xanh lá > Tại bối cảnh của Guided Access, click vào Passcode Settings > lựa chọn vào phần mix Guided Access Passcode để tiến hành thiết lập cấu hình mật khẩu và nhập mật khẩu cho app.

Bước 4: Về lại màn hình hiển thị chính của điện thoại cảm ứng > lựa chọn vào app mà bạn có nhu cầu khóa lại.

Bước 5: nhấp vào nút trang chủ 3 lần > chờ cho smartphone hiển thị trường Guided Access > nhận nút Start rồi tiến hành khu vực các khu vực trên điện thoại thông minh mà bạn không thích người khác xem trộm. Thậm chí,, người tiêu dùng cũng rất có thể khoanh vào toàn bộ các phầm mềm nếu mong muốn > thừa nhận Start.

Bước 6: thiết đặt mật khẩu để khóa áp dụng > Xác minh lại mật mã một lượt nữa. Tiếp theo, các khu vực đã khoanh chọn sẽ được gia công mờ đi.

Trên đấy là 4 biện pháp khóa ứng dụng trên i
Phone đơn giản dễ dàng và công dụng nhất mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!


Phone, giải pháp khóa ứng dụng i
Phone, bí quyết khóa ứng dụng trên i
Phone, sở hữu mật khẩu vận dụng i
Phone, khoá tiện ích trên i
Phone, khóa áp dụng i
Phone, khoá áp dụng trên i
OS

Bạn muốn không ai hoàn toàn có thể truy cập được những ứng dụng cá nhân trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Đừng lo lắng, sinh sống mẹo dùng i
Phone bên dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khóa ứng dụng trên i
Phone bằng mật mã cực dễ dàng và đơn giản và hiệu quả!

Lưu ý: cách thức hoạt động này đã chỉ tất cả ở trên i
OS 12. Thực tế việc khóa password cho vận dụng trên i
Phone này được download mặc định sẵn qua khả năng mới mang tên là “Thời gian sử dụng” có mặt trên i
OS 12. Khi cài đặt mật khẩu và thời gian đặt trước do người tiêu dùng tùy chọn, ứng dụng sẽ bị khóa lại ví như đã thực hiện hết thời gian.


Mục lục


Cách khóa vận dụng trên i
Phone nạm thể

Bước 1: Mở Cài để > thời hạn sử dụng. Hãy bảo vệ là bạn đã bật tính năng Thời gian áp dụng đặt mật khẩu mang lại nó. Như hình bên dưới là mình đã đặt mật khẩu đăng nhập cho tài năng này rồi!

Bước 2: Nhấn lựa chọn thiết bị mà nhiều người đang dùng ở ngay trên mục thời gian sử dụng. Nếu bạn không có rất nhiều thiết bị khác, thì chỉ cần nhấn vào thương hiệu thiết bị của khách hàng ở bên trên cùng. Tiếp theo chọn ứng dụng mà bạn muốn khóa tại tab “7 ngày qua”. Ở đây mình chọn vận dụng Facebook.

*

Bước 3: sau khi chọn được ứng dụng muốn khóa, nhấp vào ứng dụng đó. Kéo xuống bên dưới cùng lựa chọn Thêm giới hạn. Bạn sẽ phải nhập mã thời hạn sử dụng với mục đích là khóa lại ứng dụng sau khoản thời gian sử dụng hết thời gian.

Kế đến sử dụng giao diện hứa giờ sinh hoạt đầu màn hình hiển thị để lựa chọn 1 khoảng thời hạn ngắn (Nên để ở thời gian ngắn, khoảng chừng 1 phút). Sau đó nhấn Thêm ở góc trên bên phải.

*

Tiếp theo, các bạn hãy áp dụng ứng dụng đã thiết lập cho mang đến hết thời hạn đã thiết lập từ bây giờ (lúc nãy mình thiết lập cấu hình 10 phút, các bạn nên thiết lập cấu hình 1 phút để khóa cấp tốc hơn). Thời điểm này, anh tài Giới hạn ứng dụng của i
OS 12 đang cách khóa vận dụng trên i
Phone
mà chúng ta đã lựa chọn trước đó lại. Bạn sẽ nhận được thông báo thời hạn còn lại sử dụng ứng dụng. Đồng thời bạn sẽ thấy vận dụng mà bạn chọn trước đó sẽ bị tối lại và tất cả một hình tượng hình đồng hồ cát sinh sống trước tên ứng dụng.

*

Nếu bạn cố gắng nhấn vào trong số những ứng dụng bị khóa này, bạn sẽ được yêu ước nhập mật mã của tính năng Thời gian sử dụng như ở cách 3.

*

Kế đó chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn mốc thời hạn để liên tiếp sử dụng ứng dụng.

Hướng dẫn cách khóa nhóm vận dụng trên i
Phone

Bước 1: Mở Cài để > thời hạn sử dụng. Hãy bảo đảm an toàn là bạn đã bật tính năng Thời gian thực hiện đặt mật khẩu cho nó. Như hình dưới là mình đã đặt password cho kĩ năng này rồi!

Bước 2: dìm vào Giới hạn ứng dụng sau đó dấn tiếp vào Thêm giới hạn.

Xem thêm: Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Hướng Dẫn Viên Du Lịch Phổ Biến Nhất

*

Bước 3: bây giờ nếu bạn có nhu cầu khóa toàn bộ các ứng dụng đang có trên máy của mình, thì các bạn hãy chọn Tất cả ƯD và Danh mục. Còn nếu bạn muốn khóa một hoặc những nhóm danh mục cụ thể, thì bạn cũng có thể chọn ở danh sách dưới như Mạng thôn hội, Trò chơi, Giải trí,…

Kế cho chọn thời gian khóa ứng dụng và chọn Thêm ở góc cạnh trên thuộc bên phải kê hoàn tất.

*

Trên đây là hướng dẫn biện pháp khóa ứng dụng trên i
Phone bằng mật khẩu. Chúc chúng ta vui vẻ!