Kích hoạt sim Mobifone mới là thao tác cực kỳ đơn giản mà bất cứ khách hàng Mobifone nào thì cũng cần phải thực hiện nếu mong mỏi sử dụng sim Mobifone khi new hòa mạng. Chỉ cách vài phút thực hiện thao tác kích hoạt quý khác có thể tha hồ sử dụng sim để hotline thoại, nhắn tin hoặc trải nghiệm những dịch vụ nhân tiện ích.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kích hoạt sim mobifone


Mỗi vẻ ngoài thuê bao đã có giải pháp kích hoạt sim khác nhau, mặc dù thao tác làm việc kích hoạt rất đơn giản nhưng vẫn có một vài thuê bao hòa mạng new mắc lỗi kích hoạt và quan yếu kích hoạt sim Mobifone thành công xuất sắc để sử dụng.

Qúy người tiêu dùng Mobifone mong muốn kích hoạt sim Fast Connect hoặc sim trả trước với trả sau của Mobifone thì hãy dành vài phút tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn kích hoạt sim Mobifone mới của 4gmobifone.vn ngay hiện nay để chủ động khi hòa mạng nhé.

Hướng dẫn kích hoạt sim Mobifone mới thành công xuất sắc 100%:

Vì mỗi một số loại sim có quy định sử dụng khác biệt nên Mobifone cũng quy định phương pháp kích hoạt sim mới khác nhau. Qúy quý khách muốn kích hoạt sim thành công xuất sắc ngay từ bỏ lần trước tiên cần cầm cố rõ vẻ ngoài thuê bao của các loại sim bản thân sử dụng để sở hữu cách kích hoạt sim Mobi tương thích nhất.

Cách kích hoạt sim Mobifone trả trước cùng Fast Connect:

Khi mới mua sim Mobifonech cần thực hiện hai bước đề nghị để kích hoạt sim thành công.

Bước 1: Đăng ký tin tức chính chủ

– Qúy khách có theo CMND cùng thẻ sim mới tậu đến những cửa hàng, trung tâm thanh toán Mobifone để đăng ký tin tức chính chủ. (Việc đăng ký sim chính chủ phải được chủ yếu chủ thuê bao áp dụng sim đi đăng ký mới thành công).

– Để biết sim Mobifone của chính mình đã đk chính chủ thành công xuất sắc hay chưa khách hàng hãy soạn: TTTB gởi 1414.

Bước 2: Kích hoạt sim

– Ở cách này quý khách hàng hãy gắn sim mới đăng ký vào máy tiếp đến bấm 900 và triển khai theo khuyên bảo từ khối hệ thống để kích hoạt sim Mobifone thành công và sử dụng.

Lưu ý: sau khoản thời gian mua sim và đk thông tin khách hàng nên kích hoạt sim trong tầm 24h để tránh tình trạng khối hệ thống hủy bỏ việc đăng ký tin tức sim của quý khách và yêu cầu mất công đăng ký lại trường đoản cú đầu.

*

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Mobifone trả sau mới:

Đối với sim Mobifone trả sau người tiêu dùng không bắt buộc trải qua cách kích hoạt như sim trả trước tuyệt sim Fast Connect mà chỉ việc đăng ký tin tức chính chủ, chọn gói cước hòa mạng sau đó lắp sim vào trang bị là hoàn toàn có thể sử dụng được ngay. Công việc kích hoạt sim vẫn được nhân viên cấp dưới Mobifone tiến hành khi đăng ký thông tin sim cho quý khách.

Kích hoạt sim Mobifone mới để giúp quý khách yên tâm sử dụng thương mại & dịch vụ di động hay đăng ký các gói 3G Mobifone để sử dụng ngay sau thời điểm mua sim. Đặc biệt với quý khách hàng mua sim 3G việc đăng ký các gói Fast Connect Mobifone để thực hiện là việc quan trọng giúp tiết kiệm ngân sách tối đa.

Cách bình chọn sim Mobifone đã kích hoạt thành công xuất sắc hay chưa?

Sau khi kích hoạt sim Mobiphone quý khách hàng hãy tiến hành gọi thoại, nhắn tin, đk 4G Mobifone hoặc bấm kiểm tra tài khoản với cú pháp *101# nhấn OK. Nếu tiến hành các thao tác trên thành công xuất sắc nghĩa là người tiêu dùng đã kích hoạt sim thành công.

Trường hợp nhận được tin nhắn báo “TK của quý khách chưa có hiệu lực” thì sim Mobifone của quý khách hàng chưa được kích hoạt. Bây giờ quý khách hãy gọi tổng đài 9090 của Mobifone và hỗ trợ số mướn bao để nhân viên cấp dưới tổng đài kiểm tra tin tức và hỗ trợ.

Một số cú pháp tin nhắn buộc phải nhớ khi sử dụng sim Mobifone:

Khi mới kích hoạt sim Mobifone những quý quý khách hàng sẽ rất kinh ngạc không biết các thao tác kiểm tra tài khoản, đăng ký những dịch vụ của Mobifone nhằm sử dụng. Cũng chính vì vậy, người sử dụng hãy xem thêm một số cú pháp tin nhắn cơ phiên bản dưới phía trên để sử dụng những dịch vụ của Mobifone thật kết quả nhé.

Cú pháp kiểm tra tài khoản bấm: *101# thừa nhận OK.

Cú pháp hấp thụ tiền ( vận dụng cho TB trả trước) bấm: *100* # rồi bấm hoặc phím Gọi

Cú pháp đăng ký dịch vụ 3G soạn: DKV giữ hộ 9084

Cú pháp kiểm tra dung tích soạn: KT DATA gửi 999

4gmobifone.vn hy vọng bài viết hướng dẫn kích hoạt sim Mobifone mới để giúp đỡ quý khách hoàn toàn có thể kích hoạt sim thành công xuất sắc ngay sau khi hòa mạng nhằm sử dụng. Chúc quý khác kích hoạt sim thành công ngay từ lần đầu tiên tiên.

Tham khảo thêm một số các gói cước 4G Mobifone được không ít khách hàng đk sử dụng hiện nay


Tên gói cước/ Chu kỳCú pháp/Ưu đãiĐăng ký/Giá cước
HD400(30 ngày)DKV HD400 nhờ cất hộ 9084Đăng ký
44GB400.000đ
HD500(30 ngày)DKV HD500 gửi 9084Đăng ký
55GB500.000đ
C120(30 ngày)DKV C120 gửi 9084Đăng ký
120 GB120.000đ
HD120(30 ngày)DKV HD120 gửi 9084Đăng ký
10 GB120.000đ
CF120(30 ngày)DKV CF120 gửi 9084Đăng ký
80 GB120.000đ
C90N(30 ngày)DKV C90N gửi 9084Đăng ký
120 GB90.000đ
C190(30 ngày)DKV C190 gửi 9084Đăng ký
150 GB190.000đ
CF50(30 ngày)DKV CF50 gửi 9084Đăng ký
30 GB50.000đ
ED50(30 ngày)DKV ED50 gửi 9084Đăng ký
30 GB50.000đ

Kích hoạt sim Mobifone là 1 trong những thao tác dễ dàng nhưng ko phải ai ai cũng nắm rõ được. Vậy làm thế nào để kích hoạt sim mobi hòa mạng bắt đầu thành công? Trong bài viết hôm nay, thacovtc.edu.vn để giúp đỡ bạn khám phá về vụ việc này. Mời quý độc giả cùng quan sát và theo dõi nhé!

1. Kích hoạt sim Mobifone trả trước

Để kích hoạt sim Mobifone trả trước bạn cần thực hiện công việc sau đây:

Bước 1: Đăng ký tin tức chính chủ dịch vụ cho thuê bao (Để biết mướn bao của mình đã ký tin tức chính chủ thành công hay chưa thì chúng ta cũng có thể soạn tin: TTTB gửi 1414)Bước 2: Lắp sim bắt đầu vào máy, tiếp nối gọi lên tổng đài 900 nhằm kích hoạt

Lưu ý: sau thời điểm đăng ký tin tức chính chủ các bạn cần thực hiện gọi lên tổng đài 900 nhằm kích hoạt sim trước 24h. Trường hợp sau thời hạn này các bạn chưa call tới số 900 thì khối hệ thống sẽ auto hủy thông tin của bạn, lúc này bạn phải đăng ký lại thông tin và kích hoạt tự đầu.

2. Chỉ dẫn kích hoạt sim Mobifone trả sau

Đối cùng với sim Mobifone trả sau người tiêu dùng không đề xuất trải qua bước kích hoạt như sim trả trước tuyệt sim Fast Connect mà chỉ việc đăng ký thông tin chính chủ, chọn gói cước hòa mạng sau đó lắp sim vào thiết bị là hoàn toàn có thể sử dụng được ngay. Các bước kích hoạt sim đang được nhân viên Mobifone triển khai khi đăng ký thông tin sim mang đến quý khách.

*
Cách kích hoạt sim dế yêu mới

Kích hoạt sim Mobi sẽ góp quý khách yên tâm sử dụng thương mại & dịch vụ di đụng hay đăng ký các gói 3G Mobifone để áp dụng ngay sau khi mua sim. Đặc biệt với quý khách hàng mua sim 3G việc đăng ký những gói Fast Connect Mobifone để áp dụng là việc quan trọng giúp ngày tiết kiệm chi phí tối đa.

3. Phương pháp kiểm tra vẫn kích hoạt thành công xuất sắc hay chưa?

Sau lúc kích hoạt sim Mobiphone người tiêu dùng hãy thực hiện gọi thoại, nhắn tin, đăng ký kết 4G Mobifone hoặc bấm kiểm tra thông tin tài khoản với cú pháp *101# nhấn OK. Nếu triển khai các làm việc trên thành công xuất sắc nghĩa là người sử dụng đã kích hoạt sim thành công.

Trường hợp cảm nhận tin nhắn báo “TK của quý khách chưa có hiệu lực” thì sim Mobifone của bạn chưa được kích hoạt. Lúc này bạn hãy gọi tổng đài 9090 của Mobifone và cung ứng số thuê bao để nhân viên cấp dưới tổng đài kiểm tra tin tức và hỗ trợ.


*

4. Một số chú ý khi kích hoạt sim Mobifone

Khách hàng ý muốn kích hoạt thành công xuất sắc sim Mobi
Fone mới phải được đk chính chủ bắt đầu được kích hoạt sim để dùng.Khách mặt hàng cần lưu ý theo cách thức nhà mạng đề nghị kích hoạt sim mới sắm trước 24h nhằm mới đk được vì sau thời điểm này mọi thông tin đăng ký chủ yếu chủ trước đó sẽ mất không còn và phải tốn thời hạn đăng ký kết lại một lần nữa.Sim new hòa mạng khi đk chính chủ cần do người tiêu dùng sim kia trực tiếp đến shop để đăng ký, không được cho phép nhờ người đăng ký hộ.Phí đăng ký thông tin chính chủ mang đến sim Mobi
Fone mới hoàn toàn miễn mức giá nên quý khách cứ an tâm đăng ký cho sim của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Trên Facebook Trên Điện Thoại Android, Iphone, Ipad

Có thể chúng ta quan tâm: lý giải kích hoạt sim Viettel trên nhà đơn giản dễ dàng nhất

Trên đó là cách kích hoạt sim Mobi hòa mạng mới đơn giản dễ dàng và thành công 100%. Hi vọng, đó sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn.

Liên hệ tải sim ngay:

Address: Số 76 – 78 Tòa đơn vị BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên