Giấy vệ sinh là đồ vật thông dụng trong mọi nhà và đúng như cái tên của nó là vệ sinh. Nhưng kế bên việc đó ra, giấy vệ sinh còn có thể làm được thành những nhành hoa hồng xinh tươi rực rỡ giúp trang trí không gian làm việc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn những bạn làm hoa hồng bằng giấy vệ sinh cực đơn giản với dễ thực hiện :

Nguyên liệu chuẩn bị :

Giấy vệ sinh : 1 cuộn
Bút chì
Kéo, chỉ, băng dính
Kẽm hoặc cây cỏ khô để làm cành hoa.Bút màu sắc
*

*

Hướng dẫn bí quyết làm hoa hồng bằng giấy vệ sinh

Bước 1: làm nhụy hoa

Lấy một tờ giấy gấp lại cùng cắt đôi sau đó gập giấy có tác dụng 8 phần theo chiều ngang và cắt lượn tạo hình
Bạn xoắn phần chân nhụy để tạo độ mềm mại và nhẹ nhàng
*

Bước 2: có tác dụng cánh hoa

Dùng kéo cắt tạo hình 2 nhánh hoa. Lớp cánh cần nhụy bạn cũng cần bóc đôi tờ giấy đó gấp làm 6 phần theo chiều ngang rồi cắt lượn tạo hình
Tiếp theo bạn cuốn mép trên que bẳng vật liệu tre khoảng 2mm tạo độ cong mềm mại và tự nhiên cho cánh hoa bằng phương pháp nhún nhẹ 2 đầu giấy vào giữa
Phía bên trên cánh hoa bạn xoắn nhẹ để tạo độ cong tự nhiên rồi nhẹ nhàng gỡ từng cánh hoa ra
Làm như vậy những cánh hoa sẽ rất đều cùng đẹp Với bí quyết làm tương tự nhưng sau khoản thời gian cắt đôi tờ giấy bạn sẽ gấp làm cho 4 phần để được lớp hoa to bên cạnh cuối cùng

*

Bước 3 : làm lá hoa

Chúng ta có tác dụng lá bằng giải pháp cắt 2 tờ giấy nhún màu xanh hình vuông, kích thước phù hợp với kích cỡ hoa lá bạn làm.Tiếp theo, bạn cắt băng bám 2 mặt thuộc kích thước cùng dán vào 1 tờ giấy nhún.Sau đó, bạn bám đoạn dây kẽm dài khoảng 15cm vào giữa như hình.Để tạo gân lá, tờ giấy nhún mình còn lại bạn sẽ cắt chéo rồi bám đường chéo vừa cắt theo chiều dọc dây kẽm.Tờ còn lại bạn xoay ngược lại cùng dán đối xứng vào phía đối diện.Cuối cùng, bạn gập đôi giấy lấy chổ chính giữa là dây kẽm cùng cắt lượn rồi bấm mép để tạo hình răng cưa. Làm như vậy những chiếc lá thành phẩm sẽ tất cả đường gân với răng cưa rất tự nhiên. Tiếp theo, bạn cuốn 5 chiếc lá lại thành một cành.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm hoa hồng giấy

*

Bước hoàn thiện. Chúng ta cần một sợi kẽm có tác dụng thân chính, cố định nhụy hoa với từng cánh hoa bằng chỉ để tạo khối bông, rồi cuốn đài hoa, sau đó cuốn cố định thêm lá vào thân mang đến sinh động. Tada, với lọ hoa hồng bạch tuyệt đẹp của chúng ta đã hoàn thành. Những bạn nhớ kỹ, để cánh hoa vừa mềm mại vừa có độ xốp tự nhiên cùng bền dai, chúng mình sử dụng giấy đa năng MYLAN nhé!

Cùng xem clip hướng dẫn ở đây để hiểu rõ hơn về phương pháp làm hoa hồng bằng giấy vệ sinh :


GIẤY MYLAN - lau TAN VẾT BẨN

Văn phòng: Số 10 LK1, 90 Nguyễn Tuân, Phường thanh xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội


Cách có tác dụng hoa hồng bởi giấy nhún

Giấy nhún, hay tất cả nơi còn được gọi là giấy nhăn, là một trong loại giấy siêu thông dụng và khá được yêu thích hiện nay vì bọn chúng có màu sắc đa dạng, ưa nhìn và khôn xiết hợp để gia công các đồ bằng tay thủ công như hoa giấy, búp bê giấy.

*
Cách có tác dụng hoa hồng từ bỏ giấy nhún

Để làm một bông hồng bởi giấy nhún, chúng ta cần chuẩn bị:

Giấy nhún: 3 cuộn màu xanh da trời lá, hồng đậm cùng hồng nhạt
Kéo
Băng dính
Cành lá
Cây có tác dụng cành
Một hạt tròn

Các bước làm hoả hồng từ giấy nhún nhường như sau:

Bước 1: làm cho lõi bông hoa. Cắt một mẩu giấy nhún mình màu hồng đậm hình chữ nhật. Gập đôi mẩu giấy lại tiếp đến cuốn quanh cây có tác dụng cành, dùng chỉ buộc chặt lại (0p32s). Sau đó, các bạn tiếp tục cắt thêm vài ba lớp lõi hoa (0p28s)

Bước 2: làm cho lớp cánh tiếp theo. Cắt một mẩu giấy nhún màu hồng đậm hình chữ nhật tiếp nối gập làm cho 3, rồi cắt để được như hình (0p43s)

Bước 1aBước 1bBước 2

Bước 3 cuốn xung quanh phần lõi bông hoa và vuốt dồn phần đầu cánh hoa tương đối cong ra bên ngoài tự nhiên, ta được 3 lớp thứ nhất của bông hoa (0p53s)

Bước 4: Làm tương tự như bước 2. Cắt và uốn nắn cong lớp cánh hồng nhạt xung quanh (1p07s). Bây giờ, các bạn quấn những cánh hồng nhạt bao phủ 3 lớp thứ nhất của bông hoa. Ta được bông hoa hoàn chỉnh (1p20s)

Bước 3Bước 4aBước 4b

Bước 5: có tác dụng đài hoa.

Các bạn cắt trường đoản cú cuộn giấy xanh lá ra như hình (1p30s). Sau đó quấn quanh phần phía bên dưới bông hoa để triển khai thành đài hoa (1p37s)

Bước 6: làm nụ hoa. Giảm một mẩu giấy color hồng đậm làm nụ, uốn nắn cong dịu quanh hạt tròn, kế tiếp cắt 1 ít giấy xanh có tác dụng đài quấn bao phủ nụ hoa (2p09s)

Bước 5aBước 5bBước 6

Bước 7: Cuối cùng các bạn chỉ nên gắn phần bông hồng cùng với thân hồng là chúng mình đã được một cành hồng bằng giấy hoàn chỉnh rồi!

Bước 7

Bạn nghĩ về sao về thành phầm khi đã hoàn thành? siêu đẹp bắt buộc không nào. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của bông hồng hoặc con số bông cùng nụ tùy thuộc vào sở thích. Hoặc bạn cũng có thể tạo thành một lẵng hoa hồng treo cửa sổ nữa. Bây giờ, chúng ta có thể tìm hiểu thêm clip hướng dẫn chi tiết cách làm cho hoa hồng bằng giấy nhũn nhặn mà phân mục đã tổng hợp. Sau đó, chúng ta cùng chuyển sang phương pháp làm hoa hồng đồ vật hai nhé!

Cách làm cho hoa hồng bởi giấy ăn

Mỗi khi đi vào những nhà hàng, hotel lớn, bạn luôn trầm trồ về những hoa lá hồng đẹp đẽ được gấp bằng giấy ăn một bí quyết rất ước kì. Vào phần tiếp theo của nội dung bài viết hôm nay, thể loại sẽ hướng dẫn các bạn cách cấp hoa hồng bằng giấy độc đáo và khác biệt hơn, khi chỉ còn một tờ giấy ăn mà bọn họ có được cả một hoa lá hồng đầy đủ lá và thân. 

*
Cách làm hoa hồng bằng giấy ăn

Để làm cho hoa hồng, các bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy ăn: một tờ nhỏ hình vuông

Các cách làm hoa hồng như sau:

Bước 1: Mở tờ giấy nạp năng lượng ra. Gập một cạnh hình vuông vắn vào trong vòng 3cm. Từ bỏ cạnh vuông góc cùng với cạnh đó, quấn quanh tròn tờ giấy lại cho tới hết (1p16s)

Bước 2: Xoắn một trong những phần đầu tờ giấy lại để làm bông cho hoa lá (1p49s)

Tiếp xục xoắn chặt tay xuống dưới một đoạn trung bình 3 cm, tiếp nối bẻ 1 tờ giấy ở bên dưới ngược lên với vuốt thành các hình lá cây (2p20s)

Bước 1Bước 2aBước 2b

Bước 3: Xoắn nốt phần còn sót lại để sản xuất thành thân cho hoa lá (2p26s)

Bước 4: Ở phần bông phía trên, ta cuộn các lớp giấy lại vào trong cùng gắn chặt cùng nhau hơn. Tiếp nối dùng tay bẻ mở các đầu cánh hoa để bọn chúng được nở đẹp thoải mái và tự nhiên (3p11)

Bước 3Bước 4

Cách làm cho hoa hồng bởi giấy cuộn

Cách làm cho hoa hồng giấy thứ cha mà thể loại bật mí với các bạn là phương pháp làm hoa hồng bởi giấy cuộn. Đây cũng được xem là một một trong những cách có tác dụng hoa giấy dễ dàng nhất, nhưng đông đảo bông hồng được làm ra vẫn có trong bản thân vẻ đẹp quyến rũ của loại hoa này.

Cách làm cho hoa hồng bởi giấy cuộn

Để làm hoa hồng chúng ta cần chuẩn bị:

Ba mẩu giấy màu hồng form size 65×2 cm.Một bình keo dán giấy
Một bình keo 502 ( hoặc các loại keo rất có thể kết dính xuất sắc giữa giấy và gỗ)Một que gỗ sử dụng làm cành hoa

Các bước tiến hành như sau: 

Bước 1: cần sử dụng keo gắn liền ba mẩu giấy lại cùng với nhau. Tại một đầu của tờ giấy họ gấp chéo, tiếp tục gấp lại nhưng giải pháp đỉnh một đoạn (0p59s)

Bước 2: Bẻ ngược tờ giấy ra phía ở đầu cuối dưới đỉnh vội một đoạn ngắn (1p17s)

Bước 3: Quấn tờ giấy bao quanh phần gấp ở bên dưới 1 tính đến khi gần tới đỉnh của đoạn cấp ta lại cấp ngược tờ giấy ra phía sau với lại quấn bao quanh càng về sau thì bọn chúng ta biến hóa hướng gấp của tờ giấy nhanh hơn, lần đầu rất có thể một hai vòng sau đó giảm đi và gần cuối là 1 trong lần gấp là một trong những vòng quấn (4p19s)

Bước 1Bước 2Bước 3

Bước 4: dùng keo dán phần kia của tờ giấy vào nhành hoa gập phần đuôi giấy lại đậy chỗ đuôi vừa cấp lại, sau đó dùng keo dán 502 nhỏ vào que gỗ cùng gắn hoa lá vào giữ lại một lúc ta được một bông hoa bởi giấy (5p07s)

Bước 4
Cách làm cho hoa hồng Origami bằng giấy

Để cấp được bông hồng Origami này, bạn cần chuẩn bị:

Giấy màu thủ công: 1 tờ, hình vuông kích thước 30*30cm
Dao rạch giấy
Bút chì

Các bạn cũng cần phải chú ý, loạt bài viết này bao gồm:

Bài 1: Cách cấp hoa hồng kiểu mới – gấp bông hoa

Bài 2: Cách gấp phần đài cho cành hoa hồng

Bài 3: Cách gấp cành cùng lá mang lại hoa hồng

Bài 4: Cách vội lọ gặm hoa hồng

Bây giờ, họ sẽ cùng tò mò “Bài 1: biện pháp gấp bông hồng Origami” thứ nhất nhé!

Bước 1: Gập đôi tờ giấy, gập 2 cạnh ngắn của miếng giấy trùng vào cạnh dài. Cấp 1 đỉnh trùng vào giao điểm của 2 nếp vừa tạo rồi gấp ngược lại trùng vào cạnh chéo. Gấp liên tiếp theo các nếp đã gồm (3p08s). Tiếp sau bạn rước dao rạch giấy rạch đôi mảnh giấy ra theo mặt đường kẻ ngang.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi pokemon go trên android với root, hướng dẫn cách chơi pokemon go từ a đến z

Bước 2: Mở miếng giấy ra rồi vuốt lại thành các hình tam giác. Gập 1 đỉnh của tam giác vào đường cao rồi liên tiếp gập nếp vừa sản xuất cũng theo con đường đó. Làm tựa như với toàn bộ các khía cạnh giấy. Tiếp đến gập 1 cạnh của tam giác sao để cho nếp tuy nhiên song và phương pháp cạnh đó khoảng 1cm. Lấy bút chì kẻ toàn bộ các nếp.

Bước 3: Mở tờ giấy ra. Gập tờ giấy theo mặt đường thẳng trọng tâm rồi mở 1 góc ra sau đó gập mặt đường đó theo nếp tăng giảm (10p50s). Tiếp tục gập tờ giấy lại thành những hình tam giác như cũ. Sử dụng tay uốn nắn đuôi miếng giấy lại rồi gấp các đỉnh bên ngoài theo những nếp đã có rồi cuộn những mặt giấy lại cùng nhau (bước này các chúng ta có thể xem video clip để rõ rộng nhé)

*
Bước 1
*
Bước 2
*
Bước 3

Bước 4: Gấp những đỉnh nhọn của những cánh hoa vào trong 1 chút để sản xuất độ mềm mại và mượt mà cho bông hoa. Bẻ cánh hoa cong ra phía bên ngoài để nhành hoa nở hầu như và đẹp mắt. Và họ đã có một bông hoa hồng giấy theo cách gấp mới hoàn chỉnh!(31p01s)

*
Bước 4

Hoa hồng mặc dù đẹp tuy nhiên lại cực kỳ chóng tàn. Với sau nội dung bài viết này hãy cùng hợp tác vào vội những hoa lá hồng giấy tồn tại lâu hơn với thời gian nhé. Các bạn hãy chọn phần nhiều tờ giấy gồm màu nổi sặc sỡ để gia công hành những hoa lá thật đẹp. Những nhành hoa hồng giấy này để lên cửa sổ tuyệt bàn học, bàn có tác dụng việc… quan sát yêu đời hẳn lên ý. Tiếp sau đây là đoạn phim hướng dẫn chi tiết“ cách gấp huê hồng giấy Origami kiểu new ”để các bạn có thể tham khảo thêm! Chúc các bạn thành công!