Các chúng ta đã biết Cách làm trà khúc bạch thơm ngon, thạch mềm dẻo ngọt bùi, nước trà thoang thoảng ngọt dịu thuộc trái vải với long nhãn rất ngon. Nếu như khách hàng là người mới trước tiên nấu món trà này, có lẽ sẽ chần chờ nên sử dụng bột rau củ câu hay dùng bột gelatin ngon hơn, mình chạy thử hết để chúng ta cảm nhận luôn luôn trong bài này. Nào, cùng Bách Hóa xe cộ Lam tò mò 4 cách nấu trà khúc bạch ngon mà dễ dàng và đơn giản ngay dưới nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm chè khúc bạch


Chè khúc bạch vang danh 1 thời

Chè khúc bạch là trong những món chè thịnh hành hay còn được gọi là trào lưu hồi năm 2010-2012, bản thân nhớ lại hồi phục viên năm 2 đi đâu cũng bày bán la liệt món trà khúc bạch này cả, ấy vậy mà mang đến tận năm kia mình mới nạp năng lượng thử lần đầu cùng nghiện luôn món trà này các bạn ạ.

Dù hồi trước mình không nạp năng lượng món trà này, nhưng lại mình vẫn ghi nhớ rất ví dụ là món chè này ăn với với trái vải, chả phát âm sao hiện nay người ta lại thay thế sửa chữa bằng long nhãn không còn rồi chúng ta ạ, không lẽ là sợ hãi trái vải đóng hộp quá bắt buộc chuyển sang chiếc gì an toàn lành tính rộng ta?

Cách nấu trà khúc bạch bởi bột whipping cream
Đối với cách nấu trà khúc bạch bằng bột whipping cream này, mình biến đổi công thức xíu để thử nghiệm với long nhãn thay bởi vải thiều, bên cạnh đó mình còn thử sửa chữa bột trà xanh bởi bột cacao xem vị của món này như thế nào.

Nhìn nhận chung thì mình thích bột cacao hơn, bởi dù ko rây bột khi cho vào thạch và làm cho đóng cặn thì dòng cặn này lấn vào cũng vẫn ngon, vô cùng ngon là đằng khác, mấy đứa con cháu mình toàn lựa mấy cục khúc bạch gồm cặn cacao ăn uống trước ko à (trái ngược hẳn với cặn bột trà xanh sẽ làm cho đắng và nhẫn nhẫn khá khó khăn chịu).

4. Bí quyết nấu chè khúc bạch theo Set

Trải qua không ít quá trình chạy thử và thử phương pháp thất bại lên thảm bại xuống, thì mình ra được công thức chuẩn chỉnh mà bạn nào nấu lần đầu cũng có tỉ lệ thành công xuất sắc 100% hết. Không số đông thế, set trà khúc bạch của Bách Hóa xe cộ Lam mặt mình gồm cả bột trà xanh lẫn bột cacao để chúng ta làm được thạch matcha cùng thạch cacao luôn luôn nên bạn yên tâm nghen.

Dưới đấy là các nguyên liệu mà cửa hàng mình kiểm tra ra, các bạn tham khảo nghen:

Bột whipping cream.Bột gelatin.Bột cacao.Bột trà xanh.Hạt chia.Long nhãn sấy khô.Đường phèn mình phân tách sẵn ra 2 bịch (1 bịch làm cho thạch, 1 bịch làm nước đường).

Với 1 set khúc bạch cơ bạn dạng như bên trên thì nấu được 8 chén nha các bạn, giá bán chỉ 99k cho một set thôi, còn bạn nào muốn ăn thêm vải vóc thì mặt mình bao gồm bán luôn luôn hũ vải thiều 565gr (khoảng 20 trái) nhé, chúng ta nào yêu thích thì cứ nhắn ZALO cho doanh nghiệp nghen.

Xem thêm: Hướng Dẫn Metal Gear Solid 5 Ground Zeroes Việt Hóa Thành Công 100%

Còn cách nấu trà khúc bạch theo set thì các bạn yên tâm, mình đã đánh máy và in ra vứt kèm vào trong set để chúng ta dễ dàng xem thêm và nấu. Chỉ trung bình 1-2 giờ là bạn nấu xong rồi, bảo đảm ngon xẻ rẻ với hợp giá bán luôn, chúng ta nào thích hợp cứ xẹp trực tiếp shop mình để sở hữ ủng hộ mình nghen ahihi.

Bạn đang băn khoăn nên làm cho món chè gì đãi cả nhà? nguyên nhân không demo ngay biện pháp làm trà khúc bạch vừa ngon vừa bắt mắt cùng thiệt Là Ngon!

Chè khúc bạch