Với đồ họa đẹp và thao tác đơn giản, thật tiện lợi để chúng ta cũng có thể tạo riêng cho doanh nghiệp những đoạn clip clip tuyệt vời để tặng ngay gấu và bạn bè nhân hồ hết dịp kỉ niệm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm clip tặng người yêu

Hẳn là các bạn sẽ ăn được điểm không hề ít đối với những bạn được khuyến mãi đấy!

Sử dụng các phần mềmchỉnh sửa hình ảnh và làm clip trên máy tính tuy chuyên nghiệp nhưng nó khá phức tạp, làm cho mình mất không hề ít gian và công sức, chưa tính là bất tiện vì cần dùng đến laptop nữa.

Chính vày vậy, phần mềmlàm video clip trên điện thoại cảm ứng thông minh di dộng đãra đời để đáp ứng nhu cầu nhu cầu sửa đổi hình ảnh và làm đoạn clip cho giới trẻ. Thuộc mở kho hình ảnh và làm cho các đoạn phim thú vị để làm nên đa số thước phim chân thành và ý nghĩa với áp dụng Vivavideonhé!

Sử dụng Viva
Video cũng thật đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những thao tác làm việc sau.

Trường hòa hợp 1: sử dụng đoạn clip có sẵn

Bước 1: Chọn video

Để chỉnh sửa, cắt video clip bằng Vivavideo trên điện thoại cảm ứng thông minh (Android/i
OS) thì trước tiên bạn cần tải áp dụng từ siêu thị ứng dụng tất cả sẵn trên năng lượng điện thoại. Sau khi tải và thiết lập thành công chúng ta mở áp dụng lên và lựa chọn vào mục Studio như hìnhdưới (bạn cũng rất có thể chọn sửa đổi để cắt clip cho gọn gàng – tuy nhiên trong phần Studio cũng đã có tác dụng này rồi).

Sau đó, các bạn chọn video cần chỉnh sửa.

*
Chọn chỉnh sửa để cắt đoạn clip cho gọn!

Bước 2: Chọn công ty đề/hiệu ứng

Trong quy trình chỉnh sửa video chúng ta cũng có thể thêm hồ hết chủ đề bao gồm sẵn chèn vào đoạn phim giúp video clip sinh động hơn. Bạnchỉ đề nghị kéo sang đề xuất là vẫn thấy có tương đối nhiều chủ đề hơn.

*
Ví dụ là chọn chủ đề "Blossom".

Bước 3: Chọn nhạc nền

Để cho video của bạn thêm trung thực và thu hút, chúng ta có thể thêm nhạc nền bằng cách chọn vào mục Âm nhạc để chọn những bản nhạc gồm sẵn trên áp dụng hoặc thêm tự kho tàng trữ nhạc của bạn.

*
Sau khi chọn mục Âm nhạc thì chọn giai điệu mà bạn thích!

Bước 4: Chỉnh sửa video

Nếu chưa hài lòng, chúng ta cũng có thể chọn biểu tượng chỉnh sửa để rất có thể chỉnh sửa lại đoạn clip của mình. Tùy chọn này cung cấp cho chính mình các nhân tài từ cơ phiên bản đến cải thiện như chèn chữ, thêm tiêu đề, hiệu ứng, âm thanh bộ lọc, ghép thêm clip,v.v...

*
Lúc này chúng ta gần như hoàn thành video đoạn clip của mình rồi đấy!

Bước 5: Dựng phim

Sau khi chỉnh sửa, nếu như bạn cảm thấy ưng ý rồi thì bạn chỉ cần nhấnvào chữChia sẻ bên trên gócphải màn hình. Lưu lại ý, với Chia sẻ thì bạn mới hoàn toàn có thể tải video clip của bản thân về đi rượu cồn hoặc chúng ta có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội như
Facebook, Youtube tốt Instagram thậm chí còn là giữ hộ vào tin nhắn. Còn nhấn vào chữ Nháp thì các bạn chỉ rất có thể lưu trữ đoạn phim mà bạn vừa làm cho vào bộ nhớ lưu trữ tạm thời của ứng dụng mà thôi.

*
Giờ thì chia sẻ lên Facebook nhé!

Trường hợp 2: Tạo video clip từ thư viện ảnh (tạo slideshow)

Sau lúc khởi đụng Viva
Video lên hình ảnh chính, chúng ta chọnmục Trình chiếu. cơ hội này, thư viện hình ảnh của bạn sẽ hiện lên, bạn chỉ việc chọn hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu tạo trong video. Chúng ta đừng quên chú ý thứ tự ảnh đúng theo ý đồ của công ty nhé.

*
Chọn hình ảnh đúng ý thiết bị nhé!

Sau đấy bạn có nhu cầu chỉnh sửa video clip của mình ra sao thì các bạn làm tương tự như như bước 2,3,4,5 của trường hợp 1.

Xem thêm: 【 Hướng Dẫn Lắp Đặt Van Điện Từ Cho Đúng Cách, Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Van Điện Từ

Vậy là chúng ta đã trả tất xong video của bản thân mình rồi đấy, còn chần chừgì nữa mà không chế tạo ra ngay cho chính mình một video đoạn clip thật tuyệt vời nào.

Bạn sẽ tìm kiếm từ khóa cách làm đoạn phim clip bộ quà tặng kèm theo người yêu nhưng không tìm được, Vik News đã gợi ý cho mình những nội dung bài viết hay nhất, rất tốt cho chủ đề cách làm đoạn phim clip tặng ngay người yêu. Không tính ra, công ty chúng tôi còn biên soạn và tổng hợp thuộc với các chủ đề tương quan khác như


Hình ảnh cho từ khóa: cách làm đoạn clip clip tặng người yêu

Top những bài viết hay và thông dụng nhất về cách làm đoạn phim clip tặng người yêu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

21. Lý giải làm clip clip tặng người yêu, bạn bè, sinh nhật …

Hướng dẫn làm đoạn clip clip tặng ngay người yêu, các bạn bè, sinh nhật … Với hình ảnh đẹp ᴠà thao táᴄ 1-1 giản, thật dễ dàng để bạn ᴄó thể tạo ra riêng ᴄho mình số đông ᴠideo ᴄlip tuyệt vời ᴠới ứng dụng …