Bằng giải pháp tạo hình ảnh động trực tuyến trải qua trang web Gickr, mỗi bạn cũng có thể tự bản thân làm hình ảnh GIF độc đáo và khác biệt và hơn hết là ngày tiết kiệm thời gian thay vì thực hiện công thay Photoshop, Beneton Movie GIF ... Vừa phức hợp lại tốn sức cài ném lên máy tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm ảnh động


Ở những bài xích trước chúng tôi đã giới thiệu tới bạn những ứng dụng tạo ảnh động cài bỏ trên máy tính thông dụng nhất, như Beneton Movie GIF, GIMP, Eximious
Soft GIF Creator, Photoshop... đi kèm là đầy đủ hướng dẫn tạo hình ảnh Gif của từng phần mềm, coi tổng hợp vị trí cao nhất 5 phần mượt tạo ảnh động , ảnh GIF tốt nhất 

*

Và trên đây là hiệu quả sau lúc tạo ảnh động thành công.

*

2. Tạo hình ảnh động từ clip trên Youtube

Bước 1: Trên hình ảnh của Gickr

- You
Tube link
: Chèn links của đoạn clip trên You
Tube vào- Size: Chọn kích cỡ ảnh- Number of frames: Số khung hình (frame) lộ diện trong ảnh

*

Bước 2: nhấn continue.

*

Bước 3: dấn Download để lưu ảnh gif vừa chế tác trên máy tính xách tay của bạn.

*

Và đây là tác dụng sau khi tạo ảnh gif trực con đường từ đoạn clip Youtube:

*

Rất đơn giản dễ dàng phải ko nào? ko cần cài đặt phần mềm bạn cũng có thể tự tay tạo đông đảo bức ảnh động lạ mắt mang cá tính của riêng mình ở ngẫu nhiên đâu với hình thức trực tuyến đường Gickr. Xung quanh ra, bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm tạo ảnh động được ra mắt trên Taimienphi.vn như Photoshop, GIMP, Photoscape, Beneton Movie GIF... Trong đó một số trong những phần mềm miễn tầm giá như Beneton Movie GIF rất giản đơn sử dụng

Việc tạo hình ảnh động trường đoản cú video chính là cách thực hiện việc chuyển video clip thành hình ảnh động sẽ thú vị hơn nhiều so với câu hỏi tạo hình ảnh động từ không ít hình ảnh tĩnh khác, ngoài dịch vụ thương mại Gickr ra, bạn cũng có thể sử dụng nhiều thương mại dịch vụ khác để chuyển đoạn phim thành hình ảnh động rất dị và không hề kém phần hấp dẫn.

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn tạo ra một hình hình ảnh động chăm nghiệp và cấp tốc chóng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để tạo ảnh động, hoặc thậm trí là các bạn không bắt buộc sử dụng bất kể phần mềm nào cũng chính vì nhiều website trực tuyến hiện thời cũng hỗ trợ cực tốt cho vấn đề này.

Bạn rất có thể tạo hình ảnh động từ nhiều bức hình ảnh khác nhau, tạo hình ảnh động từ bỏ một đoạn clip youtube hoặc là quay video và sau đó lưu lại dưới dạng hình ảnh động (*.gif), nói bình thường là các lắm.

Okey ! cùng trong nội dung bài viết này bản thân sẽ gợi ý cho các bạn những cách tạo thành một hình hình ảnh động (gif) dễ dàng và thuận tiện nhất mà mình nghĩ là ai ai cũng có thể tự làm được một cách đối chọi giản.


Mục Lục Nội Dung

I. ứng dụng tạo hình ảnh động chuyên nghiệp

I. ứng dụng tạo hình ảnh động chuyên nghiệp

Cách hiệu quả nhất đó là bọn họ sẽ sử dụng ứng dụng để tiến hành việc này, ứng dụng thì lại sở hữu rất nhiều.

Tuy nhiên, trong nội dung bài viết này mình chỉ ra mắt với các bạn những phần mềm có công dụng tạo ra một bức hình ảnh động ưa nhìn , chuyên nghiệp hóa và dễ cần sử dụng nhất mà lại thôi. Vâng ! thí sinh đầu tiên mà mình rất là thích đó chính là…

#1. Screen GIF

Đây là 1 phần mềm rất là tuyệt vời giúp đỡ bạn tạo ra rất nhiều hình hình ảnh động để hướng dẫn và share thông tin cho đều người.

Cách thức buổi giao lưu của phần mềm này cực kì đơn giản, nó giống như việc các bạn quay video clip màn hình máy tính vậy.

Nhưng ráng vì chúng ta lưu dưới định hình MP4, AVI, FLV… thì ứng dụng này sẽ gìn giữ dưới dạng *.gif. Điều đặc biệt quan trọng của ứng dụng này là nó có dung tích nhẹ, giao diện dễ dàng và đơn giản và cách thực hiện không thể dễ dàng hơn.

1.1. Tải về Screen GIF

Trang chủ: …Link download: cài về hoặc tải về


NOTE:Đây là 1 phần mềm trả mức giá và cung ứng Tiếng Anh, tuy vậy phần mềm này đã có được Việt Hóa bởi chúng ta ptk991 rồi bắt buộc rất thuận tiện cho chúng ta sử dụng.

1.2. Gợi ý sử dụng ứng dụng Screen GIF

Sau khi tải phần mềm về bạn tiến hành cài đặt (nếu là bản setup) => sau thời điểm tải về chương trình sẽ sở hữu giao diện như hình mặt dưới. Bạn có thể vào phần setup để thiết lập cấu hình lại theo nguyện vọng của bạn..

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ cách 5: Ảnh động được chế tạo ra ra, chúng ta hãy bấm vào nút download để cài về là xong. Bạn sẽ có 2 lựa chọn là cài về ở định dạng GIF hoặc là format MP4.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng tai nghe bluetooth samsung sm, hướng dẫn sử dụng tai nghe galaxy buds2


III. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho chúng ta cách chế tạo hình ảnh động nhanh và rất kỳ chuyên nghiệp rồi đấy nhé.

Nói thông thường là việc tạo ra một ảnh động (gif) cũng không có gì là khó khăn cả, thậm chí còn nó còn rất dễ dàng và đơn giản là đằng khác, tuy thế để kiếm được những phần mềm đơn giản, kết quả và chuyên nghiệp hóa thì không phải ai cũng biết đâu nha