Hiện nay trên thị trường có tương đối nhiều loại đèn ngủ phong phú và đa dạng về mẫu mã, làm từ chất liệu tuy nhiên vẫn có rất nhiều người yêu thích những mẫu đèn ngủ handmade vì chưng sự độc đáo và tuyệt vời của nó. Các nguyên vật liệu đơn giản, dễ kiếm lúc được qua song tay khôn khéo đã trở thành những sản phẩm đẹp mắt, nổi bật. Nếu như bạn cũng yêu thích phong thái này, hãy tò mò ngay 7 phương pháp làm đèn ngủ dễ dàng và đơn giản và dễ dàng làm mà cửa hàng chúng tôi sẽ lí giải thực hiện cụ thể trong bài viết dưới phía trên nhé!

Tự có tác dụng đèn ngủ handmade có dễ tiến hành không ?

Đây là thắc mắc nhiều người vướng mắc khi tìm hiểu những bí quyết làm bóng ngủ tự chế. Thực ra nó không còn khó như bạn nghĩ. Lân cận các thành phầm cầu kì và đề nghị đến các dụng nạm chuyên dụng, chúng ta có thể chọn các mẫu đèn ngủ handmade chủng loại mã đối kháng giản, dễ dàng làm mà lại không đỏi hỏi đề xuất nhiều sự khéo léo hay kỹ năng cao.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm đèn ngủ handmade

*

Thay vì mua sẵn rất nhiều mẫu bóng ngủ công nghiệp, các bạn hoàn toàn thuận tiện làm bóng ngủ handmade đơn giản cho riêng bạn dạng thân mình từ các nguyên liệu cực rẻ với dễ kiếm. Nó không chỉ làm cho vẻ đẹp lạ mắt có 1-0-2 mà còn là một cách đảm bảo an toàn môi trường, tinh giảm lượng rác thải hiệu quả.

Hướng dẫn 7 giải pháp làm đèn ngủ dễ dàng và đơn giản chỉ 5 phút thực hiện

Mời bạn cùng tò mò 7 phương pháp làm bóng ngủ đang được không ít người ưu thích nhất bây chừ vì dễ thực hiện – chi phí rẻ - công dụng cao. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng ưng ý và ưa chuộng với thành phẩm vì chưng mình làm ra!

Cách làm đèn ngủ tự xoay từ vỏ lon

Nguyên liệu:

Vỏ lon coca hoặc lon bia ( 1 lon)Bóng đèn quả nhót (2 bóng)Phích cắm, đũa (1 chiếc)Xốp lót đế đèn, băng dính điện, giấy giáp, kep nến
Đinh cố định và thắt chặt (1 chiếc) càng nhỏ dại càng tốt.

Cách thực hiện:

*

Bước 1: lấy giấy gần kề mài quanh phần viền của miệng lon, dùng dao cậy phần mồm lon để vứt đi.

Bước 2: sử dụng miếng giấy trắng cuốn bao phủ vỏ lon, cắt bỏ phần thừa rồi dùng băng dính cố định lại. Vẽ các hình ảnh mình thương yêu lên vỏ lon nhằm trang trí, rồi lấy kim chọc theo hình vẽ theo đường nét đứt.

Bước 3: cần sử dụng dao phân tách đáy lon làm 6 phần, chọc làm cho 6 cánh và giữ lại vòng tròn ở giữa kích cỡ bằng đầu đũa là được. Kế tiếp đẩy phần cánh vừa chọc lên, sao cho một cạnh hướng lên trên, 1 cạnh hướng xuống dưới để đưa hướng gió, sản xuất độ xoay mang đến đèn ngủ.

Bước 4: Lấy cây viết bi, chọc một lỗ nhỏ ở bên trong phần lòng lon, sinh sản tâm quay. Mang 1 loại đũa vót nhọn một đầu để cắn vào đế đèn. Phần đầu đũa sót lại đóng đinh bé dại lên trên. Đinh càng nhỏ, bóng ngủ quay càng dễ.

Bước 5: Buộc 2 đèn điện quả nhót vào phần đầu gặm đinh, đầu dây sót lại nối vào phích cắm điện. Sau thời điểm nối ghi nhớ dán băng dính điện nhằm đảm bảo an ninh khi sử dụng.

Bước 6: Cuối cùng, cắm điện cho trơn đèn, rồi đặt chiếc lon vào đúng phần lỗ mà cắm bút bi nhé. Đợi đèn nóng sẽ tự quay.

Cách có tác dụng đèn ngủ mini từ bỏ vỏ trứng

Nguyên liệu:

Bóng đèn led màu sắc tùy chọn (1 bóng)Điện trở 1k (1 chiếc)Trứng (1 quả)Cổng sạc pin USb cùng biag Fomec

Cách thực hiện:

Bước 1: vứt hết lòng trắng với lòng đỏ bằng cách lắc trứng các lần và cần sử dụng đầu nhọn để đục 2 đầu quả quả trứng.

*

Bước 2: Hàn dây năng lượng điện vào cổng micro của USB. Chân trái là chân dương còn chân cần là âm, hàn dây đỏ vào chân dương cùng dây đèn vào chân âm. Với đèn led thì chân làm việc trên có diện tích nhỉ hơn bắt buộc là chân dướng, sót lại là chân âm.

*

Bước 3: Hàn điện trở 1K vào chân dương, còn sót lại thì hàn dây đỏ vào, tiếp đến hàn dây đen vào chân âm. Nhét đầu đèn điện vào lỗ đang đục trên trái trứng rồi đính keo nến mang đến chắc.

*

Bước 4: sử dụng bìa fomec để khiến cho sản phẩm một ngã vỏ, yêu cầu khoét lỗ cho cổng USB vào. Khía cạnh trên đục lỗ mang đến dây năng lượng điện xuyên qua. Dán phần nắp đậy vào là hoàn thành. Buộc phải dán thêm băng dính nhằm trang trí thành phầm đẹp hơn.

*

Cách có tác dụng đèn ngủ treo tường bởi giấy

Nguyên liệu:

Chai nhựa
Súng bắn keo với keo nến
Dao trổ
Dây điện, láng đèn

Cách thực hiện:

*

Bước 1: Dùng cây viết khoanh một đường tròn dưới phần cổ chai rồi mang dao trổ giảm theo mặt đường vẽ mang phần dưới làm cho thân đèn ngủ.

Bước 2: Đục lỗ nhỏ dại qua đáy chai để luồn dây năng lượng điện qua. Sau đó, lắp đèn điện vào phía bên trong cố định lại.

Bước 3: dính keo nến sau các cuống hoa đã chuẩn bị sẵn rồi gắn xung quanh chiếc đèn thế nào cho đều nhau

Bước 4: sau đó cắm điện vào và thử coi đèn đã sáng chưa, cũng như có lỗi trang trí làm sao không.

Cách làm đèn ngủ bằng que gỗ

Nguyên liệu:

Keo nến, súng phun keo
Que gỗ, bìa carton
Kéo, bút, thước
Bóng đèn với dây điện

Cách thực hiện:

Bước 1: Gắn các que kem thành hình vuông vắn bằng keo nên, nên dư phần đầu ra khoảng tầm 0,5cm.

*

Bước 2: ông xã các que kem khác lên cứ so le như vậy, 2 cạnh 2 que với 2 cạnh 3 que gỗ. đính so le ông chồng đều lên nhau cho đến hết khung hình vuông để chế tạo phần thân đèn.

*

Bước 3: xếp 6 que kem thành các hình ngũ giác đều. Sau thời điểm xếp 6-7 lớp sẽ được phần đế đèn như hình.

*

Bước 4: Đo và cắt thành từng miếng bìa carton thành hình tròn trụ có lỗ trung tâm để gắn bóng đèn vào thân miếng bìa.

*

Bước 5: kế tiếp gắn miếng bìa vào phần đế đèn, đấu dây điện vào phía dưới để thắp đèn sáng sủa là trả thành. Cách làm đèn ngủ bởi ống nhựa tương tự như như vậy.

*

Cách làm đèn ngủ bởi ống hút

Nguyên liệu:

Ống hút nhựa
Súng đính thêm keo, keo nến
Bóng đèn với dây điện

*

Cách thực hiện:

Bước 1: cắt ống hút thành các đoạn có kích cỡ ngắn lâu năm khác nhau

Bước 2: sử dụng súng bắn keo nhằm ghép bọn chúng thành hình vòng tròn

Bước 3: Lồng đèn điện và dây năng lượng điện vào giữa hình tròn trụ trên để hoàn thành chiếc đèn

*

Cách làm đèn ngủ bằng dây thừng

Nguyên liệu:

Dây thừng loại sợi nhỏ
Kéo sữa, keo dán giấy nến
Màng nilon, dây thép

Cách thực hiện:

Bước 1: Pha keo dán sữa cùng với nước theo tỉ lệ 2:1 rồi trộn rất nhiều lên

*

Bước 2: dìm dây thừng vào hỗn hợp trên khoảng tầm 2-3 phút

*

Bước 3: bọc màng nilon ngoại trừ chao đèn cũ để chế tạo ra hình đến đèn ngủ handmade.

*

Bước 4: quấn dây vẫn ngâm keo vào xung quanh chao đèn và đan dây thép dọc theo thân đèn ở 4 góc góp đèn giữ lại dáng xuất sắc hơn.

*

Bước 5: uốn dây thép thành đoạn hình tròn, nối 4 góc đèn lại với đặt chao đèn vào đế là được.

*
*

Cách làm đèn ngủ hình đám mây

Nguyên liệu:

Đèn lồng loại to Súng phun keo với keo nến
Bông trắng, bóng đèn

Cách thực hiện:

Bước 1: Xé nhỏ tuổi bông gòn mang đến tơi ra để tạo hình mang lại đẹp với tự nhiên

*

Bước 2: cần sử dụng súng bắn keo phét keo dán giấy lên khung đèn ngủ rồi bám bông vào vị trí sẽ gắn keo. Liên tục dính xung quanh cục bộ khung đèn.

*

Bước 3: tạo ra hình đến đám mây bởi kính dán thêm bông bên ngoài với các chiều không giống nhau để sinh sản hình tự nhiên và thoải mái hơn.

*

Bước 4: Đặt bóng đèn và dây năng lượng điện vào phía bên trong để hoàn thành sản phẩm.

*

Đèn ngủ đôi lúc có cường khả năng chiếu sáng không tương xứng với nhu yếu và sở trường của người sử dụng, nhất là các trường thích hợp đèn sáng hơn so với ước ao muốn. Rất nhiều lúc như vậy các bạn khoan hẵng thay các loại đèn mới, mà hoàn toàn có thể áp dụng một số phương pháp để làm đèn ngủ giảm sáng như sau:

Sử dụng chao đèn đền triệu tập ánh sáng vào trong 1 hướng tốt nhất định
Sử dụng thêm công tắc điều chỉnh độ sáng để sở hữu được ánh nắng linh hoạt hơn
Chọn các màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng như vàng, quà nhạt,…Thay đổi hướng chiếu của đèn như hắt lên trên, hắt ra ngoài,…

*

Hi vọng qua 7 bí quyết làm đèn ngủ 1-1 giản, dễ làm cho mà chúng tôi vừa hướng dẫn, bạn đã sở hữu thêm nhiều ý tưởng phát minh để tạo cho mình những thành phầm độc đáo, hóa học lượng. Chúc bạn thành công xuất sắc nhé

Sau một ngày dài thao tác làm việc mệt mỏi ai cũng luôn hy vọng có giấc ngủ ngon cùng thoải mái, có một thứ luôn tác rượu cồn và góp thêm phần giúp bạn cũng có thể ngon giấc hơn kia là chiếc đèn ngủ, ánh sáng vàng dịu nhẹ thắp sáng vừa đủ đến căn phòng là vấn đề rất cần thiết. Vậy trên sao các bạn không thử làm một chiếc đèn ngủ handmade khác biệt vừa không va hàng cùng với ai cả. Hãy thuộc Học may bắt tay vào làm loại đèn ngủ bởi que kem gỗ ngay nhé.


Ngoài ra bạn còn rất có thể tham khảo thêm biện pháp làm lăng bác bằng tăm tre đơn giản duy nhất tại đây cùng rất nhiều cách tái chế thiết bị cũ khác tại phân mục Kiến thức Handmade nhé!


Một số lợi ích của việc sử dụng đèn ngủ

*

lợi ích của việc sử dụng đèn ngủ

đạt được một giấc mộng ngon

Nhiều gia đình chọn lựa đèn ngủ để đảm bảo giấc ngủ bình an và chậm trễ bởi ánh nắng từ đèn không thực sự chói như đèn tuýp, đèn chiếu sáng khác. Ánh sáng vơi nhẹ, tạo ấn tượng thoải mái, dễ chịu.

Tiết kiệm điện

Với tia nắng từ đèn ngủ, bạn có thể trải nghiệm cả đêm nhưng mà không tốn quá nhiều tiền. Hầu hết những loại đèn ngủ đều sử dụng ánh sáng đèn LED cần rất tiết kiệm ngân sách và chi phí điện cho mái ấm gia đình bạn.

cảm thừa nhận thấy an toàn

vì sao dùng đèn ngủ trong phòng ngủ cá nhân lại đem đến cảm giác an toàn? nhiều người có kinh nghiệm đi dọn dẹp và sắp xếp vào đêm tối nên sử dụng đèn ngủ để chống xẻ ngã. đặc biệt với những gia đình có bạn già với trẻ bé dại thì việc sử dụng đèn ngủ cho người già với trẻ nhỏ dại là điều thiết yếu.

tạo cảm giác ấm bái cho khung cảnh phòng ngủ

đa phần đèn ngủ được thiết kế với với màu tiến thưởng nhẹ nhàng. Ánh sáng sủa của đèn vàng không chỉ khiến bạn dễ bước vào giấc ngủ, bên cạnh đó khiến không gian phòng ngủ trở nên ấm cúng và đặc biệt ổn với số đông ngày đông.

Đồ sử dụng để tô điểm phòng

Nhiều gia đình chọn lựa đồ trang trí cho phòng ngủ như tranh, hoa, cây cỏ,… và gần như hộ gia đình yêu thích cái đẹp thường sử dụng đèn trang trí phòng ngủ. Đèn ngủ tất cả rất phong phú, chủng loại mã, kiểu dáng, bao gồm mẫu bóng đèn để bàn vô cùng hiện đại, ấn tượng tạo phải nét riêng cho căn phòng của bọn chúng ta.

Đem lại một tích điện tích cực

Một trong những ưu thay tốt của đèn phòng để ngủ trong cuộc sống đời thường của chúng ta có thể Đem lại năng lượng tích cực cho chính mình và những người thân yêu của chúng ta. Ánh sáng đèn led tạo cảm giác thư thái giúp bạn tràn đầy năng lượng chào đón một ngày mới.

Cách làm cho đèn ngủ bởi que kem dùng bìa carton

Nguyên liệu có có:

Que kem gỗKeo nến, súng bắn keoBìa cartonKéo, thước, bútBóng đèn

Các bước thực hiện:

*

trước tiên chúng ta sử dụng súng bắn keo nhả keo vào 2 đầu của que kem, gắn các que kem thành hình vuông thư hình, các bạn chú ý để dư phần đầu ra khoảng tầm 0,5cm

bắt đầu gắn ck các que kem khác lên cứ so le như vậy, 2 cạnh 2 que và 2 cạnh 3 que kem gỗ. Chúng ta nhớ xếp các que kem đa số nhau, những đầu dư ra cân nhau nhé

giống như là vậy con người làm 12 khung người vuông

Gắn so le ông chồng đều lên nhau cho tới hết khung người vuông các bạn nhé, vậy là xong phần thân đèn

*

Bước tiếp theo con người xếp 6 que kem thành hình ngũ giác đều

*

Nhả keo dán giấy tại các đầu que kem rồi sau đó gắn ông chồng lên nhau bé dại dần về phía trên

Cứ xếp ông xã lên vì thế 6-7 lớp, ta được phần đế đèn như hình trên

tiếp theo đo và cắt thành từng miếng bìa carton thành hình trụ có lỗ sống giữa

*

Gắn đèn điện vào giữa miếng bìa ta vừa cắt

Sau đó gắn miếng bìa vào phần đế đèn, đấu dây năng lượng điện vào bên dưới, thử sáng hẳn là được các bạn nhé

sau khi gắn láng đèn xong xuôi ta chụp phần thân đèn, đính chắc bởi keo nến. Các bạn chú ý gắn sao để cho thẳng và không nghiêng lệch nhé

Cắm nhẵn điện cùng cùng ngắm nhìn tác phẩm của bọn chúng ta nào

*

Nhìn từ phía trên xuống

Cách làm đèn ngủ bằng que đè lưỡi

Các bạn hãy chuẩn bị cho mình phần lớn nguyên liệu sau đây nhé:

Que đè lưỡi handmade kích thước 2×15 centimet (nếu bạn muốn làm đèn lớn hơn thế thì tăng chiều dài của que lên nhé)Súng phun keo
Keo nến
Sơn hoặc màu nhằm nhuộm que kem
Đuôi đèn
Dây năng lượng điện kèm phích cắm và công tắc.Bóng đèn led
Kìm, tua vít điện.

*

Cách làm cho như sau:

đầu tiên các bạn lấy 3 que kem rồi ghép thành một tam giác gần như như hình. Rồi sử dụng súng phun keo nên dán chúng lại với nhau. Bạn cố gắng ghép cho thật đông đảo vào nhé!

*

Các các bạn cứ có tác dụng thật các tam giác số đông vào nhé, khoảng chừng 20 cái tam giác hầu hết như hình

*

Sau đó, chúng ta hãy bắt tay vào làm gắn những hình tam giác đã làm ở trên lại với nhau nhé. dùng súng phun keo nhả 1 đường keo thẳng ngơi nghỉ cạnh tam giác rồi ráp lại cùng với tam giác khác cùng giữ canh cho keo khô.

*

Các chúng ta cứ bắt đầu gắn vậy nên với một hình tam giác có tác dụng đáy

*

Gắn thêm 2 hình tam giác nữa vào giữa của những hình tam giác vừa gắn vào cạnh tam giác đáy. Các bạn nhớ là hãy dùng súng bắn keo lắp cho chắc hẳn rằng nhé.

*

bắt đầu gắn các hình tam giác lại cùng nhau ta được một phần hai của dòng đèn que kem rồi nhé!

*

Các chúng ta hãy tiếp tục gắn để tạo thành hình tam giác một hình cầu lớn nhé.

*

Bạn hãy gắn với dính các tam giác phần lớn nhau thì có thể được một trong khi sau nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Hướng Dẫn Chơi Liên Minh Huyền Thoại 2023

*

Bây giờ chúng ta hãy dùng sơn màu nhằm phun lên hình cầu tam giác vừa làm xong nhé. Mẹo: chúng ta bao gồm thể sơn màu sắc tùy say đắm hoặc nhiều màu đồng thời theo khả năng sáng tạo của bản thân nhé!

*

Ở đây tôi chỉ sơn một màu vàng và kết quả sau khi sơn màu xoàn như hình bên dưới

*

tiếp theo bạn đấu dây năng lượng điện vào đuôi đèn với lắp đèn điện led vào, sao đấy bạn lắp vào phía bên trong khung mộc que kem. Vậy coi như là đã coi như hoàn tất một chiếc đèn ngủ handmade trường đoản cú que kem gỗ rồi nhé!

Cuối thuộc là bạn chỉ phải cắm điện vào và chiêm ngưỡng và ngắm nhìn lại thành quả của bản thân nhé!

*

Tổng kết

Các các bạn thấy không, chỉ việc một chút khéo léo chúng ta cũng có thể biến hóa phần nhiều que kem gỗ thành một cái đèn ngủ đáng yêu trang trí cho căn hộ của xinh sắn hơn khôn cùng nhiều. Chúc các bạn thành công và thường xuyên ủng hộ Học may sinh hoạt những thể loại tiếp theo nhé.